Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ส่อง 5 ฉากชวนเขินจนหน้าแดงไปหมดแล้วท่านพี่ ในนิยายมากกว่ารัก

สิ่งหนึ่งที่ทำให้นิยายแนวจีนโบราณของมากกว่ารักเป็นที่โดนใจของนักอ่านหลายคน ก็ต้องยกให้พล็อตเรื่องที่ชวนติดตาม และสนุกในแบบที่เราอ่านแล้วก็ลุ้นไปกับเรื่องราวความรักของตัวละคร

แม้บางเรื่องอาจจะมีการสลับร่าง การย้อนเวลาที่คล้ายๆ กับเรื่องอื่นๆ บ้าง แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราไม่รู้สึกซ้ำซาก ก็ด้วยส่วนขยายในเรื่องที่เพิ่มความน่าสนใจและตื่นตาตื่นใจได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเสน่ห์ของตัวละครพระเอกนี่แหละที่มีอานุภาพร้ายแรงสามารถทำให้คนอ่านหน้าแดงได้อยู่บ่อยๆ

 

ใช้คำพูดหวานๆ หว่านเสน่ห์

ความเจ้าคารมของเขาคือเสน่ห์ที่สามารถมัดใจหญิงสาวที่ได้ฟังให้หลงใหลได้ปลื้ม ทั้งการใช้คำพูดที่หวานละมุน จนอีกฝ่ายต้องแอบครุ่นคิดในใจว่าเขากำลังเข้าหาอยู่ใช่มั้ย การเล่นตัวแต่พองามอาจจะเป็นการแสดงออกที่ฝืนทำ เพราะในใจคิดอีกแบบน่ะสิ

 

เปลือยท่อนบนกล้ามน่ากัด

จัดว่าเป็นอรรถรสที่ขาดไม่ได้จริงเชียว เพราะการที่พระเอกจะถอดเสื้อให้นางเอกเห็นนั้น ช่างเป็นฉากที่หวามไหวและชวนให้นึกภาพตามจริงๆ ไม่ว่าฉากนี้จะเกิดขึ้นในห้องหับหรือน้ำตกแห่งหนใด ผิวขาวเนียนของผู้ชายที่โดดเด่นจนเข้าตาย่อมทำให้เราละลายได้จริงๆ

 

ปากร้ายแต่ใจรัก

บางครั้งการทุ่มเถียงทะเลาะกัน อาจจะเป็นชนวนเหตุให้ต่างฝ่ายต่างเรียนรู้ที่จะรักกันให้มากขึ้น นั่นก็คือต้องหาวิธีสงบศึก และเรื่องบนเตียงก็อาจจะเป็นตัวช่วยชั้นดีที่ตามมา ฉะนั้นเจอฉากพระนางผิดใจกันเมื่อไหร่ ก็เตรียมใจสั่นรอล่วงหน้ากันได้เลย อ๊ะๆ แต่ก็ไม่ใช่เสมอไปนะ

 

ถึงเนื้อถึงตัวถึงใจ

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ควรปรากฏบนหน้านิยาย เพราะการที่ฝ่ายชายเผลอต้องกายฝ่ายหญิงแบบไม่ตั้งใจนี่แหละ มักทำให้เราคิดไกลไปถึงอนาคตแล้ว แน่นอนว่าเมื่อมีครั้งแรก ก็ต้องมีครั้งต่อไปที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจ แล้วจะไม่ให้เขินตามได้ยังไง ถ้ามีคนที่ชอบมาโดนตัวเราก็คงเก็บอาการไม่อยู่ใช่มั้ยล่ะ

 

ปกป้องด้วยชีวิต

จงเป็นสุภาพบุรุษให้สุดและหยุดที่เธอคนเดียว พระเอกเจ้าสำราญทั้งหลาย อาจจะมีเหตุให้ข้องเกี่ยวหญิงสาวมากหน้าหลายตา แต่เชื่อมั้ยว่าพอถึงเวลาที่นางเอกเป็นทุกข์หรือตกอยู่ในอันตราย เขานี่แหละพร้อมบุกไปช่วยด้วยความเต็มใจ เพราะเขาเลือกแล้วไงว่าใครคือตัวจริง เขินมั้ยล่ะให้ทาย

 

ได้เวลาเข้าหอ

ปิดไฟ…อ้าววว ทำไมทำแบบนี้ อ๊ะ หยอกๆ ก็พอถึงเวลานี้คราใด ไม่ต้องกลัวจะโดนดับไฟหรือแพนกล้องหนีเหมือนในทีวี เพราะ ณ จุดนี้คนอ่านจะได้รับรู้ถึงความรักใคร่ที่พระนางต่างมีให้กันและกันในแบบที่สวยงาม ชวนให้หน้าแดงตามมากจริงๆ นะเออ

 

นี่ขนาดยังไม่ได้ยกตัวอย่างยังแอบหน้าแดงกันเป็นทิวแถว ไหนๆ ใครเจอฉากเหล่านี้ในนิยายมากกว่ารักเล่มไหนบ้าง หรือมีฉากอื่นๆ อยากแนะนำ เร่เข้ามา มาแจ้งให้เพื่อนๆ คนอื่นฟังกันบ้าง จะได้รีบกลับไปเปิดอ่านและหน้าแดงไปพร้อมๆ กันไงล่ะ หุๆ

 

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 3 #นิยายวาย

บทที่ 3   แทบจะเวลาเดียวกับการสนทนาของจักรพรรดิและกุ้ยเฟย ภายในจวนสกุลวั่นกลับเป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง เสียงเพล้งดังสนั่น ถ้...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 2 #นิยายวาย

บทที่ 2   แม้เผชิญสายตาแปลกๆ ของทุกคน แต่ถังฟั่นกลับมิได้สะทกสะท้าน ยังหันกล่าวกับเผิงอี้ชุน “ใต้เท้าเผิง ท่านส่งคน...

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...