Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

เรื่องราวสุดปังบนโลกออนไลน์

          ในปัจจุบันโลกออนไลน์กลายเป็นแหล่งรวมสาระความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสั้น นิยาย การ์ตูน หรือคอนเทนต์ในลักษณะอื่นๆ เรื่องราวบนโลกออนไลน์ต่างๆ เหล่านี้หลายเรื่องมีกระแสดี ผู้คนเข้าไปอ่าน ไปแชร์กันอย่างมากมาย จนในที่สุดก็ถูกรวบรวมตีพิมพ์ออกมาเป็นรูปเล่ม ไม่น่าแปลกใจที่ใครหลายคนหันมาเขียนคอนเทนต์กันในโลกออนไลน์กันมากขึ้น เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังมีแนวโน้มที่จะต่อยอดออกมาเป็นรูปเล่มได้อีกด้วย

          ถ้าให้พูดถึงคอนเทนต์ที่กำลังฮอต กำลังปัง และยังไม่ได้ถูกตีพิมพ์ออกมาเป็นรูปเล่มบน JamPlay  คลังนิยายออนไลน์ของแจ่มใส ก็คงหนีไม่พ้น 2 เรื่องนี้แน่นอน

รักเร่าร้อน โดย พรหมมา 

‘เปราะบาง เย้ายวน และเร่าร้อน’ เป็นนิยามที่ดีที่สุดของความรักแห่งบุรุษและอิสตรีในเมืองใหญ่ ท่ามกลางผู้คนที่มากมายสับสน เราก็เป็นคนใหม่ได้ในพริบตา ไม่ต้องรับผิดชอบใด ๆ ต่อการกระทำและอดีตที่ปวดร้าว

นี่คือนิยายแนวโรมานซ์ที่แทรกปรัชญาการใช้ชีวิตของผู้คนในยุคสมัยนี้ วรรณกรรมชิ้นนี้ไม่ได้มีหน้าที่สั่งสอนศีลธรรม แต่ต้องการปลดปล่อยความลุ่มหลงและเสน่ห์ลี้ลับของชีวิต อีกทั้งยังมีด้านมืดและความกระหายเร่าร้อนอีกด้วย

นอกจากความน่าสนใจของเรื่องราวที่แฝงไว้ด้วยเซ็กซี่ เร่าร้อน ชวนให้ติดตามแล้วนั้น ความพิเศษของเรื่องนี้คือมีให้เลือกอ่านตอบจบได้ถึงสองรูปแบบด้วยกัน ใครอยากฟินแบบไหน อยากให้จบเป็นยังไง ก็สามารถเลือกอ่านได้ตามใจชอบกันเลยทีเดียว

ใครชอบเรื่องแซ่บๆ แบบนี้ตามไปอ่านกันได้ที่นี่  >>  https://jams.ai/2GHDYgB

 


 

อลวนดวงใจสวาท โดย พรณิษฐ์

จะเป็นอย่างไร เมื่อ 'มิลินทร์' เภสัชกรสาวสุดเปรี้ยว ผู้ยึดมั่นใจความเท่าเทียมและความเสมอภาคของทุกเพศ เกิดจับพลัดจับผลู หลุดเข้าไปในนิยายไทยสุดน้ำเน่า กับนางร้ายที่มากรี๊ดกร๊าดตามตบนางเอก และพระเอกโง่ๆ ที่วันๆ ไม่คิดจะทำอะไรนอกจากวิ่งไล่ปล้ำนางเอกอย่างเธอ 

ความสนุกของนางเอกที่เป็นแฟมินิสต์ตัวแม่ ที่ดันหลุดไปอยู่ในนิยายน้ำเน่าแล้วไม่สามารถออกมาได้ แล้วเธอต้องจัดการเรื่องราวต่างๆ ในนิยายที่เธอหลุดเข้าไปในสไตล์ของสาวสมัยใหม่ เป็นนิยายที่ซ้อนด้วยนิยายอีกที

'มิลินทร์' จะจัดการเรื่องราวต่างๆ เหล่านั้นได้อย่างไร เธอจะออกมาได้หรือไม่ ติดตามกันได้ที่  >>  https://jams.ai/2DEhvhc

 


 

นอกจากนิยายออนไลน์ที่ได้กล่าวถึงไปข้างต้นแล้ว บน JamPlay ยังมีคอนเทนต์ที่กำลังฮอตเป็นอย่างมาก มีความน่าสนใจจนทำให้ต้องหยิบมาพูดถึงด้วย ซึ่งนั่นก็คือ

Sukchai The Penguin โดย Garnet-nasai 

นิยายที่ว่าด้วยเรื่องราวขำๆ เกี่ยวกับการเดินทางของเพนกวินลูกครึ่งไทยชื่อ 'สุขชัย' ที่ต้องการเดินทางกลับมายังประเทศไทย 

ด้วยรูปแบบที่เป็นนิยายออนไลน์ ผู้เขียนสามารถเล่าเรื่องด้วยด้วยภาพการ์ตูนสีสันสดใสพร้อมกับคำบรรยายสั้นๆ ทำให้ผู้อ่านได้สัมผัสนิยายออนไลน์ในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเนื้อเรื่องนั้นอ่านง่าย เข้าใจง่าย มีความสนุกสนาน ใครอ่านแล้วก็ต้องตกหลุมรัก 'สุขชัย' ไปด้วยกัน

ฟินกับความน่ารักของเพนกวินตัวนี้ได้ที่  >>  https://jams.ai/2HKuh06

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...