Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

เตรียมพบกับ ‘รักใสๆ หัวใจสี่ดวง’ เวอร์ชั่น 2018 พร้อมคอนเฟิร์มสี่นักแสดงนำหน้าใหม่

หลังจากที่ซีรี่ส์ไต้หวันอย่าง Meteor Garden หรือ ‘รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง’ เวอร์ชั่นแรกในปี 2001 ได้มาฉายในบ้านเราและครองใจสาวไทยในยุคนั้นพอสมควร

ก็ได้มีเวอร์ชั่นรีเมกของแต่ละประเทศตามมาอีกมากมาย ที่ฮอตๆ เลยก็ตอนที่เกาหลีรีเมกแล้วได้อีมินโฮมารับบทพระเอกของเรื่องไงล่ะ

 

เตรียมพบกับ ‘รักใสๆ หัวสี่ดวง’ เวอร์ชั่น 2018

ตอนนี้ก็ผ่านมา 16 ปีแล้วนะ ถึงเวลาที่ประเทศเจ้าแรกที่สร้างซีรี่ส์เรื่องนี้จะรีเมกใหม่บ้างซะที งานนี้ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก ยัง! ยังไม่พอ! แค่เผยโฉมหน้านักแสดงหน้าใหม่จากจีนแผ่นดินใหญ่ทั้งสี่คน ก็ทำเอาโลกโซเชียลแทบแตก เพราะหนุ่มๆ แต่ละคนคืองานดีมากจริงๆ โดยซีรี่ส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของซานช่าย สาวน้อยฐานะไม่ค่อยดี แต่มีโอกาสได้มาเรียนอยู่ในโรงเรียน ม.ปลาย ของพวกคนรวย งานนี้ก็เลยโดนแก๊งหนุ่มหล่อบ้านรวยที่คุมโรงเรียนอยู่อย่าง F4 กลั่นแกล้ง ทว่าสุดท้ายกลับกลายเป็นหนึ่งในแก๊งนั้นตกหลุมรักเธอเข้าอย่างเต็มเปา

 

เผยโฉมหน้านักแสดงหน้าใหม่ทั้งสี่คน

สำหรับนักแสดงนำทั้งสี่จากจีนแผ่นดินใหญ่ ทางผู้จัดก็ได้ปล่อยรูปออกมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ได้แก่ หวังเหอตี้ หรือดีแลน หวัง (Dylan Wang) อายุ 19 ปี, อู๋ซีเจ๋อ หรือซีซาร์ อู๋ (Caesar Wu) อายุ 21 ปี, กวนหง หรือดาร์เรน เฉิน(Darren Chen) อายุ 22 ปี และเหลียงจิ้งคัง หรือคอร์เนอร์ เหลียง (Connor Leong) อายุ 23 ปี แต่ละคนส่วนสูง 180 อัพ จัดว่าหุ่นดีมาก งานนี้ประกาศแล้วด้วยว่าใครรับบทไหนบ้าง (เวอร์ชั่นนี้เต้าหมิงซื่อผมไม่หยิกนาจา) ที่แน่ๆ คือสาวไทยละลายแล้วจ้าเจอหนุ่มๆ ละอ่อนหน้าใสยกแพ็กแบบนี้

ใครชอบเรื่องราวแนวๆ ที่มีพระเอกหลายคน Jamsai Love Series ก็มีเหมือนกันนะ

บอกเลยว่านิยายของ JLS น่ะ มีหลายเรื่องเลยนะที่มาพร้อมคาแร็กเตอร์กลุ่มพระเอกหล่อๆ หลายคน ซึ่งเนื้อหาน่ะไม่ได้ซ้ำไปมาด้วยนะเออ เพราะแต่ละเรื่องจะมีเส้นเรื่องคนละแบบ และต่างก็มีพล็อตที่หลากหลาย ชวนติดตาม ที่สำคัญคือพระเอกแต่ละคน ถึงมีนิสัยที่แตกต่างกัน แต่ด้วยความที่คาแร็กเตอร์ค่อนข้างชัด ก็เลยทำให้แต่ละคนมีเสน่ห์มาก ไม่แปลกหากเราจะกรี๊ด อิน และฟินไปกับเหล่าพระเอกนั้นๆ เอาเป็นว่าระหว่างรอซีรี่ส์ ‘รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง’ ออกฉาย ก็ลองหยิบนิยาย Jamsai Love Series ที่เล่มนึงมีพระเอกหลายคนมาอ่านกันได้น้า รับรองจะติดใจจนอยากให้เอาไปสร้างซีรี่ส์เหมือนกันจ้า

ภาพประกอบจาก

http://s.weibo.com/weibo/f4#_loginLayer_1509951564098

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 3 #นิยายวาย

บทที่ 3   แทบจะเวลาเดียวกับการสนทนาของจักรพรรดิและกุ้ยเฟย ภายในจวนสกุลวั่นกลับเป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง เสียงเพล้งดังสนั่น ถ้...

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...