Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

สุขสันต์วันวาเลนไทน์ไปกับนิยายรักหลากหลายของแจ่มใสกันเถอะ

Happy Valentine! นะทุกคนนน อ๊ะๆ มาถึงวันแห่งความรักทั้งที ก็ต้องมีสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความรักมาฝากกันอยู่แล้ว และขึ้นชื่อว่าแจ่มใส ก็ต้องเป็นเรื่องนิยายรักยังไงล่ะ เพราะเราจะนำนิยายรักหลากหลายรสชาติมาฝากเพื่อนๆ คนที่มีความรักอ่านแล้วยิ่งอิน คนที่ยังไม่มีความรักอ่านแล้วก็ต้องยิ่งฟิน ถ้าใครยังไม่มีโปรแกรมออกไปไหนในวันนี้ ก็ลองหยิบนิยายแจ่มใสขึ้นมาอ่านกันดูสิ รับรองว่าหัวใจจะพองโตจนกลายเป็นอีกหนึ่งวันวาเลนไทน์ที่น่าจดจำเป็นพิเศษเลยล่ะ โฮะๆ สุขใดเล่าไม่เท่าการได้นอนอ่านนิยายที่ชอบ จริงมั้ยๆ

 

เรื่องรักครบรสต้อง Love by Jamsai

นิยายแนวนี้จะโดดเด่นด้วยพล็อตเรื่องความรักโรแมนติกดราม่าที่มาพร้อมเนื้อหาที่เข้มข้น ใกล้ตัว จัดว่าครบรส ตัวละครส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน จนบางทีจะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดูละครสักเรื่องเลยล่ะ แน่นอนว่าการบรรยายจะใช้ภาษาที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็ทันสมัยและตามกระแสพอสมควร พอมารวมกับเนื้อหาที่ชวนติดตาม รับรองต้องทำให้เราประทับใจและลุ้นตามไปกับเรื่องราวความรักของตัวละครได้ไม่ยากแน่ๆ

 

เรื่องรักสดใสต้อง Jamsai Love Series

และนี่ก็คือนิยายแนวรักสดใสที่ทำให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มสาวนักเรียน ม.ปลาย และนักศึกษามหาวิทยาลัย การบรรยายค่อนข้างทันสมัย สำนวนอ่านเข้าใจง่าย มีหลากหลายแนว ที่โดดเด่นเลยคือภาพประกอบทั้งบนปกและเนื้อในที่เป็นลายเส้นการ์ตูน ก็ช่วยทำให้จินตนาการเรื่องราวในเล่มต่อได้ดี ที่สำคัญนิยายแนวนี้ยังถูกนำไปสร้างเป็นซีรี่ส์ฉายทางโทรทัศน์อยู่บ่อยๆ ด้วย ถ้าได้อ่านรับรองต้องฟิน จิ้น อินเว่อร์แน่นอน

 

เรื่องรักละมุนกรุ่นหัวใจต้อง มากกว่ารัก

สำหรับนิยายรักแนวจีนโบราณ การันตีเลยว่างานแปลค่อนข้างละเมียดละไม ภาษาสละสสวย อ่านแล้วลื่นไหล ทั้งยังสอดแทรกวัฒนธรรมจีนที่มีเอกลักษณ์เอาไว้ จึงกลายเป็นที่ชื่นชอบของนักอ่านทั้งในกลุ่มวัยรุ่นและผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก ฉะนั้นหากลองหยิบมาอ่าน รับรองจะติดใจถึงขั้นหลงใหลกับเนื้อหาของแต่ละเรื่องที่ทางมากกว่ารักได้คัดสรรมาตีพิมพ์เลยล่ะ เพราะแต่ละเรื่องน่ะพล็อตมีความชวนติดตามและดีงามตามท้องเรื่องจริงๆ

 

เรื่องรักวายๆ ในแบบฉบับกร๊าวใจต้อง everY

สำหรับนิยายรักแนววาย ถือเป็นแนวที่กำลังมาแรงในขณะนี้ แถมแต่ละเรื่องยังมีความน่าสนใจในคนละแบบกันด้วย งานนี้จะได้สัมผัสถึงความรักอีกรูปแบบหนึ่งที่สวยงามไม่แพ้กัน ซึ่งก็มีทั้งแบบชายรักชาย และหญิงรักหญิง ที่สำคัญคือเนื้อเรื่อง ก็ชวนติดตาม ทำให้เราอินตามได้ จิ้นตามได้ ฟินตามได้ รับรองว่าอ่านแล้วจะต้องเผลอหน้าแดงออกมาโดยไม่รู้ตัว และแน่นอนว่าคาแร็กเตอร์ของพระเอกนายเอกของแต่ละเรื่องน่ะจะมีเสน่ห์แบบล้นเหลือมากๆ เลยล่ะ

 

ไหนๆ วันนี้เพื่อนๆ เตรียมหยิบนิยายแนวไหนขึ้นมาอ่านกันบ้าง สามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop ได้เลยน้า

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

บทสัมภาษณ์

10 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ ‘น้อง.พี่.ที่รัก’

นี่คือภาพยนตร์ไทยที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ เรื่องราวของพี่กับน้องที่ไม่ลงรอยกัน​ “น้อง.พี่.ที่รัก” ผลงานหนังครอบครัวและคอเม...

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป ‘Good Time, Good May ช็อปสนุกลุ้นโชค 2 ต่อ’ กับ JamShop

‘Good Time, Good May ช็อปสนุกลุ้นโชค 2 ต่อ’ โปรโมชั่นพิเศษจาก JamShop   โชคดีที่ 1 ทุกออเดอร์รับฟรีชุดที่คั่นคละลาย โชคด...

นิยายอินไซด์

กรี๊ดทั้งนิยายฟินทั้งซีรีส์ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง!!!

ออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ฟินกันแล้วสำหรับซีรีส์ “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง!!!” ที่ถูกสร้างมาจากนิยายแจ่มใสเซ็ต Kiss ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 2 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   หมอหลวงซุนชี้บริเวณที่ดึงเข็มเรียวเล็กออกมาจากร่างของหานเจ่าเมื่อครู่ “มีจุดลมปราณตำแหน่งหนึ่ง ชื่อว่าจุด...