Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

มากกว่ารักเล่มคู่ ยิ่งอ่าน ยิ่งฟิน เหมาะสุดสำหรับคนที่ไม่ชอบอ่านเรื่องยาว

ถ้าจะพูดถึงนิยายจากมากกว่ารัก ต้องบอกว่ามีให้อ่านกันหลายเรื่องหลายแนว ทั้งแบบเล่มเดียวจบ แบบหลายเล่มจบเป็นชุดใหญ่ หรือแบบ 2 เล่มจบ ซึ่งก็มีนักอ่านหลายคนที่ชอบอ่านแบบ 2 เล่มจบ เพราะรู้สึกว่าไม่สั้น ไม่ยาวจนเกินไป ใช้เวลาอ่านไม่นาน ถ้างั้นจะขอแนะนำนิยายมากกว่ารักเล่มคู่ ที่รับรองว่ายิ่งอ่าน ยิ่งฟินแน่นอน จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกัน

1.  สามคราวิวาห์รัก

เรื่องราวของ ‘หลงเอ้อร์’ นายท่านรองแห่งคฤหาสน์สกุลหลงผู้ยึดคติ ‘ไม่มีผลประโยชน์ข้าไม่ทำ’ แต่กลับมีหญิงตาบอด ‘จวีมู่เอ๋อร์’ มาหลอกใช้เล่ห์กลให้เขาต้องเสียทรัพย์โดยไม่ได้ประโยชน์ เจอแบบนี้ไม่มีทางที่เขาปล่อยให้นางสุขสบายแน่นอน ซึ่งนางก็ไม่คิดมาก่อนว่าเขาจะเจ้าคิดเจ้าแค้น คิดเล็กคิดน้อย จนหาวิธีมากลั่นแกล้งนางไม่เลิกราแบบนี้ แต่มีหรือนางจะยอมให้เขารังแกอยู่ฝ่ายเดียว งานนี้คงต้องปะทะกันสักหน่อยแล้ว

 


 

2.  พบพานชายาในแปลงสมุนไพร

เมื่อ ‘จื่ออวี๋’ ต้องทะลุมิติมาอยู่ในร่างของเผยจื่ออวี๋ในวัยเด็ก ซึ่งเป็นบุตรของแม่่ทัพใหญ่ แต่ต้องถูกขับไล่ นางจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้มารดาและตัวเองอยู่รอด จนกระทั่งได้ช่วยเหลือบุรุษคนหนึ่งไว้ เขาที่มีปมหลังบางอย่างปิดซ่อนไว้ ชีวิตของนางก็คล้ายจะเปลี่ยนไปตลอดกาล...

 


 

3.  เพียงหนึ่งใจ

‘เมิงซังอวี๋’ เต๋อเฟย หนึ่งในสี่ราชชายาที่ฮ่องเต้โปรดปรานมากที่สุด แต่แท้จริงแล้ว ‘กู่เซ่าเจ๋อ’ ฮ่องเต้กลับเกลียดชังไม่อยากข้องเกี่ยว เพราะนางหยิ่งผยองวางอำนาจและโหดเหี้ยมเย็นชา แต่ทั้งสองกลับไม่รู้เลยว่าสุดท้ายแล้วจะต้องกลับมาเจอกันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด นาง...จากสตรีเย่อหยิ่งไร้ความสามารถกลายเป็นหญิงสาวที่เฉียบแหลม เปี่ยมความรู้ สดใสและน่ารัก เขา...จากฮ่องเต้ผู้สูงศักดิ์กลายเป็นสุนัขที่แสนจะน่าเกลียดและอ่อนแอตัวหนึ่ง!

 


 

4.  จันทราในเรือนเร้น

เมื่อ ‘สวี่จื่อซิ่ง’ จำต้องแต่งงานกับ ‘เฝิงซานหลาง’ ตามบัญชาขององค์จักรพรรดิ เขาผู้เย็นชาไร้ความรู้สึก มีชีวิตก็เหมือนไร้ชีวิต ทั้งยังมีข่าวว่าเขาเป็นคนวางเพลิงเผาศาลบรรพบุรุษจนทำให้มีคนตายอีก แต่นางไม่ยอมหรอก ไม่ว่าจะใช้เวลานานขนาดไหน หรือทั้งชีวิตนางก็ต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขาให้จงได้

 


 

5.  หงส์ฟ้อนมังกรเหิน

แม้ ‘เฟิ่งหนิง’ จะโชคดีเหลือแสนที่สามารถรอดชีวิตมาได้จากการถูกทำร้ายเพราะได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที ทว่าสิ่งที่นางต้องสูญเสียไปคือ ‘ความทรงจำ’ เมื่อฟื้นขึ้นมานางก็พบว่าตนเป็นฮูหยินของคุณชายสามแห่งบ้านสกุลหลง! แต่นางกลับเป็นที่รังเกียจของผู้คน กระทั่งสามีของนางก็ไม่เคยมาหานางเลยสักครั้ง ถึงนางจะจำอดีตไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่นางยอมรับไม่ได้เด็ดขาดกับฐานะ ‘ภรรยาผู้ถูกทอดทิ้ง’ 

 


 

หากใครอยากจัดไปอิน ไปฟินให้ครบทุกเรื่องก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำตัวประเทศ, JamClub หรือ JamShop

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...