Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

มากกว่ารักเล่มคู่ ยิ่งอ่าน ยิ่งฟิน เหมาะสุดสำหรับคนที่ไม่ชอบอ่านเรื่องยาว

ถ้าจะพูดถึงนิยายจากมากกว่ารัก ต้องบอกว่ามีให้อ่านกันหลายเรื่องหลายแนว ทั้งแบบเล่มเดียวจบ แบบหลายเล่มจบเป็นชุดใหญ่ หรือแบบ 2 เล่มจบ ซึ่งก็มีนักอ่านหลายคนที่ชอบอ่านแบบ 2 เล่มจบ เพราะรู้สึกว่าไม่สั้น ไม่ยาวจนเกินไป ใช้เวลาอ่านไม่นาน ถ้างั้นจะขอแนะนำนิยายมากกว่ารักเล่มคู่ ที่รับรองว่ายิ่งอ่าน ยิ่งฟินแน่นอน จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกัน

1.  สามคราวิวาห์รัก

เรื่องราวของ ‘หลงเอ้อร์’ นายท่านรองแห่งคฤหาสน์สกุลหลงผู้ยึดคติ ‘ไม่มีผลประโยชน์ข้าไม่ทำ’ แต่กลับมีหญิงตาบอด ‘จวีมู่เอ๋อร์’ มาหลอกใช้เล่ห์กลให้เขาต้องเสียทรัพย์โดยไม่ได้ประโยชน์ เจอแบบนี้ไม่มีทางที่เขาปล่อยให้นางสุขสบายแน่นอน ซึ่งนางก็ไม่คิดมาก่อนว่าเขาจะเจ้าคิดเจ้าแค้น คิดเล็กคิดน้อย จนหาวิธีมากลั่นแกล้งนางไม่เลิกราแบบนี้ แต่มีหรือนางจะยอมให้เขารังแกอยู่ฝ่ายเดียว งานนี้คงต้องปะทะกันสักหน่อยแล้ว

 


 

2.  พบพานชายาในแปลงสมุนไพร

เมื่อ ‘จื่ออวี๋’ ต้องทะลุมิติมาอยู่ในร่างของเผยจื่ออวี๋ในวัยเด็ก ซึ่งเป็นบุตรของแม่่ทัพใหญ่ แต่ต้องถูกขับไล่ นางจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้มารดาและตัวเองอยู่รอด จนกระทั่งได้ช่วยเหลือบุรุษคนหนึ่งไว้ เขาที่มีปมหลังบางอย่างปิดซ่อนไว้ ชีวิตของนางก็คล้ายจะเปลี่ยนไปตลอดกาล...

 


 

3.  เพียงหนึ่งใจ

‘เมิงซังอวี๋’ เต๋อเฟย หนึ่งในสี่ราชชายาที่ฮ่องเต้โปรดปรานมากที่สุด แต่แท้จริงแล้ว ‘กู่เซ่าเจ๋อ’ ฮ่องเต้กลับเกลียดชังไม่อยากข้องเกี่ยว เพราะนางหยิ่งผยองวางอำนาจและโหดเหี้ยมเย็นชา แต่ทั้งสองกลับไม่รู้เลยว่าสุดท้ายแล้วจะต้องกลับมาเจอกันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด นาง...จากสตรีเย่อหยิ่งไร้ความสามารถกลายเป็นหญิงสาวที่เฉียบแหลม เปี่ยมความรู้ สดใสและน่ารัก เขา...จากฮ่องเต้ผู้สูงศักดิ์กลายเป็นสุนัขที่แสนจะน่าเกลียดและอ่อนแอตัวหนึ่ง!

 


 

4.  จันทราในเรือนเร้น

เมื่อ ‘สวี่จื่อซิ่ง’ จำต้องแต่งงานกับ ‘เฝิงซานหลาง’ ตามบัญชาขององค์จักรพรรดิ เขาผู้เย็นชาไร้ความรู้สึก มีชีวิตก็เหมือนไร้ชีวิต ทั้งยังมีข่าวว่าเขาเป็นคนวางเพลิงเผาศาลบรรพบุรุษจนทำให้มีคนตายอีก แต่นางไม่ยอมหรอก ไม่ว่าจะใช้เวลานานขนาดไหน หรือทั้งชีวิตนางก็ต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขาให้จงได้

 


 

5.  หงส์ฟ้อนมังกรเหิน

แม้ ‘เฟิ่งหนิง’ จะโชคดีเหลือแสนที่สามารถรอดชีวิตมาได้จากการถูกทำร้ายเพราะได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที ทว่าสิ่งที่นางต้องสูญเสียไปคือ ‘ความทรงจำ’ เมื่อฟื้นขึ้นมานางก็พบว่าตนเป็นฮูหยินของคุณชายสามแห่งบ้านสกุลหลง! แต่นางกลับเป็นที่รังเกียจของผู้คน กระทั่งสามีของนางก็ไม่เคยมาหานางเลยสักครั้ง ถึงนางจะจำอดีตไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่นางยอมรับไม่ได้เด็ดขาดกับฐานะ ‘ภรรยาผู้ถูกทอดทิ้ง’ 

 


 

หากใครอยากจัดไปอิน ไปฟินให้ครบทุกเรื่องก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำตัวประเทศ, JamClub หรือ JamShop

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ข่าวสาร & กิจกรรม

ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยโปรโมชั่นดีๆ ‘Double Special’ สำหรับสหายนิยายมากกว่ารัก

มีข่าวดีๆ มาฝากสหายมากกว่ารักกันค่ะ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อนักอ่านทุกท่านตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พิเศษอย่างแรก!! นิยายมากก...

เรื่องเด่นวันนี้

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเอาใจนักสะสมขาช็อป ‘Lucky Card Collection’ ได้ทั้งสะสมการ์ด ได้ทั้งส่วนลด

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเดือนสิงหาคมสำหรับนักสะสมขาช็อป เมื่อช็อปครบ 900 บาทขึ้นไปรับไปเลย ‘Lucky Card Collection’ การ์ด...

JamPOP

15 วัน 3 สถานี… ฟินกันจุใจ JAMPOP ON TOUR @BTS พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ 1–15 ส.ค. 2561 นี้

แจ่มใส เอเวอร์วาย เอ็นเธอร์บุ๊คส์ พาความสนุกไปบุกถึงรถไฟฟ้าที่ 3 สถานี ได้แก่ พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ วันที่ 1–15 สิ...

JamShop

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก JamShop X JamPlay ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แบบ’ ซื้อเล่มไหน อ่านเล่มนั้นได้ฟรีใน JamPlay

ได้เวลาของเดือนสิงหาคม JamShop ก็ยังคงมอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอนักอ่านเช่นเคย ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แ...