Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

5 เหตุผลที่ต้องอ่าน ‘Fanart วาดรักหวานใสละลายใจเธอ’

ถ้าให้พูดถึงนิยายรักวัยรุ่นแนวใสๆ แต่ได้ใจวัยรุ่นสุดๆ ต้องหยิบเล่มนี้มานำเสนอเลยล่ะ ‘Fanart วาดรักหวานใสละลายใจเธอ’ ผลงานของมิลค์พลัส

เสียงจากคนที่อ่านเล่มนี้แล้ว หลายคนบอกว่าเนื้อเรื่องน่ารักมากจริงๆ แต่นิยายจะน่ารักอย่างเดียวไม่ได้ มันต้องมีอะไรดึงดูดมากกว่านี้ด้วย อยากรู้มั้ยล่ะว่าทำไมคนถึงชอบเล่มนี้กันมากๆ เราลองไปส่อง 5 เหตุผลที่ต้องอ่านเล่มนี้กันเลยดีกว่า อิๆ

 

1.เรื่องนี้มีความน่ารักมุ้งมิ้งมาก

ใครชอบนิยายรักวัยรุ่นแนวโรแมนติกคอมมิดี้ดีต่อใจ ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลย เพราะเนื้อเรื่องมีความมุ่งมิ้งมาก รับประกันความสนุกโดยมิลค์พลัส นักเขียนที่นำเสนอแนวนี้ได้โดนใจนักอ่านมาหลายต่อหลายเรื่องแล้ว เล่มนี้ก็เช่นกัน เราจะได้เห็นถึงความตั้งใจจริงของนางเอก และความหล่อของพระเอก อ๊ะๆ บอกเลยว่างานนี้พระเอกมีถึงสองคนเลยนะ ใครกันล่ะที่เป็นจริงของเธอ

 

2.งานโรแมนติกคอมมิดี้แบบซึ้งๆ

นิยายเล่มนี้จะเล่าถึงสาวน้อย ‘พราว’ ที่ชื่นชอบ ‘ทะเล’ นายแบบลูกครึ่งไทยที่ตอนนี้โด่งดังอยู่ที่อเมริกามากๆ เธอชอบวาดรูปของเขาอัพขึ้น IG เป็นประจำ และวันหนึ่งเขาก็มากดไลค์รูปเธอ ก่อนจะเอารูปของเธอไปอัพขึ้นใน Official Fanpage อัลบั้ม #DrawTalay แต่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวคือตอนที่เขามาเมืองไทยและเธอได้รู้ว่าเขาเป็นฝาแฝดกับ ‘ลูกคลื่น’ ที่เป็นเพื่อนห้องเรียนเดียวกับเธอ! และความวุ่นวายรวมทั้งแอนตี้แฟนมากมายก็พุ่งเข้าหาเธอไม่ให้ได้พัก แต่นั่นก็ทำให้เธอได้รู้ใจตัวเองว่าจริงๆ แล้วเธอรักใครกันแน่

 

3.แฟนคลับดารานักร้องต้องอินเป็นพิเศษ

อย่างที่บอกไปว่านิยายเรื่องจะเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนธรรมดากับคนดัง ที่ได้มารู้จักกันเพราะความสามารถพิเศษของนางเอกที่วาดภาพแฟนอาร์ตออกมาได้น่ารักโดนใจทุกคนที่ได้เห็น และแน่นอนว่าการที่เธอเลือกวาดภาพแฟนอาร์ตของคนที่ชอบ มันก็บอกให้รู้ว่าเธอน่ะรู้สึกดีกับเขามาขนาดไหน ก็เหมือนกับทุกคนที่ได้เป็นแฟนคลับของดารานักร้อง เรารักพวกเขาโดยไม่เคยหวังผลตอบแทน เพราะแค่เราได้ทำสิ่งดีๆ ให้พวกเขา ก็ดีต่อใจไม่ใช่น้อยแล้วล่ะ

 

4.แฟนอาร์ตก็มีหัวใจนะ

การแสดงออกถึงความรักของเราที่มีต่อดารานักร้องคนดังนั้นมีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการตามไปถือป้ายไฟเชียร์พวกเขาในงานอีเวนต์ต่างๆ หรือการตามไลค์รูปภาพในสื่อโซเชียลของพวกเขา หรืออาจจะเม้นต์ให้กำลังใจ และถ้าใครมีฝีมือในการวาดภาพ ก็ต้องใช้วิธีวาดแฟนอาร์ตนี่แหละ รับรองถ้าดารานักร้องคนดังเหล่านั้นได้มาเห็น จะต้องประทับใจในความตั้งใจของเราแล้ว อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเราจะแสดงออกถึงความรู้สึกดีที่มีต่อพวกเขาด้วยรูปแบบไหนๆ ยังไงถ้าพวกเขามาเห็น ก็ย่อมสัมผัสได้ถึงมิตรภาพดีๆ ที่เรามีให้อย่างแน่นอน

 

5.รอติดตามเล่มต่อได้เร็วๆ นี้

อ๊ะๆ บอกเลยว่าสำหรับใครที่ได้อ่านเล่มนี้แล้ว รับรองจะต้องอยากอ่านนิยายแนวนี้อีกแน่นอน เพราะอย่างที่บอกไป เนื้อหาน่ะน่ารักมากจริงๆ งานนี้มิลค์พลัส นักเขียนของเรื่อง ก็ไม่ปล่อยให้คนอ่านฟินค้างน้า เตรียมตัวฟินกันอย่างต่อเนื่องได้เลย เพราะบางตัวละครจากเรื่องนี้ กำลังจะได้มีบทบาทเด่นเล่นเป็นตัวนำในผลงานเล่มใหม่ของมิลค์พลัสยังไงล่ะ ซึ่งงานนี้จะยังคงคอนเซ็ปต์ความรักที่เกิดจากการทำอะไรบางอย่างเพื่อคนที่รักเหมือนกัน แต่จะด้วยวิธีไหนนั้น พรุ่งนี้เรามีคำตอบ!

 

 

แต่ถ้าใครยังไม่เคยอ่าน ‘Fanart วาดรักหวานใสละลายใจเธอ’ ก็ต้องลองอ่านกันดูก่อนนะ รับรองงานนี้ได้ฟินต่อเนื่องแน่นอน เพราะผลงานใหม่ของมิลค์พลัสน่ะจะมีตัวละครจากเรื่องนั้นมารับบทนำด้วยยังไงล่ะ สามารถหาซื้อ ‘Fanart วาดรักหวานใสละลายใจเธอ’ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 1

บทนำ ณ ดินแดนสู่ ท่ามกลางดินแดนแห่งขุนเขานี้ สายฝนกำลังจะมาเยือน สายลมอันบ้าคลั่งพลันซัดเปิดบานหน้าต่าง โหมตีกรอบหน้าต่า...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1 "เงินของตระกูลเหยาเอากลับมาหมดแล้ว" มือถือกล่องไม้จันทน์แดงที่ใส่ตั๋วเงินกว่าสองล้านตำลึงเอาไว้ เสียงพูดของซุนม...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 2

ตอนที่ 2  "พี่หลีกลับมาแล้วจริงหรือ" มู่หวั่นชิวที่กำลังสั่งการให้ล้างเครื่องมือในห้องปรุงเครื่องหอม เมื่อได้ยินคำพูดของ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1  เกี้ยวเจ้าสาวสีแดงหลังใหญ่ เสียงฆ้องดังก้อง ปี่แตรกังวาน บรรยากาศชื่นมื่นมงคล สีแดงแผ่ไปครึ่งผืนฟ้า ความครึกคร...

jamsai.com