Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ฟินยิ่งกว่าฟิน! ในนิยายเรื่องใหม่จากชาลีน “Infinite Love ยิ่งกว่ารัก”

นักเขียนที่หลายคนกำลังรอผลงานอย่าง “ชาลีน” กลับมาพร้อมนิยายรักโรแมนติกสุดซื้งเรื่องใหม่ “Infinite Love ยิ่งกว่ารัก” ที่แฟนๆ จะได้พบกับความฟินคูณสี่ ไม่ว่าจะเป็น

 

1.  ท่านชายคนใหม่ ที่จะมาละลายหัวใจสาวๆ ให้เป็นทาสรักแต่โดยดี อย่าง “หม่อมเจ้าดรณิ์ดนัย สุริยกรานต์” หรือ “ท่านชายซัน” ผู้ทรงเสน่ห์ ใบหน้าหล่อเหลางดงามแบบผู้ดี สุภาพ อ่อนโยน ใจดี (แต่มีลูกแล้ว รักลูกมาก) นอกจากนี้ยังรักใครรักจริงไม่สนอดีตที่ผ่านมา บอกเลยว่าท่านชายซันเหมาะเป็นพ่อของลูกเรามากๆ เลยว่าไหม?

 

2.  โรแมนติกไกลถึงกรุงวอชิงตันดี.ซี. งานนี้ “ชาลีน” พาไปฟินถึงแดนไกล อย่างเมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา เรียกได้ว่า “กรุงวอชิงตัน ดี.ซี.” ถูกย่อส่วนมาอยู่ในนิยายเล่มนี้ โดยเล่าผ่านเรื่องรักสุดประทับใจให้คุณได้ฟินราวกับอยู่ที่นั่นซะเองเลยล่ะ

 

3.  กามเทพตัวน้อยสื่อรัก อย่าง ‘ราฟ’ เด็กชายที่เหมือนเทวดาตัวน้อย ลูกชายสุดที่รักของ “ท่านชายซัน” นักอ่านรักเด็กต้องจะกรี๊ดเป็นพิเศษ เพราะกามเทพตัวจิ๋วน่ารักน่าชังมากๆ อยากรู้ว่ามากขนาดไหน ต้องไปตามอ่านกันในเล่มนะจ๊ะ

 

4.  ตัวละครจากเรื่องอื่นๆของชาลีน ที่แว็บมาเจอให้หายคิดถึง โดยเฉพาะพระญาติของ “ท่านชายซัน” นั้นคือ “หม่อมเจ้าภวินนุพันธุ์” จากเรื่อง “รักเพลินใจ” ออกมาเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับหายคิดถึง นอกจากนี้ เพื่อนออแพร์ของ “ช่อม่วง” นางเอกของเรื่องนี้ คือ “กรุณา” จากเรื่อง “ด้วยรักและกรุณา” อีกด้วยนะ

 

เพราะอยากเห็น ‘ท่านชาย’ ของเธอมีชีวิตที่ดีและมีความสุขกับตาตนเองสักครั้ง ‘ช่อม่วง พัทธสาวิตร’ จึงเข้าร่วมโครงการออแพร์อย่างไม่ลังเล และมุ่งหน้าออกตามหาเขายังกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ทันทีที่เรียนจบ

ครั้งนี้โชคชะตาไม่ใจร้ายกับเธอเช่นวันเก่า เมื่อออแพร์สาวมีโอกาสได้ดูแล ‘ราฟ’ เด็กชายที่เหมือนเทวดาตัวน้อยคอยปลอบประโลมจิตใจ และนำทางให้เธอได้พบ ‘หม่อมเจ้าดรณิ์ดนัย สุริยกรานต์’ พ่อของเขา... บุรุษผู้เป็นยิ่งกว่าคำว่ารักของเธออีกครั้ง

ความผูกพันถักทอขึ้นใหม่อย่างช้าๆ ทว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อสิบกว่าปีก่อนกลับไม่ยินยอมให้หญิงสาว ไขว่คว้าความอ่อนหวานที่ท่านชายมอบให้มาครอบครอง กระทั่ง ‘คนสำคัญ’ ในอดีตหวนคืนมา ถึงเวลาที่ช่อม่วงต้องตัดสินใจใหม่อีกครั้ง... ว่าเธอจะยอมถอย เพื่อรักษาสัจจะที่ตั้งใจไว้...หรือออกโรงปกป้องผู้ที่เป็นยิ่งกว่าดวงใจด้วยตัวเธอเอง!

 

ฟินคูณสี่แบบนี้ ห้ามพลาดนิยายรักเรื่องใหม่จาก “ชาลีน” กันล่ะ บอกเลยว่า “Infinite Love ยิ่งกว่ารัก” เป็นอีกหนึ่งผลงานสุดซึ้งนิยายแนว LOVE วางขายแล้ว ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศJamClub หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ดอกสาลี่เคียงบัลลังก์

ทดลองอ่าน ดอกสาลี่เคียงบัลลังก์ ตอนที่หนึ่ง

ตอนที่หนึ่ง   อากาศในเดือนสองเสมือนมีเทพเซียนจุติลงมาเป่าลมหายใจอันแผ่วเบา ทำให้ไอเย็นที่ปกคลุมทั่วทั้งเมืองหนิงเฉิ...

คู่อุ่นไอร่ายรัก

ทดลองอ่านคู่อุ่นไอร่ายรัก บทที่สาม

บทที่ 3 คนบอกโมงยามเคาะกรับไม้ เวลานี้ยามสี่แล้ว ด้วยสาเหตุใดก็มิทราบได้ นางตื่นขึ้นมากลางดึก พระจันทร์นอกหน้าต่างเคลื่อ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 6 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1   ขณะที่ดอกไม้บานและร่วงโรยลงไปนั้น ราวกับทุกคนได้ผ่านสังสารวัฏแห่งชีวิตมาด้วยตนเอง ไม่อาจใช้คำพูดใดมาบรรยายได้...

คู่อุ่นไอร่ายรัก

ทดลองอ่านคู่อุ่นไอร่ายรัก บทที่สี่

บทที่ 4 นางพบเขาอีกครั้งที่นอกเมือง วันนั้นท้องฟ้ามีเมฆหนาและลอยต่ำมาก หลายวันนั้นฝนตกอยู่เสมอ พอเห็นฝนหยุด นางก็รีบเปลี...

jamsai.com