Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

“Jamshop TOP 10” นิยายรักขายดีจาก Jamsai Love Series เดือนเมษายน 60

เดือนเมษายนสุด HOT ทะลุ 40 องศาฯ กำลังจะผ่านไป แต่ความ HOT ของนิยายจาก JLS ยังคงร้อนแรงยาวไป ก็เพราะแต่ละเรื่องที่เปิดขายต่างได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ แจ่มใสเป็นอย่างดีนั่นเอง

วันนี้ พี่แจมแห่ง JamshopOfficial เลยชวนมานับถอยหลัง 10 อันดับนิยายขายดีจาก "Jamsai Love Series" กับ #Jamshop_TOP10  มาดูกันว่าตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2560 ที่ผ่านมา 10 อันดับนิยายฮอตของ JLS จะเป็นเล่มไหนบ้าง? ตามพี่แจมไปไปดูกันเลยค่ะ

อันดับที่ 10 ... Mr. Lion and I ขยับหัวใจให้เข้าใกล้รัก

เรื่องนี้เป็นเล่มแรกของเซ็ตใหม่จาก 'TheLittleFinger' ซึ่งเล่มต่อๆ ไปกำลังจะทยอยออกมาเร็วๆ นี้ เรื่องราวในเล่มพูดถึง 'เดซี่' สาวน้อยที่เพิ่งย้ายกลับมาจากจากเยอรมันพยายามจะผูกมิตรกับ 'ดีน' หนุ่มนักกีฬาลูกชายของเพื่อนสนิทแม่ที่อยู่ข้างบ้าน แต่เขาดันเป็นพวกไม่ชอบสุงสิงกับใครและยังหน้าดุซะจนเธอกลัว เมื่ออยากรู้จักเขามากขึ้นเธอเลยต้องไปแอบดูที่ชมรม แล้วก็ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดทำให้ต้องจับพลัดจับผลูกลายเป็นสตาฟฟ์คนใหม่ของชมรมยูโดซะงั้น แต่การอยู่ชมรมนี้ก็ไม่แย่นักหรอก เพราะมันทำให้พวกเขาเริ่มสนิทกันมากขึ้นทีละนิด

ราคาพิเศษเล่มละ 144 บาท (ปกติ 169 บาท

อันดับที่ 9 ... Imagine แปะรักกลางใจยัยขี้มโน

เรื่องนี้แต่งโดย 'บิวบิว' เป็นเรื่องราวของ 'วุ้น' นักศึกษาปีสองผู้ชอบดูซีรี่ส์เกาหลีเป็นชีวิตจิตใจและมีพระเอกซีรี่ส์เป็นต้นแบบของผู้ชายในฝัน เธอตัดสินใจย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์เก่าที่ขึ้นค่าเช่าบ่อยอย่างไม่เป็นธรรมมาอยู่ที่ฟินแลนด์แมนชั่น เพราะทนเจ้าของหอหน้าเลือดไม่ไหว และความสวยของเธอคงจะไปโดนใจไต้ฝุ่นหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ที่อยู่ห้องตรงข้ามเข้าให้ เพราะหลังจากได้พบกันเพียงแค่ครั้งสองครั้งเขาก็ส่งขนมมาจีบเธอแทบทุกวันโดยใช้นามแฝงว่า 'พายุ' แม้จะไม่เข้าใจว่าเขาจะใช้นามแฝงทำไม แต่ในเมื่อเขาหล่อถูกใจเธอจะยื่นไมตรีกลับก็คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง

ราคาพิเศษเล่มละ 169 บาท (ปกติ 199 บาท)

 อันดับที่ 8 ... Kiss Cat ป่วนรักนายตัวร้าย ฉบับยัยแมวเหมียว

ผลงานของ 'Rainnie So.ที่เล่าเรื่องของเจไดเน็ตไอดอลชื่อดัง เขาเป็นนายแบบที่มีแฟนคลับจำนวนมากซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ 'โมเน่ต์' ซึ่งกรี๊ดเจไดหนักมาก และคอยติดตามข่าวของเจไดเสมอ

ดูเหมือนฟ้าจะเป็นใจให้โมเน่ต์ได้ใกล้ชิดเจได เน็ตไอดอลชื่อดังซะจริง ถึงได้ทำให้คำอธิษฐานพิลึกพิลั่นของเธอเป็นจริงจนได้มาใกล้ชิดกับเขาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่พอได้มาอยู่ใกล้เขาแบบนี้ เธอเลยได้รู้ว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายในฝันอย่างที่เธอคิด! แบบนี้ที่ลงทุนขอให้ตัวเองกลายร่างเป็นแมวเนี่ยมันแทบจะไม่มีประโยชน์เลยน่ะสิ แล้วเธอจะทำยังไงเมื่อไม่อยากติดอยู่ในร่างแมวไปตลอดชีวิต!

ราคาพิเศษเล่มละ 152 บาท (ปกติ 179 บาท)

อันดับที่ 7 ... Seduction ล่อลวงหัวใจให้หลงรัก

เขียนโดย 'เจ้าปลาน้อย' เล่าถึง 'ไอย์' สาวน้อยหน้าตาน่ารักที่ได้รับความเมตตาจากครอบครัวของ 'การันต์' พวกเขารับเธอมาอุปการะตั้งแต่อายุ 8 ขวบ และให้อยู่ที่บ้านในฐานะลูกสาวที่น่ารักของพ่อและแม่ใหม่ แต่เธอกลับไม่เคยได้รับการต้อนรับจากพี่ชายคนโตอย่างการันต์เลย

แม้จะเติบโตมาด้วยกัน แต่ ไอย์ไม่ได้รู้สึกสนิทกับการันต์ พี่ชายต่างสายเลือดเลยสักนิด เพราะเขาชอบทำตัวเหินห่างกับเธอมาตลอด แค่จะให้เธอเรียกว่า 'พี่' เขายังไม่ยอมเลย จะบอกว่าเขาไม่อยากให้เธอมาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวก็ไม่ใช่ ในเมื่อเขาเองที่เป็นคนบอกคุณพ่อคุณแม่ให้รับอุปการะไอย์ไว้ในฐานะลูกบุญธรรม แล้วเขาต้องการอะไรจากเธอกันล่ะเนี่ย บางครั้งก็ดีแสนดี บางครั้งก็ห่างเหินเย็นชา จนไอย์วางตัวไม่ถูก ไม่รู้ว่าคุณพี่ชายต้องการอะไร!

ราคาพิเศษเล่มละ 186 บาท (ปกติ 219 บาท)

 อันดับที่ 6 ... My Lover is Mr. M หล่อคึกคัก สนามรักมีแค่เธอ

ผลงานของ 'Merlin' ... เปิดเทอมใหม่ปุ๊บยังไม่ทันพ้นอาทิตย์ดีก็มีข่าวซุบซิบดังกระฉ่อนไปทั่วมหาวิทยาลัย เมื่อ 'ม้าศึก' หนุ่มหล่อรวยเริ่ด พ่วงดีกรีเดือนคณะนิเทศศาสตร์ปีสองสลัดรักแฟนสาวคนล่าสุด ทำเอาสาวๆ ทั้งหลายต่างได้โอกาสบุกจีบหนุ่มหล่อที่หัวใจเพิ่งว่างกันเป็นแถว ยกเว้น 'ลมรำเพย' เพื่อนร่วมคณะของเขาที่ไม่บ้าจี้ตามกระแสกรี๊ดไปด้วย แต่กลับชอบทำท่าเมินเฉย จนบางทีออกจะดูเกลียดขี้หน้าเขาด้วยซ้ำ ทั้งๆ ที่เขาอุตส่าห์อ่อยเบอร์แรง แต่เธอก็ไม่ให้ความสนใจเขาสักนิด หรือจะเป็นเพราะเธอมีคนที่ชอบอยู่แล้ว แต่มันก็ไม่สำคัญหรอก เพราะสนามรักครั้งนี้ม้าศึกจะต้องเป็นคนที่ชนะใจเธอให้ได้

ราคาพิเศษเล่มละ 178 บาท (ปกติ 209 บาท)

 อันดับที่ 5 ... My Lover is Mr. J หลงรักเธอ เผลอให้หมดใจ

ผลงานการเขียนโดย 'เจ้าหญิงผู้เลอโฉม' ดำเนินเรื่องโดย 'สายไหม' ที่เพิ่งเลิกกับแฟนที่คบกันตั้งแต่ปีหนึ่ง ช่วงเดียวกับที่ 'จอมศึก' เพิ่งเลิกกับแฟนพอดี เธอเฮิร์ตมากเพราะเหตุผลที่แฟนของเธอให้มาคือเราเข้ากันไม่ได้และตอนนี้อยากอยู่คนเดียวซึ่งจริงๆ แล้วเป็นแค่ข้ออ้างสุดคลาสสิกของแฟนเธอที่แอบไปมีคนใหม่

ต่อจากนี้ไปสายไหมเลยขอสัญญาว่าจะอยู่ให้ได้โดยไม่มีแฟน เริ่มจากการดูหนังคนเดียว แต่วันที่ไปดูหนังนั้นทางโรงหนังก็ขายบัตรเป็นคู่ซะงั้น สวรรค์ช่างกลั่นแกล้งกันได้ โชคดีที่จอมศึก รุ่นพี่ที่คณะผ่านเข้ามากอบกู้สถานการณ์สุดเฟลนั้นไว้พอดี แล้วเธอก็ได้รู้ว่าเขาเองก็เพิ่งเลิกกับแฟนเหมือนกับเธอเป๊ะ คนอกหักเหมือนกันเข้าใจกันดี ต่อจากนี้ไป สายไหมเลยจะขอช่วยให้พี่จอมทำใจเรื่องแฟนเก่าเขาให้ได้ แต่เธอคงลืมอะไรไปอย่างว่าเขาคือจอมศึก ผู้ชายที่มีโลโก้เสือผู้หญิงแปะอยู่บนหน้า ไม่รู้เลยสินะว่าตัวเองกำลังจะกลายเป็นเหยื่อให้เขาขย้ำ

ราคาพิเศษเล่มละ 144 บาท (ปกติ 169 บาท)

 อันดับที่ 4 ... Billionaire Austin แผนรักดักใจคุณชายขี้อาย

ผลงานการแต่งของ 'TheLittleFingerพูดถึงเรื่องราวของ 'เทเรซ่า ฮิราโนะ' ญาติของ 'เคลวิน' (แม่ของเทเรซ่าเป็นน้องสาวของพ่อเคลวิน) เธอเพิ่งย้ายมาเรียนที่มหาวิทยาลัยครอสเวลล์ เพราะพ่อกับแม่ย้ายฐานธุรกิจจากญี่ปุ่นมายังไทย

เทเรซ่าเป็นญาติของเคลวิน นั่นทำให้เขาเข้ามาหาเรื่องใช้เธอเป็นเครื่องมือเอาชนะ 'วิคเตอร์ หยางศัตรูคู่แค้น คู่กัดกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน เขาขโมยไดอารี่ที่เธอเขียนเรื่องราวความรักของเธอเอาไว้ไปก่อนจะบังคับให้เธอเข้าไปจีบออสตินเพราะตอนนี้ญาติของวิคเตอร์เพิ่งจะเป็นแฟนกับจิน ดังนั้นญาติของเขาก็ต้องเป็นแฟนกับหนึ่งในตระกูลไดมอนด์เหมือนกัน! แน่นอนว่าเทเรซ่าไม่ยอมหรอก และความซื่อบื้อของเธอเองก็ดันพาตัวเองไปใกล้ออสตินอยู่บ่อยๆ และนั่นทำให้ในที่สุดเธอก็ตกหลุมรักเขาจริงๆ เข้าจนได้!

ราคาพิเศษเล่มละ 152 บาท (ปกติ 179 บาท)

อันดับที่ 3 ... Nippon Rainy รักหวานฉ่ำวันฝนพรำ

ผลงานการเขียนอีกหนึ่งเรื่องของ 'เจ้าหญิงผู้เลอโฉม' พูดถึงเรื่องราวของ 'ฝน' หรือ 'ทสึยุ' นักเรียนไทยที่ย้ายตามแม่และครอบครัวใหม่ของแม่มาอยู่ที่ญี่ปุ่น เธอบังเอิญได้รับความช่วยเหลือจาก 'โอตะ เอย์ซาคุ' เอชของชมรมยิงธนูในวันที่ฝนตก หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้เจอกันทุกครั้งที่ฝนตกราวกับฟ้าจงใจให้ได้พบกัน และโอตะ เอย์ซาคุก็ไม่เคยให้เธอได้เปียกฝนอีกเลยหลังจากวันนั้น ไม่ใช่แค่ฝนที่ตกอยู่ภายนอก แต่ดูเหมือนเขาจะช่วยให้ฝนที่กำลังตกในใจของทสึยุเริ่มซาลงจนเกือบกลายเป็นสว่างสดใสขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่เจอกัน

ราคาพิเศษเล่มละ 169 บาท (ปกติ 199 บาท)

 อันดับที่ 2 ... My Lover is Mr. K ปราบพยศหัวใจนายสุดฮอต!

ผลงานการเขียนของ 'Hideko_Sunshine' พูดถึงเรื่องราวของ 'เพลินตา' ที่ไม่รู้ว่าตัวเองมาถึงจุดนี้ได้ยังไง...จุดที่เธอต้องวางแผนจีบผู้ชายก่อน! ถ้าไม่ใช่เพราะพ่อที่เสียไปทิ้งหนี้ก้อนโตไว้ให้ เธอก็คงไม่ต้องลงทุนตามตื๊อ 'ขุนศึก' พี่ชายคนโตของบ้านยุทธหัตถีจนถูกเขามองว่าเป็นผู้หญิงน่ารำคาญ เพราะถ้าเธอไม่อ่อยให้เขาหลงรักแล้วช่วยใช้หนี้ให้ เธอก็ต้องกลายเป็นเด็กเสี่ยทำงานเป็นสาวคาราโอเกะแทน ในเมื่อทางเลือกแรกมันดูสดใสกว่าเห็นๆ เธอจึงขอเดินหน้าคว้าใจผู้ชายในฝันมาเป็นบอยเฟรนด์เพื่อปลดหนี้ให้ได้ภายในสิบวัน!

ราคาพิเศษเล่มละ 161 บาท (ปกติ 189 บาท)

 และก็มาถึงอันดับขายดีมากที่สุดอันที่ 1 นั่นก็คือ... [K]-Gent ร้ายขั้นสุด... สุภาพบุรุษสองหน้า

ผลงานการเขียนของ 'แสตมป์เบอรี่' พูดถึงเรื่องราวของ 'มารี' นักข่าวของหนังสือพิมพ์ K-News ประจำคิไรส์ไฮสคูล เธอเกือบจะโดนไล่ออกจากชมรมอยู่แล้วแต่บังเอิญไปเจอเบื้องหลังที่ไม่ค่อยดีของ 'เทเลอร์' ผู้ชายที่ปกติมักจะเป็นสุภาพบุรุษแสนดีจนทุกคนในโรงเรียนต้องหลง เธอตั้งใจว่าจะเปิดเผยความจริงให้ได้ แต่ไปๆ มาๆ การพาตัวเองเข้ามาอยู่ใกล้ชิดกับเขานอกจากทำให้โดนเขาแกล้งหนักมากแล้ว กลับมีอะไรบางอย่างที่สั่นไหวหัวใจเธอเข้าซะด้วย

ราคาพิเศษเล่มละ 229 บาท (ปกติ 269 บาท)

ผ่านไปแล้วกับ 10 อันดับนิยายขายดีจาก JLS เดือนเมษายน ใครขาดเล่มไหน หรืออยากรู้ว่าทำไมเรื่องนั้นถึงติดอันดับขายดี สอบถามหรือสั่งซื้อกับพี่แจมผ่านช่องทางการช็อปออนไลน์มาได้ที่

Line : @Jamshop คลิก https://line.me/R/ti/p/%40jamshop
ทักแชท Inbox สั่งซื้อคลิก m.me/jamshopofficial
หรือเข้าไปได้ที่  www.jamsai.com/store

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเสื้อยืดลาย Sibbil

       งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12 เพิ่งผ่านพ้นไป หากใครที่อ่านหนังสื...

jamsai.com