Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

พบเบื้องลึก ข้อมูลลับ “ฉลาดเกมส์โกง” หนังรางวัลดังข้ามชาติ ระดับ 1,000 ล้าน

เพราะทุกภารกิจมีเบื้องหลัง ทุกเบื้องหลังมีเบื้องลึก ทุกเบื้องลึกยังมีข้อมูลลับ!

นี่คือคำจำกัดความของหนังไทย ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ที่ดีและสามารถสร้างปรากฏการณ์ทำรายได้ในประเทศไปถึง 112 ล้านบาท และออกไปโกยรายได้ทั่วเอเชีย อย่าง ฉลาดเกมส์โกง’ หรือ Bad Genius’ โดยเฉพาะประเทศจีน ที่ทำรายได้มากกว่า 1,500 ร้อยล้านบาท แถมยังสร้างปรากฏการณ์คว้าสุพรรณหงส์ปีนี้มาครองได้ถึง 12 รางวัล รวมไปถึงรางวัลระดับนานาชาติ อาทิ 16th New York Asian Film Festival, 21st Toronto Reel Asian International Film Festival และ 12th Asian Film Awards  อีกด้วย

ล่าสุด ทางสำนักพิมพ์แจ่มใสได้ร่วมมือกับ GDH 559 หยิบบทภาพยนตร์ “ฉลาดเกมส์โกง (Bad Genius)” มาพัฒนาเป็นฉบับนวนิยาย ซึ่งเผยถึงข้อมูลลับที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!

 

1. นำบทภาพยนตร์ฉบับสมบูรณ์มาขยายความและถ่ายทอดให้เต็มอิ่มกันมากขึ้น

จากบทภาพยนตร์สุดแหวกแนว ไม่ซ้ำใคร ซึ่งประสบความสำเร็จในแง่คำวิจารณ์และรายได้ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ สู่นวนิยายที่ทุกฉาก ทุกตอนถูกกลั่นกรองออกมาเป็นตัวอักษรจากนักเขียนฝีมือดีและมากความสามารถ มาถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องลึกที่มาที่ไปของตัวละครที่ละเอียดยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

2. แฉกลโกงลึกยิ่งขึ้น เจาะทุกรายละเอียด

เจาะลึกภารกิจโกงทุกแง่มุมที่ไม่เคยรู้มาก่อน เพราะทุกเรื่องราวที่ซ่อนไว้จะถูกขยายความ ทำให้สัมผัสกับประสบการณ์โกงที่ละเอียดกว่าเดิม ชนิดที่ว่าจับผิดทุกคำตอบได้ในทุกหน้ากระดาษ!

 

3. ผลงานจากนักเขียนรางวัลซีไรต์ปี 2560

รังสรรค์เรื่องราวผ่านปลายปากกานักเขียนซีไรต์ประจำปี 2560 อย่าง จิดานันท์ เหลืองเพียรสมุท” หรือ นามปากกาที่คุ้นเคยกันดีอย่าง ร เรือในมหาสมุท” มาเป็นผู้ขยายความและถ่ายทอดเรื่องราวการโกงที่ไม่ธรรมดาให้กับเรา ซึ่งเชื่อมั่นได้ถึงเนื้อเรื่องที่เข้มข้น การบรรยายที่ละเอียดทุกซอกมุม เพื่อให้ผู้อ่านสัมผัสถึงอรรถรสของนวนิยาย

 

4. ขายลิขสิทธิ์แล้วในไต้หวัน

จากกระแสตอบรับของภาพยนตร์ที่ดีในต่างประเทศอย่างล้นหลาม ขณะนี้สำนักพิมพ์ไต้หวันได้ติดต่อซื้อลิขสิทธิ์นวนิยายเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แสดงให้เห็นถึงความโด่งดังของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก

 

สามารถติดตามอ่าน “ฉลาดเกมส์โกง” ในรูปแบบนวนิยายได้ฟรี 5 ตอนแรกก่อนใคร! ที่ JamPlay    คลิกที่นี่

 

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...