Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

แอบส่อง Chat สุดฟินของเหล่าหนุ่มสาว [7’s]

ถ้าพูดถึง ‘นิยาย’ สาวกนิยายของแจ่มใสย่อมรู้จัก และคุ้นเคยกับหนังสือที่เป็นรูปเล่มกันอย่างแน่นอน

ด้วยการบรรยายเรื่องราวผ่านตัวอักษรมากมายไล่เรียงไปทีละบรรทัด คนอ่านจะค่อยๆ รับรู้ความเป็นไปของเนื้อเรื่อง และเกิดจินตนาการตามที่ตัวอักษรในแต่ละช่วงได้บรรยายไว้

ซึ่งลักษณะของการอ่านนิยายจะเป็นรูปแบบเช่นนี้มาตลอด จนกระทั่งเราก้าวสู่ยุคดิจิทัล นิยายรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า ‘นิยายออนไลน์’ ได้ถือกำเนิดขึ้น เปลี่ยนรูปแบบการอ่านจากอ่านหนังสือเป็นเล่ม มาเป็นการอ่านผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือบนสมาร์ทโฟนแทน

สำหรับนิยายออนไลน์ หลายคนอาจรู้สึกว่าการอ่านผ่านหน้าจอให้ความรู้สึกได้ไม่เต็มอิ่มเหมือนการอ่านผ่านหนังสือเป็นรูปเล่ม แต่รู้หรือไม่ว่านิยายออนไลน์เองก็สามารถทำหน้าที่เติมเต็มจินตนาการได้ไม่แพ้กัน ด้วยรูปแบบ และฟังก์ชั่นต่างๆ บนแพลตฟอร์มของนิยายออนไลน์ทำให้วิธีการเล่าเรื่องราวต่างๆ มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ช่วยให้เราต่อยอดจินตนาการได้มากขึ้นกว่าเดิม ยกตัวอย่างรูปแบบการเล่าเรื่องแบบ Chat Log ที่มีอยู่ใน JamPlay ก็ทำให้รูปแบบการเล่าเรื่องของนิยายออนไลน์มีสีสันมากขึ้น ทำให้คนอ่านเกิดความรู้สึกร่วม รู้สึกอินไปกับบทสนทนาได้ดียิ่งขึ้น

ยิ่งตอนนี้นิยายดังๆ ของแจ่มใสหลายเรื่องที่ได้มาลงใน JamPlay ได้มีการเพิ่มรูปแบบ Chat Log เข้าไปด้วย จากที่เคยอ่านในแบบรูปเล่มว่าฟินแล้ว เมื่อกลับมาอ่านอีกครั้งในรูปแบบ Chat Log ยิ่งทำให้เพิ่มความฟินเข้าไปอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใครคิดถึงเหล่าหนุ่มสาวกลุ่ม [7’s] ผู้โด่งดังแห่งเมืองอินเตอร์พาร์ก ตอนนี้ผลงานชื่อดังของ แสตมป์เบอรี่ เซ็ตนี้ ได้กลายมาเป็นนิยายออนไลน์ ที่มีรูปแบบของ Chat Log เพิ่มเข้ามาด้วยทุกเรื่องแล้วบน JamPlay ว่าแล้วเรามาแอบส่อง Chat ของพวกเขากันดีกว่า

เห็นมั้ยว่าจากเรื่องที่อ่านสนุกอยู่แล้ว ยิ่งได้ Chat log เพิ่มเข้ามายิ่งทำให้รู้สึกสนุกและมีสีสันมากขึ้น อ่านมาถึงตรงนี้ใครเกิดอาการคิดถึง อยากหวนรำลึกถึง [7’s] อย่ารอช้า รีบเข้าไปอ่านที่ JamPlay  กันให้ไว

 

[7’s] วางแผนร้ายปั้นหัวใจยัยหน้าใสสุดจี๊ด

คลิกที่นี่เลย!!

 

[7’s] Pretty Bad Girl บทเรียนรักกั๊กหัวใจยัยวายร้ายฝึกหัด

คลิกที่นี่เลย!!

 

[7’s] So What!!! สวย แสบ ซ่าส์ มีปัญหาไหมคะสุดหล่อ

คลิกที่นี่เลย!!

 

[7’s] Idol’s Party น่ารักอย่างนี้... บอกทีว่าเลิฟ~เลิฟ

คลิกที่นี่เลย!!

 

[7’s] Beauty and Crazy Prince สวยเริดเชิดใส่เจ้าชายเอาแต่ใจ

คลิกที่นี่เลย!!

 

[7’s] The Kiss Show สุดหล่อจ๋าอยากสวยช่วยฉันที!

คลิกที่นี่เลย!!

 

[7’s] X-Sensation สูตรรักสุดร้ายปราบหัวใจนายเพลย์บอย

คลิกที่นี่เลย!!

 

[7’s] Extra Edition ปฏิบัติการลับฉบับคู่รักสุดฮอต

คลิกที่นี่เลย!!

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

jamsai.com