Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

5 เหตุผลที่ต้องอ่าน ‘บันไดหยกงาม’ นิยายมากกว่ารักเรื่องใหม่ล่าสุด

‘บันไดหยกงาม’ ผลงานของชิงเซียง แปลโดยพริกหอม อีกหนึ่งนิยายมากกว่ารักเรื่องใหม่ที่กำลังจะได้เข้าไปอยู่ในใจคุณผู้อ่าน

ด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้นที่เล่าผ่านฉากหลังในรั้วในวัง รับรองว่าสนุกและน่าติดตามไปกับพล็อตเรื่องที่พลิกไปมา ไหนยังจะเรื่องความรักที่จะทำให้ทุกหัวใจซาบซึ้งแบบสุดๆ ซึ่งเราจะได้สัมผัสกันสองเล่มจบ ถ้าใครยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกมาหยิบอ่านดีหรือเปล่า ลองมาส่อง 5 เหตุผลที่ต้องอ่าน ‘บันไดหยกงาม’ กันเลยดีกว่า

 

1.เน้นเรื่องราวในวังหลวง

นางเอกจำต้องเข้าวัง เพราะนี่คือรับสั่งของผู้ที่สูงส่งเหนือแผ่นดิน ความรักใคร่เอ็นดูจากฮองเฮาและฮ่องเต้ช่วยปลอบประโลมให้นางผ่านพ้นคืนวันเลวร้าย และความรักใคร่เอ็นดูนั้นก็ได้สร้างความเกี่ยวโยงผูกพันกับความเคียดแค้นแก่งแย่งชิงชังเช่นกัน!

 

2.มีครบถ้วนทุกรสชาติ

สำหรับนิยายแปลเรื่องนี้จะได้พบเจอทั้งความสุขล้ำฉ่ำหวานจนชวนให้ต้องยิ้มตาม และความทุกข์ตรมร้าวรานชวนให้สะเทือนใจ อยากรู้ว่าสองรสชาติผสมผสานให้ลงตัวได้อย่างไร ต้องลองติดตาม

 

3.ตื่นเต้นชวนลุ้นกว่าที่คิด

แน่นอนว่านางเอกมิอาจหนีพ้นวังวนแห่งอำนาจ วังวนแห่งวังหลวง...เพราะการแก่งแย่งชิงอำนาจในนิยายเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนต้องลุ้นตามเกินกว่าที่คิด ทั้งยังต้องคอยจับสังเกตและคาดเดาท่าทีของตัวละครอย่างละเอียด เพราะการวางแผนของใครบางคนน่ะเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่ลึกล้ำเกินที่จะอ่านออกได้โดยง่าย

 

4.รักนี้ช่างมีอุปสรรค

แม้ว่านางเอกจะต้องเผชิญกับช่วงชีวิตอันยากลำบาก แต่โชคดีที่นางยังได้รับความรักใคร่เมตตาจากชายหญิงที่สูงส่งเหนือใต้หล้า และเมื่อนางได้มีโอกาสเข้ามาอยู่ในวัง นางก็ได้มอบความรักทั้งหมดให้กับชายผู้เป็นคนรัก แต่แล้วสวรรค์กลับไม่อนุญาตให้นางมีชีวิตที่เรียบง่ายเกินไป เกิดเรื่องอะไรขึ้นกับพวกเขาล่ะ

 

5.คาแร็กเตอร์พระนางแสนตรงใจ

พระเอกเป็นหนุ่มรูปงามผู้สูงศักดิ์ เพราะเขาคือโอรสที่เกิดจากซูเฟยและฮ่องเต้ในรัชศกเสี่ยนเต๋อ ถือเป็นบุคคลที่มีเสน่ห์ มีความเก่ง มีความสามารถจนเป็นที่ยอมรับนับถือของผู้คน ขณะที่นางเอกนั้น แม้ว่าจะหน้าตาธรรมดา แต่นิสัยถือว่างดงาม เพราะเป็นคนวางตัวดี มีความคิดความอ่าน นอกจากนี้ยังเขียนตัวอักษรเก่งเหมือนบิดาอีกด้วย และการเข้ามาอยู่ในวังนี่แหละ ที่ทำให้นางต้องแกร่งให้ได้ ไม่เช่นนั้นอยู่ไม่รอดแน่

 

สามารถหาซื้อ ‘บันไดหยกงาม’ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...