Connect with us

Jamsai

เรื่องเด่นวันนี้

JamShop Top 50 หนังสือฮิตที่ต้องมี ของดีบอกต่อ

50 หนังสือฮิตติดชาร์ต จัดอันดับโดย JamShop หนังสือขายดีน่าอ่านขนาดนี้ใครที่ยังไม่มีเล่มไหน พี่แจมว่าห้ามพลาดคลิกสั่งซื้อได้เล้ย รับรองไม่ผิดหวัง

อันดับที่ 1 เจ้าสาวใต้อาณัติ

ผู้แต่ง/ผู้แปล : ฉัตรฉาย
รีวิว : “สั้นๆ ง่ายๆ ‘คุณป๋าทาสเมีย’ ช่วงต้นๆ ไปถึงกลางๆ นี่ออกแนวจำเลยรัก คุณป๋าก็ทั้งปากร้าย ใจร้ายกับหนูนีนแต่พอรู้ตัวว่ารักแล้ว ก็นั่นล่ะค่ะ เห็นตำแหน่งนายกสมาคมพ่อบ้านใจกล้าสมัยหน้าอยู่ลิบๆ” – Breezy Riz

อันดับที่ 2 โฉมสะคราญล่มเมือง 1

ผู้แต่ง/ผู้แปล : ตั่วตั่วอู่
รีวิว : “สมน้ำหน้าาาาาาา ฮืออออออ คือมันก็ไม่ได้บรรยายได้บีบคั้นหรืออะไรนะ มันเรื่อยๆอ่ะ แต่มันเหมือนทับถมขึ้นเรื่อยๆจนอัดอั้นอ่ะ”[email protected]
 

อันดับที่ 3 ค่ายสร้างรัก

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Karnsaii
รีวิว : “ตายละ เขาจะแข่งกันหวานแบบนี้ไม่ได้นะ ร่างกายรับความหวานไม่ทัน 555 คู่หลักก็เทคแคร์ดี๊ดี มีความหื่นด้วย คู่รองความสัมพันธ์ค่อยๆขยับจนเป็นแฟนกันแล้ว ไม่ยอมกันเลย” – @baekbow

อันดับที่ 4 Blue Kiss เพื่อนแก้เหงา

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Hideko_Sunshine
รีวิว : “เพื่อนๆที่ยังไม่อ่าน…คงไม่รุ้ว่าข้างในมันแซ่บแค่ไหนสิน่ะ เราอ่ะอ่านวนไปประมาณ4รอบแรวก้อยังฟินเหมือนเดิมเหมือนอ่านครั้งแรกอ่ะ”[email protected]

อันดับที่ 5 สยบฟ้าพิชิตปฐพี 15

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Mao Ni
รีวิว : “…เชื่อเหอะว่าถ้าได้อ่านจะต้องชอบซังซัง และจะได้เห็นว่าทั้งสองคนสนิทกันมากแค่ไหน มันมากกว่าคำว่าผูกพันอ่ะ และแม้ผู้เขียนจะจงใจยัดเยียดตัวละครสาวๆ เข้ามา (องค์หญิงหลี่อวี๋ที่ทำให้ใจสั่นตั้งแต่สองเล่มแรก กับผู้งมงายอักษร) แต่ก็เขียนย้ำบ่อยมากว่าหนิงเชวียกับซังซังนั้นขาดกันไม่ได้จริงๆ มันเป็นอะไรที่อบอุ่นใจมากๆ…” – malavitablog

อันดับที่ 6 วิวาห์สุดพริ้ง

ผู้แต่ง/ผู้แปล : อัญชรีย์
รีวิว : “เป็นอีกหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่อ่านแล้ววางไม่ลง ไม่เคยอ่านเล่มอื่นๆ ในเซตนี้มาก่อน แต่อ่านเพราะมีคนรีวิวแล้วดูน่าสนใจ บวกกับอ่านแยกเล่มได้จึงตัดสินใจ และไม่มีคำว่าพลาด 5555 เพราะสนุกมากจริงๆ แต่ไม่ได้ทำให้สับสนหรือขาดอะไรไป วันแรกที่หยิบมาอ่าน อินมากจนเก็บไปฝันเป็นเรื่องเป็นราวเลย…” – Sarah
 

อันดับที่ 7 A piece of cake

ผู้แต่ง/ผู้แปล : afterday
รีวิว : “A piece of cake #Apofcake ฟีลกู๊ด สายฮีลลิ่งฟื้นพลังชีวิต น่ารักมาก คนซึนโซแดมฮอท?” – เปอติ๊ดติดนิยาย

 
 

อันดับที่ 8 Mint To Be เขาว่ากันว่า… นายเกิดมาเพื่อเป็นของฉัน!

ผู้แต่ง/ผู้แปล : may112
รีวิว : งือออ~~~อ่านจบไม่มีอะไรจะอธิบายได้ดีไปกว่า3คำนี้…”มินท์น่าร๊ากกกกกกกกกกกกก”♡๐♡~แรกพบเพียงเห็นหน้าปกก็เดินเข้าไปหาเลย ปกน่าร๊ากสดใส….รูปข้างในก็ฟิน…ชอบเบดซีน- Clairdenoon

อันดับที่ 9 แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง 3

ผู้แต่ง/ผู้แปล : จวี๋ฮวาซั่นหลี่,Honey Toast
รีวิว : ทั้งที่เรื่องนี้เต็มไปด้วยวีรสตรี (หลิ่วซีอินที่ยอมตัวเป็นไส้ศึกก็สุดยอด ) แต่สเน่ห์ที่ดึงดูดให้ติดตามเรื่องราวจนจบ และสนุกไปกับพัฒนาการที่สุด คือ ซย่าอวี้จิ่น พระเอก ที่ถึงจะไม่เท่ห์ให้กรี๊ด แต่อ่าน ๆ ไปกลับรู้สึก ว่าผู้ชายแบบนี้มีดี – forest of fireflies

อันดับที่ 10 แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง 1

ผู้แต่ง/ผู้แปล : จวี๋ฮวาซั่นหลี่,Honey Toast
รีวิว : ให้ 9/10 เลยค่ะ ชอบมากกกกกกกก คือเรื่องสนุก ตบมุกกระจาย มีดราม่า มีปม อ่านแล้วอินว่าพระเอกนางเอกรักกันจริง คือคู่นี้สมเป็นผัวเมียกันสุดๆ555 – SunsyMind
 

อันดับที่ 11 แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง 2

ผู้แต่ง/ผู้แปล : จวี๋ฮวาซั่นหลี่,Honey Toast
รีวิว : ต้องบอกว่าชอบเรื่องนี้ค่ะ ถึงแม้ดูเผินๆ จะเป็นนิยายตลก เบาสมอง แต่อ่านจริงๆ แล้วไม่ใช่เลย มันค่อนไปทางตลกร้ายด้วยซ้ำไป แต่ละตัวละครมีปูมหลังของตัวเองต่างกัน ทั้งยังเป็นปูมหลังที่สมเหตุสมผลมากพอที่จะทำให้คาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัวชัดเจนด้วยซ้ำไป  – อาณาจักรเล็กๆในตู้หนังสือ

อันดับที่ 12 Badz – Boy For Rent

ผู้แต่ง/ผู้แปล : แสตมป์เบอรี่
รีวิว : แบดซ์เล่มหนามากก …ยังอ่านไม่จบ ? แต่จัดว่าเด็ดและเผ็ดมาก แบดซ์&ไคโร 18+ ไม่สนับสนุนให้เช่าแต่สนับสนุนให้ซื้อ – @hNityWO0gd08MM1
 
 

อันดับที่ 13 เพลง (รัก) ของเจ้าชายอสูร (ปกใหม่)

ผู้แต่ง/ผู้แปล : ชาลีน
รีวิว : หนังสือเล่มนี้เป็นเล่มที่ 3 ในชุด ทั้ง 3 เล่ม นางเอกเป็นเพื่อนกัน แต่เราชอบเรื่องนี้ที่สุด นางเอกน่ารัก พระเอกเข้มๆขรึมๆ แต่มีปมอ่อนไหวเรื่องความรัก เวลาทั้ง 2 เจอหน้าก้อจะจิกกัดกันตลอด แต่พอรู้ตัวว่ารักกันก้อจะมีมุมหวานแหวว นางเอกฉลาด ถึงจะดูดื้อๆไปหน่อย แต่เราชอบคาแรคเตอร์พระเอกมากกกก ดูโหดๆแต่มีอารมณ์อ่อนไหว น่ารัก รักนางเอกมาก – bento

อันดับที่ 14 Sexy – Boy For Rent

ผู้แต่ง/ผู้แปล : เจ้าหญิงผู้เลอโฉม
รีวิว : “…ดราม่าแค่ไหน ก็ฟินแค่นั้นนะ ผู้ชายอันตรายอย่างไคโรบอกเลยว่าเวลาอยู่กับอลิซเหมือนแมวน้อยซุกซน น่ารักและหื่นมากๆ ด้วย เพราะงั้นห้ามพลาดน้า…” – Secret_Prae

 
 

อันดับที่ 15 กลรักจอมวายร้าย

ผู้แต่ง/ผู้แปล : อุณหภูมิปกติ
รีวิว : น่ารักกก ….เป็นเรื่องที่เราอ่านจบแล้วบอกได้ว่าน่ารัก สนุก เบาๆ เป็นเรื่องที่พล็อตชวนเพ้อฝันนิด ๆ ไม่ได้หวือหวา แต่เราชอบการที่ไรท์เตอร์พลิกตัวละครอื่น ๆ ขึ้นมารับบทตัวเอก – Wduffsnk – ดัฟฟ์

อันดับที่ 16 สราญฤดี

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Andra
รีวิว : อันนี้โครตแนะนำ น่ารักกสุดกรี๊ดอยู่ล้านตลบทุกครั้งที่อ่านเพราะไม่กล้าอ่านจบได้คราวเดียวเนื่องจากไม่อยากรู้สึกแบบทิ้งคุณชายภัทรอะ ประหลาดคนมะ55555 ชายภัทรกับคุณปายยยกรี๊ด #สราญฤดี – @beamjjk

อันดับที่ 17 โฉมสะคราญล่มเมือง 2

ผู้แต่ง/ผู้แปล : ตั่วตั่วอู่
รีวิว : เรื่องนี้ดราม่าจัดเต็ม แนวหญิงงามนำภัย ย้อนยุคแบบไม่มีทะลุมิติ เข้มข้นทั้งการเมืองและความรัก พระเอกต้องเลือกระหว่างแผนการครองอำนาจที่วางแผนมานานกับความรักที่สั่นคลอนจิตใจ นี่เป็นอีกเรื่องที่เล่นปมการเมืองเข้มข้น ลุ้นสนุกดี แม้จะยังไม่เท่า เทียบท้าปฐพี (且试天下) แต่ก็จัดอยู่ในเรื่องที่ให้คะแนน 5 เต็ม 5 ได้ไม่ยาก – menalin

อันดับที่ 18 ย้อนกาลสารทวสันต์ 1

ผู้แต่ง/ผู้แปล : ไห่ชิงหนาเทียนเอ๋อ, พริกหอม
รีวิว : โทนเรื่องมันจะดูหวานๆประเภทตามตื้อรักเพียงเธอเท่านั้น แต่ที่ชะนีอยากจะนำเสนอคือเกร็ดประวัติศาสตร์ยุคชุนชิวที่แทรกในเรื่อง การใช้ชีวิต วัฒนธรรม ค่านิยมเฮ้ยยย น่าสนใจมากๆ อ่านเพลินเชียวล่ะอาจเป็นเพราะไม่ค่อยได้มีโอกาสอ่านงานเขียนพีเรียดในยุคนี้มากนัก เรื่องนี้จัดว่าเก่าลึกขึ้นไปอีก700 กว่าปีก่อนคริสตกาล – Prophet_Doll

อันดับที่ 19 Rule of Secret Love กฎของคนแอบรัก

ผู้แต่ง/ผู้แปล : NAVY
รีวิว : ไม่เคยเบื่อนิยายแนวนี้เลย ชอบมากค่ะ แต่ละประโยคในหนังสือคือชอบมาก บางประโยคก็จุก เหมือนสะท้อนเห็นตัวเอง เรื่องไม่ได้เศร้า แต่เราจะร้อง ㅠㅠ ขอยกขึ้นหิ้งเป็นหนึ่งในเรื่องที่เราอ่านแล้วชอบมากๆๆเลย ขอบคุณที่เขียนนิยายดีๆแบบนี้ให้อ่านนะคะ #กฎของคนแอบรัก – @Books_YY

อันดับที่ 20 เขาหมุนรอบความรัก

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Chiffon_cake
รีวิว : #เขาหมุนรอบความรัก ซื้อมาวันศุกร์พึ่งอ่านจบวันนี้555 เรื่องนี้ฟินจิกหมอน นายเอกแรกๆใสมาก พอเป็นแฟนกับพระเอกปุ๊บ อ่อยแรงหึงแรงเลยจ้า เรื่องนี้แรกๆอยู่ม.ปลายที่เตรียมเข้ามหาลัย ใครชอบแนวฟินๆน่ารักๆ แนะนำให้อ่าน #แนะนำนิยายวาย – @Whale52Lone

อันดับที่ 21 แพ็กคู่ บันทึกรักอันตรายฉบับยัยจอมโหด (2 เล่มจบ)

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Mimoza
รีวิว : อ่านไนต์จบแล้ว คือแบบไนต์น่ารักมากๆ ไม่ได้อ่านนิยายมานานมากๆ แล้วแบบอ่านไนต์แล้วก็ทำให้คิดถึงเรื่องเก่าๆ ของเซต3รร.เลย เหมือนพวกเขาเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ ค่อยๆ เติบโตเป็นผู้ใหญ่ #บันทึกรักอันตรายฉบับยัยจอมโหด – @WiparatPG

อันดับที่ 22 เล่ห์รานรัก

ผู้แต่ง/ผู้แปล : เล่ห์รานรัก
รีวิว : พี่วิณณ์ทำเราฟินตั้งแต่เปิดเรื่องมา แต่นางก็มีความร้ายทำน้องอ้อนเสียใจหึๆ แต่นั่นแหละเราโกรธนางไม่ลงให้อภัยเพราะอะไรต้องไปอ่านกันดูน้าาสุดท้ายลืมไปได้เลยที่ตอนนั้นพี่พูดว่าพี่ไม่กินคน เพราะพอพี่ได้กินน้องแล้วพี่ก็ไม่รู้จักอิ่มเลยย พี่วิณณ์ระวังถูกล้อจนลูกบวชน้า55 #เล่ห์รานรัก – @minniemillpp

อันดับที่ 23 ร้ายรอนใจ

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Andra
รีวิว : อ่านจบแล้วบอกเลยว่าคุณธามฮีน่าเอ็นดูมากค่ะคนอะไรทะเลาะกับตัวเองได้ตลกมาก ยิ่งกว่าพี่เดย์ซะอีก555555555555555555 แล้วก็สงสารจินต์มากด้วยทำไมชีวิตต้องมาเจออะไรแบบนี้พร้อมๆกัน เสียน้ำตาเป็นปี๊ปๆให้กับนางตื่นมาตาปวมเลยฮือ นิยายพี่แอนไม่ผิดหวังเลยค่า #ร้ายรอนใจ – @mydiaryqx

อันดับที่ 24 แพ็กคู่ ร้ายตรึงรัก (2 เล่มจบ)

ผู้แต่ง/ผู้แปล : เฉียนเฉ่าโม่ลี่ , Heroine
รีวิว : ฝั่งนางเอกเป็นท่านหญิงตกยากที่ถูกถอดยศ ต้องยอมเป็นนางคณิกาเพราะอยากช่วยมารดา และสุดท้ายโชคชะตาปิ้งรักพระเอกเราเลยลากนางกลับตำหนักให้เป็นแม่บ้านประจำวังที่ตอนกลางคืนต้องอุ่นเตียงกับพระเอกแทบทุกคืน สาวคนไหนกรี๊ดการอุ่นเตียง เล่มนี้เขาอุ่นเตียงกันทั้งเล่ม – น้องหญิง banniyairuk.com

อันดับที่ 25 ชันสูตรพิสูจน์รัก 1

ผู้แต่ง/ผู้แปล : อู๋เชียนอวี่, เม่นน้อย
รีวิว : เนื้อเรื่องผสมกันระหว่างคดีศพ กับเรื่องชิงรักหักสวาทภายในครอบครัว เล่มแรก ยังไม่เปิดตัวละครทั้งหมดแบบลึกซึ้งเท่าไหร่ คิดว่า คนแต่งคงต้องการเปิดตัวละครในเล่มต่อๆไป เพราะ มีถึง 10 เล่มด้วยกัน ถือว่าเป็นหนังสือที่น่าอ่านและชวนติดตามดี – Kaeka Peyanon

อันดับที่ 26 ย้อนกาลสารทวสันต์ 2

ผู้แต่ง/ผู้แปล : ไห่ชิงหนาเทียนเอ๋อ, พริกหอม
รีวิว : ส่วนตัวอ่านจบแล้ว สนุกนะ เนื้อเรื่องน่าติดตาม ไม่น่าเบื่อ ไม่โชความไหวพริบมากมาย ไม่มาม่ามาก ตัวละครไม่ใช่เพ้อฝันเก่งเว่อร์ เนื้อหาคือเป็นยุคสร้างบ้านแปลงเมือง ยังเชื่อในเทพเจ้าอยู่มาก ถ้ามีภาค2ก็จะดีนะ อยากรู้ยุคนี้เขาทำอะไรกัน #ย้อนกาลสารทวสันต์ #รีวิวนิยาย #jamsai #มากกว่ารัก – @Sittha_

อันดับที่ 27 ร้ายเกินพิกัด

ผู้แต่ง/ผู้แปล : อุณหภูมิปกติ
รีวิว : คือแบบเราต้องเบ้ปากให้ผู้ชายคนนี้อีกกี่รอบกันเชียว ทั้งหมั่นไส้ ทั้งเขิน ทั้งสงสาร ทั้งสมน้ำหน้า คือเยอะไปหมด แต่ก็รักมากหลงมากจริงๆ ไม่เคยชอบพระเอกคนไหนเท่าเรื่องนี้มาก่อน #ร้ายเกินพิกัด คุณรบทำเกินไปแล้ว ฉันอยากสิงร่างเป็นวาริศาเองเลย – @LUUGTOW_Rpa

อันดับที่ 29 ลูกเป็ดซินเดอเรลล่า

ผู้แต่ง/ผู้แปล : นัธ
รีวิว : อ่านรวมเดียวจบ ติดแทบไม่นอนเลย ตัวพระเอกก็น่ากรี๊ดแบบน่ารำคาญ 555 การกระทำกับคาแรคเตอร์เข้ากันดีกับท้องเรื่อง บางตอนอาจดูเวอร์อลังไปหน่อยก็ตามทีเถอะ เสียดายตัวลูกชาย บทน้อยไปหน่อย บางทีก็เหมือนตัวละครลืมลูกไป น่าจะให้มีบทให้น่ารักน่าฟัดกว่านี้อีกนิดหนึ่ง – Panjiw Chiw

อันดับที่ 29 ดวงใจกลางสายลม

ผู้แต่ง/ผู้แปล : ชั่นเฟย, ถิงถิง
รีวิว : นิยายน่ารักกุ๊กกิ๊ก อ่านไปยิ้มไป ยิ่งช่วงท้ายๆ ก็อ่านไปเขินไป เป็นนิยายปลอดภัย ดีต่อใจ ไม่มีตัวโกง ตัวร้ายใดใดให้ครุ่นคิดปวดหัว อ่านแล้วอารมณ์ดี อ่านจบแล้วก็ยังยิ้มไม่หุบ นี่คือนิยามของนิยายเล่มนี้ ดวงใจกลางสายลม – น้องหญิง banniyairuk.com
 

อันดับที่ 30 ตีแผ่ชีวิตสายซึน

ผู้แต่ง/ผู้แปล : ร เรือในมหาสมุท
รีวิว : น่าจะโดนใจมนุษย์วัยทำงานหลายๆคน ทำให้คนยุค Admission และยุค GAT PAT เข้าใจกันมากขึ้นบ้าง คือ ร. เรือ ยังเป็น ร.เรือ ที่ไม่ใช่แค่นักเขียนนิยายวาย แต่เปน ร.เรือ ที่เข้าอกเข้าใจคนอ่านในทุกมุมอง ร เรือในมหาสมุทร ลำนี้ ไม่ทำใหชะนีผิดหวังจริงๆ ‘ – Oui Prophetdoll

อันดับที่ 31 Medico X ครอสส์กับแฟน(เพื่อน)

ผู้แต่ง/ผู้แปล : may112
รีวิว : คือหน่วงทั้งเรื่องเลย ปวดใจหนึบๆตลอด สงสารที่สุดเข้าใจที่สุดคือจิ๊บ จะร้องไห้หลายรอบมากเพราะเคยโดนแบบที่จิ๊บโดนเช่นเรื่องการเปรียบเทียบระหว่างพี่กับน้อง 🙁 – @Littlesky_p

อันดับที่ 32 Value Box หนังสือชุดสิบสองเศร้า

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Chiffon_cake
รีวิว : แนวมหาวิทยาลัยที่ไม่เศร้าเหมือนชื่อเรื่อง จะเป็นแนวคนนู้นรักคนนี้ แต่คนนี้รักอีกคนนึง แต่ไม่ดราม่า อ่านได้เรื่อยๆ เขินบ้างอะไรบ้าง~ – @fabil3ell

อันดับที่ 33 23.5 องศาที่โลกเอียง

ผู้แต่ง/ผู้แปล : น้ำเงิน นามสมมุติ
รีวิว : ความน่าสนใจของนิยายเรื่องนี้ที่ทำให้ต่างไปจากยูริเรื่องอื่น คือแรงบันดาลใจที่ผู้แต่งนำมาจากเรื่องสั้นของนร.ม.ปลาย โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านคลองประปา…และตัวตนของ “องศา นางเอกของเรื่อง ที่ผู้แต่งถ่ายทอดมาจากเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีตัวตนอยู่จริงๆ เด็กผู้หญิงที่ชอบกินข้าวหมูกรอบ… แม้ องศาที่โลกเอียง จะจัดอยู่โหมดนิยายน่ารักอบอุ่น ใส ๆ แต่ก็มีโมเม้นท์ฝ่าฟันอุปสรรค และการเติบโต เพราะโลกไม่ได้แคบแค่หน้าจอมือถือ และชีวิตไม่ได้หยุดอยู่แค่รั้วโรงเรียน ม.ปลาย – cherrychoi

อันดับที่ 34 สยบฟ้าพิชิตปฐพี 16

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Mao Ni
รีวิว : เอาล่ะ บอกเลยว่าเป็นปกที่กร๊าวววววใจมาก นี่คือโฉมหน้าของ ถัง พี่ชายของยัยถังเสี่ยวถังจอมแก่น และคุณพระ ทำไมหล่อเกาหลีเยี่ยงนี้ ใจไม่ดีแรง / สูดยาดม สรุปๆๆๆๆๆ สรุปคือเล่มนี้ดีจริง ให้ฟีลเหมือนย้อนกลับไปหาความสนุกในภาคแรก เราให้ 9.5/10 เลย ห้ามดอง! ต้องอ่าน! อะไรแบบนี้ – MALAVITA                                                                                                                                                                                                                                                                                                        

อันดับที่ 35 Winter Eve แผนรักละลายหัวใจเจ้าหญิงน้ำแข็ง (ปกใหม่)

ผู้แต่ง/ผู้แปล : TheLittleFinger
รีวิว : ครังแรกที่อ่านหนังสื่อแบบนี้ ขอบอกเลยคะว่า Winter Eve หนุกมากๆเลยคะ ตูนอ่านจนไม่อยากให้มันจบเลย – การ์ตูน                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       

อันดับที่ 36 Summer Eva รักนี้วุ่นนัก (ปกใหม่)

ผู้แต่ง/ผู้แปล : TheLittleFinger
รีวิว : เอวาของฉันชอบผิดคนหรือเปล่า=__=^ รักเอวามากนะคะ เพราะมันเหมือนตัวเองมากเลย แต่เอวาที่รักก็ร้ายจริงๆที่ทำน้องสุดที่รักของเธอ (ฮ้า~!!!น้องสุดที่รัก!!!) โดยการเอาเหล้าไปใส่โค้กให้เอวาT^T อยากถามจริงๆว่าพี่ชุนดีตรงไหนยัยอึ่งอ่างถึงได้หลงรักO_O แต่เอวาโชคดีที่หลุดพ้นจากชุนนั่นมาได้ อ๊ายยยต้องจับเดย์ไว้นะเอวาของน้อง>., – Ba Be

อันดับที่ 37 Mission Clear แผนลับฟินเว่อร์เผลอจุ๊บเธอที่หัวใจ

ผู้แต่ง/ผู้แปล : ปุยฝ้าย
รีวิว : พี่ฝ้ายร้ายมากก จะให้พี่ฟิวไปสู้กับเซตคาสิโนหรือไงคะ>< โอ้โหวววว น้องนั่งอ่านหลังจากซื้อเสร็จ เก็บรีแอคทางสีหน้ไม่ได้เลยค่ะ คนเฝ้าบูธตรงข้ามที่น้องนั่งคงมีเหลือบมองละขำอยู่บ้าง ผู้ใหญ่ใกล้ๆ คือเหล่มองหน้าปกอยู่เนืองๆ สรุปว่าาา กรี๊ดดดดด น้องชอบ @hashtag                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  

อันดับที่ 38 แพ็กชุด ตราบแผ่นดิน… สิ้นกาลเวลา (3 เล่มจบ)

ผู้แต่ง/ผู้แปล : พลับพลาตะวัน
รีวิว : แฟนนิยาย #บุพเพสันนิวาส เราอยากแนะนำนิยาย #ตราบแผ่นดินสิ้นกาลเวลา ตอนนี้อัพในเด็กดีให้ชิมลาง 16 ตอน รอตำงานหนังสือ มี 3 เล่มจบอ่ะ อ่านแล้วสำนวนดีอยู่ คาดว่าเพื่อนๆน่าจะหลงรักพระนางได้ไม่น้อย เรื่องราวจะอยู่ในช่วงกรุงศรีฯตอนปลาย ลองไปอ่านดูนะ @chanee_jah #ตราบแผ่นดินสิ้นกาลเวลา นักเขียนชื่อไม่คุ้น ไม่เคยอ่านงาน เสี่ยงลองซื้ออ่าน แต่ข้าไปเสียใจเลย ภาษาดีงามไหลลื่น ข้อมูลไม่ขัด พลอตแนว #บุพเพสันนิวาส แต่โคตรไม่ซ้ำ อ่านไปร้องไห้ไป (ไม่ใช่น้ำตาซึม) #คุณค่าที่คุณคู่ควร @theHalfMoonGirl

อันดับที่ 39 สิบสองรัก (เล่มพิเศษ)

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Chiffon_cake
รีวิว : คู่สงคราม-อ้าย คือแซ่บลืม ตอง-ทาวน์ ก็โคตรน่ารักเลย แต่ยังคงเบะปากใส่อิพี่คีน เหม็นความรวยจริงๆ ตอนสุดท้ายคือน่ารักม้ากก มีความหลบลูกๆกันอะ สรุปแล้วคือดีงามค่ะเล่มนี้ คิดถึงสงคราม-อ้าย จนต้องไปหยิบมาอ่าน เราชอบคู่นี้สุดแล้ว #สิบสองรัก @aristocratdee                                                                                                                                     

อันดับที่ 40 [7’x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง (ปกใหม่)

ผู้แต่ง/ผู้แปล : แสตมป์เบอรี่
รีวิว : เอาจริงๆคือก็สนุกแหละ แต่ด้วยความที่มันคือนิยายพี่แตม และคือเซต7 ก็เลยมีจุดพีคเยอะมากๆ แต่ไม่สุดสักซีน และนางเอกเหมือนสนุกกับการฆ่าตัวตาย แต่ไม่ได้อยากตาย พออ่านจบก็ลืมหมดว่าซีนไหนที่ฟิน ที่หวีด สรุปคือหวีดXQกับCJจอบอ.#deathxkiss @KAISlave7788

อันดับที่ 41 รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 1

ผู้แต่ง/ผู้แปล : เมิ่งซีสือ, อัญชลี เตยะธิติกุล
รีวิว : บอกได้คำเดียวว่า ‘ดจีย์’ ค่ะคุณ เรื่องนี้คือนิยามของนิยายรักที่ไม่จำเป็นต้องหวาบหวามเลยจริงๆ ปักหมุดรอเล่มถัดไปได้เลยนะคะ ^^ #รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ #everY @KetNuttie                                                                                                                                                                                                              

อันดับที่ 42 ชันสูตรพิสูจน์รัก 2

ผู้แต่ง/ผู้แปล : อู๋เชียนอวี่, เม่นน้อย
รีวิว : โหวงๆบ้างบางจุด เปิดเล่มแรกมาดี พอเล่มสองยังสนุกอ่านได้เรื่อยๆอยู่ (ทำไงได้ซื้อมาแล้วต้องเอาให้ครบ) ขัดใจเล่มสอง เซียวเหยาอ๋องเกินหน้าเกินตาพระเอกไปหน่อย เกือบเทใจให้แล้วนะ 5555 พระเอกรีบทำคะแนนด่วน ค่าตัวแพงเกิ๊นนนน #ชันสูตรพิสูจน์รัก @vjf6713

อันดับที่ 43 นายคะ อย่ามาอ่อย

ผู้แต่ง/ผู้แปล : เจ้าหญิงผู้เลอโฉม
รีวิว : ดีมากกกก ดีจนไม่รู้จะพูดยังไง เขินจนตัวแตก แบบที่ถ้าเป็นการ์ตูนก็คงมีเสียงบึ้ม แล้วก็สายรุ้งกระจายออกจากร่างเลยค่ะ คือดีมากจริงๆ ไม่รู้จะพูดยังไง เวลาเม้าท์กับเพื่อนก็พูดกันอยู่แค่ มันดีมากมึง มันดีมาก คืออธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ หลงสกิลอ่อยนายแบบถอนตัวไม่ขึ้นแล้ววว #นายคะอย่ามาอ่อย @TCheunsawad

อันดับที่ 44 special package นายคะ… อย่ามาอ่อย

ผู้แต่ง/ผู้แปล : เจ้าหญิงผู้เลอโฉม
รีวิว : ชอบมากก ฟินมากก เป็นการอ่านนิยายที่นานโขจะอ่านที มาเจอเรื่องนี้ของผู้เขียนคนโปรด (อ่านเรื่องจอมเวทย์ที่รักพิทักษ์ใจยัยจอมซ่าเลยทำให้รู่จัก แต่ไม่ได้อ่านทุกเรื่อง เพราะช่วงนั้นไม่อยากอ่านนิยาย กี่ปีแล้วนะ..) ชอบผู้เขียนมาโดยตลอด เรื่องนี้สนุกมากๆ #นายคะอย่ามาอ่อย @XiuMin_90Alb

อันดับที่ 45 A Piece of the Moon

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Ha-Hyun, Hyunmeen
รีวิว : เราอ่านหนังสือเล่มนี้แล้วเห็นภาพตัวเองในนั้นเลย ที่โดนใจสุดคือการเปรียบเทียบชีวิตหรือความรักที่เหมือนพระจันทร์เสี้ยว มันไม่ได้สมบูรณ์สวยงามเหมือนพระจันทร์เต็มดวง ผู้แต่งเปรียบเทียบความรักได้เห็นภาพทำให้คนที่ห่างไกลจากเรื่องความรักยังอินได้ เป็นความรักที่หลากหลายตั้งแต่ความรักหนุ่มสาวไปจนถึงสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ที่เราชอบสุดผู้แต่งเขียนถึงการใส่ใจอะไรบางอย่าง เช่นเสื้อผ้าที่ใส่ไปวันๆกับเสื้อผ้าที่เราปราณีตที่จะใส่จะให้ความรู้สึกที่ต่างกัน  เป็นหนังสือที่อ่านแล้วอบอุ่นใจมาก อ่านแล้วหน้ามินฮยอนจะลอยขึ้นมาเลย ถือเป็นนังสือน่าอ่านอีกเล่มนึงเลยก็ว่าได้ – myvenus

 

อันดับที่ 46 Dirty Deeds คนใกล้ตัว

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Beautykaow
รีวิว : อุดหนุนมาแล้วว ฮืออ ดีงามมาก เขิลจนตัวบิดตัวงอ คุณหมอกไม่ทำให้เราผิดหวังเลยจริงๆ ตะเภาก็น่ารักมากก งื้อออ ชอบๆๆ #คนใกล้ตัว @indyindyyyy                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                

อันดับที่ 47 Spicy Sister อ้อนรักพี่สาวสุดฮอต

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Rainnie So
รีวิว : เป็นนิยายที่อ่านแล้วรู้สึกว่าเรียลมากกก ตอนนี้กดสั่งซื้อไปแล้วค่ะ นั่งรอหนังสือมาถึงอย่างใจจดใจจ่อสุดๆ กรี๊ดด – tancharm                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            

อันดับที่ 48 เจรจาต่อ-ตาย ตอน เกียจคร้าน

ผู้แต่ง/ผู้แปล : tiara
รีวิว : เหมือนจะเครียดๆแต่บรรยากาศในเรื่องมีมุมน่ารักๆเบรคอารมณ์เยอะแยะเต็มไปหมดค่ะยิ่งคู่จิ้นสารวัตรทั้งสอง โอ้ยยยย เฮฮาวอแวมาก นี่ Fanservice ให้สาว Y ใช่ไหม ตอบ ! คือมันสลับกันไปหมด จุดที่เครียดก็พีค จุดที่ฮาก็ขำกลิ้งจุดที่ลุ้นก็ลุ้นกันจนเกร็ง โอ้ยยย ยิ่งฉากบรรยายตอนชันสูตรศพ ฮือ …เห็นภาพ  ยิ่งอิชั้นอ่านกลางคืนดึกๆ คนดียว ก็ขึ้นสมองไปสิ – Prophet_Doll

อันดับที่ 49 มิชชั่นวุ่นวาย สายรหัสสุดป่วน

ผู้แต่ง/ผู้แปล : มึนสาม
รีวิว : อ่านจบแย้ววว รีเฟล็กซ์กับความจอมใจและความพี่เกอร์บ่อยมาก เปลี่ยนตลอดเวลาจากขำ หึๆ หน่วง อึน หวอยยยยย มึนสามจะทำแบบนี้กับเลาไม่ด้ายยยย ถถถถถถถถ พอจะจบ…เขินเป็นคนบ้ากว่าเดิม #มิชชั่นวุ่นวายสายรหัสสุดป่วน @pinkiizssw

อันดับที่ 50 To… คนที่ได้อ่านสิ่งนี้ในวันที่ผมจากไปแล้ว

ผู้แต่ง/ผู้แปล : Kinsang
รีวิว : หลงเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้หลังจากที่ลังเลอยู่นานเพราะชื่อเรื่อง​ แต่ขอบอกมันดีงามมากเป็นอีกเรื่องที่ควรค่าแก่การอ่านและสะสม​ ไม่หวานถึงขนาดที่ฟินจิกหมอนแต่อมยิ้มเหมือนคนบ้าได้ทั้งเรื่อง​จริงๆ @Fkulla3

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in เรื่องเด่นวันนี้

บทความยอดนิยม

ดอกสาลี่เคียงบัลลังก์

ทดลองอ่าน ดอกสาลี่เคียงบัลลังก์ ตอนที่หนึ่ง

ตอนที่หนึ่ง   อากาศในเดือนสองเสมือนมีเทพเซียนจุติลงมาเป่าลมหายใจอันแผ่วเบา ทำให้ไอเย็นที่ปกคลุมทั่วทั้งเมืองหนิงเฉิ...

คู่อุ่นไอร่ายรัก

ทดลองอ่านคู่อุ่นไอร่ายรัก บทที่สาม

บทที่ 3 คนบอกโมงยามเคาะกรับไม้ เวลานี้ยามสี่แล้ว ด้วยสาเหตุใดก็มิทราบได้ นางตื่นขึ้นมากลางดึก พระจันทร์นอกหน้าต่างเคลื่อ...

คู่อุ่นไอร่ายรัก

ทดลองอ่านคู่อุ่นไอร่ายรัก บทที่สอง

บทที่ 2 “นายท่าน นายท่าน...ข้าขอร้องล่ะ...” บนถนนการค้า เสียงอ้อนวอนอย่างทุกข์ระทมลอยมา ผู้คนได้ยินเสียงต่างหันกลับไปมอง...

คู่อุ่นไอร่ายรัก

ทดลองอ่านคู่อุ่นไอร่ายรัก บทที่สี่

บทที่ 4 นางพบเขาอีกครั้งที่นอกเมือง วันนั้นท้องฟ้ามีเมฆหนาและลอยต่ำมาก หลายวันนั้นฝนตกอยู่เสมอ พอเห็นฝนหยุด นางก็รีบเปลี...

jamsai.com