Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

‘ร้ายตรึงรัก’ นิยายรักจากมากกว่ารักที่มีเสน่ห์ที่ความร้ายของผู้ชายสายโหด

เคยได้ยินมาว่า ‘ผู้หญิงชอบคนเลว’ ก็ไม่รู้ว่าประโยคนี้จะจริงสักแค่ไหน จนได้มาเจอนิยายมากกว่ารักเรื่อง ‘ร้ายตรึงรัก’ ก็เริ่มเห็นท่าว่าอาจจะจริง

เพราะ ‘หย่งหลิน’ องค์เป้ยเล่อ โอรสองค์ที่สิบเจ็ดของฮ่องเต้เฉียนหลง เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายสายแบดบอยในสายตาของ ‘กงฮุ่ย’ โดยแท้ ความร้ายของเขาจะมีอะไรบ้าง ต้องลองไปดูกัน

 

1.  รักสะอาด ระเบียบจัด ใครขัดใจเป็นต้องโดนลงโทษสถานหนัก

‘กงฮุ่ย’ ต้องกลายเป็นคนโหดร้ายในสายตาของบ่าวไพร่คนอื่น เพราะหลายครั้งที่นางต้องเป็นคนออกคำสั่งลงโทษเมื่อบ่าวไพร่ทำหน้าที่บกพร่อง เพราะหากนางไม่ชิงออกคำสั่งก่อน บ่าวไพร่คงต้องโดนลงโทษถึงตายจากคำสั่งของ ‘องค์เป้ยเล่อ’ เป็นแน่ กับคนอื่นเขามักรักความสะอาดมากเกินไปเสมอ แต่ ‘กงฮุ่ย’ กลับเป็นคนเดียวที่เขาไม่ได้เข้มงวดขนาดนั้น นั่นคงเป็นเพราะเขาอาจมีใจให้นาง แต่เพียงยังไม่รู้ตัว

 

2.  ‘กงฮุ่ย’ ก็แค่ของเล่นที่มาจากหอคณิกา

จากการกระทำ และสายตาของ ‘องค์เป้ยเล่อ’ ทำให้กงฮุ่ยคิดว่าเขาคงเห็นนางเป็นแค่ของเล่นเท่านั้น เพราะตลอดเวลาที่นางมีสถานะเป็นผู้หญิงของเขา ก็ยังมีผู้หญิงมากมายเข้ามาในชีวิตของเขา นางก็คงไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงพวกนั้นหรอก เพียงแต่นางเป็นคนเดียวที่อยู่ข้างกายเขาตลอดเวลาเท่านั้นเอง

 

3.  ความ ‘เย็นชา’ ที่ทำให้หลงสตรีหลงใหล

หลายครั้งที่กงฮุ่ยมักสับสนในการกระทำที่ขัดแย้งของเขา บางครั้งก็อ่อนโยนกับนางอย่างถึงที่สุด แต่พริบตากลับกลายเป็นคนเย็นชาโหดร้ายไร้น้ำใจที่สุดเหมือนกัน ก็ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเขารู้สึกอย่างไรกับนางกันแน่

 

หากนักอ่านคนไหนที่ชอบผู้ชายแบดบอยสายโหด ก็คงตกหลุมรัก ‘หย่งหลิน’ องค์เป้ยเล่อคนนี้ได้ไม่ยากแน่นอน คงต้องไปติดตามกันแล้วล่ะ ว่าสุดท้ายแล้วผู้ชายสายโหดคนนี้จะทำให้กงฮุ่ยยอมอยู่กับเขาได้อย่างไรใน ‘ร้ายตรึงรัก’

 

สามารถหาซื้อ  ‘ร้ายตรึงรัก’ ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศJamClub หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...