Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ส่องโมเมนต์แซ่บ (จนต้องแค็ปมาบอกต่อ) ในนิยาย 18+ ชุด Boy For Rent

อีกหนึ่งแนวใหม่ของ สำนักพิมพ์แจ่มใส ที่ขายดีอย่างถล่มทลายในงานมหกรรมหนังสือครั้งที่ผ่านมา ต้องยกให้นิยายชุดใหม่แนว 18+ อย่าง Boy For Rent

ซึ่งได้สองนักเขียนชื่อดังจากแนว Jamsai Love Series มาฟอร์มทีมเขียนนิยายชุดเดียวกันยังไงล่ะ นอกจากจะหยิบเอาอาชีพติดเรตอย่างหนึ่งมาตีความใหม่ให้เราเข้าใจเหตุผลของตัวละครนั้นๆ มากขึ้น ทุกตัวละครหลักๆ ยังมีเสน่ห์มากๆ เลยทีเดียวล่ะ ที่สำคัญยังฮอตเข้าขั้นแซ่บ ว่าแล้วก็ขอหยิบโมเมนต์แซ่บๆ ของพวกเขาและเธอมาให้พิสูจน์กันเลยดีกว่า

 

เมื่อหนุ่มฮอตอย่างแบดซ์จะทาลิปสติกให้ แน่ใจเหรอว่าเขาจะทำแค่นั้น!?

 

“อะไรนะ! นายเหรอจะทาลิปให้ฉัน ทาเป็นด้วยเหรอ O_O”

“ไม่เป็นหรอก...แต่ก็ไม่น่ายาก ฉันเก่งศิลปะนะ ได้เกรดสี่ตลอดด้วย ^^”

ฉันว่าเขาคงสับสนระหว่างคำว่า ‘ศิลปะ’ กับ ‘การแต่งหน้า’ มากพอสมควร การทาลิปไม่ใช่การระบายสี! มันต้องใช้ศาสตร์และศิลป์ขั้นสูงกว่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชายอย่างเขาไม่มีวันเข้าใจ U_U

“ยะ...อย่าดีกว่า เดี๋ยวทาลิปมันเปลี่ยนสีเอาก็ได้ นะๆ”

ฉันพยายามจะเอียงหน้าหลบ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะหยุดความสนุกของแบดซ์ไม่ได้ เขาจับแก้มฉันไว้แน่น แถมยังพยายามจะดึงเข้าหาตัวอีก

“อย่าดื้อน่า...เชื่อมือฉันสิ ฉันไม่ทำให้หน้าเธอพังหรอก”

หน้าไม่พัง แต่ปากพังก็ไม่โอเคนะ T^T

“ใจเย็นๆ นะแบดซ์...คือ ฉันว่า...”

“หลับตาลง”

“ดะ...เดี๋ยววว”

“ฉันบอกให้หลับตาไง!”

(-_-)

ทันทีที่แบดซ์ขึ้นเสียงสูงมักจะเป็นสัญญาณอันตรายที่บอกให้รู้ว่าอย่าขัดใจเขาเด็ดขาด! เพราะแน่นอนว่าถึงยังไงฉันก็ห้ามเขาไม่สำเร็จ

ก็ได้...ไม่มีอะไรจะเสียแล้วล่ะ ถ้าเลอะมากไปก็แค่ล้างออก งื่อ~

อา~ ฉันรู้สึกได้ถึงปลายลิปสติกที่ค่อยๆ จรดลงบนริมฝีปากฉันอย่างช้าๆ แบดซ์ดูตั้งใจมากที่จะทำให้ฉันสวยเซ็กซี่ขึ้น ฉันก็เลยไม่รู้สึกว่ามีอะไรเลอะที่ขอบปากเลยแต่น้อย ถ้างั้นมันคงจะออกมาดีแหละ

แต่ทำไมเขาเงียบจังนะ...

ตึกตัก~ ตึกตัก

หืม? เสียงหัวใจเต้นนี่ ของใครอ่ะ ของฉันเหรอ O_O นี่ฉันตื่นเต้นกับการทาลิปสติกมากขนาดนั้นเลยเชียว แต่ไม่ใช่มั้ง...นอกจากเรื่องผู้ชายหล่อๆ แล้วฉันก็ไม่เคยใจเต้นกับอะไรอีกนี่นา

เอ๊ะ! หรือใช่

ไม่ได้ๆ แบบนี้ต้องพิสูจน์

ฉันค่อยๆ เลื่อนมือที่วางป้อแป้อยู่บนตักให้ค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาจับที่หัวใจตัวเอง แต่ก็เป็นไปตามคาด หัวใจฉันก็เต้นปกติอยู่นะ

งั้นก็แปลว่า...

(‘-‘)

ฉันค่อยๆ ลืมตาขึ้นเพื่อดูว่าแบดซ์กำลังทำอะไรอยู่ แต่สิ่งที่เห็นก็คือสิ่งที่ฉันไม่ได้คาดคิดเอาไว้ ใบหน้าหล่อๆ ของแบดซ์กำลังขยับใกล้เข้ามา…

...ใกล้เข้ามา

...ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ

...ใกล้จนฉันตั้งตัวไม่ทัน

นะ...นี่มันดูเหมือนว่า…เขากำลังจะจูบฉันเลย O_O

 

เหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร สามารถอ่านแบบเต็มๆ ได้ใน Badz - Boy For Rent โดย แสตมป์เบอรี่


 

เมื่อหนุ่มเซ็กซี่อย่างไคโรมาชนแก้วด้วย แน่ใจเหรอว่าเขาแค่อยากสังสรรค์!?

 

แคร้ง~

เสียงแก้วช็อตกระทบกันดังต่อเนื่องไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง และในทุกๆ แก้วที่ดื่มไป...ความหน่วงในใจก็ค่อยๆ จางหายไปพร้อมกับสติที่กำลังหลุดลอยไปทีละน้อย ใบหน้าของแบดซ์เองก็เช่นกัน ใบหน้าของเขาที่เอาแต่เหม่อลอยเวลาอยู่กับฉัน และใบหน้าของเขาที่ยอมรับโดยไม่คิดจะรั้งฉันไว้ตอนที่ฉันบอกให้เราห่างกันสักพัก...ทั้งที่จริงๆ ก็ไม่ได้อยากห่างกันเลย ทั้งที่จริงๆ การห่างกันมันก็ไม่ต่างอะไรกับการเลิกกันสักหน่อย

แต่เขาก็ยอมให้เรา 'ห่าง' กัน...

“...เฮ้ ลิซ เธอไหวมั้ย”

“ไหวสิ! ฉันร้องเพลงในร้านเหล้าอยู่ประจำนะ แค่นี้สบายมาก!”

“แต่เธอยืนเซแล้วนะ”

เขาพูดพร้อมกับโอบเอวฉันไว้เพื่อพยุง ทำให้ฉันรู้ว่าตอนนี้ฉันกำลังยืนโอนเอนไปมาเหมือนต้นอ้อไหวไปตามลม รู้สึกเหมือนทุกส่วนในร่างกายฉันสามารถสัมผัสเสียงเพลงได้ ในทุกๆ จังหวะ อวัยวะในร่างฉันก็เต้นตุบๆ ตามไปด้วย ภาพทุกอย่างเบลอและช้าลงเหมือนโดนปรับโหมดให้เล่นแบบสโลว์โมชั่น แม้กระทั่งแสงสีตรงหน้าก็วูบไหวไปมาเหมือนมีใครมาสะบัดไฟฉายใส่หน้าฉัน

แต่ทุกอย่างกลับดูสวยงามมากเหลือเกิน เหมือนแสงไฟตรงหน้าคือดวงดาว และฉันก็กำลังเต้นอยู่คนเดียวบนฟลอร์แห่งนี้ คิก~ ไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อนเลย นี่คืออาการเวลาคนเรา 'เมา' งั้นเหรอ~

“ร้านปิดแล้วนะลิซ” ได้ยินเสียงไคโรกระซิบที่ข้างหูฉัน ตอนที่มีแสงไฟสว่างจ้าแวบขึ้นมา ฉันหลับตาก่อนจะซุกใบหน้าเข้ากับแผงอกกว้างของไคโร ได้กลิ่นน้ำหอมที่ไม่คุ้นเคย...กลิ่นน้ำหอมเซ็กซี่เย้ายวนแบบที่ชวนให้นึกถึงหมาป่าตัวร้ายที่เต็มไปด้วยอันตรายไม่ควรเข้าใกล้ แต่ในขณะเดียวกันกลับยิ่งดึงดูดให้อยากเข้าใกล้มากขึ้นอีก...

“ฉันอยากไปต่อ”

“ไม่มีที่ไหนเปิดแล้ว” ไคโรว่า ฉันพยายามมองหน้าเขาผ่านม่านตาที่พร่าเลือน และสิ่งเดียวที่มองเห็นได้ชัดที่สุดก็คือแววตาเป็นประกายวาววับเหมือนสัตว์ร้ายเตรียมจะขย้ำเหยื่อของเขาเท่านั้น “ยกเว้นที่คอนโดฯ ฉัน”

คอนโดฯ เขา...

“จะกลับไปดื่มต่อที่คอนโดฯ ฉันมั้ยล่ะ 🙂 เหล้าก็ยังเหลืออยู่”

“นี่ก็เป็น 'บริการพิเศษ' ของนายอีกเหรอ”

“ใช่ เพื่อเธอคนเดียวเลยนะ”

ฉันรู้ว่าเขาอันตรายและฉันไม่ควรไปกับเขา เพราะว่ามันผิดต่อแบดซ์ แต่...

 

เหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร สามารถอ่านแบบเต็มๆ ได้ใน Sexy - Boy For Rent โดย เจ้าหญิงผู้เลอโฉม


 

สามารถหาซื้อ เซต Boy For Rent โดย แสตมป์เบอรี่ และ เจ้าหญิงผู้เลอโฉม ได้ที่ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ JamShop ด้านล่างเลยค่า

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  "คนตระกูลหลีขนกระทั่งเตียงเข้าไปในคุก นี่เรียกว่าติดคุกเสียที่ใด ปรมาจารย์ไป๋ติดคุกยังสบายกว่าฮองเฮาเสียอีก ทห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  หลี่เมิ่งซีลืมตาก็เห็นใบหน้าเปื้อนยิ้มของเซียวจวิ้นกำลังพินิจมองนางอยู่ มองรอยยิ้มที่อาบทออยู่ในตาหงส์คู่นั้น ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

jamsai.com