Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

สถาบันการศึกษาเหล่านี้มีผู้ชายหล่อมากเรียนอยู่! Part.3

#สถาบันการศึกษาไหนมีคนหล่อเยอะบอกต่อด้วย งานนี้ไม่ได้มาอวยนะเออ

ก็อย่างที่เคยบอกไป เวลาอ่านนิยายเรื่องไหนที่มีฉากหลังเป็นโรงเรียนหรือมหา’ลัยที่ไม่มีอยู่จริงแล้ว เคยถามตัวเองมั้ยว่าทำไมเราถึงอยากให้สถาบันการศึกษาเหล่านั้นมีอยู่จริง คำตอบจากใจเลย นั่นก็เพราะว่ามันเป็นแหล่งรวมตัวของคนหล่อยังไงล่ะ วันนี้เลยต้องขอยกสถาบันการศึกษาที่สาวๆ นักอ่านอยากเข้าไปไขว่คว้าความรักในนั้นมาฝากเพิ่มเติมซะหน่อย บอกเลยว่าสถาบันการศึกษาที่เอามาฝากในครั้งนี้ ฮอตมากกก

 

โรงเรียนคิงส์ตัน

นี่คือโรงเรียนที่หนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างเอมพ์ หนุ่มแสนดีอย่างราชัน หนุ่มเอาแต่ใจอย่างฟาโรห์ รวมถึงหนุ่มเจ้าเล่ห์อย่างฮ่องเต้เรียนอยู่ ดีกรีความฮอตของพวกเขาคือ เวลาเดินไปไหนมาไหน มักจะทำให้เหล่านักเรียนหญิงตะลึงไปชั่วอึดใจ เพราะพวกเขามีใบหน้าหล่อเหลาราวกับถูกปั้นมาอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นพวกนักเรียนหญิงเข้าใหม่ที่ยังไม่เคยเห็นหนุ่มหล่ออย่างพวกเขามาก่อน อาจจะกรี๊ดสลบเลยก็ได้ โดยเฉพาะเวลาที่พวกเขารวมตัวอยู่ด้วยกันจะยิ่งเปล่งออร่าเจิดจ้าสุดๆ ที่สำคัญโปรไฟล์ยังไม่ธรรมดานะเออ ก็พวกเขาน่ะเป็นทายาททั้งสี่ของโรงเรียนแห่งนี้ยังไงล่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนได้ครอบครองหัวใจพวกเขานะ จะถูกยกย่องให้เป็นเหมือนเจ้าหญิงด้วย ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมหนุ่มๆ ทั้งสี่ถึงเป็นเหมือนสมบัติล้ำค่าของโรงเรียนแห่งนี้

 

สามารถติดตามเรื่องความฮอตของหนุ่มๆ คิงส์ตัน (ผลงานของ Merlin) ได้ใน

ซานเดอร์ไฮสกูล

โรงเรียนในเครือซานเดอร์มีทั้งหมดสี่โรงเรียน หนึ่ง…โรงเรียนฮาร์ชเบิร์ก โรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดในบรรดาสี่โรงเรียน ที่เต็มไปด้วยนักเรียนคลั่งไสยศาสตร์ ลัทธิลึกลับ พิธีกรรมชวนขนลุก พ่อศพหล่อสายนอน นางเอกบ้าแม่มด สอง...โรงเรียนดัสลูฟ โรงเรียนที่มีแต่คนหน้าตาดี พวกเซเลบริตี้ ดารา นักร้องชื่อดัง ล้วนแต่อยู่โรงเรียนนี้ทั้งนั้น สาม...โรงเรียนเกรเซ็นท์ โรงเรียนที่เด่นในเรื่องกิจกรรมดนตรี กีฬา เวลามีการแข่งขันอะไรโรงเรียนนี้มักครองตำแหน่งชนะเลิศเสมอ และสุดท้าย...โรงเรียนลูออส โรงเรียนที่มีแต่พวกนักเลงหัวไม้พร้อมจะมีเรื่องกับคนอื่นๆ ตลอดเวลาแน่นอนว่าแต่ละโรงเรียนจะมีหนุ่มหล่อสาวสวยเอาไว้มากมายเลยล่ะ

 

สามารถติดตามเรื่องความฮอตของหนุ่มๆ ซานเดอร์ไฮสกูล (ผลงานของ Porshenocchio) ได้ใน

โรงเรียนฮาร์ชเบิร์ก จากเรื่อง I, Handsome Body คืนชีพจังหวะหัวใจให้ลงล็อก

โรงเรียนดัสลูฟ จากเรื่อง Heart Shot Game เกมรักร้ายจู่โจมหัวใจนายมาดนิ่ง

โรงเรียนเกรย์เซ็นท์ จากเรื่อง Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน

สำหรับโรงเรียนลูออส ยังไม่มีกำหนดออกเร็วๆ นี้

 

วันนี้ขอตอกย้ำความทรงจำของสถาบันการศึกษาที่มีคนหล่ออยู่เพียบเท่านี้ก่อน เพราะสถาบันการศึกษาในนิยายที่คนหล่อเรียนอยู่น่ะยังมีอีกเยอะ แถมแต่ละที่ยังมีความโดดเด่นแตกต่างกันด้วยนะ รับรองครั้งหน้าจะเอามานำเสนอกันอีกอย่างแน่นอน!

 คลิกเพื่ออ่านต่อ Part.1 และ Part.2

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...