Connect with us

Jamsai

LOVE

ทดลองอ่านนิยาย เพลง(รัก)ของเจ้าชายอสูร บทที่ 11 – บทที่ 12

หน้าที่แล้ว1 of 18

บทที่ 11…อลัน

 

สามวันต่อมาปราสาทอสูร (ตามที่เพลงพิณเรียก) ก็ได้ต้อนรับอลัน ดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่ตอนนี้ผันตัวเองไปทำงานวงการบันเทิง เป็นที่ปรึกษาด้านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้กับรายการแข่งขันเต้นชื่อดัง และเป็นหุ้นส่วนใหญ่ของสปาครบวงจรในลอสแองเจลิส

อลันกับเพลงพิณรู้จักกันเพราะอยู่ในวงการออกแบบเหมือนกัน และทั้งสองยังไปเรียนเต้นด้วยกันในโรงเรียนสอนเต้นที่มีชื่อเสียงที่สุดในนิวยอร์ก…ฝ่ายหนึ่งเป็นสาวน้อยน่าเอ็นดูที่แต่งกายง่ายๆ สไตล์ทอมบอย นิสัยเฮฮาไม่เรื่องมาก และใจนักเลงเป็นที่สุด อีกฝ่ายก็เป็นเกย์หนุ่มรูปร่างเพรียวไร้ไขมัน พิถีพิถันกับการแต่งตัว แต่นิสัยง่ายๆ สบายๆ สายตาแหลมคมและมีความคิดสร้างสรรค์แหวกแนวจนคนในวงการต้องชื่นชม

 

“เล่ามาเดี๋ยวนี้เลย…ว่าสามีของเธอน่ะร้อนแรงแค่ไหนเวลาอยู่บนเตียง”

อลันเปิดฉากขึ้นในทันทีที่ทั้งสองก้าวเท้าเข้ามาในปราสาท หนุ่มร่างโปร่งในลุคเมโทรเซ็กชวลที่ดูเรียบเนี้ยบไปทั้งตัวก้มลงมองเพื่อนสาวทอมบอยตัวเล็กด้วยใบหน้าอยากรู้อยากเห็นคละเคล้าล้อเลียน ที่ไปงานแต่งก็ไม่สบช่องให้พูดคุยยาวๆ จะคุยผ่านโทรศัพท์ก็ไม่เหมือนเห็นหน้า เขาจึงทนอัดอั้นรอมาซักฟอกที่นี่…อยู่ๆ เพื่อนแสนเฮฮาไร้จริตสาวก็แต่งงานกับเศรษฐีหนุ่มที่ทั้งรวยและลึกลับระดับโลกแบบไม่มีวี่แววมาก่อน…อกเกย์จะแตกตายอยู่แล้วด้วยความอยากรู้

เพลงพิณยิ้มแหยเมื่ออยู่ๆ ภาพร่างบึกบึนเปลือยครึ่งท่อนของคอนสแตนตินวาบเข้ามาในหัว ใบหน้ารูปหัวใจสะบัดไปมาเหมือนไล่อาการฟุ้งซ่าน ก่อนจะหันไปย่นคิ้วใส่เพื่อนรักที่ซักไซ้เกี่ยวกับชีวิตแต่งงานของเธอตั้งแต่อยู่ด้วยกันในเรือที่เธอนำไปรับเขาจากสนามบินเล็กของเกาะใกล้เคียงจนเธออายทีมบอดี้การ์ดและผู้ช่วยไปหมด ต้องกระซิบบอกว่าจะเล่าทุกอย่างให้ฟังเมื่อมาถึงปราสาท คิดไม่ถึงว่าเพื่อนจะถือตามคำพูดเป๊ะ

หญิงสาวส่งค้อนก่อนจะตอบ “ไม่รู้อ่ะ…” ร้อนแรงน่ะไม่รู้ แต่ถ้าเย็นชาล่ะรู้ซึ้งเลยทีเดียว…หญิงสาวคิดต่อในใจ

อลันถลึงตาใส่ “แหม พูดยังงี้หมายความว่ายังไงฮึ จะแกล้งให้ฉันอยากรู้เหรอไง…” มือเรียวขาวของผู้มาเยือนจับใบหน้ารูปหัวใจของเพื่อนบิดไปบิดมาคล้ายหาพิรุธ “ดูทำหน้าเข้า…อินโนเซนต์เหมือนกับยังไม่ได้นอนกับเขางั้นแหละ” ปลายหางเสียงสะบัดราวกับหมั่นไส้

เพลงพิณเบิกตาโต เหลียวไปมองคนรับใช้สามคนที่หิ้วสัมภาระของอลันอยู่ด้านหลัง หางตาเธอเหลือบไปเห็นเอวานกำลังเดินตรงมาพอดี…ให้มันได้อย่างนี้สิ

หญิงสาวเลยเปลี่ยนท่าที หันไปพูดกับเพื่อนเสียงหวาน “นอนสิ…เขาเรียกร้องจากฉันแบบไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อยเลย” หญิงสาวหัวเราะกับท่าทางราวกับจะกรี๊ดของเพื่อนสนิท

ดวงตาสีเขียวของอลันมีแววเคลิ้มฝัน “โอ๊ย ตายล่ะ…ฉันยังเคยคิดเล่นๆ เลยนะเวลาเห็นหน้าบึ้งๆ ของสามีเธอบนหน้านิตยสารพวกการเงินการลงทุนน่ะ อยากรู้ว่ายามอยู่บนเตียงน่ะ เขาจะเร่าร้อนตรงข้ามกับลุคแค่ไหน…ไม่คิดว่าจะมีแหล่งข่าวให้สัมภาษณ์แบบเชิงลึก คอยดูนะ ฉันจะซักฟอกเธอให้ขาวเชียว ว่ายังไง อะไรบ้าง…ฮิๆ”

เพลงพิณหัวเราะแหะๆ…อยู่ตามลำพังกับอลันเมื่อไหร่ เธอคงเล่าที่มาที่ไปให้เขาฟังทุกเรื่อง…ไม่งั้นช่วงเวลาสองสามอาทิตย์ที่เพื่อนอยู่ที่นี่ เธออาจต้องตอบคำถามที่น่ากระอักกระอ่วนใจพวกนี้ทุกวัน

เอวานเดินเข้ามาพบก่อนที่ทั้งสองจะขึ้นบันได พ่อบ้านหนุ่มเจเนอเรชั่นที่สามของตระกูลก้มศีรษะทักทายแขกของเจ้าบ้านสาวก่อนจะแนะนำตัว แววตาสีฟ้าดูไม่ปรากฏความคิดความรู้สึกใดๆ

หน้าที่แล้ว1 of 18

Comments

comments

Continue Reading

More in LOVE

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...