Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

เผย 5 ข้อมูลลับ “ฉลาดเกมส์โกง” ในฉบับหนังสือแจ่มใส!

เตรียมพบกับ “ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius” ในฉบับนิยาย ที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์แจ่มใส จากการนำบทภาพยนตร์ฉบับสมบูรณ์ ทำให้เราพบข้อมูลลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!

เพราะทุกภารกิจมีเบื้องหลัง ทุกเบื้องหลังมีเบื้องลึก ทุกเบื้องลึกยังมีข้อมูลลับ! วันนี้เราจึงมาเผย 5 ข้อมูลลับของ “ฉลาดเกมส์โกง” ในรูปแบบนิยายให้ทุกคนได้ทราบกัน

 

1.  โกงลึกยิ่งขึ้น ละเอียดกว่าเดิม

ได้รู้ภารกิจโกงที่ลึกขึ้น เพราะทุกเรื่องราวได้ถูกขยายความให้ลึกยิ่งขึ้น สัมผัสประสบการณ์โกงได้ละเอียดกว่าเดิม ทุกคนจะได้เห็นการโกงได้ละเอียดยิ่งขึ้น จับผิดทุกคำตอบได้ในทุกหน้ากระดาษ!

 

2.  ผลงานจากนักเขียนรางวัลซีไรต์ปี 2560

เราได้นักเขียนซีไรต์ประจำปี 2560 อย่าง “จิดานันท์ เหลืองเพียรสมุท” หรือ นามปากกาที่คุ้นเคยกันดีอย่าง “ร เรือในมหาสมุท” มาเป็นผู้ขยายความและถ่ายทอดเรื่องราวการโกงให้กับเรา ด้วยฝีมือระดับนี้ จึงเชื่อได้เลยว่าเนื้อเรื่องเข้มข้น ภาษาดี อ่านแล้วไม่ขัดหูขัดตาแน่นอน

 

3.  ขายลิขสิทธิ์แล้วในไต้หวัน

นอกจากภาพยนตร์จะมีเสียงตอบรับที่ดีทั้งในและต่างประเทศแล้ว ตอนนี้ เวอร์ชั่นนวนิยายก็ยังมีกระแสแรงถึงขั้นขายลิขสิทธิ์ได้แล้วในไต้หวันเลยนะ

 

4.  นำบทภาพยนตร์ฉบับสมบูรณ์มาขยายความและถ่ายทอด

จากบทภาพยนตร์สุดแหวกแนว ไม่ซ้ำใคร ซึ่งประสบความสำเร็จในแง่คำวิจารณ์และรายได้ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ สู่นวนิยายที่ทุกฉาก ทุกตอนถูกกลั่นกรองออกมาเป็นตัวอักษรจากนักเขียนฝีมือดี นำบทภาพยนตร์ฉบับสมบูรณ์มาถ่ายทอดเนื้อเรื่องและเพิ่มข้อมูลให้ละเอียดยิ่งกว่าเดิม

 

5.  สั่งจองในงานหนังสือฯ รับฟรี! Postcard Set รูปนักแสดง 5 แบบ

Exclusive! สุดๆ สำหรับแฟนคลับนักแสดงจากเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” จะสามารถสั่งจองในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 รับฟรี! Postcard Set รูปนักแสดงจำนวน 5 ใบ (เฉพาะบูธแจ่มใสและบูธที่ร่วมรายการเท่านั้น)

เปิดให้สั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 30 เมษายน 2561 ในราคา 359 บาท

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...