Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

เรื่องราวสุดปังบนโลกออนไลน์

          ในปัจจุบันโลกออนไลน์กลายเป็นแหล่งรวมสาระความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสั้น นิยาย การ์ตูน หรือคอนเทนต์ในลักษณะอื่นๆ เรื่องราวบนโลกออนไลน์ต่างๆ เหล่านี้หลายเรื่องมีกระแสดี ผู้คนเข้าไปอ่าน ไปแชร์กันอย่างมากมาย จนในที่สุดก็ถูกรวบรวมตีพิมพ์ออกมาเป็นรูปเล่ม ไม่น่าแปลกใจที่ใครหลายคนหันมาเขียนคอนเทนต์กันในโลกออนไลน์กันมากขึ้น เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังมีแนวโน้มที่จะต่อยอดออกมาเป็นรูปเล่มได้อีกด้วย

          ถ้าให้พูดถึงคอนเทนต์ที่กำลังฮอต กำลังปัง และยังไม่ได้ถูกตีพิมพ์ออกมาเป็นรูปเล่มบน JamPlay  คลังนิยายออนไลน์ของแจ่มใส ก็คงหนีไม่พ้น 2 เรื่องนี้แน่นอน

รักเร่าร้อน โดย พรหมมา 

‘เปราะบาง เย้ายวน และเร่าร้อน’ เป็นนิยามที่ดีที่สุดของความรักแห่งบุรุษและอิสตรีในเมืองใหญ่ ท่ามกลางผู้คนที่มากมายสับสน เราก็เป็นคนใหม่ได้ในพริบตา ไม่ต้องรับผิดชอบใด ๆ ต่อการกระทำและอดีตที่ปวดร้าว

นี่คือนิยายแนวโรมานซ์ที่แทรกปรัชญาการใช้ชีวิตของผู้คนในยุคสมัยนี้ วรรณกรรมชิ้นนี้ไม่ได้มีหน้าที่สั่งสอนศีลธรรม แต่ต้องการปลดปล่อยความลุ่มหลงและเสน่ห์ลี้ลับของชีวิต อีกทั้งยังมีด้านมืดและความกระหายเร่าร้อนอีกด้วย

นอกจากความน่าสนใจของเรื่องราวที่แฝงไว้ด้วยเซ็กซี่ เร่าร้อน ชวนให้ติดตามแล้วนั้น ความพิเศษของเรื่องนี้คือมีให้เลือกอ่านตอบจบได้ถึงสองรูปแบบด้วยกัน ใครอยากฟินแบบไหน อยากให้จบเป็นยังไง ก็สามารถเลือกอ่านได้ตามใจชอบกันเลยทีเดียว

ใครชอบเรื่องแซ่บๆ แบบนี้ตามไปอ่านกันได้ที่นี่  >>  https://jams.ai/2GHDYgB

 


 

อลวนดวงใจสวาท โดย พรณิษฐ์

จะเป็นอย่างไร เมื่อ 'มิลินทร์' เภสัชกรสาวสุดเปรี้ยว ผู้ยึดมั่นใจความเท่าเทียมและความเสมอภาคของทุกเพศ เกิดจับพลัดจับผลู หลุดเข้าไปในนิยายไทยสุดน้ำเน่า กับนางร้ายที่มากรี๊ดกร๊าดตามตบนางเอก และพระเอกโง่ๆ ที่วันๆ ไม่คิดจะทำอะไรนอกจากวิ่งไล่ปล้ำนางเอกอย่างเธอ 

ความสนุกของนางเอกที่เป็นแฟมินิสต์ตัวแม่ ที่ดันหลุดไปอยู่ในนิยายน้ำเน่าแล้วไม่สามารถออกมาได้ แล้วเธอต้องจัดการเรื่องราวต่างๆ ในนิยายที่เธอหลุดเข้าไปในสไตล์ของสาวสมัยใหม่ เป็นนิยายที่ซ้อนด้วยนิยายอีกที

'มิลินทร์' จะจัดการเรื่องราวต่างๆ เหล่านั้นได้อย่างไร เธอจะออกมาได้หรือไม่ ติดตามกันได้ที่  >>  https://jams.ai/2DEhvhc

 


 

นอกจากนิยายออนไลน์ที่ได้กล่าวถึงไปข้างต้นแล้ว บน JamPlay ยังมีคอนเทนต์ที่กำลังฮอตเป็นอย่างมาก มีความน่าสนใจจนทำให้ต้องหยิบมาพูดถึงด้วย ซึ่งนั่นก็คือ

Sukchai The Penguin โดย Garnet-nasai 

นิยายที่ว่าด้วยเรื่องราวขำๆ เกี่ยวกับการเดินทางของเพนกวินลูกครึ่งไทยชื่อ 'สุขชัย' ที่ต้องการเดินทางกลับมายังประเทศไทย 

ด้วยรูปแบบที่เป็นนิยายออนไลน์ ผู้เขียนสามารถเล่าเรื่องด้วยด้วยภาพการ์ตูนสีสันสดใสพร้อมกับคำบรรยายสั้นๆ ทำให้ผู้อ่านได้สัมผัสนิยายออนไลน์ในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเนื้อเรื่องนั้นอ่านง่าย เข้าใจง่าย มีความสนุกสนาน ใครอ่านแล้วก็ต้องตกหลุมรัก 'สุขชัย' ไปด้วยกัน

ฟินกับความน่ารักของเพนกวินตัวนี้ได้ที่  >>  https://jams.ai/2HKuh06

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  หลี่เมิ่งซีลืมตาก็เห็นใบหน้าเปื้อนยิ้มของเซียวจวิ้นกำลังพินิจมองนางอยู่ มองรอยยิ้มที่อาบทออยู่ในตาหงส์คู่นั้น ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  "คนตระกูลหลีขนกระทั่งเตียงเข้าไปในคุก นี่เรียกว่าติดคุกเสียที่ใด ปรมาจารย์ไป๋ติดคุกยังสบายกว่าฮองเฮาเสียอีก ทห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

jamsai.com