Connect with us

Jamsai

กิจกรรม

Jamsai Day มหัศจรรย์วันแจ่มใส ฟินถึงใจกับนักเขียนสุดฮอต และแขกรับเชิญสุดพิเศษ

เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบไม่กั๊ก กับกิจกรรม ‘Jamsai Day มหัศจรรย์วันแจ่มใส’ วันแรกที่ขนนักเขียนสุดฮอตมาเจอกับนักอ่าน ทั้งแนว Jamsai Love Series และ everY ร่วมไปถึงแขกรับเชิญสุดพิเศษที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้อย่างสาวๆ BNK48

เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเช้ากับกิจกรรมจาก everY ที่กองบรรณาธิการมาเปิดตัวผลงานเรื่องใหม่แปลจีนย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ ‘รัชศักเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่’ รวมทั้ง 2 นักเขียน ‘Karnsaii’ กับผลงานเรื่อง ค่ายสร้างรัก และ ‘afterday’ กับผลงานเรื่อง A piece of cake ที่มาพูดคุยกันอย่างเจาะลึก และยังแจกรายเซ็นให้กับนักอ่านอย่างใกล้ชิด กับอีก 2 นักเขียน ‘ฮันนี่~’ และ ‘Navy’

ต่อกันที่ช่วงบ่ายกับนักเขียนแนว Jamsai Love Seires น้องใหม่ที่มาพร้อมผลงานเรื่องล่าสุด ‘CandyCat’ ผลงาน Intend in Cute หยุดนะ! ช่วยไปน่ารักไกลๆ หน่อย, ‘silly sis’ ผลงาน Touch MHz ขอเพลงนี้ให้เขาจากเรา...คนโดนเท, ‘มึนสาม’ ผลงาน มิชชั่นวุ่นวาย สายรหัสสุดป่วน, ‘ล้านนาที’ ผลงาน ให้คุณคนนี้เป็นคนพิเศษ และ ‘JOlly’ M’ ผลงาน Love Assurance ประกันวันนี้ ยกให้ฟรีทั้งหัวใจ

ถัดมากับนักเขียนรุ่นพี่ที่ผลงานฮอตจนถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์อย่าง ‘may112’ ที่มีนิยายถูกไปทำเป็นซีรี่ส์แล้วหลายเรื่องจนมาถึงเรื่องล่าสุดที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้อย่าง Mint To Be เขาว่ากันว่า... นายเกิดมาเพื่อเป็นของฉัน!, ‘มิลค์พลัส’ เรื่องที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์เรื่องล่าสุดคือเรื่อง Absolute Economist ทฤษฎีป่วนหัวใจให้ปิ๊งรัก ชุด U Prince, ‘Porshenocchio’ กับผลงานเรื่อง Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน ที่นำไปทำเป็นภาพยนตร์ที่ออกอากาศทางช่อง MONO29 และสุดท้ายกับ ‘แสตมป์เบอรี่’ นักเขียนสุดฮอต ที่มีผลงานถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์หลายเรื่องแล้วเช่นกัน โดยผลงานเรื่องล่าสุดที่กำลังออกอากาศอยู่คือ Be My Boy รักแล้วไง... หยุดไม่ได้แล้วล่ะ ที่ได้สาวน้อยสุดฮอต ‘เจนนิษฐ์’ BNK48 มารับบทโพนี่ ออกอากาศทาง ททบ.5

ตามมาด้วยการเปิดตัวแนวใหม่ของ Jamsai Love Series กับ JLS+ กับเรื่องราวความรักที่แซ่บขึ้น โดยได้ 3 นักเขียนเจ้าของผลงานใหม่มาร่วมพูดคุยกัน ‘เจ้าหญิงผู้เลอโฉม’ ผลงาน นายคะ อย่ามาอ่อย, ‘Rainnie So.’ ผลงาน ‘Spicy Sister’ อ้อนรักพี่สาวสุดฮอต และ Beautykaow ผลงาน Dirty Deeds คนใกล้ตัว

เต็มอิ่มกับนักเขียนทั้ง 2 แนวไปแล้ว ปิดท้ายกิจกรรมวันแรกด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ไม่มีใครไม่รู้จักกับ ‘BNK48’ ที่วันนี้มากัน 6 สาว เจนนิษฐ์, น้ำหนึ่ง, น้ำใส, เปี่ยม, เนย และ เคท พร้อมมินิคอนเสิร์ตเพื่อชาวโอตะโดยเฉพาะ ทั้งยังร่วมพูดคุยถึงผลงานซีรี่ส์ที่ลูกพี่เจนนิษฐ์ ได้รับบทบาทการแสดงเป็นครั้งแรกในเรื่อง Be My Boy รักแล้วไง... หยุดไม่ได้แล้วล่ะ จากผลงานของ แสตมป์เบอรี่

เรียกได้ว่าแค่วันแรกก็จัดเต็มเบอร์นี้แล้ว สำหรับ Jamsai Day ในวันที่สอง 6 เมษายน จะมีอะไรมาให้นักอ่านอีก ก็อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมด้วยกันได้ที่ห้องโลตัส ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in กิจกรรม

บทความยอดนิยม

บทสัมภาษณ์

10 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ ‘น้อง.พี่.ที่รัก’

นี่คือภาพยนตร์ไทยที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ เรื่องราวของพี่กับน้องที่ไม่ลงรอยกัน​ “น้อง.พี่.ที่รัก” ผลงานหนังครอบครัวและคอเม...

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป ‘Good Time, Good May ช็อปสนุกลุ้นโชค 2 ต่อ’ กับ JamShop

‘Good Time, Good May ช็อปสนุกลุ้นโชค 2 ต่อ’ โปรโมชั่นพิเศษจาก JamShop   โชคดีที่ 1 ทุกออเดอร์รับฟรีชุดที่คั่นคละลาย โชคด...

นิยายอินไซด์

กรี๊ดทั้งนิยายฟินทั้งซีรีส์ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง!!!

ออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ฟินกันแล้วสำหรับซีรีส์ “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง!!!” ที่ถูกสร้างมาจากนิยายแจ่มใสเซ็ต Kiss ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 2 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   หมอหลวงซุนชี้บริเวณที่ดึงเข็มเรียวเล็กออกมาจากร่างของหานเจ่าเมื่อครู่ “มีจุดลมปราณตำแหน่งหนึ่ง ชื่อว่าจุด...