Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

Cosmic Crunch วงดนตรีน้องใหม่ในนิยายรักวัยรุ่น

ถือเป็นพล็อตสุดฮิตในนิยายรักวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ที่เหล่าตัวละครชายหนุ่มจะต้องเป็นนักร้องหรือนักดนตรีชื่อดัง หรืออาจจะอยู่ในวงดนตรีประจำโรงเรียนที่สาวๆ กรี๊ดกันถล่มทลาย แน่นอนว่าถึงจะเจอพล็อตแนวนี้อยู่บ่อยๆ

แต่นักเขียนแต่ละคนก็สามารถนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจแตกต่างกันไป เรียกได้ว่าสามารถดึงเสน่ห์ของแต่ละวงในแต่ละเรื่องออกมาได้ชวนกรี๊ดและจำฝังใจได้จริงๆ นะเออ ว่าแล้วเราก็ลองมาทำความรู้จักกับ Cosmic Crunch วงดนตรีน้องใหม่ในนิยายรักวัยรุ่นของแจ่มใสกันซะหน่อยดีกว่า

 

ทำความรู้จักกับวง Cosmic Crunch กันก่อน

Cosmic Crunch วงดนตรีป็อปร็อกน้องใหม่ไฟแรงจากค่าย MUS!C MAN!A ดังเป็นพลุแตกเมื่อปีที่แล้วจากอัลบั้มเดบิวต์            "I Scream in Zero Gravity!" ที่มีความหมายเท่ๆ ถึงการร้องตะโกนกลางห้วงอวกาศ แต่ด้วยความที่สมาชิกทุกคนในวงหน้าตาหล่อน่ารักกันมากๆ ก็เลยทำให้เหล่าแฟนคลับแอบแปลงชื่อให้ใหม่ว่า "Ice Cream in Zero Gravity!" กลายเป็นไอศกรีมกลางห้วงอวกาศกันซะอย่างนั้น

 

สมาชิกในวง Cosmic Crunch มีใครกันบ้าง

ประกอบด้วยฟานฟาน (อายุ 20 ปี) หัวหน้าวง นักร้องนำ มือกีตาร์ นักแต่งเพลง, เลอา (อายุ 21 ปี) มือกีตาร์, กังฟู (อายุ 21 ปี)      มือซินธ์(Synthesizer), เจนัว (อายุ 19 ปี) มือกลอง, พลูโต (อายุ 18 ปี) มือคีย์บอร์ด/เปียโน นักร้องหลัก นักแต่งเพลง และปลาเก๋า (อายุ 17ปี ) มือเบส ทั้งหกหนุ่มกำลังจะกลับมาพร้อมอัลบั้มชุดที่สอง Crush! พ่วงด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกและกิจกรรมโปรโมตมากมาย ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างตั้งตารอคอยกันอย่างตื่นเต้น

 

รู้หรือไม่ หนึ่งในสมาชิกวง Cosmic Crunch ไม่ชอบให้ถูกถ่ายรูป

ข้อนี้ควรต้องรู้เลยนะ หนึ่งหนุ่มที่ว่าก็คือฟานฟาน หัวหน้าวงเลยยังไงล่ะ ถึงขั้นว่ามีคนตั้งฉายาให้ว่า ‘ฟานฟาน Cosmic Crunch’, ‘ฟานฟาน หยิ่ง’, ‘ฟานฟาน น่ากลัว’, ‘ฟานฟาน ปัดกล้อง’, ‘ฟานฟาน เหยียบแฟนคลับ’ นั่นเป็นเพราะว่าครั้งหนึ่งเขาเคยทำแบบนั้น ปัดกล้องแฟนคลับที่ไปเดินตามถ่ายใกล้ๆ จนแฟนคลับคนนั้นล้มลง เลนส์กล้องแตก ได้รับบาดเจ็บ ส่วนเขาก็เดินผ่านไปโดยไม่สนใจจะหันมองสักนิด ว่าแต่ทำไมเขาถึงเป็นคนแบบนี้ได้ล่ะ แล้วแบบนี้จะมีแฟนคลับคนไหนกล้าเข้าหามั้ยเนี่ย

 

Fantastic Crush! ชัตเตอร์ หัวใจ และแฟนไซต์ของเธอ

พวกเราจะได้รู้จักกับวงนี้ในนิยายเรื่องนี้ยังไงล่ะ ซึ่งนี่ก็คือผลงานใหม่ล่าสุดของ มิลค์พลัส ที่ขอมานำเสนอเรื่องราวความรักใสๆ ของหนุ่มสาวในธีมที่ว่า เมื่อนักร้องที่ชอบทำตัวไม่น่ารัก แล้วจะมีเหตุผลอะไรให้แฟนไซต์ยังหลงรักได้อยู่ บอกเลยว่าเรื่องราวน่ะ  เข้มข้นมากกว่าที่คิดนะเออ งานนี้ใครที่ชื่นชอบดารานักร้องคนไหนอยู่ อ่านแล้วต้องอินแน่ๆ ส่วนคนที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับใคร ถ้าอ่านแล้วจะต้องฟินจนอยากดารานักร้องคนโปรดเหมือนนางเอกของเรื่องนี้บ้างเลยล่ะ

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักในครั้งนี้

‘ภาพฟ้า’ สาวน้อยโลกสวยยังคงเป็นแฟนไซต์เพียงหนึ่งเดียวที่ติดตามถ่ายรูป ‘ฟานฟาน’ นักร้องที่แฟนคลับต่างกลัวเกรงมาอัพลงทวิตเตอร์อย่างสม่ำเสมอ แม้ตลอดมาเขาจะไม่เคยเงยหน้ามองกล้องเธอเลยสักครั้ง แต่ก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะตามถ่ายรูปเขาต่อไป จนในที่สุดวันแห่งความทรงจำก็มาถึงเมื่อฟานฟานเงยหน้ามามองภาพฟ้าที่วันนั้นลืมปิดผ้าปิดปากไปพอดี เมื่อทั้งสองคนได้สบตากัน ภาพฟ้าก็รู้ในวินาทีนั้นเลยทันทีว่า ไม่ว่าฟานฟานจะน่ากลัวหรืออึมครึมแค่ไหน เขาก็สามารถทำให้ใจเธอเต้นแรงได้จริงๆ ว่าแต่เธอจะเข้าหาคนที่ไม่น่าเข้าใกล้อย่างเขาด้วยวิธีไหนดีเนี่ย!?


 

สามารถหาซื้อ Fantastic Crush! ชัตเตอร์ หัวใจ และแฟนไซต์ของเธอ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...