Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

แฟนไซต์กับนักร้องดังสามารถเป็นแฟนกันได้หรือไม่ ค้นหาคำตอบได้ใน Fantastic Crush!

‘Fantastic Crush! ชัตเตอร์ หัวใจ และแฟนไซต์ของเธอ’ ผลงานใหม่ล่าสุดของมิลค์พลัส ถือเป็นอีกหนึ่งนิยายรักวัยรุ่นเล่มใหม่ที่ออกในหนังสืองานมหกรรมหนังสือฯ

ซึ่งเราอยากแนะนำให้อ่านกัน รับประกันเลยว่าจะต้องถูกใจนักอ่าน โดยเฉพาะนักอ่านที่เป็นแฟนคลับดารานักร้องอยู่ด้วย เพราะเนื้อเรื่องหลักๆ จะเล่าถึงสาวน้อยคนหนึ่งที่เป็นแฟนไซต์ของนักร้องดังรายหนึ่ง ซึ่งเขาน่ะไม่ชอบการถูกถ่ายรูปมากๆ แล้วอะไรล่ะที่ทำให้นางเอกของเรายังหลงเสน่ห์เขาอยู่

 

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ…

‘ฟานฟาน’ นักร้องนำของวง Cosmic Crunch ที่กำลังมาแรงในประเทศไทย แต่เขากลับมีชื่อเสียเรื่องทำร้ายแฟนคลับ ปัดกล้องแฟนคลับ เหยียบแฟนคลับจนทำให้แฟนๆ ที่ชอบเขาเริ่มลดน้อยลงจนแทบไม่เหลือ แต่ ‘ภาพฟ้า’ เป็นเพียงแฟนไซต์เดียวที่ยังคงติดตามถ่ายรูปฟานฟานมาอัพลงทวิตเตอร์อย่างสม่ำเสมอ แม้ตลอดมาเขาจะไม่เคยเงยหน้ามองกล้องเธอเลยสักครั้ง แต่เธอก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะตามถ่ายรูปเขาเพื่อมาลงแฟนไซต์ต่อไปด้วยเหตุผลสุดกรี๊ดบางอย่างน่ะสิ

 

แฟนไซต์ (Fansite) คืออะไร

พูดแบบให้เข้าใจง่ายๆ เลยก็คล้ายๆ กับคำว่า แฟนเพจ น่ะแหละ แต่ในที่นี้จ้ะหมายถึงเว็บไซต์ที่แฟนคลับจัดทำขึ้นเอง ดูแลเอง เพื่อซัพพอร์ตดารานักร้องที่เราชื่นชอบอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังคอยอัพเดตตารางงานและผลงานทั้งเก่าและปัจจุบันอีกด้วย ที่สำคัญเลยซึ่งถือเป็นไฮไลต์ ก็คือการลงรูปของพวกเขาในโมเมนต์ที่คนเป็นแฟนคลับเหมือนกันเห็นแล้วต้องกรีดร้องหนักมากแน่นอน

 

เสน่ห์ของพระเอก

แน่นอนว่าต้องขอพูดถึงหน่อยสำหรับนางเอกของเรื่อง ซึ่งถือว่ามีเสน่ห์ชวนหลงใหลใจสั่นตามมากๆ โดยเฉพาะตัวพระเอก เพราะบทนี่ค่อนข้างสุ่มเสี่ยงที่จะทำให้คนอ่านหมั่นไส้ได้ แต่ไม่รู้ทำไม อ่านแล้วกลับหวั่นไหวซะมากกว่า ก็เขาน่ะเป็นนักร้องนำของวงป็อปร็อก Cosmic Crunch ที่ควบทั้งตำแหน่งหัวหน้าวง มือกีตาร์ และนักแต่งเพลง มองภายนอกคือยิ้มยาก หน้านิ่งตลอดเวจนเหมือนเจ้าชายหิมะ แถมยังก่อวีรกรรมที่ทำให้เหล่าแฟนคลับไม่ชอบใจด้วยล่ะ แล้วอะไรกันล่ะที่ทำให้นางเอกหลงใหลในตัวผู้ชายเย็นชาแบบนี้!

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด

หลักๆ เลยคงเป็นสาเหตุที่ทำให้พระเอกนางเอกได้มาเจอกัน นั่นก็เริ่มจากการที่นางเอกเป็นแฟนไซต์ของพระเอกซึ่งเป็นนักร้องชื่อดังอยู่ไงล่ะ งานนี้เธอเลยต้องคอยหาเรื่องออกไปตามพระเอกที่งานต่างๆ แต่คอนฟลิกต์ที่ทำให้เรื่องราวไม่ราบรื่น นั่นเป็นเพราะอีกฝ่ายน่ะไม่ชอบให้ใครมาถ่ายรูปตัวเอง เล่นเอาแฟนคลับหนีหายหลายแสนกันเลย ก็ดุแบบนี้ใครจะอยากติดตามล่ะ ยกเว้นแค่นางเอกนี่แหละ ยังคงตามถ่ายรูปเขาไม่เลิกรา อยากรู้มั้ยล่ะว่าสาเหตุที่แท้จริงคืออะไร ก็ต้องหยิบขึ้นมาอ่านกันดู งานนี้อินตามแน่นอน

 

เรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มหล่อคนดังกับสาวน้อยธรรมดาจะลงเอยเช่นไร สามารถหาซื้อได้ใน ‘Fantastic Crush! ชัตเตอร์ หัวใจ และแฟนไซต์ของเธอ’ ที่งานมหกรรมหนังสือฯ, ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, ร้าน JamClub หรือคลิกสั่งซื้อที่ JamShop ด้านล่างได้เลย

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 3 #นิยายวาย

บทที่ 3   แทบจะเวลาเดียวกับการสนทนาของจักรพรรดิและกุ้ยเฟย ภายในจวนสกุลวั่นกลับเป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง เสียงเพล้งดังสนั่น ถ้...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 2 #นิยายวาย

บทที่ 2   แม้เผชิญสายตาแปลกๆ ของทุกคน แต่ถังฟั่นกลับมิได้สะทกสะท้าน ยังหันกล่าวกับเผิงอี้ชุน “ใต้เท้าเผิง ท่านส่งคน...

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...