Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

เผย 5 ข้อมูลลับ “ฉลาดเกมส์โกง” ในฉบับหนังสือแจ่มใส!

เตรียมพบกับ “ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius” ในฉบับนิยาย ที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์แจ่มใส จากการนำบทภาพยนตร์ฉบับสมบูรณ์ ทำให้เราพบข้อมูลลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!

เพราะทุกภารกิจมีเบื้องหลัง ทุกเบื้องหลังมีเบื้องลึก ทุกเบื้องลึกยังมีข้อมูลลับ! วันนี้เราจึงมาเผย 5 ข้อมูลลับของ “ฉลาดเกมส์โกง” ในรูปแบบนิยายให้ทุกคนได้ทราบกัน

 

1.  โกงลึกยิ่งขึ้น ละเอียดกว่าเดิม

ได้รู้ภารกิจโกงที่ลึกขึ้น เพราะทุกเรื่องราวได้ถูกขยายความให้ลึกยิ่งขึ้น สัมผัสประสบการณ์โกงได้ละเอียดกว่าเดิม ทุกคนจะได้เห็นการโกงได้ละเอียดยิ่งขึ้น จับผิดทุกคำตอบได้ในทุกหน้ากระดาษ!

 

2.  ผลงานจากนักเขียนรางวัลซีไรต์ปี 2560

เราได้นักเขียนซีไรต์ประจำปี 2560 อย่าง “จิดานันท์ เหลืองเพียรสมุท” หรือ นามปากกาที่คุ้นเคยกันดีอย่าง “ร เรือในมหาสมุท” มาเป็นผู้ขยายความและถ่ายทอดเรื่องราวการโกงให้กับเรา ด้วยฝีมือระดับนี้ จึงเชื่อได้เลยว่าเนื้อเรื่องเข้มข้น ภาษาดี อ่านแล้วไม่ขัดหูขัดตาแน่นอน

 

3.  ขายลิขสิทธิ์แล้วในไต้หวัน

นอกจากภาพยนตร์จะมีเสียงตอบรับที่ดีทั้งในและต่างประเทศแล้ว ตอนนี้ เวอร์ชั่นนวนิยายก็ยังมีกระแสแรงถึงขั้นขายลิขสิทธิ์ได้แล้วในไต้หวันเลยนะ

 

4.  นำบทภาพยนตร์ฉบับสมบูรณ์มาขยายความและถ่ายทอด

จากบทภาพยนตร์สุดแหวกแนว ไม่ซ้ำใคร ซึ่งประสบความสำเร็จในแง่คำวิจารณ์และรายได้ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ สู่นวนิยายที่ทุกฉาก ทุกตอนถูกกลั่นกรองออกมาเป็นตัวอักษรจากนักเขียนฝีมือดี นำบทภาพยนตร์ฉบับสมบูรณ์มาถ่ายทอดเนื้อเรื่องและเพิ่มข้อมูลให้ละเอียดยิ่งกว่าเดิม

 

5.  สั่งจองในงานหนังสือฯ รับฟรี! Postcard Set รูปนักแสดง 5 แบบ

Exclusive! สุดๆ สำหรับแฟนคลับนักแสดงจากเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” จะสามารถสั่งจองในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 รับฟรี! Postcard Set รูปนักแสดงจำนวน 5 ใบ (เฉพาะบูธแจ่มใสและบูธที่ร่วมรายการเท่านั้น)

เปิดให้สั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 30 เมษายน 2561 ในราคา 359 บาท

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  หลี่เมิ่งซีลืมตาก็เห็นใบหน้าเปื้อนยิ้มของเซียวจวิ้นกำลังพินิจมองนางอยู่ มองรอยยิ้มที่อาบทออยู่ในตาหงส์คู่นั้น ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  "คนตระกูลหลีขนกระทั่งเตียงเข้าไปในคุก นี่เรียกว่าติดคุกเสียที่ใด ปรมาจารย์ไป๋ติดคุกยังสบายกว่าฮองเฮาเสียอีก ทห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

jamsai.com