Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

โมเมนต์หวานต่อใจของ 3 นางเอกใหม่จากนิยาย Jamsai Love Series

คราวก่อนๆ เราได้ทำความรู้จักกับพระเอกใหม่จากนิยาย Jamsai Love Series ไปแล้วทั้งสามคนใช่มั้ยล่ะ คราวนี้ก็ลองมาทำความรู้จักกับนางเอกของพวกเขากันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าแต่ละคนน่ะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป อยากรู้มั้ยล่ะว่าอะไรที่ทำให้เหล่าพระเอกหลงใหล ส่วนสำคัญที่ทำให้เป็นเช่นนั้น ส่วนหนึ่งก็ต้องมาจากบางโมเมนต์ที่พวกเขาได้อยู่กับพวกเธอนี่แหละ อยากรู้มั้ยว่าในแต่ละโมเมนต์นั้นๆ พวกเธอจะเอ่ยประโยคอะไรที่หวานต่อใจพวกเขากันบ้าง ว่าแล้วก็ลองไปส่องจากตัวอย่างที่เราหยิบยกมาฝากกันเลยดีกว่า

โมเมนต์หวานต่อใจไปกับประโยคเอ่ยชมของ ‘โยมิ’

นางเอก Intend in Cute หยุดนะ! ช่วยไปน่ารักไกลๆ หน่อย

หลังซื้อบัตรเข้าไปยังจุดชมวิวกันเรียบร้อย (แน่นอนว่าจีโน่เป็นคนเลี้ยงอีกแล้ว) เราสองคนก็ได้มายืนอยู่บนดานฟ้าชั้นบนสุดของตึกจนได้ คือข้างบนนี้ลมแรงมากกก พัดจนเส้นผมฉันปลิวไสวเป็นกระสือออกหากินเลยอ่ะ

แม้ว่าจะหนาวมากแต่ความสวยงามของภาพที่ได้เห็นก็ทำให้เลิกสนใจเรื่องนั้นไปเลย ฉันเดินไปเกาะราวกั้นและจ้องมองแสงไฟจากตึกและท้องถนนที่ส่องประกายระยิบระยับเหมือนดั่งดวงดาวนับล้าน

สุดยอดดด!

มันช่างเหมือนกับโลกแห่งความฝันเสียเหลือเกิน ฉันไม่คิดเลยว่าตัวเองจะมีโอกาสได้มาเห็นอะไรแบบนี้ แถมยังมากับคนที่รู้สึกเหม็นขี้หน้าสุดๆ อย่างจีโน่อีก

แชะ~

เอ๊ะ O_o

แม้เสียงลมจะแรง แต่ฉันก็ยังหูดีได้ยินเสียงชัตเตอร์ที่ดังขึ้นมาซะงั้น พอหันไปมองก็เห็นจีโน่กำลังกดถ่ายรูปรอบๆ อย่างไม่สนใจอะไร สักพักนั่นแหละเขาถึงเก็บมือถือใส่กระเป๋าแล้วเดินมายืนข้างๆ ฉัน

“สวยใช่มั้ยล่ะ”

“อื้อ สุดๆ อ่ะ” ฉันพยักหน้ารัว ก่อนจะยิ้มกว้าง “ขอบคุณที่พามานะ ถ้าไม่ได้นายฉันก็คงไม่ได้มาเห็นอะไรแบบนี้แน่ มันสวยมากจนไม่อยากกะพริบตาเลย”

ดวงตาของฉันเป็นประกายสดใส จีโน่ฟังแล้วก็ผุดยิ้มอย่างพึงพอใจ แล้วเราสองคนก็ไม่ได้คุยอะไรกันอีก ฉันเหม่อมองภาพวิวทิวทัศน์รอบๆ ราวกับต้องการเก็บบันทึกไว้เป็นความทรงจำอันแสนล้ำค่า ถึงจะถ่ายรูปเก็บเอาไว้ แต่ความรู้สึกเวลาดูรูปภาพมันก็เทียบไม่ได้กับการดูของจริงเลยสักนิด

 


 

โมเมนต์หวานต่อใจไปกับประโยคแก้เขินของ ‘เบ๊บ’

นางเอก Touch MHz ขอเพลงนี้ให้เขาจากเรา...คนโดนเท

...ไม่อยากจะขอให้เวลานี้เป็นของเรา ไม่อยากจะถามว่าเราจะเหมือนเดิมได้ไหม แค่อยากให้รู้ที่ผ่านมานั้น ฉันคิดถึงเธอสุดหัวใจ...~

บ้าเอ๊ย...เพลงอะไรเนี่ย แทงใจเกินไปละ

ฉันพยายามดึงสติตัวเองกลับมา ไม่ๆ อย่าเคลิ้มสิวะเบ๊บ ก็แค่ช่วงนี้แกได้ยินคำว่าแฟนจากปากเปอร์บ่อยไปหน่อยเท่านั้นเอง จะมาอินบ้าบออะไร มันไม่มีอะไรทั้งนั้นแหละ

แปะ~

ฉันตีหน้าเปอร์เบาๆ เพื่อปลุกเขาจากอะไรก็ตามที่ทำให้เขาจ้องหน้าฉันไม่หยุดแบบนี้

“เป็นไร! อินเหรอ” ฉันหัวเราะกลบเกลื่อน

“โทษๆ” เขาเหมือนรู้ตัวว่าทำอะไรอยู่ เลยรีบปล่อยมือจากไหล่ของฉัน ฟู่วว~ ฉันแทบจะถอนหายใจออกมาดังๆ เพราะสถานการณ์เมื่อกี้มันโคตรจะเสี่ยงภัย

เรากลับมาเต้นกันตามปกติเหมือนเดิม ซึ่งยัยดาก็เหมือนจะสนุกอยู่คนเดียวแบบที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรกับเขาเลย

 


 

โมเมนต์หวานต่อใจไปกับประโยคจริงใจของ ‘เจี๊ยบ’

นางเอก ให้คุณคนนี้เป็นคนพิเศษ

“ผมอุ่นหรือผมลูกเจี๊ยบยาวกว่ากัน”

เสียงถามนุ่มๆ ของอุ่นดังขึ้นตอนที่เราสองคนยืนอยู่หน้ากระจกบานใหญ่ สภาพของเราตอนนี้จากที่เคยเป็นคู่รักผมสั้นประบ่า กลายมาเป็นคู่รักผมสั้นกุดที่มีงานอดิเรกใหม่คือการวัดว่าผมของใครยาวกว่ากัน ซึ่งฉันคิดว่าตอนที่ฉันโกนผมหรือไม่โกนผม ยังไงๆ คนหน้าสวยมันก็ยังสวยอยู่วันยังค่ำนั่นแหละ ;p

ฉันเหลือบสายตามองคนรัก ก่อนจะดึงปกคอเสื้อของคนตัวสูงให้หันมาเผชิญหน้ากับตัวเอง จากนั้นก็เอื้อมมือขึ้นไปจัดทรงผมเขาให้เข้าที่ ถึงมันจะดูแปลกตาไปหน่อย แต่แฟนฉันหล่ออ่ะ ทำทรงไหนก็ดีทั้งนั้นแหละ

“ขอบคุณนะ” ฉันเอ่ยคำนั้นออกไปพร้อมกับดึงอีกฝ่ายให้โน้มหน้าลงมา จากนั้นก็เขย่งปลายเท้าแล้วมอบจุมพิตให้คนพิเศษ พิเศษและสำคัญมากของหัวใจ ถ้าไม่ใช่คนนี้ก็คงไม่มีใครอื่นอีกแล้วบนโลกนี้

อุ่นที่ทำหน้าเขินๆ เบือนสายตาหนีไปทางอื่น แสร้งทำเป็นกลบเกลื่อนความเขินด้วยการดึงหมวกไหมพรมที่ตัวเองถักขึ้นมาสวมให้ฉันและตัวเอง พอดีกันกับที่เสียงเคาะประตูห้องดังขึ้น พวกเราสองคนเลยสาวเท้าออกมาเปิดประตูห้อง และพบว่าเป็นแม่นมของอุ่นที่ควบตำแหน่งผู้ดูแลรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่ฉันได้รับเกียรติให้เข้ามาพักฟรีตลอดช่วงวันหยุดพักฟื้นร่างกาย

ใครจะไปคิดว่าไร่กาแฟและรีสอร์ทของครอบครัวอุ่นจะใหญ่โตไม่แพ้กิจการโรงพยาบาลศิริเตชินทร์ที่เป็นธุรกิจหลักของตระกูลนี้ ตอนที่ฉันลงจากเครื่องและมีรถยุโรปหรูหรามารอรับ รู้สึกเหมือนกับตัวเองเป็นเจ้าหญิง ทั้งๆ ที่คนที่ยืนจับมืออยู่เคียงข้างก็ไม่ได้ดูคล้ายคลึงกับเจ้าชายสักเท่าไหร่

เพิ่งรู้สึกว่าความสวยของตัวเองมีประโยชน์ ก็วันนี้แหละ ฮี่ๆ ไม่สวยเท่าฉัน พาสามีรวยๆ หล่อๆ นิสัยดีๆ แบบนี้ไม่ได้นะคะ =.,=

 


 

ติดตามเรื่องราวความรักของสาวๆ ทั้งสามได้ในหนังสือนิยายทั้งสามเล่มตามที่กล่าวไป โดยสามารถหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั่นนำทั่วประเทศ ร้าน JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...