Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

A piece of cake นิยายวายเล่มล่าสุดของ everY การันตีความอร่อยแน่นอน!

วี้ดวิ้ว ไหนใครอยากชิมเค้กชิ้นนี้จากเขาและเขากันบ้าง มาๆ มาลองชิมกันเถอะ เงานนี้การันตีความอร่อยแน่นอน เพราะนี่คืองานเขียนเล่มใหม่ของ afterday เจ้าของผลงานดังๆ ที่ผ่านมาได้แก่ Deep Sound แสดงความรู้สึก, Special Sound เกล้าตะวัน, คู่ตรงข้าม, หลังม่าน (เขียนร่วมกับ –west-), แสงในเงา เป็นต้น สำหรับใครที่เคยอ่านเรื่องเหล่านี้แล้วถูกใจจะต้องชอบ A piece of cake ชัวร์ๆ

 

เนื้อหาฟีลกู๊ด อ่านแล้วคลายเครียดได้แน่นอน

ด้วยความที่เนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะมาแนวกุ๊กกิ๊ก น่ารักๆ วัยมหา’ลัย จึงทำให้เราอมยิ้มตามได้ไม่ยาก แม้จะไม่มีดราม่าหนักๆ แต่ก็เป็นพล็อตที่น่าติดตามเกินคาดนะเออ แอบกระซิบด้วยว่า แอบ 18+ ด้วยล่ะ ที่สำคัญคาแร็กเตอร์ตัวละครหลักยังเป็นคนที่มีพลังบวกเหลือล้น เพราะฉะนั้นจงอย่าแปลกใจเมื่ออ่านจบแล้วจะได้รับพลังงานเหล่านั้นมา ย้ำอีกครั้งว่า มันฟีลกู๊ดจริงๆ น้า

 

ความผิดหวังจากใครบางคน

‘เพียงใจ’ นักศึกษาปีที่สองคณะสถาปัตยกรรมภายใน เขาเป็นผู้ชายตัวเล็กที่ไม่คิดอะไรมาก ใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ มีแฟนรุ่นน้องที่คบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย เขารักแฟนคนนี้มาก และก็เหมือนว่าจะไปได้ด้วยดีมาตลอด แต่เมื่อฝ่ายหญิงเข้ามหา’ลัยความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เปลี่ยนไป คุยกันน้อยลง เจอกันน้อยลง นานวันเข้าก็แปรเปลี่ยนเป็นความเคยชิน ผ่านไปสักพักในที่สุดก็ได้นัดเจอกันหลังจากไม่ได้เห็นหน้ามาเกือบปีแต่สุดท้ายแฟนสาวก็ลดระดับความสัมพันธ์ ขอห่างเพื่อทบทวนความรู้สึกตัวเอง

 

กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรักครั้งใหม่

และในวันเดียวกันนั้นเอง เพียงก็ได้เจอกับ ‘แทนธาร’ รุ่นพี่ปีสามคณะเดียวกันที่เป็นคนดังประจำมหาวิทยาลัย ขยับตัวไปไหนก็เป็นเป้าสายตา เรียกได้ว่าจะเห็นใกล้เกินเมตรยังต้องพึ่งแต้มบุญ เขาเป็นคนหน้านิ่ง ขี้รำคาญและไม่ชอบความวุ่นวาย ค่อนข้างเก็บตัวและมีพื้นที่ส่วนตัวสูง จากที่กล่าวมาทั้งสองคนก็ไม่น่าจะมีโอกาสมาเกี่ยวข้องกันได้เลย แต่ในวันที่เพียงห่างกับแฟนและนั่งร้องไห้อยู่ใต้ตึกเพราะติดฝน ทำให้มีโอกาสได้คุยกันครั้งแรก และวันนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ชวนงงของทั้งคู่ยังไงล่ะ

 

สามารถหาซื้อ A piece of cake ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่มห้า บทที่หนึ่ง

บทที่หนึ่ง   ครุ่นคิดมาทั้งคืน นางก็ล้มเลิกที่จะปรับแก้เม็ดหอมเศร้าอาดูร นางเคยได้ดมกลิ่นเม็ดหอมเศร้าอาดูรของกู่ฉิน...

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่มห้า บทที่สี่

บทที่สี่   "...คิดไม่ถึงว่าไป๋ชิวคนนี้จะเป็นอัจฉริยะ เป็นพ่อที่ประมาทเอง” หลิ่วอู่เต๋อตรวจดูเม็ดหอมเศร้าอาดูรแต่ละห...

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอมเล่มห้า บทที่สอง

บทที่สอง   เมื่อมีเครื่องมือที่เพียงพอ มีอาจารย์ที่มีฝีมือสูงและวัตถุดิบเครื่องหอมสำเร็จรูปครบครัน ทุกสิ่งก็ราบรื่น...

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่มห้า บทที่แปด

บทที่เก้าสิบหก ชุยเฉวียนรับคำ แล้วรีบเดินออกไป ไม่นานก็กลับมา “ทูลฮองเฮา เครื่องหอมของตระกูลหลีมาถึงประตูวังแล้ว ทหารองค...

jamsai.com