Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

เผย 5 ข้อมูลลับ “ฉลาดเกมส์โกง” ในฉบับหนังสือแจ่มใส!

เตรียมพบกับ “ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius” ในฉบับนิยาย ที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์แจ่มใส จากการนำบทภาพยนตร์ฉบับสมบูรณ์ ทำให้เราพบข้อมูลลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!

เพราะทุกภารกิจมีเบื้องหลัง ทุกเบื้องหลังมีเบื้องลึก ทุกเบื้องลึกยังมีข้อมูลลับ! วันนี้เราจึงมาเผย 5 ข้อมูลลับของ “ฉลาดเกมส์โกง” ในรูปแบบนิยายให้ทุกคนได้ทราบกัน

 

1.  โกงลึกยิ่งขึ้น ละเอียดกว่าเดิม

ได้รู้ภารกิจโกงที่ลึกขึ้น เพราะทุกเรื่องราวได้ถูกขยายความให้ลึกยิ่งขึ้น สัมผัสประสบการณ์โกงได้ละเอียดกว่าเดิม ทุกคนจะได้เห็นการโกงได้ละเอียดยิ่งขึ้น จับผิดทุกคำตอบได้ในทุกหน้ากระดาษ!

 

2.  ผลงานจากนักเขียนรางวัลซีไรต์ปี 2560

เราได้นักเขียนซีไรต์ประจำปี 2560 อย่าง “จิดานันท์ เหลืองเพียรสมุท” หรือ นามปากกาที่คุ้นเคยกันดีอย่าง “ร เรือในมหาสมุท” มาเป็นผู้ขยายความและถ่ายทอดเรื่องราวการโกงให้กับเรา ด้วยฝีมือระดับนี้ จึงเชื่อได้เลยว่าเนื้อเรื่องเข้มข้น ภาษาดี อ่านแล้วไม่ขัดหูขัดตาแน่นอน

 

3.  ขายลิขสิทธิ์แล้วในไต้หวัน

นอกจากภาพยนตร์จะมีเสียงตอบรับที่ดีทั้งในและต่างประเทศแล้ว ตอนนี้ เวอร์ชั่นนวนิยายก็ยังมีกระแสแรงถึงขั้นขายลิขสิทธิ์ได้แล้วในไต้หวันเลยนะ

 

4.  นำบทภาพยนตร์ฉบับสมบูรณ์มาขยายความและถ่ายทอด

จากบทภาพยนตร์สุดแหวกแนว ไม่ซ้ำใคร ซึ่งประสบความสำเร็จในแง่คำวิจารณ์และรายได้ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ สู่นวนิยายที่ทุกฉาก ทุกตอนถูกกลั่นกรองออกมาเป็นตัวอักษรจากนักเขียนฝีมือดี นำบทภาพยนตร์ฉบับสมบูรณ์มาถ่ายทอดเนื้อเรื่องและเพิ่มข้อมูลให้ละเอียดยิ่งกว่าเดิม

 

5.  สั่งจองในงานหนังสือฯ รับฟรี! Postcard Set รูปนักแสดง 5 แบบ

Exclusive! สุดๆ สำหรับแฟนคลับนักแสดงจากเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” จะสามารถสั่งจองในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 รับฟรี! Postcard Set รูปนักแสดงจำนวน 5 ใบ (เฉพาะบูธแจ่มใสและบูธที่ร่วมรายการเท่านั้น)

เปิดให้สั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 30 เมษายน 2561 ในราคา 359 บาท

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

everY

ทดลองอ่าน Guardian เล่ม 1 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1 อาคารหมายเลขสี่ ถนนกวงหมิง*   วันที่สิบห้าเดือนเจ็ดตามปฏิทินจันทรคติ ท้องฟ้ายังคงมืดมิด เหล่าแมวจรจัดน้อยให...

jamsai.com