Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

สถาบันการศึกษาเหล่านี้มีผู้ชายหล่อมากเรียนอยู่! Part.1

เคยมั้ย เวลาอ่านนิยายเรื่องไหนที่มีฉากหลังเป็นโรงเรียนหรือมหา’ลัยที่ไม่มีอยู่จริงแล้ว ไม่แคล้วที่เราจะอยากให้สถาบันการศึกษาเหล่านั้นมีอยู่จริง ก็ให้ตายเถอะ อะไรคือการที่นอกจากจะเป็นแหล่งมอบความรู้แล้ว ยังถือเป็นแหล่งมอบความรักได้อีก แน่นอนว่าบรรดานักเรียนหรือนักศึกษาชายในเรื่องก็ต่างเลื่องชื่อทั้งฐานะและความหล่อ วันนี้เลยต้องขอยกแหล่งการศึกษาที่สาวๆ นักอ่านอยากเข้าไปไขว่คว้าความรักในนั้นมาฝากซะหน่อยดีกว่า

IUCA

มหา’ลัยอินเตอร์แห่งนี้นี่ไง ที่ทำให้สาวๆ ทุกคนใจละลายไปกับ 12 หนุ่มฮอตเจ้าของตำแหน่ง U-Prince ซึ่งแต่ละคนก็มีอุปนิสัยที่แตกต่างกัน แต่ที่ตรงกันเลย ก็เห็นจะเป็นเรื่องความหล่อนี่แหละ (ทั้งในเวอร์ชั่นนิยายและในซีรี่ส์โทรทัศน์เลย) ส่วนเรื่องนิสัยน่ะเหรอ ก็อย่างที่บอกไป ไม่เหมือนกันเลยจ้า ถ้าอยากรู้ว่าใครเป็นยังไง ก็ลองต้องไปทำความรู้จักกับพวกเขากันเอาเองนะ ว่าแต่พร้อมสมัครเรียนที่นี่หรือยังเอ่ย ต้องเตรียมใจให้ดีๆ นะ งานนี้มีละลายวันละหลายๆ รอบแน่นอน

โรงเรียนเอกอนันต์

โรงเรียนชั้นนำที่ขึ้นชื่อในเรื่องวิชาการ แต่หารู้ไม่ว่าในรั้วโรงเรียนอันทรงเกียรติแห่งนี้น่ะเป็นแหล่งรวมตัวของนักเรียนกลุ่มเฮ้ว ตัวพ่อเรื่องก่อเรื่องแสบๆ ซึ่งพวกเขาก็คือกลุ่ม Blacklist เจ้าของสโลแกนที่ว่า ‘ความเลวมากมี ความดีไม่ปรากฏ’ แต่ถ้าได้มาทำความรู้จักแบบเปิดใจ จะรู้ว่าจริงๆ แล้วตัวตนของพวกเขาน่ะเป็นยังไงกันแน่ รับรองจะหายข้องใจชัวร์ๆ ว่าทำไมโรงเรียนดีๆ ถึงมีพวกคนนิสัยไม่ดี แต่หล่อขนาดนี้ตั้งแก๊งออกหน้าออกตาแบบนี้

ครอสเวลล์

มหา’ลัยสุดแสนไฮไซแห่งนี้นี่แหละ ถือเป็นแหล่งรวมตัวของลูกหลานคนรวยเอาไว้เพียบ และกลุ่มคนที่เป็นลูกหลานของผู้ก่อตั้งมหา’ลัยแห่งนี้อย่างกลุ่มหนุ่มสาว Billionaire ก็ถือว่ามีหน้ามีตาอย่างมากเลยล่ะ ถ้าได้รู้จักพวกเขา ถ้าไม่ตกหลุมรัก ก็อาจจะหมั่นไส้เอาได้แทน แต่ขอบอกว่าถ้าได้เห็นความหล่อเหลาเอาเรื่องของหนุ่มๆ กลุ่มนี้เข้าให้ รับรองจะต้องหวั่นไหวขั้นหนักจนอยากเข้าไปอยู่ในสังคมไฮโซบ้างเลยทีเดียว

วันนี้พามาตอกย้ำความทรงจำแค่เท่านี้ก่อนนะเออ เพราะสถาบันการศึกษาในนิยายที่คนหล่อเรียนอยู่น่ะยังมีอีกเพียบบบ แถมแต่ละที่ยังมีความโดดเด่นและกฎเฉพาะตัวที่แตกต่างกันด้วยนะเออ รับรองคราวหน้าจะเอามานำเสนอกันอย่างแน่นอน ว่าแต่ตอนนี้เพื่อนๆ มีสถาบันการศึกษาแห่งไหนที่ยกให้เป็นเบอร์ต้นๆ ในการรวบรวมพระเอกงานดีงานพรีเมี่ยมไว้บ้าง ไหนลองมาบอกกันคนละชื่อสองชื่อดีมั้ย #สถาบันการศึกษาไหนมีคนหล่อเยอะบอกต่อด้วย

คลิกเพื่ออ่านต่อ Part.2 และ Part.3 

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...