Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

จะรักหรือจะหลอก? พบคำตอบได้ในนิยายชุด “Trick or Treat ร้ายรอนใจ & เล่ห์รานรัก”

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่านิยายที่ร้อนแรงกว่าแสงแดดเดือนเมษาฯ คงต้องยกให้ นิยายชุด “Trick or Treat ร้ายรอนใจ & เล่ห์รานรัก” ผลงานเรื่องใหม่จาก 2 นักเขียนตัวแม่อย่าง “Andra" และ “ฉัตรฉาย” นิยายรักสุดแซ่บ 18+ สไตล์เธอหลอกเขา เขาหลอกเธอ อ้าว แบบนี้เราจะเจอรักแบบไหนกันนะ?

ต้องตามไปหาคำตอบกันได้ในเล่มแล้วล่ะ!

“คุณธาม กับ หนูจินต์” จากรัก กลายเป็นร้าย!

“ร้ายรอนใจ”

ตลอดชีวิตที่ผ่านมา ‘ธาม คอดเวลล์’ นักธุรกิจหนุ่มเจ้าสำราญแห่งอังกฤษ ไม่เคยจริงจังกับผู้หญิงคนไหน กระทั่งได้พบกับ ‘จินตาภา’ ลูกสาวเพื่อนสนิทแม่ ครั้งแรกเขาเพียงถูกใจในรูปโฉมของเธอ แต่เมื่อนานวันไปกลับพบว่าพวกเขาต่างเข้ากันได้ดี จึงเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ธามคิดจะจริงจังกับใครสักคน

ทว่าขณะที่เขาเพียรหาทางทลายกำแพงน้ำแข็งของจินตาภา ธามกลับพบ ‘ความจริง’ บางอย่างที่บอกให้รู้ว่าเธอไม่ได้จริงใจกับเขาและแม่!

ความผิดหวังรุนแรงแปรเปลี่ยน‘แผนรัก’ ให้กลายเป็น ‘แผนร้าย’ ที่หมายจะขยี้หัวใจเธอให้เจ็บปวดไม่ต่างจากเขา โดยที่ธามไม่รู้เลยว่า...

…ท้ายที่สุดแล้ว ความเจ็บนั้นจะสนองคืนสู่ตัวเขาเอง!

 


 

“พี่วิณณ์ กับ น้องอ้อน” จากหลอก กลายเป็นรัก!

“เล่ห์รานรัก” โดย “ฉัตรฉาย”

สิบกว่าปีที่เขาจากไปโดยไม่เคยติดต่อกลับมา ‘อณามิกา’ ไม่เคยลืม ‘อนาวิณณ์’ อดีตพี่ชายข้างบ้านคนสำคัญเลยสักวัน เธอยังรักและติดตามข่าวของเขามาตลอด

หัวใจหญิงสาวเต้นแรงเมื่อพบว่าคนที่เฝ้ารอกำลังจะกลับมาเมืองไทย!

แต่ ‘ความจริง’ กลับฉุดให้เธอลืมตาตื่น เมื่อโลกของพวกเขาในวันนี้ต่างกันเกินไป คนหนึ่งเป็นนายแบบชื่อดัง เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก ขณะที่อีกคนเป็นเพียงนักศึกษาจบใหม่ที่ไม่มีใครรู้จัก และที่สำคัญ...

‘พี่วิณณ์’ คงลืม ‘น้องอ้อน’ คนนี้ไปนานแล้ว

ขณะที่ความหวังริบหรี่ ‘โอกาส’ กลับถูกยื่นมาจนถึงมือ อณามิกายอมขายศักดิ์ศรี เปลี่ยนตัวเองเป็นผู้หญิงชื่อ ‘อันนา’ รับงานเป็น ‘เพื่อน’ คอยดูแลเพียงเพื่อให้ได้อยู่ข้างกายเขาอีกครั้ง

หญิงสาวรู้ดีว่า ‘เพื่อน’ ในที่นี้หมายถึงอะไร และถึงแม้จะเสี่ยงแค่ไหนแต่อณามิกาได้ปฏิญาณไว้แล้ว ว่าหากไม่ได้หัวใจอนาวิณณ์มาครอง เธอจะไม่มีวันยอมตกเป็นของเขาเด็ดขาด! โดยที่ไม่ทันคิดเลยว่า...

...การหลอกลวงในครั้งนี้จะนำพาความเจ็บปวดกลับมาทำลายหัวใจเธอเอง!

 


 

ตามไปฟินกับ “Trick or Treat ร้ายรอนใจ & เล่ห์รานรัก” นิยายชุดใหม่จาก 2 นักเขียนตัวแม่อย่าง “Andra” และ “ฉัตรฉาย” กันได้ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46 บูธแจ่มใส / เอ็นเธอร์ / everY บูธ Y05 โซน Hall A, Ballroom และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ JamShop

และพบกับงานเปิดตัวนิยายแนว LOVE เรื่องใหม่ “MAGIC OF LOVE ชวนสัมผัสเรื่องรักในโมเมนต์ที่แตกต่าง” ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46
วันที่ 6 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 เป็นต้นไป ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...