Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ร่วมสืบหาคนร้ายตัวจริงพร้อมตามหาคนรักใน ‘กลพยัคฆ์’ นิยายวายเรื่องล่าสุดของ -west-

สำหรับคอนิยายวายของ everY ทั้งหลาย ต้องเคยอ่านงานของ -west- กันอยู่บ่อยๆ ใช่มั้ยล่ะ เพราะผลงานแต่ละเรื่องของนักเขียนท่านนี้ล้วนเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากเลย

แน่นอนว่ามีแฟนคลับติดตามผลงานอยู่เพียบ โดยผลงานที่ผ่านๆ มาก็ล้วนเป็นที่น่าจดจำหมด ไล่ตั้งแต่ Friend’s Brother Brother’s Friend เมื่อเพื่อนสงสัยว่าพี่ชาย..., Candy, สู่กลางใจ และหลังม่าน (เขียนร่วมกับ afterday) เป็นต้น เราลองมาส่องผลงานเล่มใหม่ของ -west- กันบ้างดีกว่า ว่าจะมีความน่าสนใจขนาดไหน

 

ความน่าสนใจหลักๆ ของนิยายเล่มนี้

สำหรับ ‘กลพยัคฆ์’ ผลงานใหม่ล่าสุดที่ -west- นำมาฝากทุกคนในครั้งนี้ จะขอเปลี่ยนไปเขียนแนวสืบสวนผสานกลิ่นอายโรแมนติกปนอีโรติกกันบ้าง ซึ่งถือเป็นผลงานเรื่องแรกของนักเขียนเลยนะที่ตัวละครมีความเป็นผู้ใหญ่ และเนื้อเรื่องก็เข้มข้นมากยิ่งขึ้นขนาดนี้ เรียกได้ว่าแตกต่างจากเรื่องก่อนๆ ที่มักจะเป็นแนวโรแมนติก วัยมหา’ลัยกุ๊กกิ๊กเลยนะเออ

 

คอสืบสวนสอบสวนต้องรักเรื่องนี้

‘ศิฑา’ รู้ว่าการตายของศุภสิน น้องชายของตัวเองต้องมีเบื้องลึกอะไรที่ไม่ชอบมาพากลซ่อนอยุ่ เขาจึงหาทางเข้าหาหลี่ นักธุรกิจสีเทาที่ร่วมลงทุนกับน้องชายของเขาก่อนตาย เพราะอีกฝ่ายอาจจะกุมความลับอะไรบางอย่างอยู่ แต่การจะเข้าถึงตัวอีกฝ่ายก็เป็นไปได้ยาก งานนี้เขาเลยต้องเข้าหาทางญาติของหลี่แทน แต่ดูเหมือนจะยากยิ่งกว่า เมื่อเขาได้รู้ว่าญาติของหลี่ ก็คือ ‘เจเรมี่’ คนรักเก่าของเขานั่นเอง หรือเขาจะต้องยอมทำร้ายจิตใจใครอีกครั้งเพื่อสืบหาความจริงในครั้งนี้!

 

ดราม่าโรแมนติกไปจนถึงระดับอีโรติก

แน่นอนว่าประเด็นความรักในเรื่อง จะมาเบอร์คนรักเก่ามาเจอกัน ถ่านไฟเก่าจะร้อนได้อีกครั้งหรือไม่ นั่นคือประเด็นหลักที่เราต้องร่วมลุ้น เนื่องจากการมาเจอกันครั้งนี้ เป็นแผนการของฝ่ายหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะยังตัดไม่ขาด ความรักครั้งเก่าจึงมีโอกาสที่จะถูกเล่าใหม่อีกครั้งในฉบับที่ร้อนแรงกว่าเดิม แต่นั่นก็แค่การคาดเดา ถ้าอยากรู้ว่าสถานการณ์จริงๆ ในเรื่องจะเป็นเช่นไร ก็ต้องไปลุ้นตามอย่างที่บอกไป

 

การกลับมาของหนึ่งตัวละครสำคัญใน ‘สู่กลางใจ’

ต้องถือว่า ‘กลพยัคฆ์’ เป็นเรื่องที่แยกออกมาจาก ‘สู่กลางใจ’ ได้เลย เนื่องจากมีตัวละครที่เกี่ยวโยงกันอยู่ นั่นก็คือ ‘เจเรมี่’ นายเอกของเรื่องนี้ซึ่งมีบทบาทในเรื่องสู่กลางใจพอสมควร นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งตัวละครหลักจากสู่กลางใจก็มาโผล่ในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน แต่จะเป็นช่วงไหนบ้างนั้น ต้องไปอ่านในเรื่องกันเองนาจา

 

สามารถติดตามความสนุกของ ‘กลพยัคฆ์’ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 1

บทนำ ณ ดินแดนสู่ ท่ามกลางดินแดนแห่งขุนเขานี้ สายฝนกำลังจะมาเยือน สายลมอันบ้าคลั่งพลันซัดเปิดบานหน้าต่าง โหมตีกรอบหน้าต่า...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1 "เงินของตระกูลเหยาเอากลับมาหมดแล้ว" มือถือกล่องไม้จันทน์แดงที่ใส่ตั๋วเงินกว่าสองล้านตำลึงเอาไว้ เสียงพูดของซุนม...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 2

ตอนที่ 2  "พี่หลีกลับมาแล้วจริงหรือ" มู่หวั่นชิวที่กำลังสั่งการให้ล้างเครื่องมือในห้องปรุงเครื่องหอม เมื่อได้ยินคำพูดของ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1  เกี้ยวเจ้าสาวสีแดงหลังใหญ่ เสียงฆ้องดังก้อง ปี่แตรกังวาน บรรยากาศชื่นมื่นมงคล สีแดงแผ่ไปครึ่งผืนฟ้า ความครึกคร...

jamsai.com