Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

5 เหตุผลหลักที่ต้องอ่าน Newcomer Project โปรเจ็กต์รักเดบิวต์หัวใจ

‘Newcomer Project โปรเจ็กต์รักเดบิวต์หัวใจ’ ผลงานใหม่ล่าสุดของ Porshenocchio ถือเป็นที่น่าจับตามองตั้งแต่เผยหน้าปกออกมาแล้ว เพราะมีความไอดอลเกาหลีแบบสุดๆ เอาล่ะ เราลองมาส่อง 5 เหตุผลหลักที่ต้องอ่าน Newcomer Project กันเลยดีกว่า

 

1.ชอบดูรายการเกาหลีแนวเซอร์ไววัลค้นหาบอยแบนด์

แน่นอนว่าเรื่องราวในนิยายรักวัยรุ่นเล่มนี้ ฉากหลังหลักๆ จะอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ยังไงล่ะ นักอ่านคนไหนเป็นแฟนคลับดารานักร้องเกาหลี รวมทั้งแฟนรายการเรียลลิตี้ค้นหาไอดอลหน้าใหม่ของเกาหลีอยู่ล่ะก็ รับรองอ่านเรื่องนี้แล้วต้องอินและฟินเกินบรรยาย ก็เสน่ห์ของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนน่ะยากจะทานทนจริงๆ นี่นา

 

2.ลุ้นไปกับตัวละครหลักที่ไล่ตามความฝันอยู่

การตามทำตามฝันในการเป็นศิลปินของตัวละครหลักๆ ล้วนมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางเสมอ พวกเขาจะผ่านอุปสรรคเหล่านั้นได้อย่างไร นี่คือสิ่งที่เราต้องร่วมลุ้นตามไปในระยะประชิด งานนี้รับรองว่าได้อินตามความรู้สึกของทุกๆ ตัวละครประหนึ่งว่าเราได้เข้าไปร่วมแข่งด้วยเลยล่ะ

 

3.ได้เจอหนุ่มๆ ว่าที่ไอดอลอย่างเพียบเลยล่ะ

Newcomer Project คือรายการเซอร์ไววัลของค่าย D&N ที่มีขึ้นเพื่อค้นหาบอยแบนด์หน้าใหม่ที่จะมาเป็นไอดอลกลุ่มใหม่ของวงการบันเทิงไงล่ะ แน่นอนว่างานนี้มีเหล่าหนุ่มๆ หน้าตาดีที่ผ่านเข้ารอบมาร่วมแข่งขันประชันกันเพียบจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะว่าจะเมนใครดี

 

4.เจาะลึกแวดวงบันเทิงเกาหลี กว่าจะสำเร็จไม่ใช่ง่ายๆ

อย่างที่รู้กันดีว่าวงการบันเทิงเกาหลีหน้าฉากสวยงาม แต่หลังฉากอาจจะไม่ได้ราบรื่นอย่างที่เห็น ฉะนั้นเรื่องนี้จะนำเสนอแง่มุมเบื้องหลังให้เห็นว่า เส้นทางไปสู่ความฝันนั้นต้องผ่านอะไรมาบ้าง งานนี้เราจะได้เห็นทั้ง Inside และ Outside ของรายการเซอร์ไววัลแนวนี้เลยล่ะ

 

5.เรื่องราวความรักสามเส้าที่ยากต่อการตัดสินใจ

บอกเลยว่าประเด็นนี้เข้มข้นมากเลยทีเดียว เพราะจะมีเรื่องดราม่าความรักของตัวละครหลักๆ ทั้งสามคนมาเป็นบททดสอบครั้งสำคัญ ที่จะทำให้รู้ว่าพวกเขาจะสามารถก้าวผ่านปัญหาเหล่านั้นไปได้หรือไม่ และเรื่องของหัวใจจะยังเดินหน้าต่อหรือถอยหลังกลับ ใครกันแน่คือตัวจริง!

 

ค้นหาคำตอบเหล่านี้ได้ใน ‘Newcomer Project โปรเจ็กต์รักเดบิวต์หัวใจ’ สามารถหาซื้อได้ที่งานมหกรรมหนังสือฯ, ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop รับรองดีต่อใจแน่!

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...