Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

เขาคือคนที่หมุนรอบความรักของเราอยู่ใช่หรือไม่ #ลองใช้หัวใจทำเช็กลิสต์นี้ดู

เคยมั้ย รู้สึกดีกับใครแบบง่ายๆ หมายความว่า บ่อยครั้งที่เราเผลอหวั่นไหวให้กับใครหลายคนที่เข้ามาทำให้เรารู้สึกดี หรือมีไมตรีจิตในแบบฉบับที่สามารถทำให้เราคิดไปเองก่อนได้สูง แต่เชื่อเถอะว่า ในบรรดาหลายคนที่ว่า จะต้องมีคนเดียวโดดๆ ที่เราให้คะแนนเขาหรือเธอไว้มากที่สุด อ๊ะๆ แต่เชื่อว่าส่วนใหญก็มั่นคงกับหัวใจตัวเอง นั่นคือรักใครแล้วก็รักแค่คนเดียว ไม่เหลียวแลคนอื่น แม้จะมองว่าคนที่เรารักนั้น ยังไม่ใช่ของเรา ฉะนั้นจึงถือโอกาสนี้ ให้คนที่ยังไม่แน่ใจตัวเองดีกว่าว่าใครกันแน่นะจะเป็นคนที่หมุนรอบความรักของเราอยู่ ฉะนั้นก็ต้องลองทำเช็กลิสต์นี้ดูกันได้เลย

 

ก่อนอื่น ระบุชื่อคนที่คุณหมายตาเอาไว้อยู่ แล้วเริ่มทำเช็กลิสต์จำนวน 20 ข้อนี้ได้เลย ถ้าเกิน 15 ขึ้นไป แสดงว่าเราตกหลุมรักเขาหรือเธอคนนั้นเข้าอย่างเต็มเปาแล้วล่ะ

อ๊ะๆ คราวนี้เราก็ได้รู้แล้วนะว่าอีกฝ่ายน่ะคือคนที่เข้ามาหมุนรอบความรักของเราอยู่หรือเปล่า และถ้าอยากเห็นภาพชัดกว่านี้ ก็ต้องลองหยิบ เขาหมุนรอบความรัก ผลงานใหม่ของ Chiffon_cake เจ้าของผลงานสุดฮอตอย่างเดือนเกี๊ยวเดือน ขึ้นมาอ่านเลยดีกว่า เราจะได้เข้าใจไงล่ะว่าอาการของเวลาที่มีใครมาหมุนรอบความรักน่ะเป็นยังไง โดยจะเล่าประเด็นนี้ผ่านเรื่องราวความรักแนววายฉบับสดใสวัยมัธยมนั่นเอง

 

สามารถหาซื้อ เขาหมุนรอบความรัก ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

ข่าวสาร & กิจกรรม

ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยโปรโมชั่นดีๆ ‘Double Special’ สำหรับสหายนิยายมากกว่ารัก

มีข่าวดีๆ มาฝากสหายมากกว่ารักกันค่ะ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อนักอ่านทุกท่านตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พิเศษอย่างแรก!! นิยายมากก...

เรื่องเด่นวันนี้

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเอาใจนักสะสมขาช็อป ‘Lucky Card Collection’ ได้ทั้งสะสมการ์ด ได้ทั้งส่วนลด

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเดือนสิงหาคมสำหรับนักสะสมขาช็อป เมื่อช็อปครบ 900 บาทขึ้นไปรับไปเลย ‘Lucky Card Collection’ การ์ด...

JamPOP

15 วัน 3 สถานี… ฟินกันจุใจ JAMPOP ON TOUR @BTS พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ 1–15 ส.ค. 2561 นี้

แจ่มใส เอเวอร์วาย เอ็นเธอร์บุ๊คส์ พาความสนุกไปบุกถึงรถไฟฟ้าที่ 3 สถานี ได้แก่ พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ วันที่ 1–15 สิ...

JamShop

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก JamShop X JamPlay ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แบบ’ ซื้อเล่มไหน อ่านเล่มนั้นได้ฟรีใน JamPlay

ได้เวลาของเดือนสิงหาคม JamShop ก็ยังคงมอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอนักอ่านเช่นเคย ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แ...