Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ถ้าคุณชอบอ่านนิยายที่ตัวเอกเป็นหมอ คุณต้องไม่พลาดนิยายเซตหมอของ ‘อัญชรีย์’

ถ้าพูดถึงชื่อ ‘อัญชรีย์’ คงไม่มีนักอ่านนิยายแนว LOVE คนไหนไม่รู้จักแน่นอน

เรียกได้ว่าเป็นนักเขียนคนแรกๆ ที่จะนึกถึงเลย เพราะนอกจากอัญชรีย์จะมีผลงานนิยายออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่องแล้ว ผลงานแต่ละเรื่องก็ยังได้รับความนิยมจากนักอ่านเป็นอย่างดีด้วย โดยเฉพาะนิยายเซตหมอ แค่ได้ยินก็กรี๊ดนำล่วงหน้าแล้วใช่ไหมล่ะ ถ้างั้นวันนี้คงต้องขอหยิบคุณหมอทั้งหลายของอัญชรีย์มาพูดถึงสักหน่อยแล้ว

 

ปรายใจ

เปิดตำนานเซตหมอของอัญชรีย์มาด้วย ‘ปรายใจ’ เรื่องราวระหว่าง ‘พริมา หรือพิงค์’ และ ‘หมอภีม ภีมากร’ เพื่อนสนิทของหลานแฝด ถ้านับสถานะ หมอภีม ก็ถือเป็นหลานของเธอเหมือนกัน ภาพที่แสดงออกเหมือนว่าทั้งสองจะไม่ค่อยชอบหน้ากัน แต่กลับเคมีบางอย่างที่ดูเข้ากันเกินว่าสถานนะ ‘คุณหลานกับคุณอา’ แล้วแบบนี้เธอจะเขาจะลงเอยกันในฐานะแฟนได้ยังไง เพราะถ้าหากถูกตราหน้าว่า ‘ผู้หญิงกินเด็ก’ เธอคงยอมไม่ได้

มารร้ายคู่หมายรัก

‘หมอปั๊บ’ เรียกว่าเป็นคุณหมอในดวงใจของนักอ่านหลายๆ คน ฮอตจนถูกนำไปสร้างเป็นละคร เรื่องราวของคุณหมอปากร้าย ที่ลั่นวาจาไว้แล้วว่า ขาว เอ็กซ์ เซ็กซ์ อย่างซุป’ตาร์ที่ชื่อ ‘กัทลีรัตน์’ ไม่ใช่สเป็กเขาเลยสักนิด แต่ไหงต้องมีเรื่องให้เขาตกกระไดพลอยโจนแต่งงานกับเธอ แถมพอได้ชีวิตร่วมกันกลับรู้สึกว่าเธอใช่ยิ่งกว่าใช่ แต่ถ้าเขาต้องกลับคำตัวเองก็เสียฟอร์มหมอหมดสิ แล้วแบบนี้เขาจะทำยังไง ถ้าอยากรู้คงต้องไปติดตามกันในเล่ม

คู่เรียงเคียงขวัญ

มาถึงเรื่องราวของ ‘หมอวิน’ กับ ‘ครองขวัญ’ เมื่อคุณหมอขี้อ่อย ปากหมา... เอ๊ย! ปากร้าย แถมยังหวงชีวิตความโสดแบบสุดขีด ต้องถูกบังคับให้แต่งงานกับสาวเนี๊ยบ เครียด เป๊ะทุกองศา แถมเย็นชาเป็นเลิศ จะปฎิเสธก็ไม่ได้ คงต้องหาทางให้เธอเป็นฝ่ายยกเลิกไปเอง แต่นอกจากจะไม่ยกเลิกเธอยังบอกว่าเขาจะต้องตกหลุมรักเธอแน่นอน บ้าไปแล้ว... เธอกับเขาจะรักกันได้ยังไง คุยกันก็ยังไม่เคย ถ้าไม่นับตอนที่เขาเอาปากไปประกบปากเธอก่อน... แค่นั้นเอง!!

ปราการรัก (ไม่) ร้าย

เรื่องราวของคุณหมอคนสวย ‘กุศลิน’ ที่แอนตี้วงการการเมืองเพราะพ่อเป็นนักการเมืองและอยู่กับวงการนี้มาตั้งแต่เด็ก ย้ายตัวเองไปเปิดคลีนิคไกลถึงตรังเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกพ่อจับคลุมถุงชน จนเธอไปปิ๊ง ‘ภูธนะ’ หนุ่มที่เธอเข้าใจว่าเป็นคนงานก่อสร้าง หล่อขาว กล้ามเป็นมัดๆ ตั้งแต่แรกพบสบตา จนถึงขั้นอยากจ้างมาเป็นแฟนกำมะลอเพื่อหลอกพ่อแม่ แต่ดันมารู้ทีหลังว่าแท้จริงแล้วเขาเป็น ส.ส. แถมยังเป็นพรรคคู่แข่งของพ่อเธอซะอีก แล้วแบบนี้เธอจะทำยังไงกับหนุ่มที่ปิ๊ง แต่ดันเกลียดสิ่งที่เขาเป็นเข้าไส้ คงต้องไปติดตามความสนุกกันในเล่ม

หนึ่งร้อยพันรัก

เรื่องนี้ถือเป็นนิยายในชุด Charming Triplets หล่อร้ายยกกำลังสาม 3  ของสามพี่น้องฝาแฝดตองหนึ่ง โดยเล่มนี้เป็นเรื่องราวของ ‘หมอแนน’ และ ‘พี่หนึ่ง’ แฝดคนโต เมื่อเขาต้องตกกระไดพลอยโจนมาเป็นแฟนกับหมอแนน น้องสาวข้างบ้านที่เคยตามตอแยเขาสมัยเป็นเด็ก เพราะเรื่องที่น้องชายฝาแฝดไปก่อไว้โดยการหลอกว่าเป็นเขา แถมเขายังจำเธอไม่ได้ซะอีก ทำให้เธอโกรธเขา ในตอนแรกที่ยอมเป็นแฟนก็เพราะรู้สึกผิด แต่ไปๆ มาๆ กลับกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อเขาถอนตัวและถอนใจไม่ได้ซะแล้ว

ตกหลุมร้ายพ่ายหลุมรัก

มาถึง ‘หมอกอล์ฟ’ หมอคนล่าสุดของอัญชรีย์ กับ ‘ฟองสกาว’ หญิงสาวที่มีปมจนทำให้เป็นโรคกลัวผู้ชาย และมีเพียงหมอกอล์ฟที่คอยดูแลจนเธอหลงรักเขา ทั้งที่เขาเห็นเธอเป็นแค่น้องสาว แต่ไม่ว่ายังไงเธอก็ตัดใจจากเขาไม่ได้ ทั้งที่เขาพยายามผลักไสเธอ และที่สำคัญเขาก็รู้ว่าถ้าไม่ใช่เขา ก็เป็นผู้ชายคนอื่นไม่ได้อีกแล้ว

 

เรียกได้ว่าแต่ละหมอของ ‘อัญชรีย์’ ต่างมีเสน่ห์แตกต่างกันไป แต่เชื่อว่าจะต้องมีหมอสักคนสองคนที่เข้าไปอยู่ในใจของนักอ่านแล้วแน่นอน ไปตามคุณหมอกันได้ที่ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศJamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

 

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเสื้อยืดลาย Sibbil

       งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12 เพิ่งผ่านพ้นไป หากใครที่อ่านหนังสื...

jamsai.com