Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

ส่องแฮชแท็ก #thunderNstorm ทำไมถึงเกี่ยวโยงกับนิยายแจ่มใสได้ล่ะ

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยอย่างคุณแม่ชมพู่ อารยาที่ได้ให้กำเนิดลูกชายฝาแฝดสุดน่ารัก

พร้อมกับตั้งชื่อให้อย่างเท่ว่าน้องธันเดอร์ (Thunder) ชื่อจริงว่า ด.ช.สายฟ้า รังสีสิงห์พิพัฒน์ และน้องสตอร์ม (Strom) ชื่อจริงว่า ด.ช.พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์ ซึ่งได้กลายเป็นที่ว่าของแฮชแท็ก #thunderNstorm ซึ่งชาวโซเชียลต่างก็พากันร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม ทางเราขออนุญาตนำภาพจากไอจีคุณแม่ชมพู่มาให้ดูเลยดีกว่าว่าโฉมหน้าของลูกชายฝาแฝดของเธอน่ารักและมีแววหล่อมากขนาดไหนกัน

ครอบครัวสุดเพอร์เฟ็กต์

และด้วยโปรโฟล์คุณพ่อคุณแม่ของ #thunderNstorm โดยฝ่ายคุณพ่ออย่างคุณน็อตเป็นถึงนักธุรกิจพันล้าน ขณะเดียวกันฝ่ายคุณแม่อย่างคุณชมพู่ก็เป็นนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย จึงเลยกลายเป็นประเด็นให้ชาวโซเชียลพูดถึงนิยายแจ่มใสว่า ครอบครัวสุดเพอร์เฟ็กต์ขนาดนี้ นิยายแจ่มใสก็สู้ไม่ได้ 

อ๊ะๆ แต่หารู้ไม่ว่านิยายแจ่มใสแนว Jamsai Love Series มีพล็อตที่อลังการเทียบเท่าอยู่หลายเรื่องเลยน้า อย่างเซ็ต Billionnaire ของลูกชุบ หรือเซ็ต My Lover (My Lover is Mr. K ปราบพยศหัวใจนายสุดฮอต!, My Lover is Mr. J หลงรักเธอ เผลอให้หมดใจ, My Lover is Mr. M หล่อคึกคัก สนามรักมีแค่เธอ) ของ Hideko_Sunshine, Merlin และเจ้าหญิงผู้เลอโฉม เป็นต้น

 

มีความพระเอกนิยายแจ่มใสไปอีก

นอกจากนี้ที่ชาวโซเชียลพูดถึงกันมาก คงหนีไม่พ้นชื่อเพราะๆ ของลูกชายคุณชมพู่นี่แหละ น้องธันเดอร์และน้องสตอร์ม คือเท่เลยนะ นึกถึงเวลาตอนมีแฟนคลับตามกรี๊ดสิ พี่ธันเดอร์ สายฟ้าพี่สตรอม พายุ เอาดีๆ แอบมีความพระเอกนิยายแจ่มใสไปอีกกก เพราะนิยายแจ่มใสน่ะเลื่องชื่อเรื่องชื่อตัวละครอยู่แล้ว และสองชื่อนี้ก็เคยถูกตั้งเป็นชื่อตัวละครจริงๆ มาแล้วด้วยนะเออ เช่น พายุจากเรื่อง Dragon Tattoo ล่ารักสั่นสะท้านหัวใจนายมาดร้ายกับยัยตัวแสบ, สตรอมจากเรื่อง Stormy Aries พายุหมุนถล่มหวานใจนายจอมซ่าส์ และสายฟ้าจากเรื่อง Kidnapper นายโจรสุดที่รัก นั่นเอง

 

ทางแจ่มใสต้องขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ชมพู่และครอบครัวมา ณ โอกาสนี้ด้วยจ้า

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...