Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

จะรักหรือจะหลอก? พบคำตอบได้ในนิยายชุด “Trick or Treat ร้ายรอนใจ & เล่ห์รานรัก”

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่านิยายที่ร้อนแรงกว่าแสงแดดเดือนเมษาฯ คงต้องยกให้ นิยายชุด “Trick or Treat ร้ายรอนใจ & เล่ห์รานรัก” ผลงานเรื่องใหม่จาก 2 นักเขียนตัวแม่อย่าง “Andra" และ “ฉัตรฉาย” นิยายรักสุดแซ่บ 18+ สไตล์เธอหลอกเขา เขาหลอกเธอ อ้าว แบบนี้เราจะเจอรักแบบไหนกันนะ?

ต้องตามไปหาคำตอบกันได้ในเล่มแล้วล่ะ!

“คุณธาม กับ หนูจินต์” จากรัก กลายเป็นร้าย!

“ร้ายรอนใจ”

ตลอดชีวิตที่ผ่านมา ‘ธาม คอดเวลล์’ นักธุรกิจหนุ่มเจ้าสำราญแห่งอังกฤษ ไม่เคยจริงจังกับผู้หญิงคนไหน กระทั่งได้พบกับ ‘จินตาภา’ ลูกสาวเพื่อนสนิทแม่ ครั้งแรกเขาเพียงถูกใจในรูปโฉมของเธอ แต่เมื่อนานวันไปกลับพบว่าพวกเขาต่างเข้ากันได้ดี จึงเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ธามคิดจะจริงจังกับใครสักคน

ทว่าขณะที่เขาเพียรหาทางทลายกำแพงน้ำแข็งของจินตาภา ธามกลับพบ ‘ความจริง’ บางอย่างที่บอกให้รู้ว่าเธอไม่ได้จริงใจกับเขาและแม่!

ความผิดหวังรุนแรงแปรเปลี่ยน‘แผนรัก’ ให้กลายเป็น ‘แผนร้าย’ ที่หมายจะขยี้หัวใจเธอให้เจ็บปวดไม่ต่างจากเขา โดยที่ธามไม่รู้เลยว่า...

…ท้ายที่สุดแล้ว ความเจ็บนั้นจะสนองคืนสู่ตัวเขาเอง!

 


 

“พี่วิณณ์ กับ น้องอ้อน” จากหลอก กลายเป็นรัก!

“เล่ห์รานรัก” โดย “ฉัตรฉาย”

สิบกว่าปีที่เขาจากไปโดยไม่เคยติดต่อกลับมา ‘อณามิกา’ ไม่เคยลืม ‘อนาวิณณ์’ อดีตพี่ชายข้างบ้านคนสำคัญเลยสักวัน เธอยังรักและติดตามข่าวของเขามาตลอด

หัวใจหญิงสาวเต้นแรงเมื่อพบว่าคนที่เฝ้ารอกำลังจะกลับมาเมืองไทย!

แต่ ‘ความจริง’ กลับฉุดให้เธอลืมตาตื่น เมื่อโลกของพวกเขาในวันนี้ต่างกันเกินไป คนหนึ่งเป็นนายแบบชื่อดัง เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก ขณะที่อีกคนเป็นเพียงนักศึกษาจบใหม่ที่ไม่มีใครรู้จัก และที่สำคัญ...

‘พี่วิณณ์’ คงลืม ‘น้องอ้อน’ คนนี้ไปนานแล้ว

ขณะที่ความหวังริบหรี่ ‘โอกาส’ กลับถูกยื่นมาจนถึงมือ อณามิกายอมขายศักดิ์ศรี เปลี่ยนตัวเองเป็นผู้หญิงชื่อ ‘อันนา’ รับงานเป็น ‘เพื่อน’ คอยดูแลเพียงเพื่อให้ได้อยู่ข้างกายเขาอีกครั้ง

หญิงสาวรู้ดีว่า ‘เพื่อน’ ในที่นี้หมายถึงอะไร และถึงแม้จะเสี่ยงแค่ไหนแต่อณามิกาได้ปฏิญาณไว้แล้ว ว่าหากไม่ได้หัวใจอนาวิณณ์มาครอง เธอจะไม่มีวันยอมตกเป็นของเขาเด็ดขาด! โดยที่ไม่ทันคิดเลยว่า...

...การหลอกลวงในครั้งนี้จะนำพาความเจ็บปวดกลับมาทำลายหัวใจเธอเอง!

 


 

ตามไปฟินกับ “Trick or Treat ร้ายรอนใจ & เล่ห์รานรัก” นิยายชุดใหม่จาก 2 นักเขียนตัวแม่อย่าง “Andra” และ “ฉัตรฉาย” กันได้ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46 บูธแจ่มใส / เอ็นเธอร์ / everY บูธ Y05 โซน Hall A, Ballroom และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ JamShop

และพบกับงานเปิดตัวนิยายแนว LOVE เรื่องใหม่ “MAGIC OF LOVE ชวนสัมผัสเรื่องรักในโมเมนต์ที่แตกต่าง” ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46
วันที่ 6 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 เป็นต้นไป ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  หลี่เมิ่งซีลืมตาก็เห็นใบหน้าเปื้อนยิ้มของเซียวจวิ้นกำลังพินิจมองนางอยู่ มองรอยยิ้มที่อาบทออยู่ในตาหงส์คู่นั้น ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  "คนตระกูลหลีขนกระทั่งเตียงเข้าไปในคุก นี่เรียกว่าติดคุกเสียที่ใด ปรมาจารย์ไป๋ติดคุกยังสบายกว่าฮองเฮาเสียอีก ทห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

jamsai.com