Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

โมเมนต์สุดคูลที่ทำให้เราหลงรักนายตัวร้าย #รักร้ายของผู้ชายคูลๆ

รักร้ายของผู้ชายคูลๆ อีกหนึ่งผลงานของ Chiffon_cake ถือเป็นนิยายแนววายอีกเรื่องที่นักอ่านหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน ว่าเนื้อเรื่องน่ารักดี สามารถนำเสนอโมเมนต์ของการแอบชอบใครสักคนได้อย่างโดนใจสุดๆ เพราะความรู้สึกแบบนี้น่ะ หลายคนน่าจะเคยเจอกันมายังไงล่ะ แน่นอนว่ามันยังทำให้เราถึงความทรงที่เคยแอบชอบคนคนหนึ่งแต่บอกออกไปไม่ได้อย่างแน่นอน งั้นเพื่อให้อินกับเรื่องราวแบบนี้มากขึ้น ลองไปส่องโมเมนต์สุดคูลในเรื่องรักร้ายของผู้ชายคูลๆ กันเลยดีกว่า

 

โมเมนต์คูลๆ รักนะแต่ไม่แสดงออก

 

“ไม่มีหญิงคนไหน...ซบกูแบบนี้เลยว่ะ”

ผมชักรู้สึกเกรงใจมันขึ้นมา จึงขยับศีรษะออกมาจากไหล่ของอีกฝ่าย

“กูขอโทษ”

แต่มือของไอ้สิกจับศีรษะของผมลงไปซบกับไหล่ของมันตามเดิม

“กูยังไม่ได้ว่าอะไรเลย”

คำอนุญาตของมันทำให้ผมสบายใจมากขึ้น ผมปล่อยให้เรื่องราวน่าปวดหัวทั้งหมดไหลผ่านหัวของผม ปล่อยให้มันไหลออกไปช้าๆ

ผมเข้าใจแล้วล่ะว่าทำไมถึงต้องดั้นด้นตามมาหาไอ้สิกถึงที่บ้านมัน

ผมขาดความรักได้ แต่ขาดเพื่อนของผมคนนี้ไม่ได้เลยจริงๆ ครับ

มือของไอ้สิกยังจับศีรษะของผมอยู่ มันก็รู้สึกแปลกๆ อยู่เหมือนกัน แต่ผมไม่อยากให้มือนั้นของมันเลิกสัมผัสศีรษะของผมเลย ไอ้สิกขยับมือจับศีรษะของผมกดลงเบาๆ กลายเป็นว่าใบหน้าของผมซบเข้ากับที่ไหล่ของมัน

“หายเหนื่อยแล้วบอกนะ” เพื่อนผมกระซิบ

“...”

“หรือถ้ายังไม่หาย มึงซบไปนานๆ เลยก็ได้”

 


 

โมเมนต์คูลๆ ขอสารภาพรักในใจ

 

โน้ตการ์ดใบที่ 9

กูชอบมึง

ผมถลึงตามองสิ่งที่อยู่ในสายตาของผมอย่างไม่อยากจะเชื่อ เสียงถอนหายใจของไอ้สิกดังขึ้นเป็นลำดับต่อมา ผมไม่กล้าแม้แต่จะเงยหน้าขึ้นไปมองมัน เพราะสิ่งที่มันเขียนเป็นคำตอบของทุกอย่างที่ผมสงสัยทั้งหมด โน้ตการ์ดอีกอันถูกส่งมาอย่างต่อเนื่อง

กูขอโทษ

มือของผมสั่น ใจของผมก็สั่น เป็นความจริงที่ผมเพิ่งจะรับรู้ทั้งๆ ที่เมื่อคืนผมก็แอบคิดไปเองไม่น้อยว่าไอ้สิกมันรู้สึกอย่างนี้กับผม พอได้รับคำยืนยันจากตัวของมันเองมันก็ทำให้ผมไปไม่ถูกเหมือนกัน หัวใจของผมเต้นแรงไปหมด ความรู้สึกวูบวาบแล่นผ่านลำตัวของผมจนผมต้องเกร็งมันไว้เพราะกลัวอีกฝ่ายจะรับรู้ถึงอาการผิดปกติของผม

ให้ตาย ผมเองก็ชอบมัน

ใช่ ผมเองก็ชอบมัน

มันอาจจะเกิดจากเสี้ยวเล็กๆ ที่อยู่ในใจของผมและก็เริ่มก่อตัวขึ้นมาอย่างที่ผมไม่รู้ตัว การที่มันบอกว่ามันจะช่วยเหลือผมเรื่องสตาร์กลายเป็นเรื่องที่ทำให้ผมต้องรับฟังหัวใจตัวเองที่ปิดกั้นและข่มความรู้สึกบางอย่างเอาไว้

มันเกิดขึ้นมาตั้งนานแล้ว เพียงแต่ผมไม่กล้าที่จะยอมให้มันเติบโตในใจผม

 


 

สามารถหาซื้อ รักร้ายของผู้ชายคูลๆ ได้แล้ววันนื้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop อ๊ะๆ งานนี้มีเล่มต่อซึ่งเป็นเรื่องราวของอีกคู่หนึ่งด้วยนะ นั่นก็คือเรื่อง เขาหมุนรอบความรัก ยังไงล่ะ

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

everY

ทดลองอ่าน Guardian เล่ม 1 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1 อาคารหมายเลขสี่ ถนนกวงหมิง*   วันที่สิบห้าเดือนเจ็ดตามปฏิทินจันทรคติ ท้องฟ้ายังคงมืดมิด เหล่าแมวจรจัดน้อยให...

jamsai.com