Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ร่วมพิสูจน์สองโมเมนต์ชวนใจเต้นแรงใน ‘กลพยัคฆ์’ นิยายรักแนววายสุดเชือดเฉือนอารมณ์

หลายคนที่ได้อ่าน ‘กลพยัคฆ์’ ผลงานใหม่ของ -west- นักเขียนดังที่ฝากผลงานปังๆ ไว้หลายเดิมด้วยกัน เช่น Friend’s Brother Brother’s Friend เมื่อเพื่อนสงสัยว่าพี่ชาย..., Candy, สู่กลางใจ และหลังม่าน (เขียนร่วมกับ afterday) เป็นต้น

จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันแน่นอนว่า กลพยัคฆ์น่ะเป็นนิยายวายแนวสืบสวนสอบสวนที่ผสมผสานกลิ่นอายโรแมนติก พ่วงด้วยอีโรติกได้อย่างลงตัว ใครชอบตัวละครที่มีความเป็นผู้ใหญ่ และเนื้อเรื่องก็เข้มข้นจะต้องคลั่งหนักมากชัวร์ๆ และที่ทำให้กรี๊ดหนักกว่า ก็เห็นจะเป็นโมเมนต์เด็ดๆ ในเรื่องที่อ่านแล้วชวนให้ใจเต้นแรงนี่แหละ ลองไปส่องสองโมเมนต์ตัวอย่างที่เรายกมาฝากกันซะหน่อยดีกว่า

 

ร่วมพิสูจน์โมเมนต์ยั่วโมโห

 

“โกรธฉันมากเลยเหรอ”

“ก็สาสมพอกับสิ่งที่คุณทำนั่นแหละ”

“แต่ฉันคิดถึงนาย”

แก้วตาสีดำสะท้อนกับแสงไฟระยับ ด้วยรูปตา การทิ้งตัวลงของเปลือกตา หรือด้วยน้ำเสียงที่อาทรนั่นไม่อาจทราบได้ หัวใจผมสั่นไหวเหมือนยืนโอนเอนอยู่ท่ามกลางพายุหนัก เบนสายตาหลบเมื่ออีกฝ่ายขยับใบหน้ามาใกล้ แต่ไม่ยักจะเบือนหนีเมื่อริมฝีปากหยักแนบลงที่มุมปากผะแผ่ว

“จำที่ฉันจูบนายครั้งแรกได้หรือเปล่า”

“ผมลืมมันไปหมดแล้ว”

“แปลกนะ แต่ฉันกลับจำมันได้ วันนั้นนายมีกลิ่นเหล้าเหมือนตอนนี้ หน้าแดงกว่านี้ ท่าทางก๋ากั่น แต่พอถูกแนบชิดกลับกำมือกับชายเสื้อฉันจนยับย่น” เขาสัพยอกด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ศิฑารู้เสมอว่าเมื่อผมโกรธเขาควรทำให้ผมเย็นลงด้วยท่าทางแบบไหน “วันนั้นเรามองกันจากคนละโต๊ะ มีคนวนเวียนไปชวนนายดื่มไม่ขาดสายเลย”

“คุณก็ด้วย ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง”

“แต่ฉันก็มองแต่นาย”

 

 

ร่วมพิสูจน์โมเมนต์หึงแรง

 

“มีอะไรหรือเปล่า”

“เย็นนี้ต้องแวะไปธุระ”

“ที่?”

“บ้านเพื่อน” ผมตอบพลางรับไอศกรีมมาจากคนตัวใหญ่ แบ่งให้ปุณณ์ที่มองตาแป๋วก่อนเป็นอันดับแรก “คนที่เจอเมื่อวาน”

“แซค?”

“จำชื่อได้ด้วย?”

“เจเรมี่” คนพูดทำเสียงเครียด หลังจากที่เจตต์บอกก็เพิ่งรู้สึกตัวว่าเขาเป็นคนขี้หึงอย่างลูกน้องว่า อาจเป็นเพราะก่อนหน้านี้ที่ผมอยู่อังกฤษโลกของผมมีแค่เขา ศิฑาถึงไม่ค่อยมองด้วยสายตาดุดันแบบนี้สักครั้ง ผมพยายามผินหน้าหนี แต่กลับโดนจับจ้องคล้ายสะกดไว้ ถูกไล่ต้อนโดยไม่มีคำพูดใดๆ รู้สึกได้ถึงน้ำลายในลำคอเหนียวกว่าปกติ

“ฉันอยากรู้เรื่องนายกับผู้ชายคนนั้น” เสียงของเขาเข้มขึ้น และมันทำให้ผมอึกอักในเวลาต่อมา ราวกับเพิ่งค้นพบว่าเมื่อคืนนี้ตัวเองแหย่เขี้ยวเสือเข้าให้เสียแล้ว

“ก็...ไม่มีอะไร เมื่อวานแค่พูดให้คุณโมโหเล่น”

ผมตอบพลางเบือนสายตาหลบ ก่อนสะดุ้งตัวเมื่อปลายนิ้วเย็นแตะข้างแก้ม ศิฑาออกแรงดันเพียงนิด คางที่เอียงหนีก็ถูกบังคับให้ชี้ตรงมาสบตากับตัวเอง ผมเคยคิดมาก่อนว่าแซคจะเป็นความลับเดียวที่ถูกปิดซ่อนไว้ในหัวใจเบื้องลึก เขาเป็นรักที่สะอาดและบริสุทธิ์ แตกต่างจากการเริ่มต้นของผมกับศิฑาไม่ว่าจะเมื่อหลายปีก่อนหรือปัจจุบันนี้ ที่งอกเงยมาจากความอ้างว้างไม่ต่างกัน


 

สามารถติดตามเรื่องราวความรักสุดเข้มข้นของ ‘กลพยัคฆ์’ ได้แล้ววันนี้ หาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...