Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

เตรียมตัวฟินครั้งใหญ่ไปกับนิยายแจ่มใส 3 เรื่อง 3 รสในรูปแบบซีรี่ส์ทาง GMMTV

เรียกได้ว่าเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังแกรนด์เลยทีเดียว สำหรับซีรี่ส์ล็อตใหม่ที่เตรียมจะออกฉายภายในปีนี้ไปจนถึงต้นปีหน้า ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 10 เรื่อง 10 รสชาติ และแน่นอนว่า 3 ใน 10 เรื่องที่เตรียมจะออนแอร์ให้เราได้ชมกันเร็วๆ นี้น่ะ

เป็นซีรี่ส์ที่สร้างจากนิยายแจ่มใสด้วยนะเออ อยากรู้มั้ยล่ะว่ามีเรื่องอะไรบ้าง งานนี้เซอร์ไพรส์แน่นอน เพราะเรื่องก็เด็ด นักแสดงก็โดนขนาดนี้นี่นา ว่าแล้วก็ไปส่องกันเลยดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง!

Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง

กลับมาอีกครั้งสำหรับเรื่องราวความรักสุดป่วนของ 5 พี่น้องสุดสวย (ภาคต่อ Kiss the Series รักต้องจูบ) จากผลงานนิยายชุด Kiss ของ Hideko_Sunshine หลังจากที่ครั้งก่อนได้พบกับเรื่องราวความรักกันไปแล้วสองคู่ ก็ยังเหลืออีกสามคู่ที่กำลังจะได้รักกันในเรื่องนี้ แต่กว่าจะได้รักกัน มันก็ต้องมีอุปสรรคต่างๆ เข้ามาเป็นบททดสอบ เมื่อสาวๆ ทั้งสามต่างก็มีบุคลิกที่แตกต่างกัน แล้วหนุ่มสไตล์ไหนล่ะจะเข้ามาคว้าหัวใจพวกเธอไปครอบครอง ถ้าอยากรู้ต้องลองติดตามเรื่องราวของพี่น้องตระกูลแสนกันต่อได้เลย นำแสดงโดย แป้งโกะ เอิร์ท มาร์ช ฝน ต้าเหนิง ม่อน มุก มาย เมฆ และคู่จิ้น #เตนิว อ๊ะๆ เห็นคู่หลังมาด้วยแบบนี้ แน่นอนว่าเราได้รับรู้เรื่องราวของคู่ #พีทเก้า เพื่อนนางเอกจากเรื่อง Natural Kiss ด้วยไงล่ะ สำหรับใครที่อยากอ่านเรื่องราวทั้งหมดก่อนใคร ก็หยิบนิยายชุดดังกล่าวขึ้นมาอ่านรอกันได้เล้ยยย

 


 

Mint to Be นายนั่นแหละ…คู่แท้ของฉัน

นี่คือซีรี่ส์วัยรุ่นที่จะทำให้ทุกคนที่เคยมีอดีตความรักที่ไม่อยากจดจำ ต้องอยากจดจำมันอีกครั้ง เพราะบางทีรักดีๆ อาจจะเกิดขึ้นได้ใหม่ก็เป็นได้ และนี่ก็คือผลงานที่สร้างจากนิยาย Mint to Be เขาว่ากันว่า… นายเกิดมาเพื่อเป็นของฉัน! ของ may112 จะเล่าเรื่องราวของสาวสวยไอดอลที่มีเหตุให้ต้องกลับบ้านนาสักระยะ ซึ่งที่แห่งนี้แหละคือสถานที่ที่เธอไม่อยากกลับมาเลย เพราะนอกจากจะมีอดีตสุดจี๊ดที่ว่าเคยเป็นสก๊อยมาก่อนแล้ว แฟนเก่าของเธอที่เป็นเด็กแว้น ก็ยังอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ด้วย ทว่าการได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เธอก็ต้องแปลกใจครั้งใหญ่เมื่ออดีตคนรักเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนมาก มากชนิดที่ว่ามันให้เธอเผลอหวั่นไหวเวลาอยู่ใกล้เขาอีกครั้งเลยล่ะ โดยผู้ที่มารับบทพระนางของเรื่อง ก็คือมุก วรนิษฐ์ และคริส พีรวัส (จากเรื่อง Sotus) ไงล่ะ เตรียมพบกับคู่จิ้นคู่ใหม่ได้เลย กำหนดออนแอร์ประมาณกลางปีนี้!

 


 

Love at First Hate มารร้ายคู่หมายรัก

มาแนวโตกันบ้าง คราวนี้จะเป็นเรื่องราวความรักวุ่นๆ ของคู่ปรับต่างขั้ว ของคุณหมอหน้าใสและดาราหน้าใส บอกเลยว่าได้ฟินกันแน่ ใครชอบแนวพระนางพ่อแง่แม่งอน มีเถียง มีจูบ เอ๊ย สปอยล์หรือเปล่าน้า งานนี้การันตีความเข้มข้นผสมผสานงานละมุนตามสไตล์งานเขียนของอัญชรีย์ นักเขียนแถวหน้าของ Love by Jamsai เลยนะเออ เพราะฉะนั้นต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยพระเอกนางเอกของเรื่อง ได้สน ยุกต์ และมุก วรนิษฐ์ มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกด้วย งานนี้จะกร๊าวใจเบอร์ไหน รอติดตามได้เลยเร็วๆ นี้ ถ้ามีความคืบหน้าเรื่องวันออนแอร์ จะรีบมาแจ้งให้ทราบโดยเร็วพลันเลย

 


 

สามารถหาซื้อนิยายเหล่านี้ที่ถูกหยิบไปทำเป็นซีรี่ส์ได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop บอกเลยว่าใครอยากรู้เรื่องราวความฟินก่อนใคร ต้องจัดให้ครบทุกเล่มนะคะ #ของมันต้องมี

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...