Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ร่วมพิสูจน์สองโมเมนต์ชวนใจเต้นแรงใน ‘กลพยัคฆ์’ นิยายรักแนววายสุดเชือดเฉือนอารมณ์

หลายคนที่ได้อ่าน ‘กลพยัคฆ์’ ผลงานใหม่ของ -west- นักเขียนดังที่ฝากผลงานปังๆ ไว้หลายเดิมด้วยกัน เช่น Friend’s Brother Brother’s Friend เมื่อเพื่อนสงสัยว่าพี่ชาย..., Candy, สู่กลางใจ และหลังม่าน (เขียนร่วมกับ afterday) เป็นต้น

จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันแน่นอนว่า กลพยัคฆ์น่ะเป็นนิยายวายแนวสืบสวนสอบสวนที่ผสมผสานกลิ่นอายโรแมนติก พ่วงด้วยอีโรติกได้อย่างลงตัว ใครชอบตัวละครที่มีความเป็นผู้ใหญ่ และเนื้อเรื่องก็เข้มข้นจะต้องคลั่งหนักมากชัวร์ๆ และที่ทำให้กรี๊ดหนักกว่า ก็เห็นจะเป็นโมเมนต์เด็ดๆ ในเรื่องที่อ่านแล้วชวนให้ใจเต้นแรงนี่แหละ ลองไปส่องสองโมเมนต์ตัวอย่างที่เรายกมาฝากกันซะหน่อยดีกว่า

 

ร่วมพิสูจน์โมเมนต์ยั่วโมโห

 

“โกรธฉันมากเลยเหรอ”

“ก็สาสมพอกับสิ่งที่คุณทำนั่นแหละ”

“แต่ฉันคิดถึงนาย”

แก้วตาสีดำสะท้อนกับแสงไฟระยับ ด้วยรูปตา การทิ้งตัวลงของเปลือกตา หรือด้วยน้ำเสียงที่อาทรนั่นไม่อาจทราบได้ หัวใจผมสั่นไหวเหมือนยืนโอนเอนอยู่ท่ามกลางพายุหนัก เบนสายตาหลบเมื่ออีกฝ่ายขยับใบหน้ามาใกล้ แต่ไม่ยักจะเบือนหนีเมื่อริมฝีปากหยักแนบลงที่มุมปากผะแผ่ว

“จำที่ฉันจูบนายครั้งแรกได้หรือเปล่า”

“ผมลืมมันไปหมดแล้ว”

“แปลกนะ แต่ฉันกลับจำมันได้ วันนั้นนายมีกลิ่นเหล้าเหมือนตอนนี้ หน้าแดงกว่านี้ ท่าทางก๋ากั่น แต่พอถูกแนบชิดกลับกำมือกับชายเสื้อฉันจนยับย่น” เขาสัพยอกด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ศิฑารู้เสมอว่าเมื่อผมโกรธเขาควรทำให้ผมเย็นลงด้วยท่าทางแบบไหน “วันนั้นเรามองกันจากคนละโต๊ะ มีคนวนเวียนไปชวนนายดื่มไม่ขาดสายเลย”

“คุณก็ด้วย ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง”

“แต่ฉันก็มองแต่นาย”

 

 

ร่วมพิสูจน์โมเมนต์หึงแรง

 

“มีอะไรหรือเปล่า”

“เย็นนี้ต้องแวะไปธุระ”

“ที่?”

“บ้านเพื่อน” ผมตอบพลางรับไอศกรีมมาจากคนตัวใหญ่ แบ่งให้ปุณณ์ที่มองตาแป๋วก่อนเป็นอันดับแรก “คนที่เจอเมื่อวาน”

“แซค?”

“จำชื่อได้ด้วย?”

“เจเรมี่” คนพูดทำเสียงเครียด หลังจากที่เจตต์บอกก็เพิ่งรู้สึกตัวว่าเขาเป็นคนขี้หึงอย่างลูกน้องว่า อาจเป็นเพราะก่อนหน้านี้ที่ผมอยู่อังกฤษโลกของผมมีแค่เขา ศิฑาถึงไม่ค่อยมองด้วยสายตาดุดันแบบนี้สักครั้ง ผมพยายามผินหน้าหนี แต่กลับโดนจับจ้องคล้ายสะกดไว้ ถูกไล่ต้อนโดยไม่มีคำพูดใดๆ รู้สึกได้ถึงน้ำลายในลำคอเหนียวกว่าปกติ

“ฉันอยากรู้เรื่องนายกับผู้ชายคนนั้น” เสียงของเขาเข้มขึ้น และมันทำให้ผมอึกอักในเวลาต่อมา ราวกับเพิ่งค้นพบว่าเมื่อคืนนี้ตัวเองแหย่เขี้ยวเสือเข้าให้เสียแล้ว

“ก็...ไม่มีอะไร เมื่อวานแค่พูดให้คุณโมโหเล่น”

ผมตอบพลางเบือนสายตาหลบ ก่อนสะดุ้งตัวเมื่อปลายนิ้วเย็นแตะข้างแก้ม ศิฑาออกแรงดันเพียงนิด คางที่เอียงหนีก็ถูกบังคับให้ชี้ตรงมาสบตากับตัวเอง ผมเคยคิดมาก่อนว่าแซคจะเป็นความลับเดียวที่ถูกปิดซ่อนไว้ในหัวใจเบื้องลึก เขาเป็นรักที่สะอาดและบริสุทธิ์ แตกต่างจากการเริ่มต้นของผมกับศิฑาไม่ว่าจะเมื่อหลายปีก่อนหรือปัจจุบันนี้ ที่งอกเงยมาจากความอ้างว้างไม่ต่างกัน


 

สามารถติดตามเรื่องราวความรักสุดเข้มข้นของ ‘กลพยัคฆ์’ ได้แล้ววันนี้ หาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 6 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   หูเหวินเจ่ากล่าวว่า “เมื่อปีที่แล้วอำเภออู๋เซี่ยนและอู๋เจียงล้วนประสบภัยเพราะน้ำในทะเลสาบไท่หูล้นเอ่อ ตอน...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 6 บทที่ 2 #นิยายวาย

บทที่ 2   เหล่าจ้าวคือพลทหารนายหนึ่งซึ่งมีหน้าที่เฝ้ายามหน้าบ้านพักรับรอง สำหรับเขา การหักเหลี่ยมเฉือนคมของผู้ตรวจก...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน เซียมซีทายรัก บทที่ 1

บทที่ 1   "ทิวพฤกษาผลิบานรับวสันต์ โฉมสะคราญเรือนชะตาแลรุ่งโรจน์" "บุพเพรักฟ้ากำหนดใช่บังเอิญ วาสนานำพาคู่มาเยือน" ในฤดู...

เงาเพลิงสะท้านปฐพี

‘เงาเพลิงสะท้านปฐพี’ มากกว่ารักที่ไม่ได้มีแค่ความแฟนตาซี

ตอนนี้คงไม่มีมากกว่ารักเรื่องไหนมาแรงเท่า ‘เงาเพลิงสะท้านปฐพี’ อีกแล้ว เรียกว่ามีแต่นักอ่านถามหาจนวันนี้ต้องขอหยิบโมเมนต...