Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

‘เจนนิษฐ์ BNK48’ กำลังจะตกหลุมรักชายหนุ่มเป็นครั้งแรกใน Be My Boy The Series

แอบมองอยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย แฮ่ๆ ไหนๆ สารภาพมาซะดีๆ ว่าใครฟังเพลงนี้จนติดหูแล้วเผลอร้องตามอยู่บ่อยๆ บ้าง

อ๊ะๆ และสารภาพมาซะดีๆ ว่าใครเป็นโอตะของสาวๆ BNK48 เจ้าของเพลงคุกกี้เสี่ยงทายที่กำลังฮิตในตอนนี้อยู่บ้าง ว่าแต่ใครเป็นโอชิของสมาชิกคนไหนอยู่ งานนี้เรามีข่าวดีมาแจ้งให้ทราบ รับรองว่าได้รู้คำตอบกันแบบไม่ต้องใช้คุกกี้เสี่ยงทายเลยนะเออ

 

ก็นิยายของ Jamsai Love Series เรื่องล่าสุดที่กำลังจะถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์อย่าง Be My Boy รักแล้วไง... หยุดไม่ได้แล้วล่ะผลงานสุดฮอตของแสตมป์เบอรี่ ซึ่งเตรียมจะออกฉายทางช่อง 5 ทางทีมงานผู้สร้างตัวคนที่จะมาเล่นเป็นนางเอกแล้วน้า ซึ่งเธอคนนี้ก็เป็นคนที่เหล่าโอตะของ BNK48 ต้องหวีดหนักมากแน่นอน เพราะเราได้ลูกพี่หรือ เจนนิษฐ์ BNK48 มารับบทโพนี่ นางเอกเจ้าของนิสัยแก่นเซี้ยวที่เตรียมจะมาขโมยหัวใจชายหนุ่มถึงสองรายยังไงล่ะ

ทำความรู้จักกับ Be My Boy รักแล้วไง... หยุดไม่ได้แล้วล่ะ

นี่คือเรื่องรักวัยรุ่นที่เล่าเรื่องได้อย่างน่ารักเกินคาด บอกเลยถ้าใครชอบงานโรแมนติกคอมมิดี้ที่แต่งโดยแสตมป์เบอรี่ จะต้องกรี๊ดกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Be My Boy แน่นอน เมื่อสาวน้อย ‘โพนี่’ หลงรักหนุ่มหล่ออย่าง ‘คิณ’ ตั้งแต่แรกเห็น เรียกว่าเป็นรักแรกพบก็ว่าได้ เธอได้เจอเขาเพราะไปเรียนพิเศษเสริมกับ ‘บอนด์’ เพื่อนซี้ เพราะอยากจะเข้าคณะสถาปัตย์ของมหา’ลัย K แต่พอบอนด์รู้ความจริงเรื่องที่ว่าเธอแอบชอบคิณอยู่ เขาเลยเอาเรื่องที่คิณมีแฟนแล้วชื่อ ‘ยูมิน’ มาบอก แถมยังให้ข้อมูลเพิ่มว่าคิณไม่ได้นิสัยดีแบบที่เห็นภายนอก โพนี่อยากรู้ว่าเป็นจริงอย่างที่บอนด์บอกมั้ยจึงพยายามเข้าไปพิสูจน์ ซึ่งมันไม่เป็นผลดีกับใจเธอเลย เพราะยิ่งใกล้ชิดเขามากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งหวั่นไหวมากขึ้นเท่านั้น แถมยังตัดใจจากเขาไม่ได้อีกด้วย… งานนี้หนุ่มคนไหนจะเป็นตัวจริงของเธอล่ะ ระหว่างคนที่เธอแอบรัก หรือคนที่หวังดีเกินเหตุกับเธอ!

 

พิเศษ! สามารถอ่านเรื่องราวทั้งหมดของ Be My Boy ได้ที่ช่องทาง JamPlay

เจนนิษฐ์ BNK48 ตกหลุมรักชายหนุ่มเป็นครั้งแรก

โพนี่ สาวน้อยน่ารัก สดใส เธอคือนักเรียนชั้น ม.6 ของของคิไรส์ไฮสกูล เป็นคนมองโลกในแง่ดี ขี้สงสาร รักใครรักจริง ทุ่มเทกับความรัก และอย่างหลังนี่แหละที่ทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ ป่วนหัวใจตามมา แน่นอนล่ะว่าธีมหลักของเรื่องคือการที่นางเอกแอบรักใครบางคนเข้าขั้นหนักใช่มั้ยล่ะ แล้วมันดันไม่ราบรื่นด้วย เพราะงานนี้อุปสรรคในเรื่องคือมาเต็มจ้า การจะรักใครสักคนนี่มันยากจริงน้อ แต่เธอก็ไม่ท้อ งานนี้สู้โว้ยสุดชีวิต ถึงจะรู้ข้อมูลลับที่ทำให้อยากจะตัดใจ แต่เธอก็ไม่ตัดใจง่ายๆ หรอก ความสนุกของเรื่องนี้ก็คือเราจะได้เห็นวีรกรรมน่ารักๆ ของนางเอกที่จะหาทางพิชิตใจชายหนุ่มให้ได้ยังไงล่ะ

รู้หรือไม่ว่า Be My Boy เป็นหนึ่งในนิยายเซ็ต Strong Club

สำหรับเซ็ตดังกล่าวจะประกอบด้วยนิยายอีกสองเล่ม ซึ่งก็คือ Mint To Be เขาว่ากันว่า... นายเกิดมาเพื่อเป็นของฉัน! (แต่งโดย may112) และ Boy Temptation หยุดเลยนะ... ผู้ชายคนนั้นฉันจอง (แต่งโดย เจ้าปลาน้อย) ซึ่งจะมีจุดเชื่อมโยงที่เกี่ยวข้องกันตรงที่ตัวละครหลักจากทั้งสามเรื่องจะได้ไปยังคลับแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า Strong Club ถ้าอยากรู้ว่าคลับแห่งนี้มีดีอะไร ทำไมใครๆ ถึงต้องไปเยือน ก็ต้องไปอ่านกันในนิยายนาจา งานนี้สามารถอ่านแยกเล่มได้เน้อ แต่ถ้าจะได้สตรองสมชื่อเซ็ต ก็ต้องอ่านให้ครบทั้งสามเล่ม ฟินยกกำลังสามแน่นอน!

สามารถหาซื้อนิยายเซ็ต Strong Club ทั้ง 3 เล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

ขอบคุณภาพประกอบ จาก...

-     https://www.facebook.com/bnk48official.jennis/
-     https://www.facebook.com/JennisBNK48FCTH/
-     https://www.facebook.com/JennisBNK48THfans/

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

JamShop จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ‘ซื้อ 1 ได้ถึง 2’ อ่านฟรีใน JamPlay แถมได้ส่วนลด 20%

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอนักอ่านแนว everY ตัวจริง ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ‘ซื้อ 1 ได้ถึง 2’ เมื่อช็อปหนังสือแนว everY ...

เรื่องเด่นวันนี้

JamShop Top 50 หนังสือฮิตที่ต้องมี ของดีบอกต่อ

50 หนังสือฮิตติดชาร์ต จัดอันดับโดย JamShop หนังสือขายดีน่าอ่านขนาดนี้ใครที่ยังไม่มีเล่มไหน พี่แจมว่าห้ามพลาดคลิกสั่งซื้อ...

กิจกรรม

ไม่ว่าจะกี่ปีความประทับใจไม่เคยจางหาย พิเศษ! แจ่มใสแจกฟรี Imprinted Bookmark Set by Jamsai วันที่ 1 – 31 ก.ค. นี้

หนังสือของสำนักพิมพ์แจ่มใส เอเวอร์วายและเอ็นเธอร์บุ๊คส์ เชื่อว่าทุกเล่ม ทุกตัวหนังสือที่เคยผ่านสายตาของนักอ่าน คงมีหลายเ...

JamShop

สุขใจเพิ่มอีกเท่าตัวไม่ต้องรอลุ้น กับโปรโมชั่น ‘Double Double ความสุข x 2’ ซื้อหนังสือ แถมโปสเตอร์ฟรี!

ผ่านเข้าสู่เดือนกรกฎาคมที่ทุกพื้นที่ยังคงชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำฝน แต่ JamShop ก็ไม่เคยหยุดมอบความสุขแด่นักอ่านด้วยโปรโมชั่นพิเ...