Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ถึงไม่ใช่ทาสแมว แต่ก็ต้องโดนใจ Meow Meow! ขโมยรักมาฝากหัวใจ

ใครกำลังโหยหานิยายรักวัยรุ่นพล็อตน่ารักๆ อ่านแล้วอบอุ่นหัวใจ ขอแนะนำเรื่องนี้เลย ‘Meow Meow! ขโมยรักมาฝากหัวใจ’ ผลงานใหม่ล่าสุดของ CandyCat ที่แค่ชื่อเรื่องก็น่ารักแล้ว

และเรื่องนี้จะเกี่ยวกับอะไรล่ะ ถ้าไม่ใช่น้องหมา เฮ้ย น้องหมู เฮ้ย น้องแมว เฮ้ย ถูกแล้ว ใช่แล้วจ้า อยากรู้มั้ยล่ะว่าเจ้าแมวเหมียวมาเกี่ยวข้องอะไรกับความรักของหนุ่มสาววัยรุ่น ถ้าอยากรู้ก็ต้องลองไปอ่านกันดู แต่ถ้าใครยังเฉยๆ อยู่ งั้นเราลองไปส่อง 5 เหตุผลที่ควรอ่านนิยายเล่มนี้กันเลยดีกว่า!

 

1.ถึงไม่ใช่ทาสแมว แต่ก็ต้องโดนใจ

ก็เรื่องนี้น่ะจะนำเสนอเรื่องราวความรักความผูกพันของคนกับสัตว์ ซึ่งมาในรูปแบบของเจ้าของกับสัตว์เลี้ยง และฝ่ายหลังก็คือเจ้าแมวดำตัวอ้วนกลมที่ชอบก่อเรื่องวุ่นๆ ให้เจ้าของปวดหัวอยู่บ่อยๆ แต่ไหงไปๆ มาๆ กลับกลายเป็นทำให้เธอวุ่นวายใจซะได้ ถ้าอยากรู้ว่าเพราะอะไร ก็ต้องลองอ่านกันดูนะ

 

2.ยิ้มปนขำไปกับวีรกรรมของเจ้าสัตว์เลี้ยง

สำหรับคนที่เลี้ยงสัตว์จะต้องเจอเคยเจอวีรกรรมที่พวกมันก่อจนกลายเป็นเรื่องน่าจดจำใช่มั้ยล่ะ อย่างตัวนางเอกก็โดนเหมือนกัน เพราะเจ้าแมวดำที่เธอเลี้ยงน่ะแสนซนที่ชอบไปคาบของเล็กๆ น้อยๆ จากเพื่อนบ้านมาเก็บไว้ จนเธอต้องคอยประกาศตามหาเจ้าของทรัพย์สินอยู่เรื่อยไงล่ะ

 

3.พระเอกสายโหดบอกต่อด้วย

เร่เข้ามาๆ สำหรับใครที่หวั่นไหวกับพระเอกสายโหด สำหรับเรื่องนี้ก็จะเจอสไตล์นี้เลยล่ะ บอกเลยว่า ‘คูเปอร์’ เป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-แคนาดา เรียนอยู่คณะวิศวะ ปี 2 ไฮไลต์เด็ดเลยคือชอบหน้าดุ ชอบขมวดคิ้ว ทำให้ดูเหมือนมีบรรยากาศน่ากลัวปกคลุมตลอดเวลา แต่รู้มั้ยล่ะว่าเขามีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ แถมงานอดิเรกก็ชวนให้เซอร์ไพรส์มากกก

 

4.นางเอกน่ารักมาก นิสัยก็เช่นกัน

เชื่อมั้ยล่ะว่าคุณสาวๆ ถ้าอ่านเรื่องนี้จะต้องหลงเสน่ห์ความน่ารักของนางเอกได้เลย และแน่นอนว่าคุณหนุ่มๆ ถ้าอ่านก็จะหลงรักเธอเลยล่ะ เพราะสาวน้อย ‘มินิ’ น่ะเป็นคนที่ร่าเริงมากกก แต่บทจะขี้เหงา ก็น่าเอ็นดูชะมัด นี่ยังไม่นับรวมช่วงที่สัตว์เลี้ยงของเธอไปก่อเรื่องวุ่นๆ ให้เธอปวดหัวอีกนะ คือซีนเหล่านั้นน่ะทั้งฮาและโคตรน่ารักเลย

 

5.พล็อตแปลกใหม่และชวนติดตามมาก

อ๊ะๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะว่าหนุ่มโหดกับสาวร่าเริงจะโคจรมาเจอกันได้ยังไง บอกเลยว่าแค่ต้นเรื่องก็น่าสนใจแล้ว เพราะพล็อตที่นักเขียนวางไว้ให้ตัวละครมาเจอกันน่ะ บอกเลยว่าแปลกใหม่มากๆ รับรองอ่านแล้วจะต้องอยากติดตามไปจนถึงตอนจบ รับรองว่าพบเจอความฟิน จิ้น และน่ารักแบบเต็มๆ แน่นอน!

 


 

สามารถหาซื้อ ‘Meow Meow! ขโมยรักมาฝากหัวใจ’ ได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ บอกเลยว่าห้ามพลาด!

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเสื้อยืดลาย Sibbil

       งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12 เพิ่งผ่านพ้นไป หากใครที่อ่านหนังสื...

jamsai.com