Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

สถาบันการศึกษาเหล่านี้มีผู้ชายหล่อมากเรียนอยู่! Part.2

#สถาบันการศึกษาไหนมีคนหล่อเยอะบอกต่อด้วย งานนี้ไม่ได้มาอวยนะเออ ก็อย่างที่เคยบอกไป เวลาอ่านนิยายเรื่องไหนที่มีฉากหลังเป็นโรงเรียนหรือมหา’ลัยที่ไม่มีอยู่จริงแล้ว เคยถามตัวเองมั้ยว่าทำไมเราถึงอยากให้สถาบันการศึกษาเหล่านั้นมีอยู่จริง คำตอบจากใจเลย นั่นก็เพราะว่ามันเป็นแหล่งรวมตัวของคนหล่อยังไงล่ะ วันนี้เลยต้องขอยกสถาบันการศึกษาที่สาวๆ นักอ่านอยากเข้าไปไขว่คว้าความรักในนั้นมาฝากเพิ่มเติมซะหน่อย บอกเลยว่าสามสถาบันการศึกษาที่เอามาฝากในครั้งนี้ ฮอตมากกก

Kirise HighSchool

ถือเป็นโรงเรียนสหศึกษาอินเตอร์ที่ดังและยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองอินเตอร์พาร์ก เจ้าของโรงเรียนก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คิไรส์ [7’s] ลูกชายเจ้าของบริษัทคิไรส์ ยูไนเต็ด คอร์ปอเรชั่น บริษัทยักษ์ใหญ่ในอินเตอร์พาร์กนั่นเอง โดยนักเรียนในรั้วแห่งนี้จะมีอยู่หลายประเภท ทั้งประเภทบ้านรวย แต่เป็นเด็กมีปัญหา บ้านรวย แต่เป็นเด็กดี ส่วนมากเป็นผู้หญิง และก็มีพวกบ้านไม่รวย ส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียนทุน และจะมีส่วนน้อยที่แสบเอาเรื่อง ถ้าแสบมากๆ ก็จะถูกส่งไปอยู่ Black School โรงเรียนสำหรับเด็กมีปัญหาซึ่งก่อตั้งโดยสภา [7’s] ซึ่งเด็กเหล่านี้จะถูกควบคุมความประพฤติ และต้องมีผลการเรียนผ่านเกณฑ์ที่ทางสภา [7’s] ตั้งไว้เท่านั้น จึงจะสามารถออกจากโรงเรียนนี้ และย้ายกลับเข้าโรงเรียนเดิมได้

 

Black School

อีกหนึ่งโรงเรียนดังในเมืองอินเตอร์พาร์กเหมือนกัน ถ้าพูดถึงโรงเรียนนี้ ชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าต้องมัวหมอง ต้องไม่มีอะไรดี ก็โรงเรียนเนี่ยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมของเหล่าเด็กตัวแสบที่ชอบสร้างปัญหาเอาไว้ แต่บางทีก็แปลกใจเหมือนกัน ทำไมพวกตัวแสบทั้งหลาย ส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมความหล่อเหลาเอาเรื่อง จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องที่ว่ามีคนหล่อมาเรียนกันอยู่เยอะเหมือนกัน ซึ่งคนหล่อที่ว่าเนี่ย ส่วนใหญ่ก็มาจาก Kirise HighSchool ยังไงล่ะ ยกตัวอย่างเช่น รุ่นพี่ไฟนอลสุดหล่อก็ยังถูกย้ายมาเรียนที่นี่เลยนะเออ

 

K-University

มหา’ลัยชื่อดังในเมืองอินเตอร์พาร์ก ซึ่งเป็นที่เรียนของ [7’x] วัยรุ่นจำนวนเจ็ดคนที่เคยมีคดีต่างๆ ติดตัว แต่เพราะความสามารถพิเศษของพวกเขา ทำให้ทางสภา [7’s] สนใจ ให้โอกาสในการกลับตัวด้วยการกระทำความดีเพื่อชดเชยความผิด ทุกคนจึงต้องเข้าร่วมเป็นสมาชิก [7’x] เพื่อคอยดูแลและช่วยเหลือประชาชนในเมืองอินเตอร์พาร์กที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างสุดความสามารถ โดยตัว x นั้นย่อมาจาก x-file ซึ่งหมายถึงแฟ้มลับของคดีต่างๆ นั่นเอง แน่นอนว่าไม่ต้องกลัวพวกเขาจะว่างงาน เพราะยังมีภารกิจเด็ดๆ รอให้พวกเขาลุยอีกเพียบนะเออ

วันนี้ขอตอกย้ำความทรงจำของสถาบันการศึกษาที่มีคนหล่ออยู่เพียบเท่านี้ก่อน เพราะสถาบันการศึกษาในนิยายที่คนหล่อเรียนอยู่น่ะยังมีอีกเยอะ แถมแต่ละที่ยังมีความโดดเด่นแตกต่างกันด้วยนะ รับรองคราวหน้าจะเอามานำเสนอกันอีกอย่างแน่นอน!

 

คลิกเพื่ออ่านต่อ Part.1 และ Part.3 

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...