Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

5 เหตุผลที่ต้องอ่าน ‘Fanart วาดรักหวานใสละลายใจเธอ’

ถ้าให้พูดถึงนิยายรักวัยรุ่นแนวใสๆ แต่ได้ใจวัยรุ่นสุดๆ ต้องหยิบเล่มนี้มานำเสนอเลยล่ะ ‘Fanart วาดรักหวานใสละลายใจเธอ’ ผลงานของมิลค์พลัส

เสียงจากคนที่อ่านเล่มนี้แล้ว หลายคนบอกว่าเนื้อเรื่องน่ารักมากจริงๆ แต่นิยายจะน่ารักอย่างเดียวไม่ได้ มันต้องมีอะไรดึงดูดมากกว่านี้ด้วย อยากรู้มั้ยล่ะว่าทำไมคนถึงชอบเล่มนี้กันมากๆ เราลองไปส่อง 5 เหตุผลที่ต้องอ่านเล่มนี้กันเลยดีกว่า อิๆ

 

1.เรื่องนี้มีความน่ารักมุ้งมิ้งมาก

ใครชอบนิยายรักวัยรุ่นแนวโรแมนติกคอมมิดี้ดีต่อใจ ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลย เพราะเนื้อเรื่องมีความมุ่งมิ้งมาก รับประกันความสนุกโดยมิลค์พลัส นักเขียนที่นำเสนอแนวนี้ได้โดนใจนักอ่านมาหลายต่อหลายเรื่องแล้ว เล่มนี้ก็เช่นกัน เราจะได้เห็นถึงความตั้งใจจริงของนางเอก และความหล่อของพระเอก อ๊ะๆ บอกเลยว่างานนี้พระเอกมีถึงสองคนเลยนะ ใครกันล่ะที่เป็นจริงของเธอ

 

2.งานโรแมนติกคอมมิดี้แบบซึ้งๆ

นิยายเล่มนี้จะเล่าถึงสาวน้อย ‘พราว’ ที่ชื่นชอบ ‘ทะเล’ นายแบบลูกครึ่งไทยที่ตอนนี้โด่งดังอยู่ที่อเมริกามากๆ เธอชอบวาดรูปของเขาอัพขึ้น IG เป็นประจำ และวันหนึ่งเขาก็มากดไลค์รูปเธอ ก่อนจะเอารูปของเธอไปอัพขึ้นใน Official Fanpage อัลบั้ม #DrawTalay แต่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวคือตอนที่เขามาเมืองไทยและเธอได้รู้ว่าเขาเป็นฝาแฝดกับ ‘ลูกคลื่น’ ที่เป็นเพื่อนห้องเรียนเดียวกับเธอ! และความวุ่นวายรวมทั้งแอนตี้แฟนมากมายก็พุ่งเข้าหาเธอไม่ให้ได้พัก แต่นั่นก็ทำให้เธอได้รู้ใจตัวเองว่าจริงๆ แล้วเธอรักใครกันแน่

 

3.แฟนคลับดารานักร้องต้องอินเป็นพิเศษ

อย่างที่บอกไปว่านิยายเรื่องจะเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนธรรมดากับคนดัง ที่ได้มารู้จักกันเพราะความสามารถพิเศษของนางเอกที่วาดภาพแฟนอาร์ตออกมาได้น่ารักโดนใจทุกคนที่ได้เห็น และแน่นอนว่าการที่เธอเลือกวาดภาพแฟนอาร์ตของคนที่ชอบ มันก็บอกให้รู้ว่าเธอน่ะรู้สึกดีกับเขามาขนาดไหน ก็เหมือนกับทุกคนที่ได้เป็นแฟนคลับของดารานักร้อง เรารักพวกเขาโดยไม่เคยหวังผลตอบแทน เพราะแค่เราได้ทำสิ่งดีๆ ให้พวกเขา ก็ดีต่อใจไม่ใช่น้อยแล้วล่ะ

 

4.แฟนอาร์ตก็มีหัวใจนะ

การแสดงออกถึงความรักของเราที่มีต่อดารานักร้องคนดังนั้นมีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการตามไปถือป้ายไฟเชียร์พวกเขาในงานอีเวนต์ต่างๆ หรือการตามไลค์รูปภาพในสื่อโซเชียลของพวกเขา หรืออาจจะเม้นต์ให้กำลังใจ และถ้าใครมีฝีมือในการวาดภาพ ก็ต้องใช้วิธีวาดแฟนอาร์ตนี่แหละ รับรองถ้าดารานักร้องคนดังเหล่านั้นได้มาเห็น จะต้องประทับใจในความตั้งใจของเราแล้ว อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเราจะแสดงออกถึงความรู้สึกดีที่มีต่อพวกเขาด้วยรูปแบบไหนๆ ยังไงถ้าพวกเขามาเห็น ก็ย่อมสัมผัสได้ถึงมิตรภาพดีๆ ที่เรามีให้อย่างแน่นอน

 

5.รอติดตามเล่มต่อได้เร็วๆ นี้

อ๊ะๆ บอกเลยว่าสำหรับใครที่ได้อ่านเล่มนี้แล้ว รับรองจะต้องอยากอ่านนิยายแนวนี้อีกแน่นอน เพราะอย่างที่บอกไป เนื้อหาน่ะน่ารักมากจริงๆ งานนี้มิลค์พลัส นักเขียนของเรื่อง ก็ไม่ปล่อยให้คนอ่านฟินค้างน้า เตรียมตัวฟินกันอย่างต่อเนื่องได้เลย เพราะบางตัวละครจากเรื่องนี้ กำลังจะได้มีบทบาทเด่นเล่นเป็นตัวนำในผลงานเล่มใหม่ของมิลค์พลัสยังไงล่ะ ซึ่งงานนี้จะยังคงคอนเซ็ปต์ความรักที่เกิดจากการทำอะไรบางอย่างเพื่อคนที่รักเหมือนกัน แต่จะด้วยวิธีไหนนั้น พรุ่งนี้เรามีคำตอบ!

 

 

แต่ถ้าใครยังไม่เคยอ่าน ‘Fanart วาดรักหวานใสละลายใจเธอ’ ก็ต้องลองอ่านกันดูก่อนนะ รับรองงานนี้ได้ฟินต่อเนื่องแน่นอน เพราะผลงานใหม่ของมิลค์พลัสน่ะจะมีตัวละครจากเรื่องนั้นมารับบทนำด้วยยังไงล่ะ สามารถหาซื้อ ‘Fanart วาดรักหวานใสละลายใจเธอ’ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...