Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

Intend in Cute เล่มต่อของ Intend in Love ขอเสิร์ฟหนุ่มหน้าหวานให้สาวๆ กรี๊ดซะหน่อย

อีกหนึ่งนิยายรักวัยรุ่นของ Jamsai Love Series ที่น่าจับตามอง สำหรับ Intend in Cute หยุดนะ! ช่วยไปน่ารักไกลๆ หน่อย ผลงานใหม่ล่าสุดของ CandyCat

ซึ่งเป็นเล่มต่อของ Intend in Love จะบ้าตาย! เผลอรักนายสุดเชย ที่มีความเกี่ยวพันกันเพราะตัวละครหลักจากทั้งสองเรื่องเป็นเพื่อนในรั้วโรงเรียนเดียวกันไงล่ะ ที่สำคัญนางเอกของเล่มนี้ยังมีบทบาทเด่นพอสมควรจากเล่มที่แล้วด้วยนะเออ และที่น่าสนใจเป็นที่สุด ก็เห็นจะเป็นบทบาทพระเอกนี่แหละ ที่คราวนี้ขอมาสายหน้าหวานบ้างยังไงล่ะ รับรองถ้าได้ทำความรู้จักกับเขา จะต้องตกหลุมรักได้ไม่ยากเลย

 

คราวก่อนก็ตกหลุมรักหนุ่มสุดเชยใน Intend in Love

สำหรับเล่มแรกจะเล่าถึง ‘ลิต้า’ คุณหนูสุดเอาแต่ใจที่อยากเป็นประธานนักเรียนมากๆ ก็เลยไปตามตื๊อ ‘มาร์นิค’ รุ่นพี่สุดเชยที่ครองตำแหน่งอยู่ตอนนี้ให้ยกตำแหน่งให้เธอ ลิต้าทุ่มทุนบอกชอบผู้ชายเชยๆ และหว่านเสน่ห์ใส่มาร์นิคให้เขาหลงรักเพื่อมอบตำแหน่งประธานนักเรียนให้ แต่มาร์นิคก็รู้ทันอยู่เสมอเลยกลายเป็นว่าเธอไปป่วนให้เขามีเรื่องปวดหัวเพิ่มซะมากกว่า และแม้จะรู้อยู่แล้วว่าเธอมาเข้าใกล้เพื่อหวังผลประโยชน์ แต่ไหงหัวใจเจ้ากรรมต้องหวั่นไหวกับยัยคุณหนูทุกครั้งเลยล่ะ

 

คราวนี้เตรียมหวั่นไหวกับผู้ชายหน้าหวานใน Intend in Cute

สำหรับเล่มนี้จะเล่าถึง ‘โยมิ’ สาวห้าวไม่กลัวใครที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้โชคดีได้ไปฝึกซ้อมคาราเต้กับโค้ชชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ในระหว่างที่ไปรายงานตัวเธอดันไปมีเรื่องกับ ‘จีโน่’ ลูกชายของประธานบริษัทเข้า แถมการเดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อฝึกซ้อมครั้งนี้เขาก็ได้กลายเป็นเพื่อนร่วมทริปของเธออย่างไม่ได้ตั้งใจอีก แต่จะว่าไปดูไปดูมาผู้ชายผมสีชมพูจอมเอาแต่ใจคนนี้...ก็น่ารักจนทำให้เธอเริ่มหวั่นไหวแล้วนะเนี่ย

 

ทำความรู้จักกับ ‘จีโน่’ พระเอกสายหน้าหวานกันหน่อย

เขาคือหนุ่มน้อยอายุ 18 ปีที่มาพร้อมความโดดเด่นด้วยผมสีชมพู รูปร่างจัดว่าสูงประหนึ่งนายแบบ แต่นิสัยนี่แสบไม่ใช่เล่น  อสจะด้วยเพราะความที่เขาเป็นลูกคุณหนู พ่วงตำแหน่งลูกชายเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่ง เขาเลยมาพร้อมลุคคุณชาย รักสบาย และยังทำตัวเป็นคุณชายขี้เหวียง ปากร้าย แถมยังหยิ่งอีกต่างหาก แต่เห็นนิสัยเผ็ดเอาเรื่องแบบนี้ ก็แอบหวานอยู่นะ เพราะเขาน่ะชอบตุ๊กตาและชอบสีชมพูมาก งานนี้เลยทำเอาครั้งหนึ่งนางเอกเผลอเข้าใจว่าเขาเป็นผู้หญิงเลยล่ะ

 

กับการเรียนหนูตั้งใจเหมือนเรื่องความรักมั้ย

ตั้งใจค่า ตอบเสียงดังฟังชัด แต่เรื่องความรัก เราก็ต้องใส่ใจไม่แพ้กัน เพราะนั่นจะเป็นสิ่งยืนยันได้ว่าเราเป็นคนจริงใจยังไงล่ะ เหมือนอย่างเรื่องราวความรักที่เราจะได้สัมผัสจากในเรื่องนี้ รับประกันว่าทุกคนจะได้อินเลิฟไปพร้อมๆ กันกับตัวละครพระเอกนางเอก เพราะว่าไม่ใช่แค่พระเอกที่หน้าตาน่ารัก แต่เนื้อหาของเรื่องก็น่ารักสุดๆ ด้วยล่ะ แถมรูปแบบความรักหลักๆ จะเริ่มต้นจากฝ่ายหนึ่งก่อนด้วย งานนี้เราจะได้ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าสองตัวละครหลักจะได้รักกันตอนไหน และอะไรคือสาเหตุที่ทำให้หัวใจสองดวงมาเกี่ยวกัน ห้ามพลาดเด็ดขาดนะเออ

 

สามารถหาซื้อ Intend in Cute หยุดนะ! ช่วยไปน่ารักไกลๆ หน่อย ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  "คนตระกูลหลีขนกระทั่งเตียงเข้าไปในคุก นี่เรียกว่าติดคุกเสียที่ใด ปรมาจารย์ไป๋ติดคุกยังสบายกว่าฮองเฮาเสียอีก ทห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  หลี่เมิ่งซีลืมตาก็เห็นใบหน้าเปื้อนยิ้มของเซียวจวิ้นกำลังพินิจมองนางอยู่ มองรอยยิ้มที่อาบทออยู่ในตาหงส์คู่นั้น ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

jamsai.com