Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

นิยายดังของแจ่มใสในอดีต อ่านกี่ทีก็มีแต่ความฟิน

เชื่อว่าช่วงนี้หลายๆ คนกำลังอินกับกระแสการย้อนยุค ย้อนอดีตกันไม่มากก็น้อย และเพื่อให้ทุกคนได้อินกับกระแสนี้อย่างต่อเนื่อง วันนี้ก็จะขอพาทุกคนย้อนรำลึกถึงนิยายดังของแจ่มใสในอดีตกันสักหน่อย ขอบอกว่าแต่ละเรื่องล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมยังมีกระแสต่อเนื่องมาอย่างยาวนานเป็นสิบปีเลยทีเดียว ส่วนจะเป็นนิยายเรื่องไหนนั้น ตามมาดูกันได้เลย

 

รักหวานๆ ของมันแกว 

เริ่มต้นด้วยผลงานเรื่องดังของ ‘ป้าหนอน’ หนึ่งในนักเขียนที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆ ของแจ่มใสเป็นอย่างมาก นิยายเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นนิยายดังในยุคแรกๆ ของแจ่มใส ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ‘นางพยาบาท’ ที่ต้องแปลงกายมาเป็น ‘นางพยาบาล’  คอยดูแลชายหนุ่มสุดหล่อ จนก่อเกิดเป็นความรัก รวมถึงความเฮฮาระหว่างพระเอกนางเอกที่ไม่เหมาะสมกันในทุกๆ ด้าน

อ่านออนไลน์ ฟรี 5 ตอนแรก ที่นี่https://jams.ai/2GtSSH0

 

มารร้ายคู่หมายรัก

ผลงานสร้างชื่อของ ‘อัญชรีย์’ อีกหนึ่งนักเขียนที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับ เรื่องราวสุดป่วนของหมอหนุ่มปากร้าย กับดาราสาวสุดเซ็กซี่ที่ตราหน้าอีกฝ่ายว่าเป็นมารร้ายในสายตา แต่คนที่คิดว่าร้าย ดันกลายมาเป็นคู่หมายรักซะงั้น คงไม่ต้องพูดเยอะว่าเรื่องนี้ฮอตฮิตแค่ไหน เพราะนิยายเรื่องนี้กำลังจะกลายมาเป็นซีรี่ส์ให้เราได้ดูกันในเร็วๆ นี้แล้ว

อ่านออนไลน์ ฟรี 5 ตอนแรก ที่นี่https://jams.ai/2FBBrXP

 

ปฏิบัติการแอบถ่ายหัวใจเจ้าชายเย็นชา

เรื่องราวของปาปารัซซี่สาวที่ต้องใกล้ชิดเจ้าชายที่ลึกลับน่าค้นหาที่สุดแห่งปี เพื่อถ่ายภาพส่วนตั๊วส่วนตัวมาให้ได้ เรื่องนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้นักอ่านได้รู้จักและตกหลุมรักวงดนตรีร็อกชื่อดังอย่าง ‘วีนัส‘ กันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นผลงานสร้างชื่อของ  ‘Hideko_Sunshine’ นักเขียนที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

เซ็ตวีนัสประกอบด้วยนิยายทั้งหมด 5 เล่ม ได้แก่ ปฏิบัติการแอบถ่ายหัวใจเจ้าชายเย็นชา, Rock & Love ปฏิบัติการเขย่าหัวใจใส่จังหวะรัก, Thief Lady ปฏิบัติการปล้นหัวใจนายจอมโฉด, Hot Secret Plan ปฏิบัติการอันตรายท้าทายหัวใจนายมือกลอง  และเล่มพิเศษ S-VENUS หวานใจตัวร้ายเคลียร์พื้นที่หัวใจนายซาตาน

อ่านออนไลน์ ฟรี 5 ตอนแรก ที่นี่https://jams.ai/2FMshnC

 

White Valentine… รักแรกของหัวใจ 

เรื่องราวของหญิงสาวที่ชีวิตเต็มไปด้วยปัญหามากมาย จนกระทั่งใครบางคนปรากฏตัวขึ้นตรงหน้า และเก็บชีวิตของเธอไว้ในฐานะพระเจ้า โดยที่เธอไม่เต็มใจเลยสักนิด นิยายวัยรุ่นแนวโรแมนติกดราม่าที่ครองใจใครหลายคน จนทำให้กลายผลงานสร้างชื่อของ ‘เจ้าปลาน้อย’

อ่านออนไลน์ ฟรี 5 ตอนแรก ที่นี่https://jams.ai/2FJCBN8

 

ยัยเวอร์จิ้นปิ๊งรักนักเพลย์บอย

นิยายเล่มแรกที่เขียนโดยนักเขียนไทยของ Jamsai Love Series ซึ่งทำให้นักอ่านได้รู้จักกับ ‘แสตมป์เบอรี่’ นักเขียนสุดฮอตที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีกับ เรื่องราวของสาววัยรุ่นแรกแย้มที่ดันต้องไปข้องเกี่ยวกับมือเบสวงไซโค สุดยอดเพลย์บอย ซึ่งถือเป็นเรื่องเปิดของเซ็ตไซโค ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย

เซ็ตไซโคประกอบด้วยนิยายทั้งหมด 6 เล่ม ได้แก่ ยัยเวอร์จิ้นปิ๊งรักนักเพลย์บอย, รักสุดเซอร์ไพรส์ของยัยขี้โม้, ยัยตัวแสบหวานใจนายซูเปอร์สตาร์, กามเทพแสนกล รักอลวนหัวใจใสปิ๊ง, Love Uncensored กำกับรักลุ้นหัวใจยัยสุดฮอต และ Psycho & The Zist จังหวะรักร้ายหวานใจเจ้าเสน่ห์

อ่านออนไลน์ ฟรี 5 ตอนแรก ที่นี่https://jams.ai/2FYcSUB

 

เป็นยังไงกันบ้างกับการย้อนอดีตไปกับนิยายดังเหล่านี้  เชื่อว่าหลายคนต้องเกิดอาการคิดถึงนักเขียน คิดถึงเรื่องราวต่างๆ ในนิยายจนอยากจะกลับไปอ่านกันอีกครั้งแน่นอน ใครที่มีนิยายอยู่อย่าลืมไปค้นกรุหนังสือของตัวเองขึ้นมาอ่านทบทวนความฟินกันด้วยล่ะ แต่สำหรับใครที่ไม่มีนิยายเหล่านี้อยู่ในครอบครอง จะไปหาซื้อก็ยากลำบากเพราะว่าหลายเล่มก็ไม่มีขายแล้ว จะทำยังไงดีล่ะ?

 

ขอบอกว่ายังมีอีกหนึ่งช่องทาง ที่สามารถหาอ่านนิยายทั้ง 5 เรื่องที่กล่าวถึงไปข้างต้นได้ง่ายๆ ด้วยน้า แค่เข้าไปที่ JamPlay.World ก็มีให้ฟินครบทุกเรื่อง

แถมยังมีเรื่องอื่นๆ ของนักเขียนสุดฮอตทั้ง 5 คนให้ฟินเพิ่มเติมกันอีกมากมายด้วย คิดถึงนักเขียนคนไหน อยากอ่านเรื่องอะไรเพิ่มเติมอีก เข้าไปเลือกกันต่อได้เลย

แสตมป์เบอร์รี่ : https://jams.ai/2pddfAO

เจ้าปลาน้อย : https://jams.ai/2FUmu2t

Hideko_Sunshine : https://jams.ai/2Hxx1xy

อัญชรีย์​ : https://jams.ai/2DtrW75

ป้าหนอน : https://jams.ai/2pbFK22

 

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 1

บทนำ ณ ดินแดนสู่ ท่ามกลางดินแดนแห่งขุนเขานี้ สายฝนกำลังจะมาเยือน สายลมอันบ้าคลั่งพลันซัดเปิดบานหน้าต่าง โหมตีกรอบหน้าต่า...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1 "เงินของตระกูลเหยาเอากลับมาหมดแล้ว" มือถือกล่องไม้จันทน์แดงที่ใส่ตั๋วเงินกว่าสองล้านตำลึงเอาไว้ เสียงพูดของซุนม...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 2

ตอนที่ 2  "พี่หลีกลับมาแล้วจริงหรือ" มู่หวั่นชิวที่กำลังสั่งการให้ล้างเครื่องมือในห้องปรุงเครื่องหอม เมื่อได้ยินคำพูดของ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 6 ตอนที่ 4

ตอนที่ 4   “เดิมทีคิดจะรอให้คุณชายใหญ่กลับมาจัดการเหยาอี๋เหนียง แต่ถ้าไม่ได้เม็ดกันชื้นมาโดยเร็ว เครื่องหอมในคลังก็...

jamsai.com