Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

นิยาย Jamsai Love Series สามเรื่องล่าสุดที่กำลังจะถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นทางโทรทัศน์

เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง เรามีข่าวร้อนข่าวดีมาบอกนะเออ โดยเฉพาะแฟนๆ นิยาย Jamsai Love Series ทั้งหลาย ก็นิยายสามเรื่องของเรากำลังจะถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นทางโทรทัศน์ยังไงล่ะ

โดยจะออกอากาศที่ช่อง MONO 29 งานนี้มีการประกวดเฟ้นหาวัยรุ่นหน้าใหม่มารับบทพระเอกนางเอกของเรื่องด้วยนะเออ

ว่าแต่อยากรู้มั้ยล่ะว่ามีเรื่องไหนบ้าง งั้นจะช้าอยู่ไยเล่า เดี๋ยวจะบอกให้ได้รับรู้กันตอนนี้เลยจ้า

เรื่องแรก Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน เขียนโดย TheLittleFinger

แน่นอนว่าจะต้องเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับร้านอาหารหรือคาเฟ่อะไรสักอย่าง ซึ่งก็ถูกต้อง เพราะเรื่องนี้ฉากหลังหลักๆ จะเกิดขึ้นที่ร้านชาแห่งหนึ่ง เมื่อสาวน้อยรายหนึ่งต้องเผชิญกับปัญหากิจการร้านชาของที่บ้านขาดทุน เธอจึงวางแผนแอบเข้าไปทำงานในร้านชาของคู่แข่งเพื่อหวังจะขโมยสูตรชาที่ดึงดูดคนให้เข้าร้าน และนั่นก็เป็นเหตุให้เธอได้เจอกับมาสเตอร์สุดหล่อเข้าให้ แผนการครั้งนี้เลยยากขึ้นเป็นหลายเท่า เพราะดูเหมือนว่าเขาจะเข้ามาก่อกวนหัวใจของเธอซะแล้ว งานนี้เธอจะทำเพื่อครอบครัวหรือทำเพื่อหัวใจตัวเองกันแน่ล่ะ


 

เรื่องที่สอง Make Money วุ่นนักรักต้องประหยัด เขียนโดย ปุยฝ้าย

แน่นอนว่าชื่อเรื่องก็ระบุชัดแล้วว่าเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ แต่จะให้ใช้แบบสุรุ่ยสุร่ายไม่ได้นาจา งานนี้เราเน้นประหยัดเงิน ส่วนเรื่องความรักเหรอ พร้อมแจกจ่ายเลย และเรื่องราวความรักที่ว่าน่ะ ก็เริ่มต้นขึ้นที่สองหนุ่มฝาแฝดนิสัยต่างกันสุดขั้ว คนหนึ่งรักสงบ ส่วนอีกคนกะล่อน ที่เหมือนกันอย่างเดียว เห็นจะเป็นเรื่องที่พวกเขาชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือยนี่แหละ นอกจากนี้พวกเขายังแอบรักใครบางคนอยู่ แอบรักมานานแล้วด้วย แถมยังเป็นคนเดียวกันอีกต่างหาก การแข่งขันกันประหยัดให้ได้มากที่สุดจึงถูกนำมาใช้กับคนฟุ่มเฟือยอย่างพวกเขาสองคนไงล่ะ งานนี้ใครประหยัดได้มากกว่า ก็คว้าตัวเธอไปครองได้เลย ว่าแต่ใครจะเป็นผู้ชนะล่ะ


 

และเรื่องที่สาม Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน เขียนโดย Porshenocchio

แน่นอนพอเห็นคำว่าทัชดาวน์ ก็ต้องนึกถึงการผ่อน เอ๊ย ผิด ต้องนึกถึงกีฬาชนิดหนึ่งเซ่ และนั่นก็คือกีฬาอเมริกันฟุตบอลยังไงล่ะ โดยเรื่องราวหลักๆ จะเล่าถึงอุบัติเหตุเมื่อหนึ่งปีก่อนทำให้สาวน้อยเชียร์ลีดเดอร์รายหนึ่งต้องหมดโอกาสในการทำหน้าที่นี้ แต่ดูเหมือนชุดและพู่เชียร์เป็นอวัยวะที่สามสิบสามของเธอไปซะแล้ว เธอเลยเลือกทำตามหัวใจเรียกร้อง ขอขัดคำสั่งแม่ แต่การที่จะคว้าความสำเร็จมาได้นั้นเธอจำเป็นต้องมีผู้ช่วย และมีไม่มีใครเหมาะไปกว่าหนุ่มหล่ออดีตควอเตอร์แบ็กในตำนาน ว่าแต่หนุ่มนักกีฬาอย่างเขาจะช่วยอะไรเธอได้บ้างนะ

ถ้ามีความคืบหน้าเกี่ยวกับกำหนดเริ่มถ่ายทำ หรือประกาศผลว่าใครจะได้มาเล่นบทไหน เรื่องอะไรบ้างนั้นเมื่อไหร่ ทางเราจะรีบคาบข่าวมาบอกทันทีนาจา ส่วนตอนนี้ ในระหว่างที่กำลังรอกันอยู่ ก็หยิบนิยายสามเล่มที่ว่ามาอ่านให้ฟินจนจิกหมอนกันไปก่อนน้า หุๆ

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 3 ตอนที่ 1

บทที่ 1  เซียวจวิ้นนั่งอยู่ในห้องโถง เห็นหงจูเดินนำหมอจางเข้ามาจึงรีบสั่งให้หาที่นั่งแล้วยกน้ำชา จัดการทุกอย่างเรียบร้อย...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 3 ตอนที่ 2

บทที่ 2 เซียวจวิ้นเห็นหลี่เมิ่งซีลุกขึ้นแล้วจึงหมุนตัวเดินออกไปข้างนอก จือชิวเห็นเช่นนั้นก็รีบกระตุกแขนเสื้อหลี่เมิ่งซีแ...

jamsai.com