Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

สุขสันต์วันพ่อ มาเลือกนิยายแจ่มใสให้คุณพ่ออ่านกันเถอะ

ใครว่านิยายแจ่มใสอ่านได้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นล่ะ เพราะนิยายของเราไม่ได้มีแค่แนวรักนะ ยังมีอีกหลายแนวให้ลองอ่าน รับประกันว่าคุณผู้ชายก็สามารถอ่านได้เช่นเดียวกันนะเออ

ถือเป็นการเปิดมุมมองใหม่ๆ ที่สร้างความสดใสและดีต่อใจไม่ใช่น้อย พูดง่ายๆ คืออ่านแล้วจะได้ความเพลินเพลินใจ เหมือนได้ผ่อนคลายยังไงล่ะ และเมื่อเราได้เจอสิ่งดีๆ อย่างเช่นการอ่านนิยายแจ่มใสแล้ว เราก็อยากบอกต่อสิ่งดีๆ ให้กับคนที่เรารักใช่มั้ยล่ะ และในโอกาสวันพ่อวันนี้ ลองเลือกหยิบนิยายแจ่มใสสักเล่มให้ท่านแทนของขวัญดูสิ นอกจากนี้ยังเหมือนเป็นตัวแทนความรักที่เราตั้งใจมอบให้แก่ท่านด้วยนะ

 

หยิบนิยาย Love ให้คุณพ่อ

นิยายแนวนี้จะโดดเด่นด้วยพล็อตเรื่องความรักโรแมนติกดราม่าที่มาพร้อมเนื้อหาที่เข้มข้น ใกล้ตัว จัดว่าครบรส ตัวละครส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน จนบางทีจะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดูละครสักเรื่องเลยล่ะ แน่นอนว่าการบรรยายจะใช้ภาษาที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็ทันสมัยและตามกระแสพอสมควร พอมารวมกับเนื้อหาที่ชวนติดตาม รับรองต้องทำให้คุณพ่อประทับใจและลุ้นตามไปกับเรื่องราวความรักของตัวละครได้ไม่ยากแน่ๆ ที่สำคัญคือคราวนี้ล่ะคุณพ่อจะคุยพวกเรื่องละครกับคุณแม่รู้เรื่องมากขึ้นนะเออ

 


 

หยิบนิยาย Jamsai Love Series ให้คุณพ่อ

และนี่ก็คือนิยายแนวรักสดใสที่ทำให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มสาวนักเรียน ม.ปลาย และนักศึกษามหาวิทยาลัย การบรรยายค่อนข้างทันสมัย สำนวนอ่านเข้าใจง่าย มีหลากหลายแนว ที่โดดเด่นเลยคือภาพประกอบทั้งบนปกและเนื้อในที่เป็นลายเส้นการ์ตูน ก็ช่วยทำให้จินตนาการเรื่องราวในเล่มต่อได้ดี ที่สำคัญนิยายแนวนี้ยังถูกนำไปสร้างเป็นซีรี่ส์ฉายทางโทรทัศน์อยู่บ่อยๆ ด้วย รับรองถ้าคุณพ่อได้ลองอ่าน จะได้รู้ยังไงล่ะว่าทำไมลูกๆ ถึงชอบอ่านนิยายแนวนี้ ดีไม่ดี อาจจะเข้าใจพวกเรื่องปัญหาความรักวัยรุ่นมากยิ่งขึ้นด้วย

 


 

หยิบนิยาย มากกว่ารัก ให้คุณพ่อ

สำหรับนิยายรักแนวจีนโบราณ การันตีเลยว่างานแปลค่อนข้างละเมียดละไม ภาษาสละสสวย อ่านแล้วลื่นไหล ทั้งยังสอดแทรกวัฒนธรรมจีนที่มีเอกลักษณ์เอาไว้ จึงกลายเป็นที่ชื่นชอบของนักอ่านทั้งในกลุ่มวัยรุ่นและผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก ฉะนั้นหากลองให้คุณพ่อได้อ่าน รับรองจะติดใจถึงขั้นหลงใหลกับเนื้อหาของแต่ละเรื่องที่ทางมากกว่ารักได้คัดสรรมาตีพิมพ์เลยล่ะ เพราะแต่ละเรื่องน่ะพล็อตมีความชวนติดตามและดีงามตามท้องเรื่องจริงๆ ที่สำคัญยังอาจจะทำให้คุณพ่อติดซีรี่ส์จีนตามไปด้วย เพราะมีกลิ่นอายที่คล้ายกันอยู่

 


 

หยิบนิยาย Enter Books ให้คุณพ่อ

นิยายแนวนี้มีทั้งจากนักเขียนไทยและนักเขียนต่างชาติ ส่วนใหญ่จะเน้นแปลจากนิยายตะวันตกและตะวันออก มีให้เลือกหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวแฟนตาซี แนวลึกลับสอบสวน หรือแนวกำลังภายใน จุดเด่นคือความสนุกจนต้องบอกต่อ นอกจากนี้ยังได้รับความแปลกใหม่จากพล็อตเรื่องที่ชวนว้าว จุดหักมุมที่ชวนตะลึง ทั้งยังให้ความตื่นเต้นเร้าใจพอสมควรด้วยล่ะ ที่สำคัญนิยายแนวนี้ยังถูกนำไปสร้างเป็นหนังอยู่บ่อยๆ ด้วยนะเออ รับรองถูกใจคุณพ่อสุดๆ ไปเลย เชื่อเถอะว่า คุณพ่อสายหนังทุกคนต้องชอบเป็นพิเศษ

 


 

ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละแนวมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง สามารถไปเลือกดูได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop ได้เลยจ้า สุขสันต์วันพ่อนะทุกคนนน

 

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 1

บทนำ ณ ดินแดนสู่ ท่ามกลางดินแดนแห่งขุนเขานี้ สายฝนกำลังจะมาเยือน สายลมอันบ้าคลั่งพลันซัดเปิดบานหน้าต่าง โหมตีกรอบหน้าต่า...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1 "เงินของตระกูลเหยาเอากลับมาหมดแล้ว" มือถือกล่องไม้จันทน์แดงที่ใส่ตั๋วเงินกว่าสองล้านตำลึงเอาไว้ เสียงพูดของซุนม...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 2

ตอนที่ 2  "พี่หลีกลับมาแล้วจริงหรือ" มู่หวั่นชิวที่กำลังสั่งการให้ล้างเครื่องมือในห้องปรุงเครื่องหอม เมื่อได้ยินคำพูดของ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 6 ตอนที่ 4

ตอนที่ 4   “เดิมทีคิดจะรอให้คุณชายใหญ่กลับมาจัดการเหยาอี๋เหนียง แต่ถ้าไม่ได้เม็ดกันชื้นมาโดยเร็ว เครื่องหอมในคลังก็...

jamsai.com