Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

มาทำความรู้จักกับหนุ่มๆ เซ็ต DRUG ก่อนที่จะเสพติดความรักครั้งใหม่ใน Love and Hurt

หลังจากที่รอคอยกันมาเนิ่นนาน ณ บัดนาว Hideko_Sunshine เจ้าของนิยายเซ็ต DRUG ที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มหล่อห้าคนห้าสไตล์ของมหาวิทยาลัย C ที่มาจากคณะเศรษฐศาสตร์กับคณะการบริหารธุรกิจและการบัญชี

แถมยังเป็นเจ้าของร้าน ‘D with D’ (ย่อมาจาก ‘Drink with Drug’ โดยคำว่า DRUG ก็คือชื่อกลุ่มของพวกเขายังไงล่ะ) ก็รังสรรค์ผลงานเล่มที่ 3 ของเซ็ตนี้ออกมาให้แฟนนักอ่านได้กรีดร้องหนักมากแล้วนาจา

 

โดยสองเล่มแรกน่ะเข้มข้นจนทำเอาหลายคนตั้งตารออ่านเล่มถัดๆ ไปแบบใจจดใจจ่อเลยนี่นา ซึ่งตอนนี้ก็สมใจหมายแล้ว เพราะฉะนั้นต้องห้ามพลาดสอยเล่ม ‘Love and Hurt ล่ามหัวใจไว้ให้เสพติดเธอ’ ไปอ่านกันนะเออ และเพื่อเท้าความรื้อฟื้นกันซะหน่อย สำหรับใครที่อาจจะหลงลืมหนุ่มๆ สุดหล่อร้ายกลุ่มนี้กันไปบ้างแล้ว เราลองมาทำความรู้จักกับหนุ่มๆ เซ็ต DRUG อีกครั้งซะหน่อยดีกว่า!

 

รามสูร

เปรียบเหมือนสารเสพติดชนิดประเภทออกฤทธิ์ผสมผสาน คือทั้งกระตุ้น ทั้งกด และหลอนประสาทร่วมกัน สาวๆ ผู้เสพติดเขามักมีอาการหวาดระแวง ความคิดสับสน เห็นภาพลวงตา และควบคุมตนเองไม่ได้ เพราะเขาได้ขึ้นชื่อว่าหนุ่มอารมณ์ร้อน แปรปรวน แต่มีเซ็กซ์แอพพีลชวนเพ้อสุดๆ ที่สำคัญคือหล่อระดับดาราและหุ่นดีระดับนายแบบจนมีแมวมองและพวกโมเดลลิ่งมากหน้าหลายตาพยายามจะดึงเขาเข้าวงการหลายครั้งแล้วนะเออ

สามารถติดตามเรื่องราวความรักของรามสูรได้ใน ‘Love and Independence คุมขังหัวใจให้เสพติดความร้าย!’


จอมพล

เขาเป็นยิ่งกว่าสารเสพติดทุกชนิดรวมกัน สมกับที่เป็นหัวหน้ากลุ่ม Drug บางครั้งออกฤทธิ์กดประสาท บางครั้งออกฤทธิ์กระตุ้นให้ตื่นตัว และบางครั้งก็หลอนประสาทให้สาวๆ ที่เสพติดเพ้อหาแค่เขา ผู้ชายคนนี้มีหลายคาแร็กเตอร์ นิ่งขรึม เจ้าเล่ห์ เย็นชา แต่ก็พร้อมแสดงความร้ายกาจกระชากหัวใจสาวๆ ได้เสมอ นอกจากนี้เขายังเป็นหัวหน้ากลุ่ม DRUG และเป็นคนที่อ่านความรู้สึกยากที่สุดในกลุ่ม บางครั้งเหมือนคุณชายสูงศักดิ์ แต่บางครั้งก็ร้ายกาจได้เหมือนซาตานดีๆ นี่เอง

สามารถติดตามเรื่องราวความรักของจอมพลได้ใน ‘Love and Lie ลวงหัวใจให้เสพติดความรัก!’


ธาวิน

เปรียบเหมือนสารเสพติดชนิดประเภทกดประสาท สาวๆ ผู้เสพติดเขามักมีอาการร่างกายผ่ายผอมลง อ่อนเพลีย ฟุ้งซ่าน และอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายเพราะเอาแต่เพ้อคิดถึงเขา เจ้าของมาดคุณชายเจ้าสำอาง แถมยังหน้าใสที่สุดในกลุ่ม ถึงแม้ว่าเขาจะดูไม่มีพิษมีภัย หน้าใส ยิ้มหวาน และดูอ่อนโยน แต่เชื่อเถอะว่า...เขาซ่อนเขี้ยวเล็บไว้ไม่น้อยกว่าคนอื่นๆ

สามารถติดตามเรื่องราวความรักของธาวินได้ใน ‘Love and Hurt ล่ามหัวใจไว้ให้เสพติดเธอ!’


แทนไท

เปรียบเหมือนสารเสพติดชนิดประเภทกระตุ้นประสาท สาวๆ ผู้เสพติดเขามักจะมีอาการหงุดหงิดและกระวนกระวาย บางครั้งมีอาการคลุ้มคลั่งหรือทำในสิ่งที่คนปกติไม่กล้าทำ เพราะอารมณ์แปรปรวนแต่น่าหลงใหลของเขาทำให้พวกเธอไม่เคยสงบจิตสงบใจได้ในสักวินาทีเดียว ก็เขาน่ะมาดเซอร์ได้ใจ แถมยังเจ้าชู้ชนิดที่ยังไม่เคยหยุดนิ่งที่ผู้หญิงคนไหน ไม่แปลกใจทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงหลงเสน่ห์กันทั่วบ้านทั่วเมือง

 

เรื่องราวความรักของแทนไท ยังไม่มีกำหนดออกเร็วๆ นี้


 

แวร์ซายส์

เปรียบเหมือนสารเสพติดชนิดประเภททำให้ผู้เสพมีอาการประสาทหลอน สาวๆ ผู้เสพติดเขามักเห็นภาพหลอนที่น่ากลัว เช่น เขานอกใจไปกับผู้หญิงอื่น และสุดท้ายพวกเธอจะควบคุมตนเองไม่ได้ ที่เป็นแบบนี้เพราะความเจ้าเสน่ห์ของเขาทำให้พวกเธอกังวลว่าเขาจะไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่นนั่นเอง ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ขนาดเขาลุคเพลย์บอยและหล่อเถื่อนขนาดนั้น แต่คงจะเป็นเพราะเมื่อไหร่ที่เขายิ้มหวานๆ ล่ะก็ รอยยิ้มอ่อนหวานตัดกับลุคที่ว่าสามารถทำให้ผู้หญิงหลายคนอยากถวายชีวิตให้เขาเชียวล่ะ

 

เรื่องราวความรักของแวร์ซายส์ ยังไม่มีกำหนดออกเร็วๆ นี้


สามารถหาซื้อ ‘Love and Hurt ล่ามหัวใจไว้ให้เสพติดเธอ!’ เล่มใหม่ล่าสุดของเซ็ต DRUG ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเสื้อยืดลาย Sibbil

       งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12 เพิ่งผ่านพ้นไป หากใครที่อ่านหนังสื...

jamsai.com