Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

A piece of cake นิยายวายเล่มล่าสุดของ everY การันตีความอร่อยแน่นอน!

วี้ดวิ้ว ไหนใครอยากชิมเค้กชิ้นนี้จากเขาและเขากันบ้าง มาๆ มาลองชิมกันเถอะ เงานนี้การันตีความอร่อยแน่นอน เพราะนี่คืองานเขียนเล่มใหม่ของ afterday เจ้าของผลงานดังๆ ที่ผ่านมาได้แก่ Deep Sound แสดงความรู้สึก, Special Sound เกล้าตะวัน, คู่ตรงข้าม, หลังม่าน (เขียนร่วมกับ –west-), แสงในเงา เป็นต้น สำหรับใครที่เคยอ่านเรื่องเหล่านี้แล้วถูกใจจะต้องชอบ A piece of cake ชัวร์ๆ

 

เนื้อหาฟีลกู๊ด อ่านแล้วคลายเครียดได้แน่นอน

ด้วยความที่เนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะมาแนวกุ๊กกิ๊ก น่ารักๆ วัยมหา’ลัย จึงทำให้เราอมยิ้มตามได้ไม่ยาก แม้จะไม่มีดราม่าหนักๆ แต่ก็เป็นพล็อตที่น่าติดตามเกินคาดนะเออ แอบกระซิบด้วยว่า แอบ 18+ ด้วยล่ะ ที่สำคัญคาแร็กเตอร์ตัวละครหลักยังเป็นคนที่มีพลังบวกเหลือล้น เพราะฉะนั้นจงอย่าแปลกใจเมื่ออ่านจบแล้วจะได้รับพลังงานเหล่านั้นมา ย้ำอีกครั้งว่า มันฟีลกู๊ดจริงๆ น้า

 

ความผิดหวังจากใครบางคน

‘เพียงใจ’ นักศึกษาปีที่สองคณะสถาปัตยกรรมภายใน เขาเป็นผู้ชายตัวเล็กที่ไม่คิดอะไรมาก ใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ มีแฟนรุ่นน้องที่คบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย เขารักแฟนคนนี้มาก และก็เหมือนว่าจะไปได้ด้วยดีมาตลอด แต่เมื่อฝ่ายหญิงเข้ามหา’ลัยความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เปลี่ยนไป คุยกันน้อยลง เจอกันน้อยลง นานวันเข้าก็แปรเปลี่ยนเป็นความเคยชิน ผ่านไปสักพักในที่สุดก็ได้นัดเจอกันหลังจากไม่ได้เห็นหน้ามาเกือบปีแต่สุดท้ายแฟนสาวก็ลดระดับความสัมพันธ์ ขอห่างเพื่อทบทวนความรู้สึกตัวเอง

 

กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรักครั้งใหม่

และในวันเดียวกันนั้นเอง เพียงก็ได้เจอกับ ‘แทนธาร’ รุ่นพี่ปีสามคณะเดียวกันที่เป็นคนดังประจำมหาวิทยาลัย ขยับตัวไปไหนก็เป็นเป้าสายตา เรียกได้ว่าจะเห็นใกล้เกินเมตรยังต้องพึ่งแต้มบุญ เขาเป็นคนหน้านิ่ง ขี้รำคาญและไม่ชอบความวุ่นวาย ค่อนข้างเก็บตัวและมีพื้นที่ส่วนตัวสูง จากที่กล่าวมาทั้งสองคนก็ไม่น่าจะมีโอกาสมาเกี่ยวข้องกันได้เลย แต่ในวันที่เพียงห่างกับแฟนและนั่งร้องไห้อยู่ใต้ตึกเพราะติดฝน ทำให้มีโอกาสได้คุยกันครั้งแรก และวันนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ชวนงงของทั้งคู่ยังไงล่ะ

 

สามารถหาซื้อ A piece of cake ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...