Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

เขาคือคนที่หมุนรอบความรักของเราอยู่ใช่หรือไม่ #ลองใช้หัวใจทำเช็กลิสต์นี้ดู

เคยมั้ย รู้สึกดีกับใครแบบง่ายๆ หมายความว่า บ่อยครั้งที่เราเผลอหวั่นไหวให้กับใครหลายคนที่เข้ามาทำให้เรารู้สึกดี หรือมีไมตรีจิตในแบบฉบับที่สามารถทำให้เราคิดไปเองก่อนได้สูง แต่เชื่อเถอะว่า ในบรรดาหลายคนที่ว่า จะต้องมีคนเดียวโดดๆ ที่เราให้คะแนนเขาหรือเธอไว้มากที่สุด อ๊ะๆ แต่เชื่อว่าส่วนใหญก็มั่นคงกับหัวใจตัวเอง นั่นคือรักใครแล้วก็รักแค่คนเดียว ไม่เหลียวแลคนอื่น แม้จะมองว่าคนที่เรารักนั้น ยังไม่ใช่ของเรา ฉะนั้นจึงถือโอกาสนี้ ให้คนที่ยังไม่แน่ใจตัวเองดีกว่าว่าใครกันแน่นะจะเป็นคนที่หมุนรอบความรักของเราอยู่ ฉะนั้นก็ต้องลองทำเช็กลิสต์นี้ดูกันได้เลย

 

ก่อนอื่น ระบุชื่อคนที่คุณหมายตาเอาไว้อยู่ แล้วเริ่มทำเช็กลิสต์จำนวน 20 ข้อนี้ได้เลย ถ้าเกิน 15 ขึ้นไป แสดงว่าเราตกหลุมรักเขาหรือเธอคนนั้นเข้าอย่างเต็มเปาแล้วล่ะ

อ๊ะๆ คราวนี้เราก็ได้รู้แล้วนะว่าอีกฝ่ายน่ะคือคนที่เข้ามาหมุนรอบความรักของเราอยู่หรือเปล่า และถ้าอยากเห็นภาพชัดกว่านี้ ก็ต้องลองหยิบ เขาหมุนรอบความรัก ผลงานใหม่ของ Chiffon_cake เจ้าของผลงานสุดฮอตอย่างเดือนเกี๊ยวเดือน ขึ้นมาอ่านเลยดีกว่า เราจะได้เข้าใจไงล่ะว่าอาการของเวลาที่มีใครมาหมุนรอบความรักน่ะเป็นยังไง โดยจะเล่าประเด็นนี้ผ่านเรื่องราวความรักแนววายฉบับสดใสวัยมัธยมนั่นเอง

 

สามารถหาซื้อ เขาหมุนรอบความรัก ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

ดอกสาลี่เคียงบัลลังก์

ทดลองอ่าน ดอกสาลี่เคียงบัลลังก์ ตอนที่หนึ่ง

ตอนที่หนึ่ง   อากาศในเดือนสองเสมือนมีเทพเซียนจุติลงมาเป่าลมหายใจอันแผ่วเบา ทำให้ไอเย็นที่ปกคลุมทั่วทั้งเมืองหนิงเฉิ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 6 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1   ขณะที่ดอกไม้บานและร่วงโรยลงไปนั้น ราวกับทุกคนได้ผ่านสังสารวัฏแห่งชีวิตมาด้วยตนเอง ไม่อาจใช้คำพูดใดมาบรรยายได้...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 6 ตอนที่ 2

ตอนที่ 2   ร่างของมู่หวั่นชิวที่กำลังก้มหน้าทำแผลวุ่นวายอยู่นั้นพลันชะงักไป นางเงยหน้าขึ้นช้าๆ เขายืนอยู่ตรงปากถ้ำ ตลอดร...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 6 ตอนที่ 4

ตอนที่ 4   “เดิมทีคิดจะรอให้คุณชายใหญ่กลับมาจัดการเหยาอี๋เหนียง แต่ถ้าไม่ได้เม็ดกันชื้นมาโดยเร็ว เครื่องหอมในคลังก็...

jamsai.com