Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

พบเบื้องลึก ข้อมูลลับ “ฉลาดเกมส์โกง” หนังรางวัลดังข้ามชาติ ระดับ 1,000 ล้าน

เพราะทุกภารกิจมีเบื้องหลัง ทุกเบื้องหลังมีเบื้องลึก ทุกเบื้องลึกยังมีข้อมูลลับ!

นี่คือคำจำกัดความของหนังไทย ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ที่ดีและสามารถสร้างปรากฏการณ์ทำรายได้ในประเทศไปถึง 112 ล้านบาท และออกไปโกยรายได้ทั่วเอเชีย อย่าง ฉลาดเกมส์โกง’ หรือ Bad Genius’ โดยเฉพาะประเทศจีน ที่ทำรายได้มากกว่า 1,500 ร้อยล้านบาท แถมยังสร้างปรากฏการณ์คว้าสุพรรณหงส์ปีนี้มาครองได้ถึง 12 รางวัล รวมไปถึงรางวัลระดับนานาชาติ อาทิ 16th New York Asian Film Festival, 21st Toronto Reel Asian International Film Festival และ 12th Asian Film Awards  อีกด้วย

ล่าสุด ทางสำนักพิมพ์แจ่มใสได้ร่วมมือกับ GDH 559 หยิบบทภาพยนตร์ “ฉลาดเกมส์โกง (Bad Genius)” มาพัฒนาเป็นฉบับนวนิยาย ซึ่งเผยถึงข้อมูลลับที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!

 

1. นำบทภาพยนตร์ฉบับสมบูรณ์มาขยายความและถ่ายทอดให้เต็มอิ่มกันมากขึ้น

จากบทภาพยนตร์สุดแหวกแนว ไม่ซ้ำใคร ซึ่งประสบความสำเร็จในแง่คำวิจารณ์และรายได้ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ สู่นวนิยายที่ทุกฉาก ทุกตอนถูกกลั่นกรองออกมาเป็นตัวอักษรจากนักเขียนฝีมือดีและมากความสามารถ มาถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องลึกที่มาที่ไปของตัวละครที่ละเอียดยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

2. แฉกลโกงลึกยิ่งขึ้น เจาะทุกรายละเอียด

เจาะลึกภารกิจโกงทุกแง่มุมที่ไม่เคยรู้มาก่อน เพราะทุกเรื่องราวที่ซ่อนไว้จะถูกขยายความ ทำให้สัมผัสกับประสบการณ์โกงที่ละเอียดกว่าเดิม ชนิดที่ว่าจับผิดทุกคำตอบได้ในทุกหน้ากระดาษ!

 

3. ผลงานจากนักเขียนรางวัลซีไรต์ปี 2560

รังสรรค์เรื่องราวผ่านปลายปากกานักเขียนซีไรต์ประจำปี 2560 อย่าง จิดานันท์ เหลืองเพียรสมุท” หรือ นามปากกาที่คุ้นเคยกันดีอย่าง ร เรือในมหาสมุท” มาเป็นผู้ขยายความและถ่ายทอดเรื่องราวการโกงที่ไม่ธรรมดาให้กับเรา ซึ่งเชื่อมั่นได้ถึงเนื้อเรื่องที่เข้มข้น การบรรยายที่ละเอียดทุกซอกมุม เพื่อให้ผู้อ่านสัมผัสถึงอรรถรสของนวนิยาย

 

4. ขายลิขสิทธิ์แล้วในไต้หวัน

จากกระแสตอบรับของภาพยนตร์ที่ดีในต่างประเทศอย่างล้นหลาม ขณะนี้สำนักพิมพ์ไต้หวันได้ติดต่อซื้อลิขสิทธิ์นวนิยายเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แสดงให้เห็นถึงความโด่งดังของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก

 

สามารถติดตามอ่าน “ฉลาดเกมส์โกง” ในรูปแบบนวนิยายได้ฟรี 5 ตอนแรกก่อนใคร! ที่ JamPlay    คลิกที่นี่

 

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  "คนตระกูลหลีขนกระทั่งเตียงเข้าไปในคุก นี่เรียกว่าติดคุกเสียที่ใด ปรมาจารย์ไป๋ติดคุกยังสบายกว่าฮองเฮาเสียอีก ทห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 7

ตอนที่ 7 อี๋เหนียงทั้งสามก้าวขึ้นมาคารวะคุณชายรองกับสะใภ้รองและยืนแยกอยู่สองฝั่ง เซียวจวิ้นเห็นหลี่อี๋เหนียงไม่มาจึงลอบค...

jamsai.com