Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ครั้งแรกในรูปแบบนิยาย จากนักเขียนชื่อดังที่มีคนติดตามกว่า 2.3 ล้านคน บนโลกโซเชียล

เชื่อว่าใครหลายคนน่าจะรู้จักและคุ้นเคย กับ นักเขียนบนโลกออนไลน์ที่มีชื่อว่า ‘คิดมาก’ กันเป็นอย่างดี

ซึ่งเจ้าของนามปากกา ‘คิดมาก’ ศร ศวัส มลสุวรรณ มีจุดเริ่มต้นจากการระบายความรู้สึกของตัวเองผ่านตัวอักษรลงบนทวิตเตอร์เท่านั้น  ด้วยงานเขียนที่มีลักษณะเป็นคำคม ให้ข้อคิดและแรงบันดาลใจ กลายเป็นสิ่งที่โดนใจผู้คนเป็นจำนวนมาก จนทำให้ ณ ปัจจุบันมีผู้ติดตามทวิตเตอร์ @kidmakk เป็นจำนวนมากเกือบ 1.7 ล้านคน และมีผู้ติดตามเพจ คิดมาก บนเฟซบุ๊กเป็นจำนวนกว่า 6 แสนคน

ด้วยความที่เป็นคนชอบคิด มีมุมมองในเรื่องๆ หนึ่งในหลายแง่มุม งานเขียนของเขาจึงถูกกลั่นกรองออกมาจากความรู้สึกและหลากหลายมุมมอง เพื่อเยียวยาความรู้สึกของตัวเอง และส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับคนอ่าน ทำให้ผลงานของ ‘คิดมาก’ ทุกเล่มล้วนแล้วแต่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา

 

ในครั้งนี้ ‘คิดมาก’ ก็มีผลงานเขียนที่น่าสนใจอีกครั้งในรูปแบบของนิยาย ซึ่งถือเป็นนิยายเรื่องแรกในชีวิตของเขาเลยกับเรื่อง ‘Taxi Girl อยากโบกให้รู้ว่ารัก’

 

เรื่องราวของนักเขียนสาวสวย ที่หมดไฟในการเขียนหนังสือ เลยหันมาขับแท็กซี่เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจจากผู้คนที่เธอได้พบจากการเดินทาง อีกทั้งเธอยังต้องเผชิญกับปัญหาความสัมพันธ์ของเธอกับชายหนุ่มที่แอบชอบเธอมานาน  รวมถึงการพบเจอผู้โดยสารสาวลึกลับสุดเซ็กซี่

โดยแต่ละเรื่องราว แม้ว่าผู้คนได้สร้างปัญหาให้เธอปวดหัว แต่ก็ได้มอบแนวคิดบางอย่างเอาไว้ในตอนจบเสมอ

เชื่อว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งงานเขียนของ ‘คิดมาก’ ที่จะทำให้ทุกคนได้รับข้อคิดและแรงบันดาลใจ รวมถึงเรื่องราวที่สนุกสนานในนิยายกันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจอยากอ่าน ‘Taxi Girl อยากโบกให้รู้ว่ารัก’ ผลงานนิยายเรื่องแรกของ คิดมาก เรื่องนี้ สามารถหาอ่านกันได้ง่ายๆ ได้ที่ JamPlay >>> https://jams.ai/2DNLH9O

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

everY

ทดลองอ่าน Guardian เล่ม 1 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1 อาคารหมายเลขสี่ ถนนกวงหมิง*   วันที่สิบห้าเดือนเจ็ดตามปฏิทินจันทรคติ ท้องฟ้ายังคงมืดมิด เหล่าแมวจรจัดน้อยให...

jamsai.com