Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ร่วมไขคดีไปกับนิติเวชสาวในมากกว่ารักเรื่องใหม่ ‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’

ต้องบอกว่าปี 2018 นี้ แฟนนิยายมากกว่ารักได้อ่่านผลงานใหม่กันอย่างต่อเนื่อง เริ่มมาตั้งแต่ต้นปีจนมาถึงเรื่องนี้ ‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’ ผลงานของคุณ ‘อู๋เชียนอวี่’ และได้นักแปลอย่างคุณ ‘เม่นน้อย’

มาถ่ายทอดเรื่องราวในฉบับภาษาไทย และหลังจากที่ท่านหญิงชิงซิน ณ เพจมากกว่ารักได้ประกาศลิขสิทธิ์ไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ก็ได้รับกระแสตอบรับจากนักอ่านเป็นอย่างดี มีหลายคนที่รออ่านเรื่องนี้อยู่อย่างใจจดใจจ่อ รับรองว่าปีนี้ได้อ่านกันยาวๆ 10 เล่ม และไม่ต้องห่วงว่าจะรอนาน เพราะเรื่องนี้จะออกมาให้อ่านกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน

 

สัมผัสอาชีพแพทย์นิติเวชไปกับนางเอกของเรื่องอย่าง จินอิงลั่ว / จินจื่อ

‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’ เรื่องนี้จะเน้นการดำเนินเรื่องไปที่ตัวนางเอกก็คือ ‘จินอิงลั่ว / จินจื่อ’ เธอเป็นแพทย์นิติเวชประจำกรมตำรวจระดับมณฑล โดยเธอจะต้องไขคดีไปกับการชันสูตรศพ ทั้งในปัจจุบันและในยุคโบราณ ที่ทำให้เธอได้พบกับ ‘เฉินอี้เสวี่ย’ บุรุษที่ได้ชื่อว่าเย็นชา ประหนึ่งชั้นน้ำแข็งบนยอดเขาหิมะที่ไม่ละลายมาแล้วนับพันปี สำหรับนักอ่านที่ชอบเรื่องแนวลึกลับ-สืบสวน ผสมกับรัก-โรแมนติก แถมชอบเรื่องสุขนิยมรับรองเล่มนี้ไม่ผิดหวัง อ่านแล้วจะต้องรู้สึกอบอุ่นจนต้องหลงรักแน่นอน

 

เริ่มต้นคดีแรก ชันสูตรพิสูจน์รักเล่ม 1

เริ่มต้นเรื่องด้วย ‘จินอิงลั่ว หรือจินจื่อ’ แพทย์นิติเวชประจำกรมตำรวจระดับมณฑล ที่ถูกตามด้วยคดีเร่งด่วน... แต่แล้วเธอกลับพบว่าตัวเองได้เสียชีวิตกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนโดยไม่รู้สาเหตุ ก่อนจะได้ไปอยู่ในร่างของ ‘อิงลั่ว’ คุณหนูสามของสกุลจิน ที่อยู่ในยุคโบราณสมัยอิ้นเฉา สุดท้ายเธอก็ต้องยอมรับความจริงว่าร่างนี้กลายเป็นของเธอแล้ว เดิมทีเธอเพียงหวังจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างมีความสุข จนกระทั่งได้เจอ ‘ศพ’ อีกครั้ง ศพแรกที่เธอทำให้เธอต้องเริ่มต้นไขคดีโดยใช้วิชานิติเวชที่ติดตัวมาจากยุคปัจจุบัน คือศพที่พบที่ทะเลสาบที่เจ้าหน้าที่ตรวจเพียงผิวเผินแล้วสรุปว่าเป็นการตกน้ำตาย แต่เธออดไม่ได้จึงขออาสาตรวจสอบอีกรอบจนรู้ว่านี่เป็นคดีฆาตรกรรม คงต้องมาติดตามการไขคดีจากศพของจินจื่อในฉบับเต็ม ว่าเธอจะได้เจอกับคดีอะไรอีกบ้าง

 

พบ ‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’ พร้อมกัน 29 มี.ค. นี้ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16 ที่บูธแจ่มใส Y05 โซน Hall A หรือบูธพันธมิตร ระหว่างวันที่ 29 มี.ค. - 8 เม.ย. 61 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือช่องทางอื่นๆ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub และ JamShop แล้วอย่าลืมไปเจอกันกับกิจกรรมฉลองครบรอบ 10 ปีมากกว่ารัก วันที่ 6 เม.ย. 61 เวลา 10.00 - 18.00 น. ที่ห้องโลตัส

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...