Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

[7’x] Death x Kiss เรื่องรักฮากวนซึ้งที่ให้แง่คิดดีๆ ในการใช้ชีวิตได้อย่างคาดไม่ถึง

แน่นอนว่านิยายเล่มใหม่ของแสตมป์เบอรี่อย่าง [7’x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง ได้เดินทางมาถึงเล่มที่ 5 ล้าววว แสดงว่ายังเหลืออีกสองคนในกลุ่ม [7’x] ที่ยังไม่มีคู่

นักอ่านอย่างเราก็ต้องร้องเพลงรอกันยาวไปๆ งั้นระหว่างนี้ก็มาฟินกับเล่มที่อยู่ในมือกันก่อนดีกว่า เริ่มจากปกเลยจ้า พระเอกหล่อขนาดนี้ นางเอกน่ารักขนาดนี้ เรื่องราวในเล่มจะโดนใจมั้ย เห็นแล้วทำให้อยากเปิดอ่านรัวๆ เลยนะ และไม่น่าเชื่อว่าเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ที่ได้อ่านจบแล้ว จะใช้เวลาอ่านเพียงแค่คืนเดียวเท่านั้น ทั้งๆ ที่เล่มหนามากๆ เลยนะ

เมื่อ ‘เธอ’ ไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้แล้ว

คือจะบอกว่าการดำเนินเรื่องในสไตล์นิยายของแสตมป์เบอรี่เนี่ย ต้องถือว่ามีการผูกเรื่องได้ค่อนข้างชวนติดตามมากๆ โดยแต่ละบทจะทิ้งท้ายไว้ให้อยากอ่านต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งเรื่องราวหลักๆ ในเล่มนี้จะโฟกัสไปที่หนึ่งในแก๊ง [7’x] อย่างนายเอ็กซ์คิว ซึ่งขึ้นชื่อเลื่องลือในความขี้โกงแบบสุดชีวิต แล้วทีนี้ไง เขาก็ดันไปเสนอตัวขอทำภารกิจเฝ้าดูแลลูกสาวท่านนายกที่ป่วยเป็นโรคประหลาด โรคที่คนเป็นมีอาการคิดอยากจะฆ่าตัวตายอยู่ตลอดเวลา ประเด็นคือพอเขาได้มาทำหน้าที่นี้ ก็จะต้องมาคอยเฝ้าเธอถึงในห้องนอนตลอดยี่สิบสี่โมงด้วยเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายอยู่คลาดสายตาโดยเด็ดขาด

และเมื่อ ‘เขา’ ก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอ

โอ๊ยยย แค่เกริ่นช่วงต้นๆ ก็จิ้นไปไกลแล้วใช่มั้ย พอหนุ่มสาวได้มาอยู่ในห้องเดียวกันแบบนี้ โอกาสปิ๊งป๊งกันก็มีสูงมาก แต่ก็ไม่ได้มารักกันง่ายๆ หรอกนะเธอ เพราะสาวเจ้าเนี่ยหาทางทำร้ายตัวเองเป็นว่าเล่น ปมที่เพิ่มเติมเข้ามาให้ชวนติดตาม ก็คือเราจะอยากรู้ว่า สาเหตุอะไรกันล่ะที่ทำให้นางเอกอยากทำอะไรแบบนั้น และข้อเสนอที่พระเอกมายื่นให้นางเอกว่าห้ามฆ่าตัวตายในช่วงที่อยู่กับเขาภายใน 7 วันน่ะคือเรื่องอะไร เพราะตัวเขาเองก็ระบุไว้ชัดเจนด้วยว่า พอผ่านพ้น 7 วันไปได้เมื่อไหร่ ก็เชิญเธอฆ่าตัวตายได้สมใจเลย เย้ยยย แบบนี้ก็ได้เหรอ

บทสรุปของเรื่องราวความรักในครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร

โหดไปเปล่าเนี่ยยย เอาเป็นว่าบอกเลยว่าหลังจากนี้จะมีพลิกล็อกหักมุมให้ได้อึ้งกันไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะปมต่างๆ ที่ซุกซ่อนอยู่ก็จะค่อยๆ เฉลยออกมาให้ตะลึงกันด้วย งานนี้ใครชอบงานฟิน นักเขียนก็เซอร์วิสซีนเหล่านั้นให้แบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลส์ ชนิดที่ว่ายืนอ่านอยู่ดีๆ นี่เอวบิดเอวงอเพราะขวยเขินตามได้เลยนะเออ งานนี้รับประกันนอกจากจะเล่าเรื่องสนุกชวนอ่านเพลินแล้ว พวกมุกตลกต่างๆ ยังถูกใส่เข้ามาอีกเพียบ ซึ่งก็ทำออกมาได้ฮามากกก อ่านจบอารมณ์ดีไม่พอ แก้มยังแดงไม่หายด้วยนะเออ อิๆ

สามารถหาซื้อนิยายเรื่อง [7’x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำ หรือคลิกสั่งซื้อที่ >> @Jamshop

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...