Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

เตรียมตัวฟินครั้งใหญ่ไปกับนิยายแจ่มใส 3 เรื่อง 3 รสในรูปแบบซีรี่ส์ทาง GMMTV

เรียกได้ว่าเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังแกรนด์เลยทีเดียว สำหรับซีรี่ส์ล็อตใหม่ที่เตรียมจะออกฉายภายในปีนี้ไปจนถึงต้นปีหน้า ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 10 เรื่อง 10 รสชาติ และแน่นอนว่า 3 ใน 10 เรื่องที่เตรียมจะออนแอร์ให้เราได้ชมกันเร็วๆ นี้น่ะ

เป็นซีรี่ส์ที่สร้างจากนิยายแจ่มใสด้วยนะเออ อยากรู้มั้ยล่ะว่ามีเรื่องอะไรบ้าง งานนี้เซอร์ไพรส์แน่นอน เพราะเรื่องก็เด็ด นักแสดงก็โดนขนาดนี้นี่นา ว่าแล้วก็ไปส่องกันเลยดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง!

Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง

กลับมาอีกครั้งสำหรับเรื่องราวความรักสุดป่วนของ 5 พี่น้องสุดสวย (ภาคต่อ Kiss the Series รักต้องจูบ) จากผลงานนิยายชุด Kiss ของ Hideko_Sunshine หลังจากที่ครั้งก่อนได้พบกับเรื่องราวความรักกันไปแล้วสองคู่ ก็ยังเหลืออีกสามคู่ที่กำลังจะได้รักกันในเรื่องนี้ แต่กว่าจะได้รักกัน มันก็ต้องมีอุปสรรคต่างๆ เข้ามาเป็นบททดสอบ เมื่อสาวๆ ทั้งสามต่างก็มีบุคลิกที่แตกต่างกัน แล้วหนุ่มสไตล์ไหนล่ะจะเข้ามาคว้าหัวใจพวกเธอไปครอบครอง ถ้าอยากรู้ต้องลองติดตามเรื่องราวของพี่น้องตระกูลแสนกันต่อได้เลย นำแสดงโดย แป้งโกะ เอิร์ท มาร์ช ฝน ต้าเหนิง ม่อน มุก มาย เมฆ และคู่จิ้น #เตนิว อ๊ะๆ เห็นคู่หลังมาด้วยแบบนี้ แน่นอนว่าเราได้รับรู้เรื่องราวของคู่ #พีทเก้า เพื่อนนางเอกจากเรื่อง Natural Kiss ด้วยไงล่ะ สำหรับใครที่อยากอ่านเรื่องราวทั้งหมดก่อนใคร ก็หยิบนิยายชุดดังกล่าวขึ้นมาอ่านรอกันได้เล้ยยย

 


 

Mint to Be นายนั่นแหละ…คู่แท้ของฉัน

นี่คือซีรี่ส์วัยรุ่นที่จะทำให้ทุกคนที่เคยมีอดีตความรักที่ไม่อยากจดจำ ต้องอยากจดจำมันอีกครั้ง เพราะบางทีรักดีๆ อาจจะเกิดขึ้นได้ใหม่ก็เป็นได้ และนี่ก็คือผลงานที่สร้างจากนิยาย Mint to Be เขาว่ากันว่า… นายเกิดมาเพื่อเป็นของฉัน! ของ may112 จะเล่าเรื่องราวของสาวสวยไอดอลที่มีเหตุให้ต้องกลับบ้านนาสักระยะ ซึ่งที่แห่งนี้แหละคือสถานที่ที่เธอไม่อยากกลับมาเลย เพราะนอกจากจะมีอดีตสุดจี๊ดที่ว่าเคยเป็นสก๊อยมาก่อนแล้ว แฟนเก่าของเธอที่เป็นเด็กแว้น ก็ยังอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ด้วย ทว่าการได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เธอก็ต้องแปลกใจครั้งใหญ่เมื่ออดีตคนรักเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนมาก มากชนิดที่ว่ามันให้เธอเผลอหวั่นไหวเวลาอยู่ใกล้เขาอีกครั้งเลยล่ะ โดยผู้ที่มารับบทพระนางของเรื่อง ก็คือมุก วรนิษฐ์ และคริส พีรวัส (จากเรื่อง Sotus) ไงล่ะ เตรียมพบกับคู่จิ้นคู่ใหม่ได้เลย กำหนดออนแอร์ประมาณกลางปีนี้!

 


 

Love at First Hate มารร้ายคู่หมายรัก

มาแนวโตกันบ้าง คราวนี้จะเป็นเรื่องราวความรักวุ่นๆ ของคู่ปรับต่างขั้ว ของคุณหมอหน้าใสและดาราหน้าใส บอกเลยว่าได้ฟินกันแน่ ใครชอบแนวพระนางพ่อแง่แม่งอน มีเถียง มีจูบ เอ๊ย สปอยล์หรือเปล่าน้า งานนี้การันตีความเข้มข้นผสมผสานงานละมุนตามสไตล์งานเขียนของอัญชรีย์ นักเขียนแถวหน้าของ Love by Jamsai เลยนะเออ เพราะฉะนั้นต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยพระเอกนางเอกของเรื่อง ได้สน ยุกต์ และมุก วรนิษฐ์ มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกด้วย งานนี้จะกร๊าวใจเบอร์ไหน รอติดตามได้เลยเร็วๆ นี้ ถ้ามีความคืบหน้าเรื่องวันออนแอร์ จะรีบมาแจ้งให้ทราบโดยเร็วพลันเลย

 


 

สามารถหาซื้อนิยายเหล่านี้ที่ถูกหยิบไปทำเป็นซีรี่ส์ได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop บอกเลยว่าใครอยากรู้เรื่องราวความฟินก่อนใคร ต้องจัดให้ครบทุกเล่มนะคะ #ของมันต้องมี

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  "คนตระกูลหลีขนกระทั่งเตียงเข้าไปในคุก นี่เรียกว่าติดคุกเสียที่ใด ปรมาจารย์ไป๋ติดคุกยังสบายกว่าฮองเฮาเสียอีก ทห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 7

ตอนที่ 7 อี๋เหนียงทั้งสามก้าวขึ้นมาคารวะคุณชายรองกับสะใภ้รองและยืนแยกอยู่สองฝั่ง เซียวจวิ้นเห็นหลี่อี๋เหนียงไม่มาจึงลอบค...

jamsai.com