Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ครั้งแรกในรูปแบบนิยาย จากนักเขียนชื่อดังที่มีคนติดตามกว่า 2.3 ล้านคน บนโลกโซเชียล

เชื่อว่าใครหลายคนน่าจะรู้จักและคุ้นเคย กับ นักเขียนบนโลกออนไลน์ที่มีชื่อว่า ‘คิดมาก’ กันเป็นอย่างดี

ซึ่งเจ้าของนามปากกา ‘คิดมาก’ ศร ศวัส มลสุวรรณ มีจุดเริ่มต้นจากการระบายความรู้สึกของตัวเองผ่านตัวอักษรลงบนทวิตเตอร์เท่านั้น  ด้วยงานเขียนที่มีลักษณะเป็นคำคม ให้ข้อคิดและแรงบันดาลใจ กลายเป็นสิ่งที่โดนใจผู้คนเป็นจำนวนมาก จนทำให้ ณ ปัจจุบันมีผู้ติดตามทวิตเตอร์ @kidmakk เป็นจำนวนมากเกือบ 1.7 ล้านคน และมีผู้ติดตามเพจ คิดมาก บนเฟซบุ๊กเป็นจำนวนกว่า 6 แสนคน

ด้วยความที่เป็นคนชอบคิด มีมุมมองในเรื่องๆ หนึ่งในหลายแง่มุม งานเขียนของเขาจึงถูกกลั่นกรองออกมาจากความรู้สึกและหลากหลายมุมมอง เพื่อเยียวยาความรู้สึกของตัวเอง และส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับคนอ่าน ทำให้ผลงานของ ‘คิดมาก’ ทุกเล่มล้วนแล้วแต่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา

 

ในครั้งนี้ ‘คิดมาก’ ก็มีผลงานเขียนที่น่าสนใจอีกครั้งในรูปแบบของนิยาย ซึ่งถือเป็นนิยายเรื่องแรกในชีวิตของเขาเลยกับเรื่อง ‘Taxi Girl อยากโบกให้รู้ว่ารัก’

 

เรื่องราวของนักเขียนสาวสวย ที่หมดไฟในการเขียนหนังสือ เลยหันมาขับแท็กซี่เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจจากผู้คนที่เธอได้พบจากการเดินทาง อีกทั้งเธอยังต้องเผชิญกับปัญหาความสัมพันธ์ของเธอกับชายหนุ่มที่แอบชอบเธอมานาน  รวมถึงการพบเจอผู้โดยสารสาวลึกลับสุดเซ็กซี่

โดยแต่ละเรื่องราว แม้ว่าผู้คนได้สร้างปัญหาให้เธอปวดหัว แต่ก็ได้มอบแนวคิดบางอย่างเอาไว้ในตอนจบเสมอ

เชื่อว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งงานเขียนของ ‘คิดมาก’ ที่จะทำให้ทุกคนได้รับข้อคิดและแรงบันดาลใจ รวมถึงเรื่องราวที่สนุกสนานในนิยายกันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจอยากอ่าน ‘Taxi Girl อยากโบกให้รู้ว่ารัก’ ผลงานนิยายเรื่องแรกของ คิดมาก เรื่องนี้ สามารถหาอ่านกันได้ง่ายๆ ได้ที่ JamPlay >>> https://jams.ai/2DNLH9O

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...