Connect with us

Jamsai

ข่าวสาร & กิจกรรม

เก็บตกภาพบรรยากาศ Road to Success ถนนสายนักแปลมืออาชีพ

Artery Workshop by Jamsai เปิดประสบการณ์ให้เหล่าคนรุ่นใหม่ที่มีฝันอยากเดินทางสู่วงการนักแปลได้มาเรียนรู้เทคนิค และเคล็ดลับในการแปลกับ คุณดาวิษ ชาญชัยวานิช

ผู้แปลนิยายสุดฮิตอย่าง เพอร์ซี่ย์ แจ็กสัน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยได้เปิดถนนสู่โอกาสการเป็นนักแปล ในภายใต้ชื่อเวิร์กช็อปดีๆ อย่าง Road to Success ถนนสายนักแปลมืออาชีพ ในวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560 ณ Co-working space สุดชิคอย่าง Hubba Thailand

จุดเริ่มต้นของการจัดเวิร์กช็อปในครั้งนี้ เกิดจากทีมงานแจ่มใสอยากเป็นตัวแทนที่เปิดโอกาสให้กับบุคคลทั่วไปที่สนใจอยากจะทำงานในวงการนิยายและต้องการความรู้เพิ่มเติมเพื่อต่อยอดในการสร้างอาชีพ และสร้างฝันให้กับผู้ที่สนใจ

ซึ่งบรรยากาศในงานเวิร์กช็อปเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสนุกสนาน แถมคุณดาวิษยังขนวิชามาปล่อยให้กับผู้เข้าร่วมงานอีกเพียบ จนได้รับกระแสตอบรับที่ดีเพราะไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท นักเรียน นักศึกษา แม้กระทั่งนักแสดงวัยรุ่นมาดเซอร์ อย่าง ฟลุ๊ค ธีรภัทร โลหนันทน์ และเชียร์ลีดเดอร์ รุ่นที่ 71 จากรั้วจุฬาฯ แพม บูชิตา ปิตะกาศ ก็ยังอดใจเข้าร่วมเวิร์กช็อปในครั้งนี้ไม่ได้ บอกเลยว่าในวันนั้นทุกท่านที่ได้มาก็จะได้รับเคล็ดไม่ลับการแปลนิยาย การใช้ภาษาให้ตรงใจและโดนใจนักอ่าน พร้อมกับได้ทำการเวิร์กช็อปการแปลนิยายที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตจริงได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรมที่ผ่านมาอย่างเพิ่งเสียใจไป เพราะ Artery Workshop by Jamsai ยังมีเวิร์กช็อปดีๆ อีกเพียบ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลได้ที่เฟชบุ๊กแฟนเพจ Jamsaibookfan และ www.jamsai.com แล้วมาร่วมสร้างความรู้พร้อมกับความสนุกไปด้วยกันนะ

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวสาร & กิจกรรม

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...