Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ร่วมไขคดีไปกับนิติเวชสาวในมากกว่ารักเรื่องใหม่ ‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’

ต้องบอกว่าปี 2018 นี้ แฟนนิยายมากกว่ารักได้อ่่านผลงานใหม่กันอย่างต่อเนื่อง เริ่มมาตั้งแต่ต้นปีจนมาถึงเรื่องนี้ ‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’ ผลงานของคุณ ‘อู๋เชียนอวี่’ และได้นักแปลอย่างคุณ ‘เม่นน้อย’

มาถ่ายทอดเรื่องราวในฉบับภาษาไทย และหลังจากที่ท่านหญิงชิงซิน ณ เพจมากกว่ารักได้ประกาศลิขสิทธิ์ไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ก็ได้รับกระแสตอบรับจากนักอ่านเป็นอย่างดี มีหลายคนที่รออ่านเรื่องนี้อยู่อย่างใจจดใจจ่อ รับรองว่าปีนี้ได้อ่านกันยาวๆ 10 เล่ม และไม่ต้องห่วงว่าจะรอนาน เพราะเรื่องนี้จะออกมาให้อ่านกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน

 

สัมผัสอาชีพแพทย์นิติเวชไปกับนางเอกของเรื่องอย่าง จินอิงลั่ว / จินจื่อ

‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’ เรื่องนี้จะเน้นการดำเนินเรื่องไปที่ตัวนางเอกก็คือ ‘จินอิงลั่ว / จินจื่อ’ เธอเป็นแพทย์นิติเวชประจำกรมตำรวจระดับมณฑล โดยเธอจะต้องไขคดีไปกับการชันสูตรศพ ทั้งในปัจจุบันและในยุคโบราณ ที่ทำให้เธอได้พบกับ ‘เฉินอี้เสวี่ย’ บุรุษที่ได้ชื่อว่าเย็นชา ประหนึ่งชั้นน้ำแข็งบนยอดเขาหิมะที่ไม่ละลายมาแล้วนับพันปี สำหรับนักอ่านที่ชอบเรื่องแนวลึกลับ-สืบสวน ผสมกับรัก-โรแมนติก แถมชอบเรื่องสุขนิยมรับรองเล่มนี้ไม่ผิดหวัง อ่านแล้วจะต้องรู้สึกอบอุ่นจนต้องหลงรักแน่นอน

 

เริ่มต้นคดีแรก ชันสูตรพิสูจน์รักเล่ม 1

เริ่มต้นเรื่องด้วย ‘จินอิงลั่ว หรือจินจื่อ’ แพทย์นิติเวชประจำกรมตำรวจระดับมณฑล ที่ถูกตามด้วยคดีเร่งด่วน... แต่แล้วเธอกลับพบว่าตัวเองได้เสียชีวิตกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนโดยไม่รู้สาเหตุ ก่อนจะได้ไปอยู่ในร่างของ ‘อิงลั่ว’ คุณหนูสามของสกุลจิน ที่อยู่ในยุคโบราณสมัยอิ้นเฉา สุดท้ายเธอก็ต้องยอมรับความจริงว่าร่างนี้กลายเป็นของเธอแล้ว เดิมทีเธอเพียงหวังจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างมีความสุข จนกระทั่งได้เจอ ‘ศพ’ อีกครั้ง ศพแรกที่เธอทำให้เธอต้องเริ่มต้นไขคดีโดยใช้วิชานิติเวชที่ติดตัวมาจากยุคปัจจุบัน คือศพที่พบที่ทะเลสาบที่เจ้าหน้าที่ตรวจเพียงผิวเผินแล้วสรุปว่าเป็นการตกน้ำตาย แต่เธออดไม่ได้จึงขออาสาตรวจสอบอีกรอบจนรู้ว่านี่เป็นคดีฆาตรกรรม คงต้องมาติดตามการไขคดีจากศพของจินจื่อในฉบับเต็ม ว่าเธอจะได้เจอกับคดีอะไรอีกบ้าง

 

พบ ‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’ พร้อมกัน 29 มี.ค. นี้ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16 ที่บูธแจ่มใส Y05 โซน Hall A หรือบูธพันธมิตร ระหว่างวันที่ 29 มี.ค. - 8 เม.ย. 61 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือช่องทางอื่นๆ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub และ JamShop แล้วอย่าลืมไปเจอกันกับกิจกรรมฉลองครบรอบ 10 ปีมากกว่ารัก วันที่ 6 เม.ย. 61 เวลา 10.00 - 18.00 น. ที่ห้องโลตัส

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

everY

ทดลองอ่าน Guardian เล่ม 1 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1 อาคารหมายเลขสี่ ถนนกวงหมิง*   วันที่สิบห้าเดือนเจ็ดตามปฏิทินจันทรคติ ท้องฟ้ายังคงมืดมิด เหล่าแมวจรจัดน้อยให...

jamsai.com