Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

มากกว่ารักเล่มคู่ ยิ่งอ่าน ยิ่งฟิน เหมาะสุดสำหรับคนที่ไม่ชอบอ่านเรื่องยาว

ถ้าจะพูดถึงนิยายจากมากกว่ารัก ต้องบอกว่ามีให้อ่านกันหลายเรื่องหลายแนว ทั้งแบบเล่มเดียวจบ แบบหลายเล่มจบเป็นชุดใหญ่ หรือแบบ 2 เล่มจบ ซึ่งก็มีนักอ่านหลายคนที่ชอบอ่านแบบ 2 เล่มจบ เพราะรู้สึกว่าไม่สั้น ไม่ยาวจนเกินไป ใช้เวลาอ่านไม่นาน ถ้างั้นจะขอแนะนำนิยายมากกว่ารักเล่มคู่ ที่รับรองว่ายิ่งอ่าน ยิ่งฟินแน่นอน จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกัน

1.  สามคราวิวาห์รัก

เรื่องราวของ ‘หลงเอ้อร์’ นายท่านรองแห่งคฤหาสน์สกุลหลงผู้ยึดคติ ‘ไม่มีผลประโยชน์ข้าไม่ทำ’ แต่กลับมีหญิงตาบอด ‘จวีมู่เอ๋อร์’ มาหลอกใช้เล่ห์กลให้เขาต้องเสียทรัพย์โดยไม่ได้ประโยชน์ เจอแบบนี้ไม่มีทางที่เขาปล่อยให้นางสุขสบายแน่นอน ซึ่งนางก็ไม่คิดมาก่อนว่าเขาจะเจ้าคิดเจ้าแค้น คิดเล็กคิดน้อย จนหาวิธีมากลั่นแกล้งนางไม่เลิกราแบบนี้ แต่มีหรือนางจะยอมให้เขารังแกอยู่ฝ่ายเดียว งานนี้คงต้องปะทะกันสักหน่อยแล้ว

 


 

2.  พบพานชายาในแปลงสมุนไพร

เมื่อ ‘จื่ออวี๋’ ต้องทะลุมิติมาอยู่ในร่างของเผยจื่ออวี๋ในวัยเด็ก ซึ่งเป็นบุตรของแม่่ทัพใหญ่ แต่ต้องถูกขับไล่ นางจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้มารดาและตัวเองอยู่รอด จนกระทั่งได้ช่วยเหลือบุรุษคนหนึ่งไว้ เขาที่มีปมหลังบางอย่างปิดซ่อนไว้ ชีวิตของนางก็คล้ายจะเปลี่ยนไปตลอดกาล...

 


 

3.  เพียงหนึ่งใจ

‘เมิงซังอวี๋’ เต๋อเฟย หนึ่งในสี่ราชชายาที่ฮ่องเต้โปรดปรานมากที่สุด แต่แท้จริงแล้ว ‘กู่เซ่าเจ๋อ’ ฮ่องเต้กลับเกลียดชังไม่อยากข้องเกี่ยว เพราะนางหยิ่งผยองวางอำนาจและโหดเหี้ยมเย็นชา แต่ทั้งสองกลับไม่รู้เลยว่าสุดท้ายแล้วจะต้องกลับมาเจอกันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด นาง...จากสตรีเย่อหยิ่งไร้ความสามารถกลายเป็นหญิงสาวที่เฉียบแหลม เปี่ยมความรู้ สดใสและน่ารัก เขา...จากฮ่องเต้ผู้สูงศักดิ์กลายเป็นสุนัขที่แสนจะน่าเกลียดและอ่อนแอตัวหนึ่ง!

 


 

4.  จันทราในเรือนเร้น

เมื่อ ‘สวี่จื่อซิ่ง’ จำต้องแต่งงานกับ ‘เฝิงซานหลาง’ ตามบัญชาขององค์จักรพรรดิ เขาผู้เย็นชาไร้ความรู้สึก มีชีวิตก็เหมือนไร้ชีวิต ทั้งยังมีข่าวว่าเขาเป็นคนวางเพลิงเผาศาลบรรพบุรุษจนทำให้มีคนตายอีก แต่นางไม่ยอมหรอก ไม่ว่าจะใช้เวลานานขนาดไหน หรือทั้งชีวิตนางก็ต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขาให้จงได้

 


 

5.  หงส์ฟ้อนมังกรเหิน

แม้ ‘เฟิ่งหนิง’ จะโชคดีเหลือแสนที่สามารถรอดชีวิตมาได้จากการถูกทำร้ายเพราะได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที ทว่าสิ่งที่นางต้องสูญเสียไปคือ ‘ความทรงจำ’ เมื่อฟื้นขึ้นมานางก็พบว่าตนเป็นฮูหยินของคุณชายสามแห่งบ้านสกุลหลง! แต่นางกลับเป็นที่รังเกียจของผู้คน กระทั่งสามีของนางก็ไม่เคยมาหานางเลยสักครั้ง ถึงนางจะจำอดีตไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่นางยอมรับไม่ได้เด็ดขาดกับฐานะ ‘ภรรยาผู้ถูกทอดทิ้ง’ 

 


 

หากใครอยากจัดไปอิน ไปฟินให้ครบทุกเรื่องก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำตัวประเทศ, JamClub หรือ JamShop

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ดอกสาลี่เคียงบัลลังก์

ทดลองอ่าน ดอกสาลี่เคียงบัลลังก์ ตอนที่หนึ่ง

ตอนที่หนึ่ง   อากาศในเดือนสองเสมือนมีเทพเซียนจุติลงมาเป่าลมหายใจอันแผ่วเบา ทำให้ไอเย็นที่ปกคลุมทั่วทั้งเมืองหนิงเฉิ...

คู่อุ่นไอร่ายรัก

ทดลองอ่านคู่อุ่นไอร่ายรัก บทที่สาม

บทที่ 3 คนบอกโมงยามเคาะกรับไม้ เวลานี้ยามสี่แล้ว ด้วยสาเหตุใดก็มิทราบได้ นางตื่นขึ้นมากลางดึก พระจันทร์นอกหน้าต่างเคลื่อ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 6 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1   ขณะที่ดอกไม้บานและร่วงโรยลงไปนั้น ราวกับทุกคนได้ผ่านสังสารวัฏแห่งชีวิตมาด้วยตนเอง ไม่อาจใช้คำพูดใดมาบรรยายได้...

คู่อุ่นไอร่ายรัก

ทดลองอ่านคู่อุ่นไอร่ายรัก บทที่สี่

บทที่ 4 นางพบเขาอีกครั้งที่นอกเมือง วันนั้นท้องฟ้ามีเมฆหนาและลอยต่ำมาก หลายวันนั้นฝนตกอยู่เสมอ พอเห็นฝนหยุด นางก็รีบเปลี...

jamsai.com