Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ส่องพระเอกนิยายมากกว่ารัก 5 แบบที่เจอคราใดก็ฟินหนักมากทุกที 18+ Part.2

อ่านนิยายมากกว่ารักคราใด นอกจากจะติดใจในบทบาทของนางเอกแล้ว พล็อตเรื่องในแต่ละเล่มก็ยังเข้มข้นจนทำเอาวางหนังสือไม่ลงเลยทีเดียวเชียว

และที่มิอาจทานทนได้เลย ก็เห็นจะเป็นคาแร็กเตอร์ของเหล่าพระเอกมากกว่ารักนี่แหละ ที่ช่างกระแทกใจเหลือเกิน ไม่ว่าจะอ่านจากเรื่องไหนๆ ก็เป็นต้องหลงใหลพระเอกอยู่ร่ำไป อันนี้ไม่ได้โม้นะเออ ฉะนั้นแล้วเราลองมาส่องกันอีกคราดีกว่าว่าคาแร็กเตอร์พระเอกมากกว่ารักแนวไหนที่เจอคราใดก็ฟินหนักมากทุกที

 

พระเอกสายเปย์

แน่นอนว่าเขาต้องเป็นหนุ่มหล่อฐานะดีที่พร้อมจ่ายหนักหากรักเราจริง มักจะมาในมาดคุณชายซะส่วนใหญ่ เน้นทุ่มด้วยของมีค่า เพื่อผูกสัมพันธ์หวังได้ครอบครองใจเรา แต่บางทีอาจจะมีข้อเสียคือเหมือนจะโลเลง่าย จนฝ่ายหญิงต้องหน่ายใจ แต่หากได้ครอบครองใจฝ่ายหญิงได้สำเร็จ รับรองชีวิตจะรุ่งเรืองทั้งสองฝ่าย พอถึงเวลาเข้าหอกันจะสุขอุราเหนือกว่าผู้ใด เพราะไม่ต้องมีเรื่องทุกข์ใจให้คิดหนักไงล่ะ ที่สำคัญฉากหลังยังเป็นตั่งเตียงสวยงามตามท้องเรื่อง นึกภาพตามแล้วน่าขึ้นไปนอนไม่ใช่เล่น

 

พระเอกสายหึงโหด

พระเอกแนวนี้ คนอ่านรักยิ่งนัก เพราะเขาจะมีความมุ่งมั่นในการอยากครอบครองสาวงามที่เขาหมายปองค่อนข้างสูง แน่นอนว่าคู่แข่งที่หมายเขามาแย่งชิงจะต้องถูกงานเล่นงานทั้งวาจา ไม่ก็ต้องทำให้ต้องเจ็บตัวกันไปข้าง และหากได้ครอบครองของฝ่ายหญิงแล้ว เธออาจจะต้องหนักใจ ก็เขาน่ะจะหึงผู้ชายทุกคนที่เข้าหาเธอ ไม่อยากให้เธอได้ใกล้ชิดผู้ใด แต่ขอให้จำไว้เลย ว่าเขาน่ะรักจริง รักมั่น รักมาก พิสูจน์ได้จากตอนเข้าหอสิ รับประกันว่าเขาจะแสดงบทรักได้อย่างเผ็ดร้อนสมกับที่เขาแสดงความหวงแหนเลยล่ะ

 

พระเอกสายกินเด็ก

สารภาพมาซะดีๆ ว่าแอบไหวหวั่นกับพระเอกแนวนี้ทุกครั้งที่ได้ประสบพบเจอใช่มั้ย ก็ส่วนใหญ่พระเอกแนวนี้จะเป็นหนุ่มใหญ่ที่มีความสุขุม น่าเชื่อถือ หน้าที่การงานดี และสตรีที่เขาหมายปองมักละอ่อน เขามักจะอยากสัมผัสกลิ่นกายของเธอแบบใกล้ชิด และต้องอยากขบกัดผิวบอบบางของเธออยู่บ่อยๆ ไม่แปลกเลยหากจะเจอฉากกอดรัดหรือหยอกเย้าให้ฝ่ายหญิงหน้าแดงจัดชนิดที่ทำเอาคนอ่านเขินตามจนต้องมโนว่าตัวเองเป็นสาวแรกรุ่นที่กำลังจะได้เข้าหอกับพระเอกแนวนี้ ก็เวลาเสือจับกวางน้อยจะรุนแรงแค่ไหน ต้องถามใจเธอดู

 

พระเอกสายกวางน้อย

ไม่ใช่แค่นางเอกที่จะเป็นกวางน้อยเท่านั้น แต่พระเอกก็สามารถเป็นกวางน้อยได้เช่นกัน เพราะเขาจะมีความละมุนนีจนหญิงสาวเห็นแล้วอยากทะนุถนอม อยากดอมดม ถึงแม้จะเรียบร้อย น่าเอ็นดู หรือบางคราจะมีอายุน้อยกว่า แต่พอถึงเวลาได้เข้าหอก็มีความแข็งแกร่งเกินคาดเสมอ เรียกได้ว่าเปลี่ยนจากกวางน้อยเป็นเสือร้ายเลยทีเดียว ความน่าสนใจจึงอยู่ที่การค้นหาตัวตนที่ซ่อนอยู่ของเขาไงล่ะ เห็นนิ่งๆ เรียบๆ แต่ก็เพียบด้วยความเผ็ดนะเออ

 

พระเอกเจ้าคารม

แน่นอนว่าพระเอกรายนี้จะเป็นคนที่มีเสน่ห์ในการพูดสูงส่งมาก เพราะจะสามารถทำให้หญิงสาวหวั่นไหวไปในยามที่ได้สนทนาด้วย และหากเขาหมายปองใคร คำพูดที่ออกจากปากเขาย่อมสวยงามเป็นพิเศษ ชนิดที่ว่าชวนให้หญิงสาวและคนอ่านเขินตามไปพร้อมๆ กัน และมันคงจะดีไม่น้อยหากได้เจอคำพูดแนวนี้ที่ทำให้ใจเราหวั่นไหวได้บ่อยๆ โดยเฉพาะตอนขึ้นเตียง คำพูดหวานๆ อาจจะแปรเปลี่ยนเป็นเสียงกระเส่าสุดร้อนแรงในแบบที่ทำให้หญิงสาวหวั่นไหวหนักกว่าเก่าได้เลยทีเดียวเชียว

 

และนี่ก็คือคาแร็กเตอร์พระเอกนิยายมากกว่ารักอีก 5 แบบที่นักอ่านหลายคนคลั่งไคล้มากๆ ว่าแต่เพื่อนๆ ล่ะ ยังมีคาแร็กเตอร์แบบไหนที่ตรงใจอีกบ้างมั้ย ลองมาสาธยายแบ่งปันให้ฟังกัน เผื่อเพื่อนๆ คนอื่นจะได้รับรู้วีรกรรมตอนพระเอกสไตล์อื่นๆ ตอนเข้าหอกันบ้างไงล่ะ หุๆ

 

สามารถติดตามอ่านตอนที่แล้วได้ที่ >>  ส่องพระเอกนิยายมากกว่ารัก 5 แบบที่เจอคราใดก็ฟินหนักมากทุกที 18+ Part.1

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 3 #นิยายวาย

บทที่ 3   แทบจะเวลาเดียวกับการสนทนาของจักรพรรดิและกุ้ยเฟย ภายในจวนสกุลวั่นกลับเป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง เสียงเพล้งดังสนั่น ถ้...

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...