Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ครั้งแรกในรูปแบบนิยาย จากนักเขียนชื่อดังที่มีคนติดตามกว่า 2.3 ล้านคน บนโลกโซเชียล

เชื่อว่าใครหลายคนน่าจะรู้จักและคุ้นเคย กับ นักเขียนบนโลกออนไลน์ที่มีชื่อว่า ‘คิดมาก’ กันเป็นอย่างดี

ซึ่งเจ้าของนามปากกา ‘คิดมาก’ ศร ศวัส มลสุวรรณ มีจุดเริ่มต้นจากการระบายความรู้สึกของตัวเองผ่านตัวอักษรลงบนทวิตเตอร์เท่านั้น  ด้วยงานเขียนที่มีลักษณะเป็นคำคม ให้ข้อคิดและแรงบันดาลใจ กลายเป็นสิ่งที่โดนใจผู้คนเป็นจำนวนมาก จนทำให้ ณ ปัจจุบันมีผู้ติดตามทวิตเตอร์ @kidmakk เป็นจำนวนมากเกือบ 1.7 ล้านคน และมีผู้ติดตามเพจ คิดมาก บนเฟซบุ๊กเป็นจำนวนกว่า 6 แสนคน

ด้วยความที่เป็นคนชอบคิด มีมุมมองในเรื่องๆ หนึ่งในหลายแง่มุม งานเขียนของเขาจึงถูกกลั่นกรองออกมาจากความรู้สึกและหลากหลายมุมมอง เพื่อเยียวยาความรู้สึกของตัวเอง และส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับคนอ่าน ทำให้ผลงานของ ‘คิดมาก’ ทุกเล่มล้วนแล้วแต่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา

 

ในครั้งนี้ ‘คิดมาก’ ก็มีผลงานเขียนที่น่าสนใจอีกครั้งในรูปแบบของนิยาย ซึ่งถือเป็นนิยายเรื่องแรกในชีวิตของเขาเลยกับเรื่อง ‘Taxi Girl อยากโบกให้รู้ว่ารัก’

 

เรื่องราวของนักเขียนสาวสวย ที่หมดไฟในการเขียนหนังสือ เลยหันมาขับแท็กซี่เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจจากผู้คนที่เธอได้พบจากการเดินทาง อีกทั้งเธอยังต้องเผชิญกับปัญหาความสัมพันธ์ของเธอกับชายหนุ่มที่แอบชอบเธอมานาน  รวมถึงการพบเจอผู้โดยสารสาวลึกลับสุดเซ็กซี่

โดยแต่ละเรื่องราว แม้ว่าผู้คนได้สร้างปัญหาให้เธอปวดหัว แต่ก็ได้มอบแนวคิดบางอย่างเอาไว้ในตอนจบเสมอ

เชื่อว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งงานเขียนของ ‘คิดมาก’ ที่จะทำให้ทุกคนได้รับข้อคิดและแรงบันดาลใจ รวมถึงเรื่องราวที่สนุกสนานในนิยายกันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจอยากอ่าน ‘Taxi Girl อยากโบกให้รู้ว่ารัก’ ผลงานนิยายเรื่องแรกของ คิดมาก เรื่องนี้ สามารถหาอ่านกันได้ง่ายๆ ได้ที่ JamPlay >>> https://jams.ai/2DNLH9O

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  หลี่เมิ่งซีลืมตาก็เห็นใบหน้าเปื้อนยิ้มของเซียวจวิ้นกำลังพินิจมองนางอยู่ มองรอยยิ้มที่อาบทออยู่ในตาหงส์คู่นั้น ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  "คนตระกูลหลีขนกระทั่งเตียงเข้าไปในคุก นี่เรียกว่าติดคุกเสียที่ใด ปรมาจารย์ไป๋ติดคุกยังสบายกว่าฮองเฮาเสียอีก ทห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

jamsai.com