Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

ส่องคาแร็กเตอร์ของสามตัวละครหลักใน Be My Boy งานนี้นำทีมโดยลูกพี่เจนนิษฐ์ BNK48

มาแล้วจ้า เกาะติด Be My Boy The Series ที่หยิบเอานิยายเรื่องดังของแสตมป์เบอรี่ นักเขียนสุดฮอตของ สำนักพิมพ์แจ่มใส มาสร้าง

และเตรียมออกอากาศทางช่อง 5 โดยเริ่มในคืนวันศุกร์ที่ 2 มีนาคมนี้เป็นตอนแรก ถือเป็นการกลับมาทำละครอีกครั้งของช่องเลยนะ แน่นอนว่าเรื่องราวหลักๆ จะเป็นความรักวัยรุ่นสดใสที่รับประกันว่า พล็อตไม่ซ้ำใครแน่นอน เพราะการเล่าเรื่องบวกกับพล็อตที่นักเขียนวางไว้ แปลกใหม่ ชวนติดตาม และกร๊าวใจหนักมากจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้นคือคาแร็กเตอร์ของตัวละครนำทั้งสาม ก็มีเสน่ห์ไม่ใช่เล่นๆ เลยน้า ความสนุกของเรื่องนี้จึงอยู่ตรงที่บทสรุปสุดท้ายแล้ว ใครจะเป็นเจ้าของหัวใจตัวจริงของยัยโพนี่ ซึ่งรับบทโดยเจนนิษฐ์ BNK48 กันแน่นะ!

โพนี่ (รับบทโดย เจนนิษฐ์ BNK48)

สาวน้อยน่ารัก สดใส ยิ้มมีเสน่ห์ เธอเป็นเด็กนักเรียนชั้น ม. 6 ผมยาว ตัวเล็ก ชอบติดกิ๊บรูปดาว ถือเป็นเด็กสาวโลกสวยหน่อยๆ เพราะมองโลกในแง่ดีมาก ขี้สงสารด้วย ถ้าได้รักใครสักคนแล้ว จะถือคติรักใครรักจริง ค่อนข้างทุ่มเทกับเรื่องความรัก ข้อเสียติดตัวคือเป็นคนขี้ใจอ่อน แต่เห็นดูร่าเริงๆ แบบนี้ เธอไม่ค่อยมีเพื่อนเยอะ เพราะไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร แกร่งพอตัวมั้ยล่ะ

คิณ (รับบทโดย ฟีฟ่า)

หนุ่มหล่อ เท่ นิ่ง สูง หน้าตาดูเหมือนคนขี้เก๊ก แต่จริงๆ ใจดี เป็นสุภาพบุรุษ เป็นคนรักความถูกต้อง เก่งทุกอย่าง เพอร์เฟ็กต์ เป็นประธานรุ่นของชั้นปี ชอบเล่นดนตรี ชอบเล่นกีฬา ชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นผู้นำ ทำอะไรก็ดูดีไปหมด คนเห็นใครก็รักก็หลง ลุคภายนอกดูเป็นหนุ่มสถาปัตย์ ที่แอบมีความเซอร์นิดๆ แต่ถึงจะเซอร์แค่ไหน ก็ยังไม่สามารถทำลายล้างความหล่อลงได้เลย

บอนด์ (รับบทโดย กันกัน)

หนุ่มหล่อ สาวกรี๊ดตรึม ช่วงวันวาเลนไทน์มีสาวๆ ให้ช็อกโกแลตเพียบ ถือเป็นนักศึกษาปีสองคณะสถาปัตย์ที่ฮอตมาก ถามว่าหล่อระดับไหน ก็ถือว่าหล่ออันดับต้นๆ ของมหา’ลัยเลย สำหรับนิสัยส่วนตัวเป็นคนกวนๆ แอบเอาแต่ใจอยู่เหมือนกัน บางทีก็จริงจังและดุ แต่ด้วยความหล่อและมีเสน่ห์มากนี่แหละ (ย้ำอีกแล้ว) เลยทำให้สาวๆ ที่ได้เข้าใกล้ต้องเผลอหวั่นไหวอยู่บ่อยๆ

อ๊ะๆ ถ้าอยากรู้ว่าสามคนนี้มาเกี่ยวพันกันได้ยังไง แล้วใครจะหลงรัก แอบรัก หรือบอกรักใครก่อน ก็ต้องไปอ่านเรื่องราวเต็มๆ ใน Be My Boy รักแล้วไง... หยุดไม่ได้แล้วล่ะ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop และยังสามารถอ่านนิยายออนไลน์แบบฟินๆ กันได้ทุกที่ทุกเวลา ที่ JamPlay

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

everY

ทดลองอ่าน Guardian เล่ม 1 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1 อาคารหมายเลขสี่ ถนนกวงหมิง*   วันที่สิบห้าเดือนเจ็ดตามปฏิทินจันทรคติ ท้องฟ้ายังคงมืดมิด เหล่าแมวจรจัดน้อยให...

jamsai.com