Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

5 เหตุผลที่ต้องอ่าน ‘บันไดหยกงาม’ นิยายมากกว่ารักเรื่องใหม่ล่าสุด

‘บันไดหยกงาม’ ผลงานของชิงเซียง แปลโดยพริกหอม อีกหนึ่งนิยายมากกว่ารักเรื่องใหม่ที่กำลังจะได้เข้าไปอยู่ในใจคุณผู้อ่าน

ด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้นที่เล่าผ่านฉากหลังในรั้วในวัง รับรองว่าสนุกและน่าติดตามไปกับพล็อตเรื่องที่พลิกไปมา ไหนยังจะเรื่องความรักที่จะทำให้ทุกหัวใจซาบซึ้งแบบสุดๆ ซึ่งเราจะได้สัมผัสกันสองเล่มจบ ถ้าใครยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมาหยิบอ่านดีหรือเปล่า ลองมาส่อง 5 เหตุผลที่ต้องอ่าน ‘บันไดหยกงาม’ กันเลยดีกว่า

 

1.เน้นเรื่องราวในวังหลวง

นางเอกจำต้องเข้าวัง เพราะนี่คือรับสั่งของผู้ที่สูงส่งเหนือแผ่นดิน ความรักใคร่เอ็นดูจากฮองเฮาและฮ่องเต้ช่วยปลอบประโลมให้นางผ่านพ้นคืนวันเลวร้าย และความรักใคร่เอ็นดูนั้นก็ได้สร้างความเกี่ยวโยงผูกพันกับความเคียดแค้นแก่งแย่งชิงชังเช่นกัน!

 

2.มีครบถ้วนทุกรสชาติ

สำหรับนิยายแปลเรื่องนี้จะได้พบเจอทั้งความสุขล้ำฉ่ำหวานจนชวนให้ต้องยิ้มตาม และความทุกข์ตรมร้าวรานชวนให้สะเทือนใจ อยากรู้ว่าสองรสชาติผสมผสานให้ลงตัวได้อย่างไร ต้องลองติดตาม

 

3.ตื่นเต้นชวนลุ้นกว่าที่คิด

แน่นอนว่านางเอกมิอาจหนีพ้นวังวนแห่งอำนาจ วังวนแห่งวังหลวง...เพราะการแก่งแย่งชิงอำนาจในนิยายเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนต้องลุ้นตามเกินกว่าที่คิด ทั้งยังต้องคอยจับสังเกตและคาดเดาท่าทีของตัวละครอย่างละเอียด เพราะการวางแผนของใครบางคนน่ะเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่ลึกล้ำเกินที่จะอ่านออกได้โดยง่าย

 

4.รักนี้ช่างมีอุปสรรค

แม้ว่านางเอกจะต้องเผชิญกับช่วงชีวิตอันยากลำบาก แต่โชคดีที่นางยังได้รับความรักใคร่เมตตาจากชายหญิงที่สูงส่งเหนือใต้หล้า และเมื่อนางได้มีโอกาสเข้ามาอยู่ในวัง นางก็ได้มอบความรักทั้งหมดให้กับชายผู้เป็นคนรัก แต่แล้วสวรรค์กลับไม่อนุญาตให้นางมีชีวิตที่เรียบง่ายเกินไป เกิดเรื่องอะไรขึ้นกับพวกเขาล่ะ

 

5.คาแร็กเตอร์พระนางแสนตรงใจ

พระเอกเป็นหนุ่มรูปงามผู้สูงศักดิ์ เพราะเขาคือโอรสที่เกิดจากซูเฟยและฮ่องเต้ในรัชศกเสี่ยนเต๋อ ถือเป็นบุคคลที่มีเสน่ห์ มีความเก่ง มีความสามารถจนเป็นที่ยอมรับนับถือของผู้คน ขณะที่นางเอกนั้น แม้ว่าจะหน้าตาธรรมดา แต่นิสัยถือว่างดงาม เพราะเป็นคนวางตัวดี มีความคิดความอ่าน นอกจากนี้ยังเขียนตัวอักษรเก่งเหมือนบิดาอีกด้วย และการเข้ามาอยู่ในวังนี่แหละ ที่ทำให้นางต้องแกร่งให้ได้ ไม่เช่นนั้นอยู่ไม่รอดแน่

 

สามารถหาซื้อ ‘บันไดหยกงาม’ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 1

บทนำ ณ ดินแดนสู่ ท่ามกลางดินแดนแห่งขุนเขานี้ สายฝนกำลังจะมาเยือน สายลมอันบ้าคลั่งพลันซัดเปิดบานหน้าต่าง โหมตีกรอบหน้าต่า...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1 "เงินของตระกูลเหยาเอากลับมาหมดแล้ว" มือถือกล่องไม้จันทน์แดงที่ใส่ตั๋วเงินกว่าสองล้านตำลึงเอาไว้ เสียงพูดของซุนม...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 2

ตอนที่ 2  "พี่หลีกลับมาแล้วจริงหรือ" มู่หวั่นชิวที่กำลังสั่งการให้ล้างเครื่องมือในห้องปรุงเครื่องหอม เมื่อได้ยินคำพูดของ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1  เกี้ยวเจ้าสาวสีแดงหลังใหญ่ เสียงฆ้องดังก้อง ปี่แตรกังวาน บรรยากาศชื่นมื่นมงคล สีแดงแผ่ไปครึ่งผืนฟ้า ความครึกคร...

jamsai.com