Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

จาก Fanart สู่ Fanfiction อีกหนึ่งนิยายรักวัยรุ่นที่จะทำให้ทุกหัวใจเป็นสีชมพูมากยิ่งขึ้น

สำหรับใครหลายคนที่เคยประทับใจเรื่องราวสุดน่ารักใน ‘Fanart วาดรักหวานใสละลายใจเธอ’ ผลงานของมิลค์พลัสกันไปแล้ว มาครั้งนี้ทุกคนก็จะได้สัมผัสความน่ารักสไตล์เดียวกันอีกครั้งใน ‘Fanfiction เขียนรักสุดป่วนก่อกวนใจเธอ’ ผลงานใหม่ของมิลค์พลัสคนเดิม ที่เพิ่มเติมด้วยพล็อตใสๆ อ่านแล้วดีต่อใจ และยังได้ความน่าติดตามไม่แพ้กันนะเออ แน่นอนว่าก็ยังมาธีมที่ว่า การทำอะไรบางอย่างเพื่อเป็นเหมือนตัวแทนในการแสดงออกถึงความรักที่เรามีให้

 

มีตัวละครจาก Fanart มารับบทเด่นในเรื่องนี้

นิยายเรื่องนี้จะเล่าถึง ‘เฌอ’ เด็กสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักเขียน ลงประกวดนิยายมาแล้วเกือบทุกโครงการ ในที่สุดเธอก็ติดโครงการนักเขียนวัยใส ♥Y จนได้ เรื่องที่เธอแต่งเป็นฟิคคู่ ทะเลxลูกคลื่น พร้อมสร้างแฮชแท็กเก๋ๆ ว่า #คลื่นทะเล แน่นอนว่าเรื่องของเธอได้คะแนนโหวตถล่มทลาย ก่อนจะค่อยๆ น้อยลงเรื่อง เมื่อมีข่าวออกมาว่าลูกคลื่นมีแฟนแล้ว! คู่ชิปของเธอกำลังจะล่ม เธอต้องหาวิธีเรียกคะแนนนิยมในตัวคู่ชิปนี้กลับมา แล้วก็เหมือนโชคจะเข้าข้างเกินเหตุ เมื่ออยู่ๆ ทะเล นายแบบลูกครึ่งก็เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาปักหลักฐานอยู่ที่เมืองไทย และมาเข้าเรียนโรงเรียนเดียวกับเธอ จากที่เคยอยู่ไกลๆ ก็กลายมาใกล้ชิดกันมากขึ้น แล้วแบบนี้หัวใจเธอจะทนความน่ารักของทะเลไหวเหรอเนี่ย สำหรับใครที่เคยอ่าน ‘Fanart วาดรักหวานใสละลายใจเธอ’ มาแล้ว ก็ต้องรู้จักนายทะเลเป็นอย่างดีเลยล่ะว่าเขามีเสน่ห์มากแค่ไหน อิๆ

 

ทำไมใครๆ ก็หลงรัก ‘ทะเล’

ต้องบอกเลยหนุ่มทะเลน่ะเป็นลูกครึ่งไทย-เนเธอร์แลนด์ ปัจจุบันตัดสินใจย้ายกลับมาเรียน ม.6 ที่เมืองไทย และก็ได้เซ็นสัญญากับค่ายในเมืองไทย โดยยังรับงานเดินแบบ, ถ่ายโฆษณา, ถ่ายเอ็มวีอยู่เรื่อยๆ ด้วยความที่เขาไปอยู่อเมริกามาตั้งแต่ตอนเก้าขวบ ก็เลยติดนิสัยเหมือนเด็กวัยรุ่นฝรั่ง ทะเล้นน่ารัก เปิดเผย เซอร์วิสแฟนคลับดี แฟนคลับเลยกรี๊ดกันมาก เพราะเหตุนี้เอง ใครๆ ถึงได้หลงรักเขาหนักมากขนาดนี้ แต่เอาดีๆ เขาก็มีข้อเสียอยู่บ้าง นั่นคือเขาเป็นคนที่ชอบแต่งตัวผิดระเบียบ เช่น ใช้กระเป๋าเป้สีเจ็บๆ ใส่รองเท้าผ้าใบแบบมีไฟ LED ที่ส้น หรือใส่ถุงเท้าขาวที่สกรีนประโยคแปลกๆ จนเป็นเหตุให้โดนอาจารย์ลากเข้าห้องฝ่ายปกครองอยู่บ่อยๆ ว่าแต่เขาเป็นคนในวงการแบบนี้ จะได้มารู้จักกับนางเอกที่เป็นแค่เด็กสาวธรรมดาๆ ได้ยังไงกันล่ะเนี่ย

 

แฟนฟิคชั่นสื่อรักใช่มั้ยนะ

สำหรับสาวน้อยอย่างเฌอ เธอคือเด็กสาวน่ารัก สดใส ลุคสะอาด ใจดี จนหลายคนมองว่าเป็นเด็กดีประจำโรงเรียน แต่จริงๆ ก็ไม่ได้เรียบร้อยขนาดนั้น ลับหลังพ่อก็แอบแต่งตัวแต่งหน้าน่ารักๆ บ้าง แอบจิ้นชาย-ชาย ที่สำคัญเลยคือชอบเขียนฟิควาย ชอบอ่านนิยาย โดยเฉพาะนิยายติดเรต นอกจากนี้ยังความฝันให้นิยายของตัวเองได้รับการตีพิมพ์สักครั้ง เธอเลยตั้งหน้าตั้งตาเขียนมันทุกแนว ตั้งแต่รักโรแมนติก กุ๊กกิ๊ก ดราม่า ผี จนปัจจุบันเขียนฟิควายแล้วผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายของโครงการประกวดหานักเขียนหน้าใหม่ และนี่แหละคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้มารู้จักกับคนดังที่อยู่ห่างไกลจากชีวิตเธอมาโดยตลอดยังไงล่ะ

 

เรื่องราวความรักระหว่างเขาและเธอจะลงเอยกันได้ยังไงนั้น สามารถติดตามต่อได้ใน Fanfiction เขียนรักสุดป่วนก่อกวนใจเธอ หาซื้อได้เร็วๆ นี้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

 

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  หลี่เมิ่งซีลืมตาก็เห็นใบหน้าเปื้อนยิ้มของเซียวจวิ้นกำลังพินิจมองนางอยู่ มองรอยยิ้มที่อาบทออยู่ในตาหงส์คู่นั้น ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  "คนตระกูลหลีขนกระทั่งเตียงเข้าไปในคุก นี่เรียกว่าติดคุกเสียที่ใด ปรมาจารย์ไป๋ติดคุกยังสบายกว่าฮองเฮาเสียอีก ทห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

jamsai.com