Connect with us

Jamsai

5 พระเอกนิยายมากกว่ารัก

นิยายอินไซด์

ส่องพระเอกนิยายมากกว่ารัก 5 แบบที่เจอคราใดก็ฟินหนักมากทุกที 18+ Part.1

อ่านนิยายมากกว่ารักคราใด ที่มิอาจทานทนได้เลย ก็เห็นจะเป็นคาแร็กเตอร์ของเหล่าพระเอกมากกว่ารักนี่แหละ ที่ช่างกระแทกใจเหลือเกิน

ไม่ว่าจะอ่านจากเรื่องไหนๆ ก็เป็นต้องหลงใหลพระเอกอยู่ร่ำไป อันนี้ไม่ได้โม้นะเออ ฉะนั้นแล้วเราลองมาส่องกันดีกว่าว่าคาแร็กเตอร์พระเอกมากกว่ารักแนวไหนที่เจอคราใดก็ฟินหนักมากทุกที

 

พระเอกสายเข้ม

ถึงจะถูกใครกระทำย่ำยีให้ช้ำใจ แต่พระเอกแบบนี้ก็จะคอยออกโรงปกป้องอยู่ทุกครา และเจ้าของฝ่ามือหนาที่คอยเช็ดน้ำตาให้ ก็มีแต่เขานี่แหละ แล้วจะไม่ทำให้คนอ่านฟินได้ยังไง การฝักใฝ่อำนาจอาจจะมองว่าไม่ใช่เรื่องน่าพิสมัย แต่อย่าลืมว่าการถือครองอำนาจที่ตามมา จะเป็นใบเบิกทางให้ทุกเหตุการณ์ราบรื่น รวมถึงตอนเข้าหอ ที่พระเอกแบบนี้มักจะเป็นฝ่ายเริ่มเสมอ!

 

พระเอกเจ้าสำราญ

เอ๊าะๆ เขินหน้าแดงทำไมนั่น ก็เวลาเจอพระเอกแบบนี้คราใด หัวใจจะเต้นแรงตึกตักทุกทีเลย ก็แหม เจอลูกหยอดลูกอ้อนเข้าบ่อยๆ มิวายอยากจะมโนว่าตัวเองเป็นนางเอกให้รู้แล้วรู้รอดเลยเสียนี่ แน่นอนว่าพล็อตเรื่องส่วนใหญ่ที่พระเอกมาสไตล์นี้ มักจะช่วยลดความตึงเครียดในทุกฉากที่เขามาป้อยอเอาใจนางเอก และโปรยเสน่ห์ในแบบที่นางเอกไม่ได้รับแค่คนเดียว แต่คนอ่านนี่สิ ได้รับไปเต็มๆ เช่นเดียวกันนะเออ ยิ่งตอนเข้าหอนะ งานซุกไซ้คงตามมาเป็นกระบุงโกยเชียวล่ะ

 

พระเอกสายละมุน

น่าจะเป็นพระเอกในแบบที่หลายคนชอบเลยล่ะ ก็ใครบ้างไม่ชอบคนอบอุ่นแสนดี ยิ่งคนดีที่พร้อมให้นางเอกเอาหน้าไปซุกแผงอกแน่นๆ ด้วยแล้ว ไม่แคล้วจะมีฉากอื่นตามมา เพราะความหวั่นไหวยามชิดใกล้ผู้ชายอบอุ่นยังไงล่ะ ซึ่งพระเอกแบบนี้น่ะ มักจะเพอร์เฟ็กต์ในทุกๆ ด้าน รวมทั้งเรื่องความรัก ถ้าหากรักใครจะรักจริงไม่เสื่อมคล้าย เข้าหอเมื่อไหร่นะ คงได้นอนกอดก่ายจนโต้รุ่งเลย

 

พระเอกสายอ่อย

นี่ก็อีกรายที่ชอบมาทำให้หัวใจของนางเอกและคนอ่านหวามไหวอยู่บ่อยๆ ประเภทโผล่มาทีไร คำบรรยายจะชวนให้เขินตามได้จริงๆ ยิ่งประเภทโชว์มัดกล้าม แผงอกเปลือยเปล่า หรือเสื้อผ้าเปียกยามลงเล่นน้ำด้วยแล้วเนี่ย เป็นอะไรที่ฟินต่อใจมาก หน้าแดงมากแค่ไหนอยากให้ลองทายดู ก็ถ้าจะอ่อยขนาดนี้ ไม่อยากจะนึกถึงตอนเข้าหอเลยว่าจะทำให้นางเอกเผลอตัวเผลอใจมากแค่ไหน

 

พระเอกสายซึน

มักจะปากหนัก วางท่าไม่สนใจ แต่เกิดเรื่องทีไร แล่นมาช่วยนางเอกได้ก่อนใคร ถ้านางเอกโง่งมสักหน่อยอาจจะนึกสงสัยในท่าทีของเขา แต่ถ้านางเอกรู้เท่าทันก็จะนึกเอ็นดูเขา แถมบทจะแสดงความรัก พระเอกสายนี้ก็จัดหนักจัดเต็มกว่าใคร อารมณ์ว่าถ้าลองได้รักแล้วก็อยากกลืนกินเธอทั้งตัวไม่อยากเหลือไว้ให้ใครได้กลิ่นเลยทีเดียว

 

และนี่ก็คือคาแร็กเตอร์พระเอกนิยายมากกว่ารัก 5 แบบที่นักอ่านหลายคนคลั่งไคล้มากๆ ว่าแต่เพื่อนๆ ล่ะ ยังมีคาแร็กเตอร์แบบไหนที่ตรงใจอีกบ้างมั้ย ลองมาสาธยายแบ่งปันให้ฟังกัน เผื่อเพื่อนๆ คนอื่นจะได้รับรู้วีรกรรมตอนพระเอกสไตล์อื่นๆ เข้าหอกันบ้างไงล่ะ หุๆ

 

สามารถติดตามอ่านตอนต่อไปได้ที่ >>  ส่องพระเอกนิยายมากกว่ารัก 5 แบบที่เจอคราใดก็ฟินหนักมากทุกที 18+ Part.2  <<

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเสื้อยืดลาย Sibbil

       งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12 เพิ่งผ่านพ้นไป หากใครที่อ่านหนังสื...

jamsai.com