Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

‘ร้ายตรึงรัก’ นิยายรักจากมากกว่ารักที่มีเสน่ห์ที่ความร้ายของผู้ชายสายโหด

เคยได้ยินมาว่า ‘ผู้หญิงชอบคนเลว’ ก็ไม่รู้ว่าประโยคนี้จะจริงสักแค่ไหน จนได้มาเจอนิยายมากกว่ารักเรื่อง ‘ร้ายตรึงรัก’ ก็เริ่มเห็นท่าว่าอาจจะจริง

เพราะ ‘หย่งหลิน’ องค์เป้ยเล่อ โอรสองค์ที่สิบเจ็ดของฮ่องเต้เฉียนหลง เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายสายแบดบอยในสายตาของ ‘กงฮุ่ย’ โดยแท้ ความร้ายของเขาจะมีอะไรบ้าง ต้องลองไปดูกัน

 

1.  รักสะอาด ระเบียบจัด ใครขัดใจเป็นต้องโดนลงโทษสถานหนัก

‘กงฮุ่ย’ ต้องกลายเป็นคนโหดร้ายในสายตาของบ่าวไพร่คนอื่น เพราะหลายครั้งที่นางต้องเป็นคนออกคำสั่งลงโทษเมื่อบ่าวไพร่ทำหน้าที่บกพร่อง เพราะหากนางไม่ชิงออกคำสั่งก่อน บ่าวไพร่คงต้องโดนลงโทษถึงตายจากคำสั่งของ ‘องค์เป้ยเล่อ’ เป็นแน่ กับคนอื่นเขามักรักความสะอาดมากเกินไปเสมอ แต่ ‘กงฮุ่ย’ กลับเป็นคนเดียวที่เขาไม่ได้เข้มงวดขนาดนั้น นั่นคงเป็นเพราะเขาอาจมีใจให้นาง แต่เพียงยังไม่รู้ตัว

 

2.  ‘กงฮุ่ย’ ก็แค่ของเล่นที่มาจากหอคณิกา

จากการกระทำ และสายตาของ ‘องค์เป้ยเล่อ’ ทำให้กงฮุ่ยคิดว่าเขาคงเห็นนางเป็นแค่ของเล่นเท่านั้น เพราะตลอดเวลาที่นางมีสถานะเป็นผู้หญิงของเขา ก็ยังมีผู้หญิงมากมายเข้ามาในชีวิตของเขา นางก็คงไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงพวกนั้นหรอก เพียงแต่นางเป็นคนเดียวที่อยู่ข้างกายเขาตลอดเวลาเท่านั้นเอง

 

3.  ความ ‘เย็นชา’ ที่ทำให้หลงสตรีหลงใหล

หลายครั้งที่กงฮุ่ยมักสับสนในการกระทำที่ขัดแย้งของเขา บางครั้งก็อ่อนโยนกับนางอย่างถึงที่สุด แต่พริบตากลับกลายเป็นคนเย็นชาโหดร้ายไร้น้ำใจที่สุดเหมือนกัน ก็ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเขารู้สึกอย่างไรกับนางกันแน่

 

หากนักอ่านคนไหนที่ชอบผู้ชายแบดบอยสายโหด ก็คงตกหลุมรัก ‘หย่งหลิน’ องค์เป้ยเล่อคนนี้ได้ไม่ยากแน่นอน คงต้องไปติดตามกันแล้วล่ะ ว่าสุดท้ายแล้วผู้ชายสายโหดคนนี้จะทำให้กงฮุ่ยยอมอยู่กับเขาได้อย่างไรใน ‘ร้ายตรึงรัก’

 

สามารถหาซื้อ  ‘ร้ายตรึงรัก’ ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศJamClub หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

jamsai.com