Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

สุขสันต์วันวาเลนไทน์ไปกับนิยายรักหลากหลายของแจ่มใสกันเถอะ

Happy Valentine! นะทุกคนนน อ๊ะๆ มาถึงวันแห่งความรักทั้งที ก็ต้องมีสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความรักมาฝากกันอยู่แล้ว และขึ้นชื่อว่าแจ่มใส ก็ต้องเป็นเรื่องนิยายรักยังไงล่ะ เพราะเราจะนำนิยายรักหลากหลายรสชาติมาฝากเพื่อนๆ คนที่มีความรักอ่านแล้วยิ่งอิน คนที่ยังไม่มีความรักอ่านแล้วก็ต้องยิ่งฟิน ถ้าใครยังไม่มีโปรแกรมออกไปไหนในวันนี้ ก็ลองหยิบนิยายแจ่มใสขึ้นมาอ่านกันดูสิ รับรองว่าหัวใจจะพองโตจนกลายเป็นอีกหนึ่งวันวาเลนไทน์ที่น่าจดจำเป็นพิเศษเลยล่ะ โฮะๆ สุขใดเล่าไม่เท่าการได้นอนอ่านนิยายที่ชอบ จริงมั้ยๆ

 

เรื่องรักครบรสต้อง Love by Jamsai

นิยายแนวนี้จะโดดเด่นด้วยพล็อตเรื่องความรักโรแมนติกดราม่าที่มาพร้อมเนื้อหาที่เข้มข้น ใกล้ตัว จัดว่าครบรส ตัวละครส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน จนบางทีจะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดูละครสักเรื่องเลยล่ะ แน่นอนว่าการบรรยายจะใช้ภาษาที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็ทันสมัยและตามกระแสพอสมควร พอมารวมกับเนื้อหาที่ชวนติดตาม รับรองต้องทำให้เราประทับใจและลุ้นตามไปกับเรื่องราวความรักของตัวละครได้ไม่ยากแน่ๆ

 

เรื่องรักสดใสต้อง Jamsai Love Series

และนี่ก็คือนิยายแนวรักสดใสที่ทำให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มสาวนักเรียน ม.ปลาย และนักศึกษามหาวิทยาลัย การบรรยายค่อนข้างทันสมัย สำนวนอ่านเข้าใจง่าย มีหลากหลายแนว ที่โดดเด่นเลยคือภาพประกอบทั้งบนปกและเนื้อในที่เป็นลายเส้นการ์ตูน ก็ช่วยทำให้จินตนาการเรื่องราวในเล่มต่อได้ดี ที่สำคัญนิยายแนวนี้ยังถูกนำไปสร้างเป็นซีรี่ส์ฉายทางโทรทัศน์อยู่บ่อยๆ ด้วย ถ้าได้อ่านรับรองต้องฟิน จิ้น อินเว่อร์แน่นอน

 

เรื่องรักละมุนกรุ่นหัวใจต้อง มากกว่ารัก

สำหรับนิยายรักแนวจีนโบราณ การันตีเลยว่างานแปลค่อนข้างละเมียดละไม ภาษาสละสสวย อ่านแล้วลื่นไหล ทั้งยังสอดแทรกวัฒนธรรมจีนที่มีเอกลักษณ์เอาไว้ จึงกลายเป็นที่ชื่นชอบของนักอ่านทั้งในกลุ่มวัยรุ่นและผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก ฉะนั้นหากลองหยิบมาอ่าน รับรองจะติดใจถึงขั้นหลงใหลกับเนื้อหาของแต่ละเรื่องที่ทางมากกว่ารักได้คัดสรรมาตีพิมพ์เลยล่ะ เพราะแต่ละเรื่องน่ะพล็อตมีความชวนติดตามและดีงามตามท้องเรื่องจริงๆ

 

เรื่องรักวายๆ ในแบบฉบับกร๊าวใจต้อง everY

สำหรับนิยายรักแนววาย ถือเป็นแนวที่กำลังมาแรงในขณะนี้ แถมแต่ละเรื่องยังมีความน่าสนใจในคนละแบบกันด้วย งานนี้จะได้สัมผัสถึงความรักอีกรูปแบบหนึ่งที่สวยงามไม่แพ้กัน ซึ่งก็มีทั้งแบบชายรักชาย และหญิงรักหญิง ที่สำคัญคือเนื้อเรื่อง ก็ชวนติดตาม ทำให้เราอินตามได้ จิ้นตามได้ ฟินตามได้ รับรองว่าอ่านแล้วจะต้องเผลอหน้าแดงออกมาโดยไม่รู้ตัว และแน่นอนว่าคาแร็กเตอร์ของพระเอกนายเอกของแต่ละเรื่องน่ะจะมีเสน่ห์แบบล้นเหลือมากๆ เลยล่ะ

 

ไหนๆ วันนี้เพื่อนๆ เตรียมหยิบนิยายแนวไหนขึ้นมาอ่านกันบ้าง สามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop ได้เลยน้า

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่มห้า บทที่หนึ่ง

บทที่หนึ่ง   ครุ่นคิดมาทั้งคืน นางก็ล้มเลิกที่จะปรับแก้เม็ดหอมเศร้าอาดูร นางเคยได้ดมกลิ่นเม็ดหอมเศร้าอาดูรของกู่ฉิน...

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่มห้า บทที่สี่

บทที่สี่   "...คิดไม่ถึงว่าไป๋ชิวคนนี้จะเป็นอัจฉริยะ เป็นพ่อที่ประมาทเอง” หลิ่วอู่เต๋อตรวจดูเม็ดหอมเศร้าอาดูรแต่ละห...

JamShop

เปิด Pre-Order นิยาย Guardian Vol.1 ที่ทุกคนรอคอยมาแล้วค่า

รายละเอียดการเปิด Pre-Order นิยาย 鎮魂 Guardian Vol.1 ที่ทุกคนรอคอยมาแล้วค่า สำหรับเรื่องนี้จะมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 24 ธ...

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอมเล่มห้า บทที่สอง

บทที่สอง   เมื่อมีเครื่องมือที่เพียงพอ มีอาจารย์ที่มีฝีมือสูงและวัตถุดิบเครื่องหอมสำเร็จรูปครบครัน ทุกสิ่งก็ราบรื่น...

jamsai.com