Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ชวนอินไปกับ ‘แสงในเงา’ นิยายวายที่เล่าเรื่องได้อย่างเป็นธรรมชาติมากๆ

นิยายวายในท้องตลาดมีออกมาหลายเรื่องในช่วงนี้ หากใครชอบงานโรแมนติกดราม่าเข้มข้นจนอินทั้งเนื้อหา และฟินทั้งเนื้อหนัง เอ๊ย ฟินในเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในเรื่องล่ะก็ ‘แสงในเงา’

ผลงานใหม่ของ afterday เจ้าของผลงานดังๆ ที่ผ่านมาอย่าง Deep Sound แสดงความรู้สึก, Special Sound เกล้าตะวัน, คู่ตรงข้าม เป็นต้น นี่แหละจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แถมยังชวนให้อินตามสุดๆ เพราะการดำเนินเรื่องจะเล่าได้อย่างเป็นธรรมชาติมากจริงๆ

 

ทำไมถึงควรอ่าน ‘แสงในเงา’

นิยายเรื่องนี้จะเล่าถึงดาราชื่อดังที่ภายนอกดูสดใสร่าเริง แต่ภายในกลับอ้างว้าง ต้องการความรักอย่างมาก และเขาจะตามหาความรักที่ไขว่คว้าได้ยังไงกัน ใครล่ะจะเป็นแสงที่ส่องมาที่เงามืดอย่างเขา นิยายเล่มนี้มีการดำเนินเรื่องด้วยสำนวนที่อ่านเข้าใจง่าย บรรยายได้อย่างเข้าถึงตัวตนของตัวละครหลัก นั่นทำให้เรื่องดูเป็นธรรมชาติมาก ไม่แปลกหากเราจะรู้สึกเข้าถึงความคิดของตัวพระเอก จนอยากเอาใจช่วยให้เขาสมหวังในความรักสักครั้ง ใครชอบอ่านนิยายแนวลุ้นรักต้องห้ามพลาด แล้วจะฟินแค่ไหน ก็ต้องถามใจเธอดู

 

พาลัล อีกหนึ่งตัวละครที่มีมิติมาก

อย่างที่บอกไป ภายนอกเขาคือผู้ชายขี้อ้อน แอบเอาแต่ใจ นิสัยค่อนข้างเหมือนเด็ก แต่สำหรับเรื่องงานแล้ว เขาถือเป็นคนที่มีความรับผิดชอบมากๆ สมแล้วที่เป็นดาราดัง แต่ถ้ามองลึกเข้าไปในใจเขา จะรู้ว่าเขาน่ะต้องการความรักอยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าคนที่เข้าตาก็มี แต่อีกฝ่ายน่ะมองว่าเขาเข้าตาหรือเปล่า ก็เรื่องความสัมพันธ์ของคนสองคนน่ะต้องเกิดจากความรู้สึกทั้งสองฝ่ายนี่นา คนที่ดูสดใสอยู่ตลอดเวลาอย่างเขาจะเศร้าเป็นเหรอ นี่คือสิ่งที่คนภายนอกคิดกันไงล่ะ

 

จุดเริ่มต้นของความรักของพวกเขา

‘พาลัล’ ผู้ชายที่เพียบพร้อมไปด้วยฐานะและกำลังมาแรงในฐานะนักแสดง แถมยังหล่อเหลาจนได้รับการโหวตให้เป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ ทั่วประเทศ แต่นั่นมันก็เป็นแค่ด้านที่แสงส่องถึง เพราะอีกด้านที่หลบอยู่เหมือนเงา เขาคือคนที่โหยหารักและความต้องการครอบครองอย่างรุนแรง ในขณะที่บอบช้ำและเหน็ดเหนื่อยกับการไขว่คว้าความต้องการของตนเอง เขาก็ได้พบกับใครอีกคน... แต่ใครคนนั้นจะเป็นแค่แสงที่ส่องมาชั่วคราวหรือไม่นั้น ต้องลองไปติดตามเรื่องนี้กันดู

 

สามารถหาซื้อ ‘แสงในเงา’ ได้แล้ววันนี้ตามร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อที่ JamShop ด้านล่างได้เลย

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเสื้อยืดลาย Sibbil

       งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12 เพิ่งผ่านพ้นไป หากใครที่อ่านหนังสื...

jamsai.com