Connect with us

Jamsai

ข่าวสาร & กิจกรรม

เก็บตกภาพบรรยากาศ Road to Success ถนนสายนักแปลมืออาชีพ

Artery Workshop by Jamsai เปิดประสบการณ์ให้เหล่าคนรุ่นใหม่ที่มีฝันอยากเดินทางสู่วงการนักแปลได้มาเรียนรู้เทคนิค และเคล็ดลับในการแปลกับ คุณดาวิษ ชาญชัยวานิช

ผู้แปลนิยายสุดฮิตอย่าง เพอร์ซี่ย์ แจ็กสัน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยได้เปิดถนนสู่โอกาสการเป็นนักแปล ในภายใต้ชื่อเวิร์กช็อปดีๆ อย่าง Road to Success ถนนสายนักแปลมืออาชีพ ในวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560 ณ Co-working space สุดชิคอย่าง Hubba Thailand

จุดเริ่มต้นของการจัดเวิร์กช็อปในครั้งนี้ เกิดจากทีมงานแจ่มใสอยากเป็นตัวแทนที่เปิดโอกาสให้กับบุคคลทั่วไปที่สนใจอยากจะทำงานในวงการนิยายและต้องการความรู้เพิ่มเติมเพื่อต่อยอดในการสร้างอาชีพ และสร้างฝันให้กับผู้ที่สนใจ

ซึ่งบรรยากาศในงานเวิร์กช็อปเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสนุกสนาน แถมคุณดาวิษยังขนวิชามาปล่อยให้กับผู้เข้าร่วมงานอีกเพียบ จนได้รับกระแสตอบรับที่ดีเพราะไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท นักเรียน นักศึกษา แม้กระทั่งนักแสดงวัยรุ่นมาดเซอร์ อย่าง ฟลุ๊ค ธีรภัทร โลหนันทน์ และเชียร์ลีดเดอร์ รุ่นที่ 71 จากรั้วจุฬาฯ แพม บูชิตา ปิตะกาศ ก็ยังอดใจเข้าร่วมเวิร์กช็อปในครั้งนี้ไม่ได้ บอกเลยว่าในวันนั้นทุกท่านที่ได้มาก็จะได้รับเคล็ดไม่ลับการแปลนิยาย การใช้ภาษาให้ตรงใจและโดนใจนักอ่าน พร้อมกับได้ทำการเวิร์กช็อปการแปลนิยายที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตจริงได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรมที่ผ่านมาอย่างเพิ่งเสียใจไป เพราะ Artery Workshop by Jamsai ยังมีเวิร์กช็อปดีๆ อีกเพียบ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลได้ที่เฟชบุ๊กแฟนเพจ Jamsaibookfan และ www.jamsai.com แล้วมาร่วมสร้างความรู้พร้อมกับความสนุกไปด้วยกันนะ

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวสาร & กิจกรรม

บทความยอดนิยม

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเสื้อยืดลาย Sibbil

       งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12 เพิ่งผ่านพ้นไป หากใครที่อ่านหนังสื...

jamsai.com