Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

สุขสันต์วันวาเลนไทน์ไปกับนิยายรักหลากหลายของแจ่มใสกันเถอะ

Happy Valentine! นะทุกคนนน อ๊ะๆ มาถึงวันแห่งความรักทั้งที ก็ต้องมีสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความรักมาฝากกันอยู่แล้ว และขึ้นชื่อว่าแจ่มใส ก็ต้องเป็นเรื่องนิยายรักยังไงล่ะ เพราะเราจะนำนิยายรักหลากหลายรสชาติมาฝากเพื่อนๆ คนที่มีความรักอ่านแล้วยิ่งอิน คนที่ยังไม่มีความรักอ่านแล้วก็ต้องยิ่งฟิน ถ้าใครยังไม่มีโปรแกรมออกไปไหนในวันนี้ ก็ลองหยิบนิยายแจ่มใสขึ้นมาอ่านกันดูสิ รับรองว่าหัวใจจะพองโตจนกลายเป็นอีกหนึ่งวันวาเลนไทน์ที่น่าจดจำเป็นพิเศษเลยล่ะ โฮะๆ สุขใดเล่าไม่เท่าการได้นอนอ่านนิยายที่ชอบ จริงมั้ยๆ

 

เรื่องรักครบรสต้อง Love by Jamsai

นิยายแนวนี้จะโดดเด่นด้วยพล็อตเรื่องความรักโรแมนติกดราม่าที่มาพร้อมเนื้อหาที่เข้มข้น ใกล้ตัว จัดว่าครบรส ตัวละครส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน จนบางทีจะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดูละครสักเรื่องเลยล่ะ แน่นอนว่าการบรรยายจะใช้ภาษาที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็ทันสมัยและตามกระแสพอสมควร พอมารวมกับเนื้อหาที่ชวนติดตาม รับรองต้องทำให้เราประทับใจและลุ้นตามไปกับเรื่องราวความรักของตัวละครได้ไม่ยากแน่ๆ

 

เรื่องรักสดใสต้อง Jamsai Love Series

และนี่ก็คือนิยายแนวรักสดใสที่ทำให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มสาวนักเรียน ม.ปลาย และนักศึกษามหาวิทยาลัย การบรรยายค่อนข้างทันสมัย สำนวนอ่านเข้าใจง่าย มีหลากหลายแนว ที่โดดเด่นเลยคือภาพประกอบทั้งบนปกและเนื้อในที่เป็นลายเส้นการ์ตูน ก็ช่วยทำให้จินตนาการเรื่องราวในเล่มต่อได้ดี ที่สำคัญนิยายแนวนี้ยังถูกนำไปสร้างเป็นซีรี่ส์ฉายทางโทรทัศน์อยู่บ่อยๆ ด้วย ถ้าได้อ่านรับรองต้องฟิน จิ้น อินเว่อร์แน่นอน

 

เรื่องรักละมุนกรุ่นหัวใจต้อง มากกว่ารัก

สำหรับนิยายรักแนวจีนโบราณ การันตีเลยว่างานแปลค่อนข้างละเมียดละไม ภาษาสละสสวย อ่านแล้วลื่นไหล ทั้งยังสอดแทรกวัฒนธรรมจีนที่มีเอกลักษณ์เอาไว้ จึงกลายเป็นที่ชื่นชอบของนักอ่านทั้งในกลุ่มวัยรุ่นและผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก ฉะนั้นหากลองหยิบมาอ่าน รับรองจะติดใจถึงขั้นหลงใหลกับเนื้อหาของแต่ละเรื่องที่ทางมากกว่ารักได้คัดสรรมาตีพิมพ์เลยล่ะ เพราะแต่ละเรื่องน่ะพล็อตมีความชวนติดตามและดีงามตามท้องเรื่องจริงๆ

 

เรื่องรักวายๆ ในแบบฉบับกร๊าวใจต้อง everY

สำหรับนิยายรักแนววาย ถือเป็นแนวที่กำลังมาแรงในขณะนี้ แถมแต่ละเรื่องยังมีความน่าสนใจในคนละแบบกันด้วย งานนี้จะได้สัมผัสถึงความรักอีกรูปแบบหนึ่งที่สวยงามไม่แพ้กัน ซึ่งก็มีทั้งแบบชายรักชาย และหญิงรักหญิง ที่สำคัญคือเนื้อเรื่อง ก็ชวนติดตาม ทำให้เราอินตามได้ จิ้นตามได้ ฟินตามได้ รับรองว่าอ่านแล้วจะต้องเผลอหน้าแดงออกมาโดยไม่รู้ตัว และแน่นอนว่าคาแร็กเตอร์ของพระเอกนายเอกของแต่ละเรื่องน่ะจะมีเสน่ห์แบบล้นเหลือมากๆ เลยล่ะ

 

ไหนๆ วันนี้เพื่อนๆ เตรียมหยิบนิยายแนวไหนขึ้นมาอ่านกันบ้าง สามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop ได้เลยน้า

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

JamShop

JamShop จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ‘ซื้อ 1 ได้ถึง 2’ อ่านฟรีใน JamPlay แถมได้ส่วนลด 20%

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอนักอ่านแนว everY ตัวจริง ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ‘ซื้อ 1 ได้ถึง 2’ เมื่อช็อปหนังสือแนว everY ...

เรื่องเด่นวันนี้

JamShop Top 50 หนังสือฮิตที่ต้องมี ของดีบอกต่อ

50 หนังสือฮิตติดชาร์ต จัดอันดับโดย JamShop หนังสือขายดีน่าอ่านขนาดนี้ใครที่ยังไม่มีเล่มไหน พี่แจมว่าห้ามพลาดคลิกสั่งซื้อ...

กิจกรรม

ไม่ว่าจะกี่ปีความประทับใจไม่เคยจางหาย พิเศษ! แจ่มใสแจกฟรี Imprinted Bookmark Set by Jamsai วันที่ 1 – 31 ก.ค. นี้

หนังสือของสำนักพิมพ์แจ่มใส เอเวอร์วายและเอ็นเธอร์บุ๊คส์ เชื่อว่าทุกเล่ม ทุกตัวหนังสือที่เคยผ่านสายตาของนักอ่าน คงมีหลายเ...

JamShop

สุขใจเพิ่มอีกเท่าตัวไม่ต้องรอลุ้น กับโปรโมชั่น ‘Double Double ความสุข x 2’ ซื้อหนังสือ แถมโปสเตอร์ฟรี!

ผ่านเข้าสู่เดือนกรกฎาคมที่ทุกพื้นที่ยังคงชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำฝน แต่ JamShop ก็ไม่เคยหยุดมอบความสุขแด่นักอ่านด้วยโปรโมชั่นพิเ...