Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

นิยายดังของแจ่มใสในอดีต อ่านกี่ทีก็มีแต่ความฟิน

เชื่อว่าช่วงนี้หลายๆ คนกำลังอินกับกระแสการย้อนยุค ย้อนอดีตกันไม่มากก็น้อย และเพื่อให้ทุกคนได้อินกับกระแสนี้อย่างต่อเนื่อง วันนี้ก็จะขอพาทุกคนย้อนรำลึกถึงนิยายดังของแจ่มใสในอดีตกันสักหน่อย ขอบอกว่าแต่ละเรื่องล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมยังมีกระแสต่อเนื่องมาอย่างยาวนานเป็นสิบปีเลยทีเดียว ส่วนจะเป็นนิยายเรื่องไหนนั้น ตามมาดูกันได้เลย

 

รักหวานๆ ของมันแกว 

เริ่มต้นด้วยผลงานเรื่องดังของ ‘ป้าหนอน’ หนึ่งในนักเขียนที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆ ของแจ่มใสเป็นอย่างมาก นิยายเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นนิยายดังในยุคแรกๆ ของแจ่มใส ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ‘นางพยาบาท’ ที่ต้องแปลงกายมาเป็น ‘นางพยาบาล’  คอยดูแลชายหนุ่มสุดหล่อ จนก่อเกิดเป็นความรัก รวมถึงความเฮฮาระหว่างพระเอกนางเอกที่ไม่เหมาะสมกันในทุกๆ ด้าน

อ่านออนไลน์ ฟรี 5 ตอนแรก ที่นี่https://jams.ai/2GtSSH0

 

มารร้ายคู่หมายรัก

ผลงานสร้างชื่อของ ‘อัญชรีย์’ อีกหนึ่งนักเขียนที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับ เรื่องราวสุดป่วนของหมอหนุ่มปากร้าย กับดาราสาวสุดเซ็กซี่ที่ตราหน้าอีกฝ่ายว่าเป็นมารร้ายในสายตา แต่คนที่คิดว่าร้าย ดันกลายมาเป็นคู่หมายรักซะงั้น คงไม่ต้องพูดเยอะว่าเรื่องนี้ฮอตฮิตแค่ไหน เพราะนิยายเรื่องนี้กำลังจะกลายมาเป็นซีรี่ส์ให้เราได้ดูกันในเร็วๆ นี้แล้ว

อ่านออนไลน์ ฟรี 5 ตอนแรก ที่นี่https://jams.ai/2FBBrXP

 

ปฏิบัติการแอบถ่ายหัวใจเจ้าชายเย็นชา

เรื่องราวของปาปารัซซี่สาวที่ต้องใกล้ชิดเจ้าชายที่ลึกลับน่าค้นหาที่สุดแห่งปี เพื่อถ่ายภาพส่วนตั๊วส่วนตัวมาให้ได้ เรื่องนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้นักอ่านได้รู้จักและตกหลุมรักวงดนตรีร็อกชื่อดังอย่าง ‘วีนัส‘ กันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นผลงานสร้างชื่อของ  ‘Hideko_Sunshine’ นักเขียนที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

เซ็ตวีนัสประกอบด้วยนิยายทั้งหมด 5 เล่ม ได้แก่ ปฏิบัติการแอบถ่ายหัวใจเจ้าชายเย็นชา, Rock & Love ปฏิบัติการเขย่าหัวใจใส่จังหวะรัก, Thief Lady ปฏิบัติการปล้นหัวใจนายจอมโฉด, Hot Secret Plan ปฏิบัติการอันตรายท้าทายหัวใจนายมือกลอง  และเล่มพิเศษ S-VENUS หวานใจตัวร้ายเคลียร์พื้นที่หัวใจนายซาตาน

อ่านออนไลน์ ฟรี 5 ตอนแรก ที่นี่https://jams.ai/2FMshnC

 

White Valentine… รักแรกของหัวใจ 

เรื่องราวของหญิงสาวที่ชีวิตเต็มไปด้วยปัญหามากมาย จนกระทั่งใครบางคนปรากฏตัวขึ้นตรงหน้า และเก็บชีวิตของเธอไว้ในฐานะพระเจ้า โดยที่เธอไม่เต็มใจเลยสักนิด นิยายวัยรุ่นแนวโรแมนติกดราม่าที่ครองใจใครหลายคน จนทำให้กลายผลงานสร้างชื่อของ ‘เจ้าปลาน้อย’

อ่านออนไลน์ ฟรี 5 ตอนแรก ที่นี่https://jams.ai/2FJCBN8

 

ยัยเวอร์จิ้นปิ๊งรักนักเพลย์บอย

นิยายเล่มแรกที่เขียนโดยนักเขียนไทยของ Jamsai Love Series ซึ่งทำให้นักอ่านได้รู้จักกับ ‘แสตมป์เบอรี่’ นักเขียนสุดฮอตที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีกับ เรื่องราวของสาววัยรุ่นแรกแย้มที่ดันต้องไปข้องเกี่ยวกับมือเบสวงไซโค สุดยอดเพลย์บอย ซึ่งถือเป็นเรื่องเปิดของเซ็ตไซโค ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย

เซ็ตไซโคประกอบด้วยนิยายทั้งหมด 6 เล่ม ได้แก่ ยัยเวอร์จิ้นปิ๊งรักนักเพลย์บอย, รักสุดเซอร์ไพรส์ของยัยขี้โม้, ยัยตัวแสบหวานใจนายซูเปอร์สตาร์, กามเทพแสนกล รักอลวนหัวใจใสปิ๊ง, Love Uncensored กำกับรักลุ้นหัวใจยัยสุดฮอต และ Psycho & The Zist จังหวะรักร้ายหวานใจเจ้าเสน่ห์

อ่านออนไลน์ ฟรี 5 ตอนแรก ที่นี่https://jams.ai/2FYcSUB

 

เป็นยังไงกันบ้างกับการย้อนอดีตไปกับนิยายดังเหล่านี้  เชื่อว่าหลายคนต้องเกิดอาการคิดถึงนักเขียน คิดถึงเรื่องราวต่างๆ ในนิยายจนอยากจะกลับไปอ่านกันอีกครั้งแน่นอน ใครที่มีนิยายอยู่อย่าลืมไปค้นกรุหนังสือของตัวเองขึ้นมาอ่านทบทวนความฟินกันด้วยล่ะ แต่สำหรับใครที่ไม่มีนิยายเหล่านี้อยู่ในครอบครอง จะไปหาซื้อก็ยากลำบากเพราะว่าหลายเล่มก็ไม่มีขายแล้ว จะทำยังไงดีล่ะ?

 

ขอบอกว่ายังมีอีกหนึ่งช่องทาง ที่สามารถหาอ่านนิยายทั้ง 5 เรื่องที่กล่าวถึงไปข้างต้นได้ง่ายๆ ด้วยน้า แค่เข้าไปที่ JamPlay.World ก็มีให้ฟินครบทุกเรื่อง

แถมยังมีเรื่องอื่นๆ ของนักเขียนสุดฮอตทั้ง 5 คนให้ฟินเพิ่มเติมกันอีกมากมายด้วย คิดถึงนักเขียนคนไหน อยากอ่านเรื่องอะไรเพิ่มเติมอีก เข้าไปเลือกกันต่อได้เลย

แสตมป์เบอร์รี่ : https://jams.ai/2pddfAO

เจ้าปลาน้อย : https://jams.ai/2FUmu2t

Hideko_Sunshine : https://jams.ai/2Hxx1xy

อัญชรีย์​ : https://jams.ai/2DtrW75

ป้าหนอน : https://jams.ai/2pbFK22

 

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...