Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

Boy For Rent น่าอ่านระดับไหน เจ้าหญิงผู้เลอโฉม & แสตมป์เบอรี่ มีคำตอบ!

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กต์สุดพิเศษมากๆ สำหรับการได้มาเขียนนิยายในเซ็ตเดียวกันของนักเขียนดังแห่ง Jamsai Love Series อย่างแสตมป์เบอรี่และเจ้าหญิงผู้เลอโฉม โดยการร่วมตัวเฉพาะกิจครั้งนี้ ทั้งสองได้เปลี่ยนจากนิยายแนวใสๆ มาเขียนแนวใหม่ที่บอกเลยว่าฮอตได้ใจคุณผู้อ่านแน่นอน

แถมยังพิเศษสุดๆ กับการมาวาดปกให้ของพี่แฝด ที่การันตีความหล่อความสวยของพระเอกนางเอกแบบชวนตะลึงตาค้างมากๆ อ๊ะๆ แต่งานนี้ขอจำกัดอายุผู้อ่าน 18 ปีขึ้นไปน้า

ถ้าอยากรู้ว่านิยายชุด Boy For Rent จะฟินแรงระดับไหนนั้น คนที่ให้คำตอบได้ดีที่สุดก็ต้องเป็นคนแต่งยังไงล่ะ งั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลา เราขอไปคว้าตัวแสตมป์เบอรี่และเจ้าหญิงผู้เลอโฉมมาพูดคุยเพื่อล้วงคำตอบนี้จากพวกเธอกันเลยดีกว่า!

สวัสดีค่าพี่แตมรี่ (แสตมป์เบอรี่) และพี่อาย (เจ้าหญิงผู้เลอโฉม) ก่อนอื่นเลย อยากรู้มากๆ ว่าทำไมถึงมาเขียนนิยายเซ็ตเดียวกันได้

พี่แตมรี่ : คือปกติก็สนิทกันอยู่แล้วค่ะ เม้าท์มอยคุยเล่นกันตลอด แล้วก็เลยคิดว่าน่าจะเขียนโปรเจ็กต์คู่กันบ้าง เพราะยังไม่เคยทำเลย พอคิดว่าจะเขียนปุ๊บ ก็นึกถึงปกก่อนเลยค่ะ ซึ่งนักวาดที่อยู่ในใจเสมอ และนึกถึงคนแรกก็คงจะต้องเป็นพี่แฝด (twinayaume) ทำให้เราสองคนต้องรีบไปคุยกับพี่แฝดแล้วก็ชักชวนมาร่วมโปรเจ็กต์นี้ด้วยกัน จนเกิดเป็น Boy For Rent ขึ้นมานี่แหละค่า

 

จุดเริ่มต้นของ Boy For Rent เกิดจากอะไร ทำไมถึงหยิบเอาประเด็นนี้มานำเสนอ

พี่อาย : คือตอนที่เราระดมสมองกันว่าจะใช้อะไรเป็น Theme ของเซ็ตนี้ดี ก็ได้ไอเดียของพี่แฝด สุพัฒนี ปรีเปรมมาจุดประกายความคิดค่ะ คือเป็น 'ผู้ชายขายเดต' ทีนี้ก็ปิ๊งเลยค่ะ เหมือนเป็นโมเม้นต์ยูเรก้า~ ที่แบบพลอตกับภาพมันผุดขึ้นมารัวๆ เลย เราตีโจทย์ผู้ชายขายเดตให้แตกยอดมาเป็นเป็นการให้เช่าผู้ชาย จุดต่อมาก็คือการคิดชื่อเซ็ต คิดว่าอะไรที่จะตรงตัวที่สุดและแบบติดหูทันที ก็มาลงตัวที่ Boy For Rent ค่ะ ผู้ชายให้เช่า ตรงตัวกันไปเลยทีเดียว 5555 คือเราคิดว่ามันค่อนข้างแปลกใหม่และท้าทายอยู่ไม่น้อย ในเรื่องที่ว่าเราจะนำเสนอมันออกมายังไงดี แต่มันก็เป็นธีมที่ต่อยอดไปได้อีกเยอะ มีอะไรให้เล่นเยอะ ก็เลยตัดสินใจฟันธงที่ธีมผัวเช่า เอ้ย ผู้ชายให้เช่านี่แหละค่ะ~

 

การทำงานร่วมกัน มีความยากง่ายหรือไม่อย่างไร

พี่แตมรี่ : ความยากไม่ค่อยมีนะคะ เพราะเป็นมืออาชีพทั้งคู่ (อนุญาตให้อ้วก 5555) จริงๆ คือ เราเขียนแยกกันคนละเล่ม มันเลยไม่จำเป็นต้องเกลี่ยสำนวนให้เข้ากัน เพราะงั้นเราสามารถแต่งสไตล์ใครสไตล์มันตามที่ถนัดได้เลย แต่ถ้ายากสุดคงเป็นการที่ตัวละครทั้งสี่ตัวเกี่ยวข้องกันหมด แล้วเหตุการณ์ในเรื่องก็ดำเนินไปพร้อมๆ กันอีกต่างหาก ทำให้ต้องระวังไทม์ไลน์ของเรื่อง แล้วก็ความสมเหตุสมผลของแต่ละเหตุการณ์ด้วยค่ะ

พี่อาย : จริงๆ การทำงานโปรเจ็กต์ร่วมกับนักเขียนท่านอื่นเป็นอะไรที่ยากและท้าทายมากนะสำหรับเรา เพราะแต่ละคนก็จะมีแนวของตัวเอง มีสไตล์การทำงานของตัวเอง ซึ่งถ้ามันจูนกันไม่ตรงมันก็จะล่ม ล่มตั้งแต่นักเขียนตีกันเองแล้วไม่ต้องถึงขั้นนิยายไม่จบไม่สนุกหรืออะไร (5555) และถ้าจะว่ากันตามตรง แนวของเจ้าหญิงผู้เลอโฉมกับแสตมป์เบอรี่ก็ค่อนข้างต่างกัน ตอนแรกเราก็กลัวนิดนึงว่าจะไปกันรอดมั้ย แต่พอเอาเข้าจริง แสตมป์เบอรี่เป็นคนที่ทำงานด้วยได้ง่ายและสนุกมากเลยนะ เพราะนางชิลๆ เป็นคนใจกว้าง เปิดรับทุกความคิดเห็น พร้อมจะปรับเข้าหากัน แถมยังมีคำแนะนำดีๆ มาให้เราสามารถปรับงานของตัวเองให้ดีขึ้นได้ด้วย แล้วก็มีความสามารถพิเศษในการจิกทวงเอาต้นฉบับสุดๆ ถือเป็นการบิลด์เราได้ดี ทำให้เราเขียนจบได้โดยสวัสดิภาพ กราบแม่ค่ะ

 

ถ้านิยายเซ็ตนี้ไม่ได้ชื่อ Boy For Rent จะให้ชื่อว่าอะไรดี

พี่แตมรี่ : ผัวเช่าค่ะ 555555+

พี่อาย : ผัวเช่าแน่นอน (55555)

 

ความแตกต่างจากผลงานก่อนๆ ที่ออกแนว Jamsai Love Series คืออะไร

พี่แตมรี่ : เนื้อหาที่โตขึ้น แรงขึ้น ดำดิ่งมากขึ้น แซ่บขึ้น ตัวละครมีมิติมากขึ้นค่ะ จากที่พระเอกนางเอกต้องใสอย่างเดียว ก็กลายเป็นมีทั้งดีและเลวปะปนกันไป ตัวละครทุกตัวจะสีเทาๆ มีแพชชั่นค่อนข้างมาก ทุกฉากทุกตอนคืออ่านแล้วจะต้องมีอารมณ์ร่วมตลอด มีความหน่วง มีความลุ้น และฉากเลิฟซีนก็จัดเต็มมากขึ้น มีอะไรกันได้ด้วยค่ะ (ปลื้มตรงนี้ 5555)

พี่อาย : ด้วยความที่เราโตขึ้น นักอ่านของเราก็โตขึ้น แนวเรื่องที่เขียนก็เลยตั้งใจให้โตขึ้นกว่าเดิม มีความเรียล ความร้อนแรงกว่าเดิม และอาจมีฉากล่อแหลมเพื่อเพิ่มอรรถรสมากขึ้นค่ะ ส่วนคาแร็กเตอร์ตัวละครก็จะเพิ่มความดาร์กและความแซ่บขึ้น ทำให้มันมีมิติ มีความสีเทา ไม่ใสแบ๊วหรือมีเพียงด้านเดียว เราอยากให้ตัวละครมันเป็นมนุษย์มากขึ้น มีการตัดสินใจที่ผิดๆ มีการทำอะไรตามใจตามอารมณ์ตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ นอกจากนี้ในเรื่องของฉากเลิฟซีน 18+ ก็เช่นกัน ถือเป็นการลองทำอะไรใหม่ๆ เป็นครั้งแรก เขียนเองเขินเองก็มีหลายฉากเช่นกันค่ะ >///< แต่แน่นอนว่าเราจะเน้นจัดเต็มฉากเลิฟซีนที่สวยงามให้ใจเต้นแรงมากกว่าฉากโป๊อนาจารค่ะ

 

คิดว่าเสน่ห์ของนิยายแนว 18+ คืออะไร

พี่แตมรี่ : ความแซ่บและความร้อนแรงมั้งคะ อ่านแล้วจะใจเต้นแรง ฟิน ขนลุก จิกหมอน บางฉากเขียนเองก็ยังเขินเอง คิดว่าคนอ่านก็น่าจะเขินด้วย 5555+ แต่รับรองว่าไม่อนาจารค่ะ ยังอยู่ในกรอบความพอดีของสังคมไทย ไม่ลงลึกละเอียดทุกขั้นทุกตอนแน่นอน อย่าเพิ่งแบนเก๊านะ >///<

พี่อาย : คิดว่าเสน่ห์อยู่ที่ดีกรีความร้อนแรงและความดิบที่เพิ่มขึ้นจากเดิมค่ะ เพราะพอไม่มีกรอบของ Jamsai Love Series มาตั้งไว้แล้ว เราก็จะใส่จัดเต็มให้เลยค่ะ เอาให้คนอ่านอ่านแล้วอิน ฟิน จิ้นไปกับเราได้ ในขณะเดียวกันเรื่องของอารมณ์และฟีลลิ่งก็มาเต็มเช่นกัน คิดว่าน่าจะทำให้คนอ่านทั้งหน่วงทั้งเขินไปกับนิยายเซ็ตนี้ได้แน่นอนค่ะ~

 

แต่ละคนได้ไอเดียในการคิดพล็อตเรื่องของตัวเองจากไหน

พี่แตมรี่ : มันแวบมาเองค่ะ คือได้โจทย์มาแค่ให้เป็นการเช่าผู้ชาย ก็ลองมาต่อยอดดูว่าจะเช่าแบบไหนได้บ้าง แล้วคนที่มาให้เช่าเต็มใจกันทุกคนมั้ย ถ้าไม่เต็มใจมันเกิดจากอะไรได้อีก บลาๆ ค่อยๆ แกะรอยไปเรื่อยๆ จนเอามาผูกกันเป็นเรื่องได้ในที่สุด

พี่อาย : ส่วนตัวเป็นคนแพ้ทางผู้ชายเซ็กซี่ แนวลอยไปลอยมาเหมือนสายลมอยู่แล้ว และเราก็คิดต่อมาว่า ถ้าเป็นผู้ชายเซ็กซี่ที่ซื้อได้ด้วยเงินจะฮอตขนาดไหนกันนะ แต่ต้องเป็นผู้ชายที่หยิ่งนิดนึงด้วยแบบว่าไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะมาเช่าเขาได้ ต้องเป็นคนที่เขาเลือกเองเท่านั้น และถ้าเขาถูกใจ เขาก็จะต้องเอาให้ได้ นี่แหละคือที่มาของไคโรค่ะ ส่วนตัวนางเอกเราวางไว้ให้เป็นผู้หญิงที่จะสามารถเอาไคโรอยู่ได้ ต้องเป็นคนที่มีเสน่ห์และคาริสม่าสูงพอๆ กัน แล้วก็ต้องมีความดาร์กอยู่ในตัวเหมือนกับไคโรอีกด้วย ซึ่งจะเป็นอะไรแนะนำให้ติดตามในเล่มค่ะ เย้~

 

ถ้าให้โปรโมตพระเอกของเล่มตัวเอง (Badz – Boy For Rent และ Sexy – Boy For Rent) คิดว่าจุดขายอะไรที่ทำให้สาวๆ ต้องตกหลุมรัก และอยากเช่าพวกเขา อุ๊บส์

พี่แตมรี่ : แบดซ์เนี่ย ถึงจะหล่อ ร้าย แต่จริงใจนะจ๊ะ ส่วนจุดขายอยู่ที่ ร่องขาที่หน้าปกค่ะ 555555+

พี่อาย : ไคโรเนี่ย จูบทีเดียวลืมผู้ชายคนอื่นไปหมดโลกเลยนะคะ ถ้าไม่เชื่อก็ต้องลองค่ะ 🙂

 

ขอสามคำให้กับผลงานของตัวเองหน่อยดีกว่า

พี่แตมรี่ : พริก ล้าน เม็ด!

พี่อาย : หล่อ เอ็กซ์ เซ็กซี่!

 

ชอบซีนไหนในเรื่องมากที่สุด

พี่แตมรี่ : ซีนที่ปะทะกันสี่คนค่ะ เพราะเขียนยากมาก หน่วงมาก แต่ละคนมีประเด็นของตัวเองที่ต้องพูด ต้องเก็บให้ครบ ในขณะที่เราบรรยายในส่วนของนางเอกเราคนเดียว แต่ก็ต้องโฟกัสอีกสามคนที่เหลือด้วยว่าแต่ละคนจะทำสีหน้ายังไง จะแสดงอาการอะไร จะพูดอะไร เป็นจุดพีคของเรื่องเลยที่เราเก็บไว้เขียนตอนท้ายๆ เพราะมันสาหัสมาก โชคดีที่เขียนร่วมกับอาย ซึ่งเป็นเจ้าแม่ดราม่าควีนด้วย ฉากนี้เลยสมบูรณ์ทางอารมณ์สุดๆไปเลยค่ะ

พี่อาย : ตอบยากมากเลย เพราะว่าชอบหลายซีน จะตอบว่าชอบซีนสี่คนแตมรี่ก็ตอบไปแล้ว งั้นตอบว่าชอบเลิฟซีนจะผิดไหม (55555) เพราะเรารู้สึกว่าเคมีของลิซและไคโรมันดีมาก และไคโรถึงจะเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่มาก แต่พออยู่บนเตียงเขาก็อ่อนโยน #ว้ายยยยยย ไม่ได้หื่นนะแต่รู้สึกว่ามันเป็นฉากเลิฟซีนที่สวยงามมากจริงๆ >O< แต่ถ้าจะให้เจาะจงลงไป ก็คงเป็นซีนที่ลิซกลับไปเช่าไคโรอีกครั้งหลังจากรู้ความจริงทั้งหมดแล้ว 😛 ตอนเขียนก็ทั้งหน่วงทั้งฟินทั้งเขินเลยจริงๆ ค่ะ

 

พวกฉากเลิฟซีนทั้งหลาย ตอนเขียนบรรยายนี่หน้าแดงแค่ไหน หรือว่าชิลๆ ฮ่าๆ

พี่แตมรี่ : อ้าว! ตอบไปแล้ว ไม่รู้ว่ามีคำถามนี้ด้วย 555+ ก็นั่นแหละค่ะ เขินสิ แหมมม เขียนไปจิกเท้าไป คือตอนแรกเลิฟซีนยังไม่เยอะมาก เนื่องจากเราส่งไปลง JLS แต่พอถูกเด้งมาเป็น 18+ ก็เลยต้องไปเพิ่มเลิฟซีนเข้ามาอีก ทีนี้หนักเลย เขียนแต่เลิฟซีนจนไส้บิดไส้เบี้ยว แขนขาม้วนตัวเป็นเกลียวขนมโปเต้กันไปเลยจ้า นี่เป็นเลิฟซีนที่สาหัสสุดของแสตมป์เบอรี่แล้ว เพราะมันยากตรงนี้ เราจะบรรยายยังไงให้สวยงาม และไม่น่าเกลียดจนกลายเป็นนิยายโป๊จนเกินไปน่ะค่ะ 55

พี่อาย : โอ๊ยยยย เขินมาก >///< เพราะจริงๆ ถ้าติดตามงานเรามาตลอดก็จะรู้ว่าเราไม่ใช่คนที่เขียนเลิฟซีนเยอะแยะอะไร ยิ่งถ้าเป็นเซ็ตอย่างหนุ่มญี่ปุ่นนิปปอนนี่แทบไม่มี เพราะเน้นความรักแบบใสๆ น่ารัก หวานแหวว แนวอบอุ่นซะมากกว่า พอต้องมาใส่เลิฟซีนจัดเต็มให้เป็น 18+ ก็เหมือนได้ปลดล็อกอะไรบางอย่าง และเราก็ต้องหาข้อมูลเพิ่มขึ้นด้วย ไม่รู้จะเขียนยังไงให้สมจริงดี (555555) แต่พอได้เขียนแล้วก็แอบติดใจนะคะ มันฟินๆ ดีเหมือนกัน คิดว่าเล่มต่อๆ ไปน่าจะเขียนเลิฟซีนได้ดีขึ้นค่ะ (ฮาาาา)

 

ในฐานะที่เป็นคนแต่ง นิยายเซ็ตนี้ฟินแรงระดับไหน ให้กี่คะแนนดี

พี่แตมรี่ : ให้ล้านเต็มสิบค่ะ 555555+ คือฟินในที่นี้ไม่ใช่แค่ฉากเลิฟซีนอย่างเดียวนะคะ แต่เหตุการณ์ต่างๆ ที่พระเอกต้องค่อยๆ สอนนางเอก ให้ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ความวาบหวิวจาก 10 ก็จะเป็น 20 แล้วเพิ่มเป็น 50 จนถึงบนเตียงเลยคือ 100 อะไรงี้ ความฟินนี่คืออัดแน่นทั้งเล่ม รับรองหายใจไม่ทันแน่นอน แป๊บๆ กอด แป๊บๆ จูบ นางเอกเราช้ำไปทั้งเรื่องแล้ว แอร๊ยยยย

พี่อาย : สำหรับเราเราว่าฟินมากนะ ให้สักร้อยคะแนนเต็มสิบแล้วกัน (เล่มต่อๆ ไปจะกลายเป็นพันคะแนน หมื่นคะแนน แสนคะแนน ล้านคะแนนไปเรื่อยๆ แต่ขอฝึกก่อน 5555) คือตัวเราชอบอะไรที่มันสวยงาม เลิฟซีนก็ต้องสวยงามแต่ร้อนแรงด้วย อืม จะเป็นไงลองไปอ่านดูดีกว่า~

 

เตรียมรับมืออย่างไร หากเกิดกระแสที่ว่าการหยิบเอาประเด็นอาชีพผู้ชายเช่ามานำเสนอนั้นแรงเกินไป

พี่แตมรี่ : ก็อาจจะบอกว่าให้ลองอ่านดูก่อนค่ะ เพราะของเราไม่ใช่แนวโฮสบาร์ ที่จะมาเช่าเพื่อไปนอนอะไรงี้ ของเราเช่าแบบใสๆ เช่าเพื่อนประชดแฟนบ้าง เช่าเพื่อสอนให้เซ็กซี่บ้าง มันไม่ได้ส่งเสริมไปในทางลามกอนาจารขนาดนั้นอ่ะค่า ถ้าโดนด่าก็พร้อมเถียงสุดชีวิต ด่าไม่ว่านะคะ แต่ขออย่างเดียว อ่านให้จบเล่มก่อน แล้วไม่พอใจตรงไหนค่อยมาติชมกันได้ ไม่ว่ากันค่ะ ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นและพร้อมนำไปปรับปรุงค่า

พี่อาย : จริงๆ มันก็เป็นประเด็นที่ค่อนข้างแรง โดยเฉพาะกับสังคมไทยนะคะ เราก็ยินดีรับฟังคำติชมทุกอย่างนะ แต่ก็อย่างที่แตมรี่บอก เราอยากให้ลองอ่านดูก่อน เพราะ Boy For Rent ของเราไม่ใช่แนวเช่าไปนอน ไป One Night Stand ไปทำอะไรไม่ดีอย่างเดียว อาจจะมีเช่าไปเดินควง ไปกินข้าว ไปดูหนัง ไปประชดแฟน แนวใสๆ แบบฉบับนิยายแจ่มเลิฟทั่วไปแหละค่ะ คือไม่ได้นำเสนอภาพแบบ ร้อนแรง ลามกอนาจารอย่างเดียว (ในส่วนของเลิฟซีนก็มีมาเพื่ออรรถรสเท่านั้น) มันมีเรื่องราว มีสตอรี่ มีพลอต มีปม มีอะไรหลายๆ อย่างที่พวกเราตั้งใจคิดและเขียนขึ้นมา โดยที่ Boy For Rent หรือการเช่าผู้ชายเป็นเพียง Setting หรือฉากของเรื่องเท่านั้น ก็เลยอยากขอให้ลองอ่านดูให้จบเล่มก่อนค่ะ

 

สุดท้ายนี้ให้ฝากผลงานของตัวเองกันแบบเต็มที่ได้เลยจ้า

พี่แตมรี่ : ก็ฝากนิยายทั้งสองเล่มนี้ด้วยนะคะ รับรองว่าสนุก แซ่บ ฟิน เรต เริด หน่วง ดราม่า ฮา กรี๊ด ครบทุกรสชาติแน่นอน แม้ราคาจะสูงแต่อัดแน่นไปด้วยฉากเลิฟซีน เอ้ย! ความสนุกน่าติดตาม และที่สำคัญ ปกและภาพด้านใน โคตรสวยยยยย อยากอวดมากกกก เราพิถีพิถันกับเล่มนี้กันทุกคนค่ะ ตั้งแต่นักวาดยันนักเขียน รวมถึงสนพ.ด้วย เพราะความพิเศษสุดๆ นอกจากที่หน้าปกจะเป็นอาร์ตเวิร์คแบบใหม่ และยิงสปอตยูวีเคลือบเงาที่ตัวหนังสือจนสวยงามอลังการแล้ว เรายังมีบ็อกเซ็ตให้เก็บสะสมกันด้วยนะคะ สวยเวอร์พูดเลยยย ราคารวมหนังสือสองเล่ม 789 บาทเท่านั้น ถูกเหมือนแจกก ซื้อไปเถอะ ไม่คุ้มให้เอามาฟาดหน้าได้เลย 555 และใครที่รอยูแอล [7’x] อยู่ งานหนังสือเดือนมีนาคมปีหน้า เจอกันนะจ๊า

พี่อาย : ฝากเหมือนแตมรี่ค่ะ #ผ่างงงง 5555 เอาเป็นว่าพวกเราตั้งใจกับเซ็ต Boy For Rent มาก เขียนกันโต้รุ่ง คุยพลอตกัน เถียงกัน ปรับแก้กัน เพื่อให้มันออกมาดีที่สุด ดังนั้นการันตีด้วยชื่อของพวกเราเลยว่าไคโรกับแบดซ์จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ทุกฉากทุกตอนทุกเลิฟซีนผ่านการคิดมาแล้วว่าดี ว่าฟิน ว่าจิ้นอย่างแน่นอน ในส่วนของพลอตเรื่องก็จัดเต็ม อัดแน่น มีทั้งฟิน ทั้งอิน ทั้งหน่วง ทั้งเขิน ทั้งเศร้าซึ้งเลยค่ะ ที่สำคัญขาดไม่ได้เลยค่ะภาพงดงามอลังการมากเว่อร์ วินาทีแรกที่เห็นคือกรี๊ดสลบ อยากจะอวดให้คนทั้งโลกได้ฟินไปพร้อมๆ กับเรา บอกเลยว่างานดีงานพรีเมียม ละเอียดทุกพิกเซล ทุกขั้นตอนการทำแน่นอน เพราะทุกคนเต็มที่ ทั้งพวกเรานักเขียน พี่แฝด สุพัฒนี ปรีเปรมนักวาด กองบรรณาธิการและทีมงานสำนักพิมพ์ทุกคนเลยค่ะ~ อยากให้รับไปฟินกันต่อที่บ้านทั้งไคโรและแบดซ์เลยนะคะ หรือจะสอยไปในรูปแบบของบ๊อกเซ็ตสุดพิเศษก็ไม่ว่ากันค่ะ~

 

วันนี้ต้องขอบคุณพี่แตมรี่และพี่อายมากๆ ที่มานั่งให้เราล้วงคำตอบแบบฟินๆ ชวนอินไปกับเรื่องราวในนิยายเซ็ต Boy For Rent ขนาดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดอย่างแรงนะเออ รับประกันความฟินแรงระดับไหนนั้น ก็ได้รู้คำตอบกันแล้ว ถ้าอยากครอบครองนิยายเซ็ตนี้ ก็สามารถหาซื้อได้ที่งานสัปดาห์หนังสือฯ, ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, ร้าน JamClub หรือคลิกสั่งซื้อที่ JamShop ด้านล่างเลยนะคะ อ๊ะๆ งานนี้เรามีแบบบ็อกเซ็ตให้เก็บสะสม โดยจัดจำหน่ายทุกช่องทางด้วยนะเออ

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 3 #นิยายวาย

บทที่ 3   แทบจะเวลาเดียวกับการสนทนาของจักรพรรดิและกุ้ยเฟย ภายในจวนสกุลวั่นกลับเป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง เสียงเพล้งดังสนั่น ถ้...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 2 #นิยายวาย

บทที่ 2   แม้เผชิญสายตาแปลกๆ ของทุกคน แต่ถังฟั่นกลับมิได้สะทกสะท้าน ยังหันกล่าวกับเผิงอี้ชุน “ใต้เท้าเผิง ท่านส่งคน...

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...